Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

che do cuong sat free fire 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire toàn thắng.

Chế độ cuồng sát Free Fire được Garena ra mắt vào năm 2019 nhưng đến hôm nay nó mới xuất hiện ở server Việt Nam. Đây là một chế độ phần luồng sức mạnh khác nhau theo 5 cấp độ khác nhau, đòi hỏi người chơi phải có những tính toán chiến thuật riêng biệt, có thể chơi một hình hoặc chiến đấu cùng đồng đội để có thể đạt được cấp cao nhất.

Để hiểu rõ hơn về chế độ này thì mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net.

Chế độ cuồng sát trong Free Fire là gì?

che do cuong sat trong free fire 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chế độ cuồng sát trong Free Fire là gì?.

Chế độ cuồng sát trong Free Fire là một trong những chế độ xuất hiện trong một sự kiện do Garena tổ chức vào ngày 15/6 và sự kiện này có tên gọi là “Ngày phán xét“. Được biết sự kiện sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau như thẻ vô cực, vòng quay may mắn,….

Đặc điểm nổi bật nhất của chế độ này chính là việc tiêu diệt đối thủ để tăng cấp độ, tiêu diệt càng nhiều thì cấp độ sẽ được gia tăng càng nhanh, sẽ có tổng cộng là 5 cấp độ để người chơi lần lượt cần vượt qua như sau, khi người chơi đạt cấp độ 1 sẽ nhận được khả năng tăng HP (máu) tối đa, cấp độ 2 sẽ tăng sát thương, đạt cấp độ 3 sẽ tăng tốc độ chay, đạt cấp độ 4 sẽ giúp nhảy rất cao (như lúc bạn nhảy lên những bánh xe khi chơi chế độ khác vậy), cấp độ 5 sẽ giúp bạn nhìn rõ được vị trí của địch ở trên bản đồ nhỏ.

Xem thêm  Cách lên đồ Florentino, bảng ngọc và Combo cực chuẩn 2023

Sau khi chế độ này được cập nhật thì được rất nhiều game thủ yêu thích, có bạn còn nói rằng “chế độ Cuồng Sát Free Firee này max phê luôn ý, chơi cùng đồng đội nữa thì quá vui”. Bạn có thế yên tâm khi chế độ này hỗ trợ chơi đơn và chơi team.

Thông tin cập nhật mới nhất về chế độ cuồng sát Free Fire

Chế độ cuồng sát Free Fire khả năng cao sẽ được nhà phát hành Garena tổ chức nhân dịp sự kiện mừng 5 tuổi Free Fire vào ngày 28/8 tới đây. Chế độ này sẽ xuất hiện trong vài ngày để người chơi có thể tận hưởng hết những sự thú vị của nó, như đã giải thích thì các nhân vật sẽ được tăng sức mạnh, sát tương, tốc độ chạy kinh khủng, khả năng bay cao vài trượng,…

Ngoài việc cập nhật chế độ mới mã cũ Cuồng sát Free Fire (trước khi có tổ chức 2 lần rồi) thì người chơi sẽ còn có cơ hội nhận thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn khác, đặc biệt là các phần quà từ mã code Free Fire miễn phí được tung ra.

Chưa hết còn các phần thường khác như: nhận Kim cương Free Fire miễn phí, nhận thẻ phòng miễn phí để có cơ hội tận hưởng các chế độ yêu thích của mình.

Cách chơi chế độ cuồng sát trong Free Fire

Cách chơi chế độ cuồng sát trong Free Fire cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở game lên sau đó thực hiện lựa chọn như các chế độ Free Fire khác. Cụ thể như sau.

Xem thêm  3 Cách nạp game Idle Heroes an toàn nhất hiện nay 2023

Bước 1: Mở game Free Fire lên, sau đó chọn mục mục Sinh tồn => Chọn chế độ Cuống sát Free Fire. Chế độ này vẫn sẽ được chiến đấu đủ 50 người trong bản đồ Đảo Quân sự và có thể mời bạn bè vào team như các chế độ bình thường.

che do cuong sat free fire 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mở game lên rồi chọn chế độ cuồng sát.

Bước 2: Nhấn vào mục Bắt đầu (màu vàng) để tìm trận, ngay sau đó hệ thống sẽ bắt đầu tìm trận.

che do cuong sat free fire 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhấn bắt đầu để tìm trận.

Bước 3: Bạn có 30 giây để chuẩn bị sẵn sàn vào chiến đấu trong chế độ Cuồng sát FF.

che do cuong sat free fire 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thời gian chờ 30 giây trước trận.

Bước 4: Bắt đầu nhảy dù và tìm nơi đậu trong Đảo quân sự.

che do cuong sat free fire 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tiến hành chọn địa điểm nhảy trong máp Đảo Quân sự.

Bước 5: Tập trung loot đồ bao gồm vũ khí, vật phẩn, trang bị,… và cảnh giác kẻ địch. Bạn nên chọn loại súng SMG để sấy cho sướng nhé.

che do cuong sat free fire 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tiến hành loot đồ.

Bước 6: Khi bạn giết được kẻ địch thì thanh nộ sẽ tăng lên (tăng máu, tăng tốc độ chạy, tăng nhảy cao). Tuy nhiên, bạn phải duy trì trạng thái này liên tục bằng cách chạy liên tục và tìm kẻ địch để chiến liên tục (vì lý do này mà người ta gọi là chế độ Cuống sát Free Fire).

Lưu ý: Để giữ thanh nộ không bị mất thì bạn có thể vào xe (các loại xe), nhưng tốc độ xe chạy sẽ vẫn như chơi ở chế độ tường. Chỉ khi bạn chạy bộ mới nhận được những cấp độ mà bạn đã đạt được ở chế độ này mang lại.

che do cuong sat free fire 61 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chạy siêu nhanh.

Xem thêm  Top skin súng tốt nhất trong game Free Fire 2023

Điểm hay của chế độ cuồng sát Free Fire (cảm giác chơi như hack FF mà không bị ban nick)

che do cuong sat free fire 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhảy siêu cao.

Khi bạn tham gia chơi chế độ này sẽ được trải nghiệm cảm giá như đang chơi bản hac’k game Free Fire, bạn có thể chạy lên nóc nhà cú một luôn, chạy x2, x3 tốc độ, maus tăng lên max 400 (HP). Ngoài ra, bạn sẽ tận hưởng cảm giác bắn kẻ địch trên không và hiều thứ khác nữa.

Khi nào chế độ cuồng sát Free Fire kết thúc?

Thông thường chế độ này chỉ diễn ra trong 24 giờ và chỉ xuất hiện ở server nước ngoài. Tuy nhiên, khả năng cao sắp tới kỳ sinh nhật 5 tuổi Free Fire hy vọng ở server Việt Nam sẽ xuất hiện chế độ này.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu được chế độ Cuồng sát Free Fire là gì? Các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ này. Đây là chế độ được phát hành theo sự kiện nên bạn sẽ không thường xuyên được chơi, nên bạn hãy chú ý theo dõi bài viết này của gamede.net để được cập nhật thêm thông tin mới nhất về chế độ này nhé, chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *