Code game Đại Hải Trình mới nhất 2023 nhiều quà HOT

code game dai hai trinh 24 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Code game Đại Hải Trình mới nhất 2023, kèm cách nhập và nhận thêm giftcode Đại Hải Trình với nhiều phần quà cực khủng giúp nhân vật Luffy dễ dàng chinh phục thế giới.

Tựa game Đại Hải Trình là một thể loại game đấu thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn được phát triển dựa theo bộ truyện tranh nối tiếng One Piece, kèm theo đó là nhà hành muốn tri ân khạch hàng bằng cách gửi tặng rất nhiều mã code game Đại Hải Trình Mobile, chúng bao gồm nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn giúp cho nhân vật chính Luffy nhanh chóng trở thành vua hải tặc. Nếu bạn muốn giảm thiểu tối đa thời gian cày cuốc game mà vẫn đạt hiệu quả giúp nhân vật nhanh tăng Level và lực chiến thì chắc chắn không thể nào thiếu vắng các mã code game.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net để nhanh chóng nhận lấy các mã code game Đại Hải Trình mới nhất và còn có thể tham khảo cách nhập code và nhận thêm giftcode Đại Hải Trình miễn phí.

Mục lục

Giới thiệu game Đại Hải Trình Mobile

code game dai hai trinh 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giới thiệu Đại Hải Trình – Game thẻ tướng cực hấp dẫn

Đại Hải Trình là game gì?

Đại Hải Trình là tựa game chiến thuật đấu tướng 3D được yêu thích nhất hiện nay, game yêu cầu người chơi đi thu thập các mảnh tướng có trong bộ truyện tranh One Piece để quy tụ thành một đội hình mạnh và có thể chính chiến với mọi đối thủ trong game. Cuộc phiêu lưu trong hành trình đi tìm kiếm kho bấu của nhân vật chính Luffy sẽ được khởi đầu và nhiệm vụ của bạn chính là giúp anh ta trở thành một ông vua hải tặc thật thụ.

Khi vào game, người chơi sẽ phải thực hiện lựa chọn 6 nhân vật hùng dũng nhất, sức mạnh của các nhân vật sẽ được phân biệt theo dạng sao, cứ 1 sao là thấp nhất và kéo dài dến tận 15 sao. Tuy nhiên, để nhận được các thẻ tưởng này không phải là từ trên trời rơi xuống, mà chúng sẽ xuất hiện khi người chơi tham gia cày cuốc, tham gia các sự kiện, rút thăm may mắn,… Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau và chúng cũng có sự khắc chế nhau nên trước khi bắt đầu game hãy tìm hiểu thông tin nhân vật thật kỹ càng và sắp xếp chúng trong đội hình một cách hợp lý nhất.

code game dai hai trinh 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đánh giá game Đại Hải Trình.

Ngoài ra, Đại Hải Trình là dạng game yêu cầu người chơi phải bỏ thời gian cày cuốc nhiều để gia tăng sức mạnh cho đội hình, việc liên tục đăng nhập tham gia phụ bản sẽ giúp cho nhân vật nhanh thăng tiến cấp độ và cũng có một điều anh em có thể an tâm khi game có hỗ trợ tính năng để treo máy cho nhân vật tự động cày.

Xem thêm  Share Code Luffy Gear 4 game Kho Bấu Huyền Thoại Vip 2023

Việc trải nghiệm game Đại Hải Trình chắc chắn sẽ không bị nhàm chán khi mà người chơi có thể lựa chọn trong số nhiều chế độ chơi được sắp xếp một cách dễ hiểu nhất và chúng có độ khó tăng dần theo cấp độ. Mỗi khi đạt đủ các giới hạn cấp độ như 30, 40, 60, 80, 100,… thì anh em cần phải sử dụng Bậc Đan để gia tăng cấp bậc của thẻ tướng nhằm đột phá và gia tăng mạnh chiến lực cho nhân vật.

Cũng do game thuộc hệ cày cuốc nên việc nhanh chóng thăng cấp luôn là vấn đề được game thủ quan tâm và cũng vì lý do này mà các mã code Đại Hải Trình cũng được săn đón rất nhiều.

Trailer Đại Hải Trình

Dưới đây là đoạn trailer về game Đại Hải Trình được phát hành bởi Galaxy Games.

Video Trailer Đại Hải Trình Mobile.

Code Đại Hải Trình là gì? Tại sao lại quan trọng?

code game dai hai trinh 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Code Đại Hải Trình là gì? Tại sao lại quan trọng?

Code game Đại Hải Trình cũng giống như các mã code của bao tựa game cùng loại khác như: Code One Piece Millennium 3,… Những mã code này vẫn thường xuyên được nhà phát hành tung ra theo sự kiện nhân dịp lễ lớn nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành.

Nhận biết code Đại Hải Trình như sau, chúng thật chất là những đoạn mã bao gồm chữ và số được nối liền nhau tạo thành một mã số không tuân theo quy luật nào cả. Người chơi sau khi nhận được mã này có thể nhập vào game để nhận thưởng tương ứng và không cần phải mất phí. Tuy nhiên, mỗi mà quà tặng giftcode chỉ nhận được 1 lần cho mỗi ID nhân vật và chúng thường có thời hạn sử dụng nên yêu cầu người chơi cần nhanh chóng nhập vào game.

Tầm quan trọng của code game Đại Hải Trình, giả dụ nhà phát hành không tung ra các mã code này thì game thủ sẽ tốn sức cày cuốc hơn và nhiều khi phải tốn nhiều tiền nạp thẻ hơn thì mới có thể sở hữu được đội hình mạnh. Còn khi có mã code game thì người chơi có thể nhận được nhiều phần quà miễn phí bao gồm: Trang bị, vật phẩm, tướng mới,…. Do vậy mà các mã code thường rất quan trọng.

Tổng hợp code Đại Hải Trình mới nhất 2023

Dưới đây là tổng hợp những mã code game Đại Hải Trình mới nhất và tất cả game thủ đều có thể sử dụng.

Code Đại Hải Trình dùng chung mới nhất

 • ROBIN1 – Xu BHT x 5000, Hồn ĐH x 100k, Vàng x 100k
 • DAIHAITRINH – Vé triệu hồi cao x2, Bột Phép x 1500, Vàng x 100k
 • LUFFY2TRIEU – Ngọc tiên tri x1, vàng x300k, Hồn ĐH x200k
 • ZORO1TRIEU
 • SANJI500K
 • FFF666

Code Đại Hải Trình cho tân thủ thử vận may

 • JV28T37AO
 • GODY2GHX
 • ZKZL7370M
 • J5U23L4XL
 • QYX2J3ZL
 • N8603HP1X
 • 7I5442OMX
 • TANTHU1
 • TANTHU2
 • TANTHU3
 • TANTHU – Vé triệu hồi cao x2, Bậc Đan x 150, Vàng x 200k

Code Đại Hải Trình WiKi mới nhất

 • 0YJA2KZPC
 • DX3Q3BPJN
 • J00Z72S62
 • EJ3VH3PT
 • VVRDJ2GAN
 • 3WHS3RZJ
 • TRAXE263
 • 6NBG38UYB
 • 0WM2SFGX

Code game Đại Hải Trình Vip

 1. DHT1EVJDAZ2GL
 2. DHT1MALAZ5A6
 3. DHT1W2B7FUD1N
 4. DHT1WL1DEX64P
 5. DHT21RY5WP4R
 6. DHT2FNBJ7IIUS
 7. DHT2N8KPH5UVN

Trên là những mã code game Đại Hải Trình được cập nhật liên tục, nhưng cũng không thể nào tránh được trường hợp chia sẻ các mã code hết hạn và nếu gặp gặp trường hợp này có thể thông cảm nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi bài viết này cảu gamede.net để nhanh chóng nhận được mã code game Đại Hải Trình mới nhất thông qua các sự kiện event của nhà phát hành game.

Nhận code Đại Hải Trình miễn phí ở đâu?

Nhận code game Đại Hải Trình fanpage chính thức

code game dai hai trinh 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhận code bằng cách theo dõi fanpage chính thức

Khi bạn theo dõi fanpage chính thức của game thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thông báo mới nhất về các sự kiện cũng như các mã code mà nhà phát hành đưa ra. Những mã này sẽ có giới hạn nên bạn phải là người nhanh tay nhất để nhận được mã code mới nhất.

Bây giờ bạn hãy theo dõi trang chủ Đại Hải Trình,… Ngoài ra, còn có kênh YouTube Đại Hải Trình với nhiều video chia sẻ chơi game cực kỳ hay từ cao thủ.

Nhận code bằng cách tham gia group Đại Hải Trình – Hội nhóm

code game dai hai trinh 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhận code bằng cách tham gia group cộng đồng Đại Hải Trình

Hội nhóm Đại Hải Trình sẽ là sân chơi vô cùng hữu ích cho anh em game tham gia và trao đổi chia sẻ thông tin về game. Bạn có thể tham gia vào các Group cộng đồng của Đại Hải Trình để có cơ hội tìm kiếm những điều may mắn nhất nhé.

Xem thêm  Tổng hợp Code Bang Bang miễn phí mới nhất 2023 có quà VIP

Tham gia Group Đại Hải Trình – Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/daihaitrinh.vn/about/

Vote App 5 sao nhận giftcode Vip Đại Hải Trình miễn phí

code game dai hai trinh 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vote App 5 sao nhận giftcode Vip Đại Hải Trình miễn phí

Để có cơ hội nhận được mã code miễn phí thì người chơi cần tham gia sự kiện vote app 5 sao game Đại Hải Trình. Hãy truy cập vào địa chỉ này rồi làm theo yêu cầu của sự kiện nhé.

Chơi minigame nhận code Đại Hải Trình VIP Free

Nhà phát hành sẽ có những sự kiện Mini game Đại Hải Trình tặng code miễn phí, người chơi chỉ cần nhấn tham gia đăng ký và làm theo hướng dẫn. Thông thường tin tức về các minigame mới nhất sẽ được cập nhật ở fanpage game.

code game dai hai trinh 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Minigame Đại Hải Trinhf nhận vipcode miễn phí.

Ngoài ra, tựa game này sẽ có những nhân vật nổi tiếng thực hiện livestream và bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia Minigame Đại Hải Trình nhận codevip . Người chơi dự đoán đúng sẽ nhận được một phần quà bất kỳ và có thể là mã code. Những mã code sẽ giúp bạn có cơ hội nâng cấp nhân vật và mạnh hơn khi tham gia trận đấu.

!!! Ngoài những cách nhận thêm code game Đại Hải Trình mới trên thì bạn có thể theo dõi bài viết này của gamede.net nhé, bài viết sẽ liên tục cập nhật mã code mới nhất.

Trở thành fan cứng nhận code Đại Hải Trình miễn phí

code game dai hai trinh 23 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trở thành fan cứng nhận code Đại Hải Trình miễn phí

Bạn có thể thường xuyên tương tác các hoạt động trên fanpage Đại Hải Trình để có thể trở thành fan cứng và nhận được các phần quà hấp dẫn như: xu, ngọc, hồn đồng hành,.. Những phần quà này sẽ không được trao tặng trực tiếp mà được chia sẻ thông qua mã code game và người chơi nhận được sẽ nhập vào game để nhận.

Truy cập vào đường dẫn này để tham gia sự kiện fan cứng nhận code miễn phí.

Nhận code Đại Hải Trình từ vòng quay may mắn

code game dai hai trinh 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tham gia vòng quay may mắn trong game Đại Hải Trình Mobile.

Người chơi game Đại Hải Trình có thể tham gia vòng quay may mắn để tích lũy điểm thưởng và còn có cơ hội nhận được nhiều code game miễn phí.

Tổng hợp các sự kiện Đại Hải Trình mới nhất

Tựa game này được nhà phát hành liên tục tung ra các sự kiện hấp dẫn, người chơi có thể truy cập vào đường dẫn này để lựa chọn sự kiện mới nhất nhé.

Một số sự kiện tiêu biểu như:

 • Sự kiện triệu hồi với cơ hội nhận các phần thưởng như: Vật Phẩm, Kim Cương,…
 • Sự kiện thần tích.
 • Sự kiện vòng quay may mắn.
 • Sự kiện thám hiểm ác ma.
 • Đừng quên sự kiện sinh nhật game nữa nhé.
 • …..

Cách nhập giftcode Đại Hải Trình

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cách nhập code game Đại Hải Trình vời nhiều quà vip cực hấp dẫn, người chơi có thể thực hiện thao tác trực tiếp ngày trong game mà không cần phải thông qua trang nhập code gì cả, đây sẽ là sự kiện lợi nhất định mà nhà phát hành có thể làm được.

Bước 1: Mở game Đại Hải Trình lên và đăng nhập tài khoản in-game như bình thường.

Bước 2: Tại giao diện chính của game, bạn hãy nhấn vào mục “HĐ Đặc Sắc” -> nhấn tiếp vào mục “Quà đổi”

code game dai hai trinh 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhấn chọn mục HĐ Đặc Sắc.

code game dai hai trinh 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhấn chọn Quà Đổi.

Bước 3: Nhập mã code vào mục “Hãy nhập code” -> nhấn Đổi để nhận thưởng

code game dai hai trinh 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhập code để nhận thưởng.

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của game rồi vào mục “Hòm Thư” để nhận các gói quà được gửi về.

Với các bước trên là bạn đã nhập code game Đại Hải Trình thành công, nếu người chơi gặp lỗi và không nhập được code game thì hãy kiểm tra lại xem đã nhập đúng hay chưa nhé. Ngoài ra, có thể mã code đó đã hết hạn và nếu gặp trường hợp này thì bạn cần lựa chọn các mã code khác trong danh sách đã chia sẻ ở phần trên của bài viết này.

Xem thêm  Code Rồng Thần Tuyền Thoại mới nhất 2023 có quà HOT cho anh em

Tin tức game Đại Hải Trình mới nhất

Cập nhật sever game Đại Hải Trình mới nhất 2023, kèm nhiều phần quà hấp dẫn thông qua hình thức gửi tặng mã code đến từ nhà phát hành Galaxy Games.

Cách nạp thẻ Đại Hải Trình – Nạp Kim Cương Đại Hải Trình an toàn

Mặc dù là một dòng game thẻ tướng thiên hướng cày cuốc nhưng nhiều game thủ chơi game cũng nóng lòng thăng cấp độ để có đủ lực chiến tham gia vào các trận đấu hấp dẫn. Vì vậy, họ thường bỏ tiền ra để nạp thẻ game để đổi thành Kim Cương và có thể mua các vật phẩm và thẻ tướng mạnh tạo nên một đội hình bá đạo nhất.

Dưới đây là những hướng dẫn nạp thẻ game Đại Hải Trình tại cổng thông tin chính thức pay.ggames.vn của nhà phát hành.

Bước 1: Truy cập vào trang web nạp thẻ chính thức từ nhà phát hành Galaxy Games: https://pay.ggames.vn/

Bước 2: Chọn game cần nạp thẻ.

nap the game dai hai trinh 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn game Đại Hải Trình cần nạp thẻ.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản in-game để nạp thẻ, ngoài ra bạn có thể lựa chọn đăng nhập tài khoản liên kết Facebook hoặc Google.

nap the game dai hai trinh 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đăng nhập tài khoản game.

Bước 4: Tại giao diện trang nạp thẻ, hãy nhấn vào mục Nạp tiền.

Bước 5: Chọn máy chủ và chọn nhân vật.

nap the game dai hai trinh 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 6: Chọn gói thẻ nạp phù hợp, bạn cần chú ý các gói nạp khuyến mãi để có thêm những phần quà hấp dẫn khác nhé.

nap the game dai hai trinh 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn gói thẻ nạp phù hợp.

Bước 7: Sau khi chọn gói nạp xong thì anh em cần lựa chọn hình thức thanh toán thẻ nạp.

Lúc này sẽ có 3 hình thức thanh toán để anh em lựa chọn như:

 • Thanh toán qua thẻ cào.
 • Thanh toán qua ví MOMO.
 • Thanh toán trực tiếp qua thẻ ATM

nap the game dai hai trinh 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lựa chọn hình thức thanh toán thẻ nạp.

Bước 8: Nhập đúng các thông tin theo lụa chọn hình thức nạp thẻ.

Với các bước nạp thẻ Đại Hải Trình trên thì người chơi có thể dễ dàng quy đổi thành tiền trong game và sử dụng để mua cá gói vật phẩm.

Video nhận code Đại Hải Trình mới nhất

Dưới đây là video chia sẻ giftcode Đại Hải Trình mới nhất với nhiều kiện tướng mạnh và các vật phẩm giá trị giúp người chơi dễ dàng tạo dựng được một đội hình mạnh.

!!! Video này được chia sẻ bởi Kênh YouTube Tiểu Tử Đường Phố.

Video nhận code đại hải trình mobile nhiều kiện tướng.

Video nhận code đại hải trình mobile nhiều trang bị quý hiếm.

Hình ảnh game Đại Hải Trình mobile mới nhất

Dưới đây là những hình ảnh về game Đại Hải Trình mobile được người chơi chia sẻ và do gamede.net tổng hợp lại.

code game dai hai trinh 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh trnag chủ game.

code game dai hai trinh 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh nâng cấp nhân vật lên 5 sao.

code game dai hai trinh 19 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

HÌnh ảnh giao tranh trong game.

code game dai hai trinh 20 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh tướng Luffy giao tranh trong game

code game dai hai trinh 22 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

HÌnh ảnh thắng trận Đại Hải Trình.

code game dai hai trinh 21 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

HÌnh ảnh Up đồ trong game.

Download Đại Hải Trình cho điện thoại Android – iOS – APK

Dưới đây là chia sẻ link tải game Đại Hải Trình đầy đủ các phiên bản hỗ trợ cho hai nền tảng Android và IOS. Ngoài ra, còn có file cài đặt Đại Hải Trình APK với nhiều tính năng ưu việc.

Tải Đại Hải Trình Android | Tải Đại Hải Trình cho iOS | Đại Hải Trình APK miễn phí

Câu hỏi thường gặp

Làm sao để săn code Đại Hải Trình mới nhất?

Hãy xem video hướng dẫn bên dưới để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tiền trong Đại Hải Trình dùng để làm gì?

Tiền trong game sẽ được dùng để mua các vật phẩm, mua tướng, mua các trang bị, nâng cấp cấp độ nhân vật,… Mục đích là để tăng lực chiến cho nhân vật và đồng thời cũng tăng sức mạnh tổng thể cho toàn đội hình.

Code Đại Hải Trình có thời hạn không?

Mặc dù có nhiều mã code khác nhau nhưng đa phần đều có thời hạn, cho nên mỗi khi người chơi săn được mã code game Đại Hải Trình mới nhất thì tốt nhất là nhanh chóng nhập vào game để nhận thưởng.

Còn cách nhận quà nào khác ngoài việc nhập code Đại Hải Trình không?

Ngoài việc săn code nhận thưởng thì người chơi còn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game và điểm danh mỗi ngày để nhận các phần quà hấp dẫn. Mặc dù các phần quà này không có giá trị cao bằng các phần quà từ mã code game do nhà phát hành tung ra, nhưng nó cũng góp phần hữu ích cho những game thủ mới tham gia ở giai đoạn đầu.

Tại sao khi nhập code Đại Hải Trình thì báo lỗi?

Có rất nhiều lỗi nhập code game Đại Hải Trình như: nhập code bị sai chính tả, mã code bị hết hạn dùng, mã code không đúng sever.

Nhận codevip Đại Hải Trình ở đâu?

Codevip sẽ có phần quà siêu giá trị nên cũng được nhiều người chơi săn đón, vậy để có cơ hội nhận chúng thì người chơi cần tham gia các sự kiện đặc biệt của game Đại Hải Trình hoặc vote app 5 sao ứng dụng game và để lại nhận xét tích cực.

Vây là bài viết trên đây đã tổng hợp Giftcode Đại Hải Trình mới nhất hôm nay, kèm cách nhập & nhận thêm code game Đại Hải Trình miễn phí 2023 từ nhiều nguồn khác nhau. Tất cả các mã code đều đã được kiểm tra nhằm giúp anh em dễ dàng được những phần quà giá trị từ nhà phát hành Galaxy Games.

Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích với những anh em đang trải nghiệm tựa game mobile hấp dẫn này, nếu có gì thắc mắc xin để lại nhận xét trong phần bình luận nhé, team gamede.net sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *