Download & cài đặt Panda Helper Vip Free cho iPhone và Android

panda helper vip 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Panda Helper cho iPhone (ios) và điện thoại Android, kèm link download Panda Helper Vip miễn phí mới nhất 2023.

Panda Helper được nhiều người dùng biết đến nhờ có khả năng thay thế hoàn hảo ứng dụng Cydia thường thấy mà không cần phải thực hiện jailbreak rườm rà khi cài đặt trên điện thoại iOS. Anh em có thể lựa chọn rất nhiều phiên bản Panda Helper khác nhau để cài đặt vào thiết bị điện thoại và sử dụng cửa hàng ứng dụng bên thứ ba cực kỳ an toàn với rất nhiều ứng dụng không chính thức có mặt tại đây. Ngoài ra, Panda Helper thật sự đã có những đột phá mạnh mẽ khi mà giờ đây đã có thể hỗ trợ người dùng điện thoại Android cài đặt và sử dụng kho ứng dụng này.

Những anh em nào có điều kiện thì có thể bỏ phí tầm 20 đô la để mua ứng dụng Panda Helper VIP và sử dụng kho ứng dụng trên iOS và Android. Còn nếu điều kiện không cho phép thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net, bài viết sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng Panda Helper Vip bản mod Apk miễn phí để có thể thay thế cho các cửa hàng chuyên dụng như Appstore hoặc CH Play trên các nền tảng iOS, Android, máy tính, macOS.

Giới thiệu Panda Helper

panda helper vip 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Panda Helper là gì?

Panda Helper là ứng dụng được phát triển bởi bên thứ ba dành cho điện thoại iOS và Android, nó là nới chứa đựng (kho ứng dụng /cửa hàng) những ứng dụng và các trò chơi không chính thức (bản MOD, bản APK,…). Tất cả những gì trong ứng dụng này đều được chia sẻ miễn phí, anh em có thể tải về và cài đặt nhanh chóng không cần bẻ khóa trên thiết bị của mình.

Nó là một ứng dụng xem như là giải pháp thay thế cho của hàng Google Play và App Store, dù cho những tài nguyên trên đây không giống với trên cửa hàng chính thức nhưng những gì mà Panda Helper có thể làm cũng rất hữu ích đối với người dùng.

Những ưu điểm nổi bật Panda Helper

Một ứng dụng Panda Helper bên thứ ba được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như sau.

  • Được sử dụng miễn phí tất cả ứng dụng và trò chơi trên Panda Helper.
  • Cài đặt không cần Jailbreak và cả người dùng Android cũng không cần.
  • Giao diện thân thiện đễ sử dụng.
  • Khả năng hỗ trợ đa nền tảng cực tốt, các nền tảng thiết bị phổ biến như iOS, Android và máy tính PC.
  • Có một kho ứng dụng khổng lồ bao gồm các ứng dụng liên quan, các trò chơi hấp dãn được mod,…
  • Tính năng bảo mật tốt và được cập nhật thường xuyên nâng cao khả năng hoạt động.
  • Có khả năng thay thế cho cả Cydia trên iOS.
  • Có chính sách hỗ trợ 24/7 cho khách hàng sử dụng và có thể liên lạc trực tuyến.
  • Panda Helper nằm trong top 3 ứng dụng tốt nhất dành cho iOS và Android.
Xem thêm  Cách nhận và nhập Giftcode Valorant miễn phí rinh quà khủng

Việc không phải tốn một khoản phí nào để cài đặt App và game Mod thì quả là một điều tuyệt vời, vậy nên anh em nhanh chóng lướt xuống bên dưới để truy cập vào link tải Panda Helper Vip miễn phí nhé.

Donwload Panda Helper Vip miễn phí mới nhất 2023

Dưới đây là link tải Panda Helper Vip miễn phí mới nhất cho thiết bị iOS, Android, có link Fshare tốc độ cao cho anh em chuẩn 100%.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Download Panda Helper cho iOS
Pass giải nén:
7811
200KB Bản Panda Helper Vip miễn phí Tải
Download Panda Helper cho Android
Pass giải nén:
2075
17 MB Bản Panda Helper Vip miễn phí Tải

Cách cài đặt Panda Helper cho iPhone và điện thoại Android

Trong phần này Gamede.net hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Panda Helper cho iPhone và điện thoại Android một cách chi tiết nhất. Những anh em nào chưa biết cài ứng dụng này ra sao thì hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

Cài đặt Panda Helper cho iPhone (iOS)

Có lẽ nhiều người dùng đang gặp rắc rối về việc cài đặt Panda Helper cho trên thiết bị iOS, nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng khi bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Hãy mở điện thoại iPhone của bạn lên = > rồi truy cập vào link tải Panda Helper miễn phí mới nhất ở phần trên. Hoặc anh em có thể truy cập vào trang chủ Panda Helper chính thức tại đây.

Bước 2: Nếu có thông báo thì anh em hãy nhấn Allow để cấp quyền truy cập.

Bước 3: Sau khi tải về máy xong, anh em vào phần cài đặt iPhone để tìm kiếm Profile, sau đó nhấp vào mục Setting và nó có thể nhắc nhập mật khẩu trên thiết bị. Cuối cùng nhấn Install để cài đặt ứng dụng.

panda helper lite 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Cài đặt xong thì trên màn hình chính iPhone sẽ hiện mục Panda Helper và anh em có thể nhấn vào đó để sử dụng tải các trò chơi và ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

panda helper lite 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với các bước trên là anh em đã cài đặt thành công Panda Helper cho iOS rồi đấy, tiếp theo sẽ hướng dẫn cài đặt trên thiết bị điện thoại Android.

Cài đặt Panda Helper cho điện thoại Android

Để có thể cài đặt ứng dụng Panda Helper trên nền tảng Android thì trước tiên anh em cần phải thiết lập tùy chọn Unknown Sources trước, để làm điều này thì anh em hãy mở mục Cài đặt trên Android lên => nhấn vào mục Privacy hoặc Security rồi bật chức năng Unknown Sources lên bằng cách gạt nút On.

Bật chức năng Unknown Sources xong thì anh em hãy truy cập vào link tải Panda Helper cho điện thoại Android đã chia sẻ ở phần trên của bài viết này để tải về máy.

Tải về xong thì anh em vào mục Downloads rồi khởi chạy file cài đặt Panda Helper => nhấn Install và đợi quá trình cài đặt hoàn tất là có thể sử dụng được ứng dụng.

Việc cài đặt Panda Helper cho Android cũng khá đơn giản và ít xảy ra lỗi hơn khi thực hiện cài đặt Panda Helper cho iOS (iPhone & iPad).

Tôi có thể cài đặt Panda Helper trên máy tính PC /Laptop và máy Mác không?

Chắc chắn là có rồi, anh em hoàn toàn có thể cài đặt Panda Helper trên máy tính PC /Laptop và máy Mac. Tuy nhiên, điều kiện là anh em phải nhờ đến phần mềm giả lập chuyên dụng BlueStacks hoặc Nox để thiết lập cài đặt.

Thao tác thực hiện cài đặt cũng không quá khó khắn đâu, anh em thực hiện như sau.

Bước 1: Tải BlueStacks về sau đó tiến hành cài đặt vào máy tính như bình thường. Nếu chưa biết tải BlueStacks ở đâu thì hãy truy cập vào đường dẫn này.

Bước 2: Cài đặt xong thì hãy mở trình giả lập BlueStacks lên, trước tiên bạn cần tải file Panda Helper Apk về máy tính đã nhé (truy cập vào link tải Panda Helper thứ hai ở phần trên của bài viết này).

Xem thêm  Cách đổi tên nhân vật Valorant thông qua Riot Games

Bước 3: Click chuột phải vào file Panda Helper apk => chọn Open with => tìm mở bằng phần mềm BlueStacks. Hoặc để nhanh lẹ hơn thì anh em kéo file Apk vào giao diện phần mêm BlueStacks.

Bước 4: Lúc này file Apk đã có mặt trên trình giả lập và anh em hãy click vào đó rồi nhấn Install để cài đặt là được.

Với các bước cài đặt trên là anh em đã có thể sử dụng ứng dụng Panda Helper trên máy tính rồi đấy.

Cách sử dụng Panda Helper hiệu quả

Panda Helper là ứng dụng bên thứ ba cho phép tải các ứng dụng không chính thức và các trò chơi đã được Mod hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, những anh em nào sau khi cài đặt vào thiết bị mà chưa biết cách sử dụng thì hay tham khảo bên dưới nhé.

Bước 1: Đầu tiên anh em mở ứng dụng Panda Helper lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, anh em nhấp vào mục tìm kiếm rồi nhập tên những ứng dụng hoặc trò chơi mà anh em cần.

ở ví dụ này mình nhập tên trò chơi RFS – Real Flights… vào hộp tìm kiếm, sau đó đợi hệ thống load xong thì anh em nhấn vào nút Install để cài đặt.

panda helper lite 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt xong là anh em có thể mở trò chơi lên trải nghiệm rầu.

Các lỗi thường gặp khi cài đặt và sử dụng Panda Helper

Khi anh em tiến hành cài đặt hay sử dụng Panda Helper trên thiết bị sẽ có lúc gặp lỗi, nên Gamede.net tổng hợp các lỗi thường gặp xảy ra nên anh em hãy tham khảo bên dưới xem có giống với lỗi đang gặp hay không nhé.

Lỗi Untrusted Developer khi cài đặt Panda Helper trên iOS

Đa phần người dùng iOS sẽ cần phải sửa lỗi Untrusted Developer trước khi có thể sử dụng các ứng dụng và trò chơi trên đó, bởi Panda Helper là một ứng dụng không chính thức nên hệ thống Apple sẽ không thể xác định được nhà phát triển nên ngăn chặn. Nếu anh em gặp trường hợp này thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để khắc phục nhé.

Bước 1: Đầu tiên anh em cần vào phần Cài đặt iOS => nhấn General => Profiles.

Bước 2: Nhập tên nhà phát triển trong danh sách hiển thị rồi nhấn vào Trust hoặc Verify là xong. Anh em chỉ cần thực hiện thao tác này 1 lần đầu thôi, vào những lần cài đặt sau sẽ không cần thực hiện nữa.

Lỗi không cài đặt được Panda Helper (App not installed)

Khi anh em tiến hành cài đặt mà hệ thống hiện lên thông báo App not installed thì hãy thực hiện theo những giải pháp khắc phục sau đây:

Bước 1: Vào phần cài đặt (Settings) trên điện thoại Android hoặc iOS => chọn Apps (Trình quản lý ứng dụng).

Bước 2: Chọn tiếp System Apps => Package Installer.

Bước 3: Chọn Clear Cache và sau đó nhấn Clear Data để xóa toàn bộ bộ nhớ đệm, bộ nhớ Cache và các dữ liệu liên quan khác.

Lỗi không cài đặt được Panda Helper trên Android

Thông thường những anh em sử dụng thiết bị điện thoại Android khi tiến hành cài đặt ứng dụng Panda Helper lại quên bật chức nắng Unknown Sources. Việc bật chức năng này mình cũng đã có đưa ra trong phần hướng dẫn cài đặt Panda Helper trên Android. Anh em hãy lướt lên để tham khảo nhé.

Panda Helper bị thu hồi và hướng xử lý không cần xóa ứng dụng

Bởi vì Panda Helper là một ứng dụng không chính thức cho nên khi hết hạn sẽ bị Apple thu hồi và ngăn không cho hoạt động nữa, nếu như trước đây để xử lý lỗi này là thực hiện xóa ứng dụng và cài đặt lại thì ứng dụng mới hoạt động trở lại. Còn giờ đây gamede.net sẽ hướng dẫn anh em một cách không cần xóa ứng dụng mà vẫn có thể giúp Panda Helper hoạt động lại bình thường, vì có người đã thực hiện thành công cho nên anh em hãy yên tâm nhé.

Xem thêm  Danh sách bản đồ luyện công Võ lâm truyền kỳ theo cấp độ

Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Trên điện thoại iPhone của bạn hãy bật Chế độ trên máy bay lên.

Bước 2: Vào phần Cài đặt thiết bị rồi nhấn mục Safari.

Bước 3: Tiến hành xóa toàn bộ lịch sử truy cập và dữ liệu trang web. Sau đó mở ứng dụng Panda Helper đã bị thu hồi lên rồi tắt Chế độ trên máy bay.

Với các bước thực hiện trên sẽ giúp Panda Helper bị thu hồi sẽ sẽ hoạt động trở lại bình thường mà không cần phải thực hiện xóa cài đặt lại.

Nếu anh em nào thực hiện xong mà Panda Helper không hoạt động trở lại thì hãy thực hiện xóa Panda Helper khỏi điện thoại iPhone và Android rồi cài đặt lại để sử dụng nhé, chi tiết xem phần hướng dẫn bên dưới.

Cách xóa Panda Helper khỏi điện thoại iPhone và Android

Việc xóa ứng dụng Panda Helper cũng không có gì khó khăn cả, các thao tác thực hiện như bạn xóa một ứng dụng bất kỳ trên điện thoại iPhone và Android vậy. Nếu anh em nào chưa biết thực hiện thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt trên thiết bị điện thoại rồi nhấn vào Applications sẽ hiện danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tìm đến tên Panda Helper trong rồi nhấn vào nó.

Bước 3: Nhấn vào nút Uninstall, ngay sau đó quá trình xóa ứng dung Panda Helper bắt đầu và chỉ mất tầm vài giây là bay màu.

Câu hỏi thường gặp

Panda Helper phiên bản mới nhất là gì?

Hiện tại phiên bản mới nhất là Panda Helper 1.1.7.1 Apk, anh em muốn cài đặt vào thiết bị điện thoại của mình thì hãy truy cập vào link tải mà gamede.net đã chia sẻ ở phần trên của bài viết này nhé.

Cài đặt Panda Helper cho iOS có an toàn không?

Việc cài đặt ứng dụng Panda Helper sẽ không ảnh hưởng gì đến độ bảo mật thông tin trên điện thoại của anh em cả, nó giống như một ứng dụng chính thức bình thường khác mà thôi. Vì vậy, khi cài đặt Panda Helper cho iOS sẽ luôn đảm bảo an toàn.

Panda Helper có hỗ trợ thiết bị điện thoại Android không?

Có, anh em hoàn toàn có thể cài đặt ứng dụng Panda Helper trên Android, với phiên bản mới nhất thì việc cài đặt cũng sẽ không có gì khó khăn cả, thậm chí là còn dễ hơn cả khi cài đặt trên thiết bị iOS.

Tại sao Panda Helper bị thu hồi?

Nguyên do Panda Helper là một ứng dụng của bên thứ 3 không chính thức và giấy phép hoạt động sẽ có thời hạn sử dụng cụ thể. Nếu vượt quá thời hạn này thì thằng Apple sẽ tự động thu hồi và ngăn chặn buộc người dùng phải thực hiện cài đặt lại mới sử dụng tiếp được.

Panda Helper lite là gì?

Đây là phiên bản được phát miễn phí dành cho người dùng và bị hạn chế một số tính năng nâng cao.

Panda Helper Apk là gì?

Đây là phiên bản nâng cao đã được điều chỉnh nhằm giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng Panda Helper Vip hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng nâng cao. Nó được chỉnh sửa lại và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Panda Helper Vip là gì?

Panda Helper VIP là phiên bản có trả phí với nhiều tính năng nâng cao và có giấy phép sử dụng cụ thể trên thiết bị cụ thể. Nó có giá bán tầm 20 Đô la trên mỗi thiết bị, nghĩa là khi bạn muốn sử dụng cho hai thiết bị điện thoại thì cần phải chi trả gấp đôi. Khi anh em sử dụng gói Panda Helper VIP thì sẽ được sử dụng một số tính năng nâng cao và khi chơi các trò trò chơi cũng sẽ được hỗ trợ tối đa hơn.

Xin tài khoản Panda Helper Vip ở đâu?

Đây là tài khoản người dùng bỏ phí ra mua phiên bản Panda Helper Vip sẽ được nhà phát hành cung cấp, vậy anh em nào muốn xin thì bỏ chút phí để xin nhé..

Tạm kết

Có thể thấy nhu cầu sử dụng miễn phí các ứng dụng không chính thức khá cao, bởi nó giúp cho người dùng không cần tốn phí mà vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng hay trò chơi có phí. Tất cả là nhờ vào việc cài đặt Panda Helper cho iPhone và thiết bị điện thoại Android.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ cách tải và cài đặt Panda Helper Vip miễn phí mới nhất trên Android, iOS và cả máy tính PC. Ngoài ra còn chia sẻ một số lỗi thường gặp khi cài đặt và sử dụng ứng dụng này cùng với rất nhiều thông tin liên quan khác. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp anh em có cơ hội trải nghiệm các trò chơi hay ứng dụng đắc đỏ mà không cần bỏ ra một khoản miễn phí nào.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Download Panda Helper cho iOS
Pass giải nén:
7811
200KB Bản Panda Helper Vip miễn phí Tải
Download Panda Helper cho Android
Pass giải nén:
2075
17 MB Bản Panda Helper Vip miễn phí Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *