Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng giúp leo rank nhanh nhất và cách tính điểm rank tử chiến trong game Free Frie.

Một chế độ tử chiến trong game Free Fire đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng, người chơi sẽ được khám phá sự hấp dẫn của thế độ này và có thể leo rank xếp hạng trong một thời gian ngắn. Bởi nó chỉ có tối đa 2 đôi đội tham gia chiến đấu như một trận tử chiến và đội thắng sẽ có điểm số cao nhất và có thể leo rank tử chiến Free Fire nhanh hơn.

Để hiểu rõ hơn về chế độ này cũng như muốn biết cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net.

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì?

che do tu chien xep hang trong free fire 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tử chiến Free Fire là gì?.

Chế độ tử chiến trong Free Fire có tên tiếng anh Clash Squad Ranked, là một chế độ đã xuất hiện trong phiên bản Garena Free Fire OB21 vào năm 2020 và cho đến hôm nay thì chế độ này đã có những cập nhật mới trong phiên bản OB mới nhất. Nhờ sự hấp dẫn của nó là hiện đang có lượng người truy cập vào trải nhiệm cao nhất so với các chế độ Free Fire khác.

Cách thức hoạt động của chế độ tử chiến Free Fire, người chơi sẽ lựa chọn chơi thường hoặc xếp hạng tử chiến và mỗi khi bắt đầu trận đấu sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội cần tối đá 4 người (bạn có thể tự tạo phòng sau đó lập đội và tìm kiếm bạn đồng hành một cách ngẫu nhiên, hoặc nếu đủ 4 người thì bạn có thể lập đội luôn). Chế độ này thường chọn máp Bermuda và vị trí đặt sẽ là ngẫu nhiên trên map này.

Ngoài ra trong chế độ Tử chiến xếp hạng FF thì người chơi khi bắt đầu trận đấu sẽ không cần đi loot đồ gì cả mà chỉ cần tập trung mua súng được định sẵn trong bảng cửa hàng. Trận đầu tiên sẽ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng và người chơi sẽ dùng nó để mua vũ khí để tiếp tục trận đấu tiếp theo.

Thời gian diễn ra chế độ tử chiến Free Fire khá nhanh nhanh, mỗi đội chỉ cần thắng 4 ván đầu tiên là giành chiến thắng và mỗi trận đấu chỉ mất tầm 2 đến 3 phút là xong. Vì vậy, đòi hỏi người chơi khi tham gia phải tập trung hết sức mình. Trường hợp người chơi bị chết trước khi trận đấu kết thúc thì sẽ phải ngồi chờ đồng đội kết thúc trận đấu đó.

Xem thêm  So sánh Free Fire Max và Free Fire thường - nên dùng bản nào?

Chế độ tử chiến trong Free Fire có hai loại đó là chế độ tử chiến thường và chế độ tử chiến xếp hạng, mỗi chế độ đều sẽ có cách chơi và mẹo chơi giống nhau nhưng trong chế độ xếp hạng thì người chơi cần phải cẩn trọng hơn, bởi mỗi trận đấu kết thúc đều sẽ được tính điểm cuối trận để xếp bậc rank.

Mục tiêu cao nhất khi chơi chế độ tử chiến trong game FF là Huyền Thoại và Thách Đấu, đây là hai bật xếp hạng cao nhất và muốn có được thứ hạng này nhanh chóng thì tất nhiên bạn phải biết cách chơi tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng. Nếu vậy hãy tham khảo tiếp phần bên dưới.

Cách chơi tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng

che do tu chien xep hang trong free fire 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi Tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng.

Sau đây là những cách chơi chế độ tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng giúp leo rank huyền thoại và thách đấu một cách nhanh nhất. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một cao thủ và có thể gồng gánh đội trong mỗi trận đấu, đặc biệt nếu trong đội có hot girl chơi FF thì bạn có thể thể hiện kỹ năng bắn súng điêu luyện.

Rèn luyện kỹ năng chiến đấu

Bạn muốn chơi tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng thì tất nhiên cần phải sở hữu một kỹ năng chiến đấu tốt, nhắm chuẩn xác mục tiêu và di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, cần phải thông thạo địa hình bản đồ (map) thì mới có thể dự đoán được hướng di chuyển của kẻ địch.

Phối hợp đồng đội và không được đi lẽ

Mỗi team sẽ có 4 người cho nên một khi bạn đi lẽ mà bị địch phát hiện thì chỉ có đi đời. Vì vậy, cách tốt nhất là phải cùng đồng đội đưa ra những chiến thuật hợp lý để câu kéo đối phương, hoặc dẫn dụ đối phương vào bảy. Từ đó việc giành chiến thắng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy kết nối Micro để tương tác hiểu ý nhau

Nếu như bạn chơi tử chiến xếp hạng Free Fire đơn thì cần phải mở micro để có thể tương tác với họ là nên đưa ra những hướng đánh nào, biết được lúc nào cần đánh và lúc nào cần rút. Ngoài ra, khi có chung tiếng nói sẽ có sự phối hợp ăn ý hơn.

Chọn vũ khí phù hợp

Mở màn trận đấu tử chiến xếp hạng FF thì bạn sẽ được cung cấp một số tiền nhỏ và chỉ vừa đủ để mua một trong hai loại khẩu súng lục, sau khi trận đấu đầu tiên kết thúc thì mỗi người chơi sẽ được cộng tthêm tiền và đến công đoạn lựa chọn vũ khí. thời gian lựa chọn chỉ có tầm 15 giây nên bạn cần nhanh chóng chọn vũ khí phù hợp để mua.

Bạn không nên ham hố mua những khẩu súng đắc tiền mà hãy nên chọn những vũ khí quen tay, điều này sẽ giúp bạn sử dụng thành thục hơn trong trận chiến. Những vũ khí khuyên dùng như Combo MP5, Shotgun1887, các loại súng trường và không nên chọn súng bắn tỉa nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên mua thêm khẩu súng phòng bị để đi kèm để sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên để dành lại chút tiền để mua các vũ khí khác như bom khói, lụ đạn, áo giáp, nón,… Nếu đồng đội mà thiếu món thì bạn cũng nên làm từ thiện một chút nhé, dù không quen biết cũng không nên tiết kiệm, dù sao họ cũng là động đội cùng mình sát cánh mà.

Xem thêm  Cách lên đồ cho Butterfly mạnh nhất Liên Quân Mobile

Lựa chọn nhân vật phù hợp

Trong trận đấu hạng xếp hạng tử chiến Free Fire thì việc lựa chọn nhân vật phù hợp cũng rất quan trọng, bởi mỗi nhân vật Free Fire đều sở hữu những kỹ năng khác nhau như nhân vật thiên về kỹ năng tấn công và kỹ năng phòng ngự hỗ trợ. Vì vậy, trong một team 2, team 4 hay team 6 đều phải biết cách phân bổ loại nhân vật hợp lý thì khi ra trận nó mới mạnh được. Mặc dù phụ thuộc vào yếu tố kỹ năng nữa.

Sau đây là những nhân vật mạnh nhất có thể lựa chọn để chơi xếp hạng chế độ tử chiến trong Free Fire.

Alok – Nhân vật FF hồi máu tốt trong tử chiến xếp hạng Free Fire

Alok sở hữu kỹ năng giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi máu nên rất phù hợp để lựa chọn khi chơi chế đội tử chiến trong Free Fire. Khi sử dụng bạn sẽ được quyền thừa hưởng thế chủ động mà sức mạnh của nhân vật này mang lại.

Jota – Rất mạnh khi sử dụng vũ khí Shotgun.

Nếu bạn là người thích sử dụng những khẩu súng ngắn này thì nhân vật Jota rất thích hợp để lựa chọn, một phần nữa là map trong chế độ tử chiến nhỏ nên các loại súng như shotgun hay SMG rất phù hợp.

Antonio – Manh về sự hồi máu nhanh

Kỹ năng của Antonio sở hữu là khả năng hồi 35 HP khi mỗi trận đấu bắt đầu, cho nên khi vào trận bạn sẽ trở nên mạnh hơn đối thủ, nếu như so sánh kỹ năng bắn súng ngang cơ thì với lượng mấu cao hơn cũng sẽ là một lợi thế.

Một số nhân vật khác phù hợp khi chơi chế độ tử chiến xếp hạng FF.

  • K: Đây là nhân vật có khả năng tăng EP tự động mỗi giây hoặc giảm EP nhanh chóng để hồi máu.
  • Chrono: Giúp tạo lá chắn nên hỗ trợ rất tốt cho đồng đội.
  • Panda: Với kỹ năng hồi máu sau khi hạ gục kẻ địch cũng rất mạnh khi tham gia chế độ tử chiến.
  • Yeti: Hạn chế dính lựu đạn từ kẻ địch cũng rất tuyệt vời.

Như vậy, việc lựa chọn nhân vật phù hợp trong tử chiến xếp hạng Free Fire cũng mang lại hiệu quả rất cao và cũng góp phần tăng tỉ lệ chiến thắng trong mội trận đấu lên cao nhất.

Lựa chọn thú cưng phù hợp

Thú cưng trong game Free Fire cũng là một yếu tố quan trọng để giúp tăng tỷ lệ thắng khi chơi chế độ tử chiến xếp hạng Free Fre. Tuy nhiên, không phải thú cưng nào cũng đều có ích với chế đội này nên bạn cần phải biết cách lựa chọn phù hợp. Sau đây là danh sách để bạn tham khảo.

  • Thú cưng Detective Panda là một lựa chọn hàng đầu khi chơi chế đội tử chiến xếp hạng Free Fire, bởi nó có những kỹ năng vô cùng tuyệt vời như giúp hồi máu 7 HP sau khi có mục tiêu bị hạ gục. Điều này sẽ rất phù hợp khi chơi đấu team 4 hoặc team 6.
  • Mr. Waggor: Thú cưng này có khả năng tự sinh ra Gloo Wall (hay Tường Keo) mỗi 100 giây, một tường chắn miễn phí sẽ là điều vô cùng tuyệt vời khi đấu tập thể phải không nào.
  • Ottero: Thú cưng n ày giúp hồi chỉ số EP tương đương 50% lượng HP (máu) của nó nên cực kỳ lợi hại.

Biết cách tính điểm xếp hạng tử chiến trong Free Fire

Trong game Free Fire, bạn cần phải nắm rõ quy cách tính điểm xếp hạng trong chế độ tử chiến để từ đó có thể đưa ra mục tiêu mà cố gắng động lực chiến đấu. Đầu tiên là bạn cần ghi nhớ thứ tự xếp hạng Rank như sau: Hạng Đồng (thấp nhất) => Hạng Bạc => Hạng Vàng => Hạng Bạch kim => Hạng Kim cương => Hạng Huyền thoại => Hạng Thách đấu (cao nhất).

Xem thêm  Cách chơi Among Us cùng bạn bè chi tiết từ A-Z cho người mới

Sau đó là đến cách tính điểm sau mỗi trận đấu hạng tử chiến FF:

  • Quy cách tính điểm: Tính bằng sao, thắng được cộng 1 sao, thua bị từ 1 sao.
  • Một khi tích lũy đủ sao thì sẽ được lên rank, mỗi rank sẽ có yêu cầu số sao cụ thể khác nhau, rank càng cao thì yêu cầu số sao càng nhiều. Ví dụ: Khi bận tích đủ sao hạng đồng thì sẽ được leo rank lên hạng bạc.
  • Đặc biệt bạn nào ở rank huyền thoại sẽ xếp hạng bằng điểm, thắng 1 trận + 1 điểm và điểm cao nhất là 99 điểm.

Cách chơi tử chiến xếp hạng Free Fire gặp Bot toàn thắng

Để giúp việc chơi chơi tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng thì anh em có thể tận dụng cách ghép Bot vào, đầu tiên là anh em tạo team 4 tử chiến xếp hạng Free Fire, lưu ý là mỗi người chơi cố gank càng cao sẽ dễ tạo Bot hơn so với những gank thấp (kim cương trở lên), đặc biệt là cần phải có một bạn chơi game Free Fire trên PC. Hoặc trong team 4 có thể có 1 người gank đồng hoặc bạc cũng được nhưng tỷ lệ ghép Bot sẽ thấp hơn.

Với cách này thì tỉ lệ thắng trận của bạn sẽ lên đến 90 %, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào xác suất xuất hiện Bot nữa.

Tham khảo video hướng dẫn cách ghep Bot leo rank tử chiến xếp hạng Free Fire.

Video hướng dẫn cách ghep Bot leo rank tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng.

Cách chơi tử chiến xếp hạng Free Fire lên rank huyền thoại nhanh nhất

Video hướng dẫn chơi tử chiến xếp hạng Free Fire leo rank huyền thoại nhanh nhất.

Cách đẩy người khác ra ngoài trước khi chơi chế độ tử chiến trong Free Fire

Hiện nay có rất nhiều game thủ chơi game Free Fire ở chế độ tử chiến áp dụng cách đẩy người khác ra ngoài trước khi giai đoạn chờ trận đấu kết thúc, cách thực hiện vô cùng đơn giản là người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi khom và cầm quả bom lên sau đó đẩy đẩy cho đến khi nào ra ngoài thì thôi.

Xem video hướng dẫn bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

Video hướng dẫn đẩy ra ngoài trước khi chơi chế độ tử chiến trong Free Fire.

Cách tạo phòng chơi tử chiến xếp hạng Free Fire

Trước khi bắt đầu học cách chơi xếp hạng chế độ tử chiến FF thì anh em cần phải biết cách tạo phòng đã nhé.

Bước 1: Mở game lên sau đó nhấn vào mục Sinh tồn nằm ở phía dưới góc bên phải màn hình.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ chọn vào mục Chọn Phòng -> Tạo phòng.

Bước 3: Tìm đến mục Chế độ chơi rồi thay đổi sang chế độ Tử chiến – Xếp hạng. Ngoài ra, bạn cần thiết lập thêm một số thông tin khác như là mật khẩu, team (đơn, 2,4),…

Bước 4: Mời bạn bè cùng chơi hoặc có thể để tìm bạn bè ngẫu nhiên rồi nhấn Bắt đầu (thông thường sẽ có màu vàng) để vào game.

Câu hỏi thường gặp chế độ tử chiến trong Free Fire

Bỏ trận chế độ tử chiến xếp hạng Free Fire có sao không?

Thông thường sẽ không bị rớt rank nhưng khi bạn bỏ trận nhiều 8 trận trở lên sẽ rất dễ bị cấm chơi chế độ Tử chiến xếp hạng, còn bạn bỏ trận tầm 1-2 trận thì cũng không sao cả.

Chế độ tử chiến xếp hạng Free Fire bị cấm cần phải làm gì?

Khi bị cấm chơi chế độ tử chiến xếp hạng thì bắt buộc anh em phải chơi đủ 8 trận ở chế đội tử chiến thường nhé.

Chế độ tử chiến trong Free Fire có hay không?

Đây là một trong những chế độ FF hấp dẫn nhất và hiện đang đứng top về lượng game thủ tham gia.

Vậy là bài viết trên đây đã tổng hợp xong full thông tin tử chiến trong Free Fire, cũng như cách chơi tử chiến xếp hạng Free Fire toàn thắng. Bạn nên tham khảo tất cả để có những kiến thức giúp cho việc trải nghiệm chế độ này tốt hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC…

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2022

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2022 giúp biết được tình yêu hai người hợp…

che do cuong sat free fire 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire…

cach choi game play together nowgg 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

Xem cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải, có thể chơi Play Together online trên web qua điện thoại và máy…

cac che doi choi free fire 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu full chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ tử chiến, chế độ thường, chế độ riêng tư, chế độ…

game road rash 6 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game ROAD RASH – Game đua xe đường phố hay khó cưỡng

Game đua xe đường phố ROAD RASH hay khó cưỡng, cách chơi game ROAD RASH hiệu quả và các thông tin liên quan khác. Đây là một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *