Doraemon có bao nhiêu bảo bối, bảo bối mạnh nhất, có thật ngoài đời…

doreamon co bao nhieu bao boi 9 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Doraemon có bao nhiêu bảo bối? Bao gồm các loại bảo bối nào? Mạnh nhất, có thật ngoài đời, bảo bối Doraemon nguy hiểm nhất, kỳ lạ nhất…

doreamon co bao nhieu bao boi 1 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bảo bối của Doraemon.

Xuyên suốt tuổi thơ của nhiều thế hệ, có lẽ bộ truyện tranh Doraemon của tác giả Nhật Bản Fujiko Fujio không còn xa lạ với bất cứ bạn đọc nào. Tuy nhiên, những điều lý thú xung quanh bộ truyện này chưa từng hết nhiệt và mang đến sức hút đặc biệt cho nhiều người. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá những thú vị xung quanh những món bảo bối của Doraemon nhé!

Tổng quan về các bảo bối của Doraemon

Bạn có biết Doraemon có bao nhiêu đồ dùng không? Theo một số bài báo, Doraemon có khoảng 4500 đồ dùng trong “Chiếc túi thần kỳ” của mình. Các loại bảo bối bố này bao gồm rất nhiều loại, trong đó có rất nhiều bảo bối quen thuộc như cánh cửa thần kì, chong chóng tre,… cùng với nhiều bảo bối kì lạ và vô cùng nguy hiểm.

Các bảo bối mạnh nhất của Doraemon

Mỏ chim nói dối

Bất cứ điều gì người dùng nói dối đều trở thành sự thật. Tuy nhiên, đưa mọi thứ trở lại ban đầu, người dùng phải thừa nhận những lời mình nói ra là nói dối hoặc thiết bị phải được đưa ra khỏi miệng của người dùng. Vì vậy, về cơ bản, bảo bối giống như một sự cong vênh thực tế ở mức độ thấp. Không khó để biết tại sao thiết bị này có thể được sử dụng như một vũ khí tiềm năng.

Trong tập phim ngắn, bảo bối này đã mang lại cho Nobita và Doraemon rất nhiều rắc rối.

Hố đen Mini

Đây là phiên bản thu nhỏ của một hố đen trong vũ trụ và có cách hoạt động tương tự như một hố đen. Nó có thể hút tất cả các vật xung quanh và nhờ đó lớn dần lên, sức hút cũng vì thế mà mạnh lên. Mặc dù về mặt lý thuyết mà nói, kích thước của một lỗ đen không quan trọng , nhưng nếu ko chú ý, hố đen có thể nuốt chửng mọi thứ.

Đèn pin thu nhỏ và phóng to

doreamon co bao nhieu bao boi 2 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đèn pin thu nhỏ và phóng to

Đây là hai bảo bối khác nhau nhưng tôi nghĩ chúng hoạt động tốt nhất theo từng cặp. Chức năng của chúng là chúng ta có thể đoán được từ tên gọi của nó. Đèn nhỏ có khả năng làm cho bất cứ thứ gì nhỏ hơn và đèn lớn có thể làm cho bất cứ thứ gì lớn hơn đồng thời tăng sức mạnh thể chất của anh ta tương xứng với kích thước của anh ta. Người dùng có thể cầm vũ khí và sử dụng ánh sáng lớn vào bản thân và gây ra tàn phá. Hoặc sử dụng ánh sáng nhỏ để giảm kích thước của bất kỳ ai. Doraemon có kỳ tích lục địa. Anh ta sử dụng ánh sáng lớn lên bản thân và sử dụng khẩu khí (ở kích thước bình thường nó có thể hạ gục một người) và phá hủy cơ thể của Mafuga (Mafuga là một con Rồng đã bị phong ấn. Chỉ cần thức tỉnh, nó đã tạo ra một cơn bão cỡ lục địa).

Xem thêm  Top 10 game Trung Quốc hay cho PC đang thịnh hành nhất 2022

Đồng hồ ngưng đọng thời gian

doreamon co bao nhieu bao boi 3 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đồng hồ ngưng đọng thời gian.

Một trong những bảo bối bí mật xuất hiện trong nguyên tác “Doraemon”. Còn được gọi là “đồng hồ tanma”. Nó là một loại đồng hồ bỏ túi , bạn có thể tạm ngừng hoạt động của một vật, ngoại trừ người sử dụng . Phạm vi hiệu quả là toàn thế giới . Trừ khi thời gian dừng được giải phóng, mặt trời và trái đất mới có thể di chuyển di chuyển.

Đây là món bảo bối thú vị, tuy nhiên, vì sử dụng không đúng cách, Nobita đã gây ra tai họa lớn khi cho dòng thời gian đóng băng lại.

Túi thần kì( túi không gian 4 chiều)

Tại sao túi thần kì lại nằm trong danh mục những món bảo bối mạnh nhất? Đơn giản là vì đây là chiếc túi chứa đựng tất cả các bảo bối của Doraemon, không có túi thần kì, Doraemon chỉ là một chú mèo máy bình thường. Chiếc túi này là một không gian 4 chiều , cho phép Doraemon cất giữ khoảng 4.500 bảo bối khác.

Các bảo bối kỳ lạ nhất của Doremon

Tấm thẻ 10 điều răn

doreamon co bao nhieu bao boi 4 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tấm thẻ 10 điều răn.

Tấm thẻ mười điều răn là bảo bối thần kì cho phép người dùng tạo bất kỳ quy tắc nào mà họ muốn trong tổng số mười quy tắc. Bản thân các quy tắc là tuyệt đối, và bất kỳ ai cố gắng phá vỡ quy tắc sẽ bị trừng phạt bằng sét đánh.Tuy nhiên, các quy tắc sau này có thể phá vỡ tác dụng của quy tắc trước chúng.

Trong một lần mẹ của Nobita đòi cắt tiền tiêu vặt của cậu bé, cậu bé đã năn nỉ chú mèo máy cho mượn bảo bối này để chống lại lệnh cấm của mẹ. Vậy, bạn có tò mò Nobita đã viết gì lên tấm bảng không?

Quy tắc 1: Đừng cắt tiền tiêu vặt của Nobita.

Quy tắc 2: Không thể lấy lại đồ mà bạn cho mượn.

Quy tắc 3: Không bắt nạt Nobita.

Quy tắc 4: Đừng nói xấu, trêu đùa về Nobita.

Quy tắc 5: Bạn không được từ chối yêu cầu của Nobita.

Quy tắc 6: Không cắn Nobita

Quy tắc 7: Làm theo lệnh của Nobita

Quy tắc 8: Không chạm vào Shizuka

Quy tắc 9: Luôn đưa đồ ăn của bạn cho Nobita.

Và quy tắc thứ 10 không phải do Nobita viết ra, nguyên tắc này đã vô hiệu hóa tất cả những quy tắc trước đó mà Nobita viết ra. Tất nhiên,, sau chuyện này, cậu bé nhận được một bài học nhớ đời.

Thẻ bài của quỷ dữ

doreamon co bao nhieu bao boi 5 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thẻ bài của quỷ dữ

Nói đến một bảo bối kinh hãi nhất chắc chắn không thể không nhắc đến thẻ bài của quỷ dữ, đây là bảo bối giúp người ta có thể kiếm được tiền bằng cách ký một thỏa thuận với ma quỷ sống trong tấm thẻ. Sau khi thỏa thuận được thực hiện, khi ai đó lắc thẻ, 300 yens rơi ra từ thẻ mỗi lần. Cứ ba trăm yens lấy ra từ thẻ, người chia bài sẽ thấp hơn một mm chiều cao.

Nếu quá nhiều tiền được rút ra từ thẻ, người chia bài có thể trở nên lùn hơn như một con kiến hoặc có thể biến mất lúc 12 giờ sáng.

Vì quá tham lam, Nobita đã bị quỷ vương biến nhỏ lại như một con kiến và sắp tan biến. May thay, Doraemon đã đưa Nobita trở lại chiều cao bình thường bằng Đèn pin phóng to, đó thực sự là một trải nghiệm đáng sợ.

Hộp âm nhạc đưa đồ vật về nhà

Đây tiếp tục là một đồ vật mang đến nhiều rắc rối cho Doraemon và Nobita khi Nobita đã dùng bảo bối gọi tất cả đồ cũ trở về và gây ra một mớ hỗn độn.

Xem thêm  Tải Driver Booster Pro 9.0x Mới Nhất Full Crack (Google Drive)

Búp bê thành thật

doreamon co bao nhieu bao boi 6 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Búp bê thành thật

Là một đồ dùng thuộc sở hữu của Doraemon, trông giống như một con búp bê bình thường. Doraemon đã mang ra thiết bị này để giúp chú của Nobita, Tamao, thổ lộ với người phụ nữ mà chú ấy thích.

Tuy mục đích ban đầu khá thành công nhưng con búp bê cũng mang lại cho hai cậu bạn những tình huống dở khóc dở cười.

Công tắc độc tài

Trong tương lai sống một nhà độc tài quyền lực, người thống trị toàn thế giới. Quyền lực của nhà độc tài được sử dụng để kiểm soát công dân bằng cách ra lệnh cho họ tuân theo cùng một hệ tư tưởng. Bất cứ ai phản đối hoặc cản trở nhà độc tài đều bị xóa khỏi mặt đất bằng công tắc. Bằng cách này, cả thế giới sẽ đi theo cách mà nhà độc tài muốn.Công tắc độc tài được tạo ra nhằm mục đích đó, nó đã gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đây là một bảo bối mang lại trải nghiệm “ hú vía” cho Nobita và Doraemon.

Cỗ máy chế tạo con người

Đúng như tên gọi, cỗ máy này giúp tạo ra con người, tuy nhiên, đó lại không phải là người thường mà là những dị nhân. Nobita đã lén tạo ra một người tên là Newton mà không có sự cho phép của chú mèo máy và đã gây ra một loạt rắc rối tai hại.

Các bảo bối có thật ngoài đời hoặc được lấy ý tưởng từ bộ truyện

Máy in 3D

Máy in 3D có thể chuyển đổi các bản vẽ của bạn thành các phiên bản có kích thước như thật. Nói cách khác, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn. Khi bạn đã có ý tưởng trong đầu (ví dụ như ngôi nhà mơ ước của bạn), bạn có thể vẽ nó ra một tờ giấy. Đặt sơ đồ giấy trên khe nằm ở phần giữa của máy in. Sau đó, dữ liệu sẽ đi qua một ống, một máy nén và cuối cùng là một lỗ thoát, nơi bạn sẽ nhận được những gì bạn mong muốn.

Đây có lẽ chính là ý tưởng của những máy in 3d hiện nay.

Bánh mì phiên dịch

Ăn bánh mì phiên dịch kỳ diệu này và bạn sẽ ngay lập tức biết cách nói và hiểu mọi ngôn ngữ trong vũ trụ. Bánh mì chỉ hoạt động cho đến khi bạn đào thải nó ra khỏi cơ thể, thời gian tác dụng của nó không xác định được.

Trên thực tế , tuy hiện tại chúng ta chưa sản xuất được những sản phẩm như thế này, tuy nhiên, chúng ta đang tiến hành lập trình các chương trình cho phép sử dụng trí tuệ nhân tạo để phiên dịch.

Máy ảnh tạo mốt

doreamon co bao nhieu bao boi 7 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Máy ảnh tạo mốt

Cắt chiếc váy yêu thích của bạn từ các tạp chí hoặc danh mục thời trang. Một lựa chọn thay thế sẽ là những bộ quần áo may sẵn từ bộ sưu tập búp bê giấy của bạn. Gắn nó vào máy ảnh và sau đó tập trung kính ngắm vào người mà bạn muốn mặc bộ quần áo đã nói. Ngay lập tức, bạn có thể có được một tủ quần áo hoàn chỉnh mà không cần đến trung tâm mua sắm.

Trong các bộ phim viễn tượng cũng đã xuất hiện công nghệ này. vì vậy, tin chắc rằng, trong tương lai, khi công nghệ in 3D phát triển, cỗ máy này có thể ra đời.

Cửa thần kì

Chỉ cần cho biết điểm đến mơ ước của bạn và cánh cửa thần kỳ này sẽ làm được điều đó. Cho dù đó bạn muốn đến đâu, cánh cửa sẽ đảm bảo bạn hạ cánh đến đúng vị trí. Tuy nhiên, nó chỉ kết nối hai địa điểm khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn ghé thăm từng địa điểm một.

Xem thêm  Cách giảm lag khi chơi game trên máy tính mạng yếu cực kì hiệu quả

Nghe có vẻ hoang đường, tuy nhiên, hiện nay chúng ta đang hướng đến công nghệ Teleport hay còn được gọi là dịch chuyển tức thời, cho phép con người đi lại một cách nhanh chóng bằng năng lượng và các loại hạt.

Câu hỏi liên quan

Doraemon có thực sự tồn tại?

Sự tồn tại của Doraemon còn khá xa vời cho đến thời điểm hiện tại, nhưng các nhà khoa học đã phát minh thành công những thiết bị Doraemon từ túi thần kì. Hi vọng trong tương lai, sẽ có một chú mèo máy như Doraemon xuất hiện.

Đâu là bảo bối được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các tập phim

doreamon co bao nhieu bao boi 8 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bảo bối Doreamon được sử dụng nhiều nhất.

Có hai món bảo bối được sử dụng trong hầu hết các tập phim và có tần suất xuất hiện vô cùng dày đặc đó là:

Cửa thần kì Doraemon là một cánh cửa mà bạn có thể đi đến bất cứ đâu. Nói với nó nơi bạn muốn đến và mở cánh cửa này, và cánh cửa đã là đích đến của bạn. Vì nó có chức năng đọc và bổ sung những suy nghĩ trong đầu bạn nên về cơ bản bạn có thể kết nối với điểm đến của mình ngay cả khi bạn mở nó một cách im lặng mà không nói chi tiết điểm đến. Mặc dù nó nói “bất cứ nơi nào”, bạn thực sự chỉ có thể đi đến những địa điểm đã đăng ký trong bản đồ tích hợp sẵn. Và phạm vi của bản đồ cách trái đất 10 năm ánh sáng.

Chong chóng tre là món đồ được sử dụng nhiều thứ hai chỉ sau cửa thần kì, trông giống như đang bay trên bầu trời chỉ với một cánh quạt nhỏ, nhưng thực tế nó sử dụng năng lượng có vẻ là “phản trọng lực”. Lực phản trọng lực là một lực có thể vô hiệu hóa và điều chỉnh trọng lực tác dụng lên một chất hoặc vật thể. Việc gắn một chiếc cựa tre vào đầu sẽ giúp bạn nhẹ bớt trọng lực hơn so với trọng lực. Đó là nhờ lực kháng trọng lực mà ngay cả một cánh quạt nhỏ cũng có thể nâng được cơ thể.

Doraemon lấy bảo bối từ đâu? Tại sao Doraemon có tiền để mua bánh rán nhiều như vậy?

Trong một số bài viết , người ta khám phá ra các chi tiết từ các tập truyện ngắn về việc tại sao lại có thể chu cấp và mua được nhiều bảo bối như vậy, cụ thể:

Chú mèo máy được mẹ Nobita trợ cấp 500 yên hàng tháng và một món quà năm mới từ một người họ hàng trong gia đình Nobi vào ngày đầu năm mới.

Ngoài ra, trong tác phẩm “Cùng đi truy tìm kho báu” (nằm trong phần phụ lục của tạp chí “I, Doraemon số 22”), Doraemon kể rằng cậu đã làm việc bán thời gian tại “Công ty TNHH Kamikuzu Thế kỷ 21”.

Chăm sóc Nobita ở thế kỷ 20 không phải là một công việc nên tôi không được trả lương, nhưng chú mèo Doraemon có thể đã nhận được một khoản trợ cấp riêng cho các bảo bối bí mật từ gia đình Sewashi (Tập 38, “Shikaeshi Voucher”). Sau đó, chú mèo máy nhận được một số công cụ từ cửa hàng bách hóa vào thế kỷ 22 mà không mất tiền.

Hai phần ba số bảo bối của Doraemon là đồ cho thuê, và có rất nhiều đồ cũ giá rẻ mà Doraemon mua được với giá hời, nên chú mèo có thể trang trải trong phạm vi túi tiền của mình..

Tuy nhiên, dường như Doraemon không còn bao nhiêu tiền trong túi vì thường xuyên tiêu vặt và mua bánh Dorayaki.

Trong một số tập phim, đặc biệt là các tập truyện dài, ta dễ nhận thấy việc Doraemon, Nobita và những người bạn của mình thường không tận dụng hết được sức mạnh của các món bảo bối?( Ví dụ: Tại sao Doraemon không sử dụng sức mạnh của chiếc mũ tuyệt đối khi các hải tặc lần đầu tiên lên tàu của Doraemon trong bộ phim mới của Doraemon trên Đảo Kho Báu).

Có hai cách lý giải: Thứ nhất, theo định hướng câu chuyện tác giả muốn xây dựng chi tiết như vậy. Thứ hai, đó có thể do trong lúc nguy cấp, các nhân vật không thể tỉnh táo, bình tĩnh để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi mà có tới 4500 bảo bối, thử hỏi nếu là bạn, trong hoàn cảnh của nhân vật, bạn có đủ tỉnh táo?

Trên đây là những điều lí thú mà chúng tôi tổng hợp được, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF