Download GTA 5 miễn phí full việt hóa chuẩn nhất cho PC/Laptop

Link download GTA 5 miễn phí full việt hóa chuẩn nhất cho PC/Laptop, kèm cách chơi game Grand Theft Auto V và các thông tin hữu ích khác.

tai gta 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nếu bạn là một người chơi yêu thích các thể loại game nhập vai, hành động xen lẫn bạo lực thì không thể bỏ qua tựa Game GTA 5. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game này nhé!

Mục lục

Giới thiệu game

GTA là gì?

tai gta 5 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

GTA là gì?

Grand Theft Auto V là một trò chơi phiêu lưu hành động ra mắt năm 2013 được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Đây là phiên bản thứ năm trong loạt Grand Theft Auto, sau Grand Theft Auto IV năm 2008. Lấy bối cảnh ở bang San Andreas hư cấu, dựa trên Nam California, câu chuyện dành cho một người chơi nhập vai sau ba nhân vật chính – tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu Michael De Santa, trùm xã hội đen Franklin Clinton, tay buôn ma túy kiêm xạ thủ Trevor Philips — và những nỗ lực của họ để thực hiện các vụ trộm dưới áp lực của một cơ quan chính phủ tham nhũng và những tên tội phạm quyền lực. Thiết kế thế giới mở cho phép người chơi tự do dạo chơi vùng nông thôn rộng mở của San Andreas và thành phố hư cấu Los Santos, dựa trên Los Angeles. Trò chơi được chơi từ góc nhìn thứ ba hoặc góc nhìn thứ nhất, thế giới của trò chơi được điều hướng bằng cách đi bộ và bằng xe. Người chơi điều khiển ba nhân vật chính trong phần chơi đơn và thực hiện chuyển đổi giữa các nhân vật, cả trong và ngoài nhiệm vụ.

Xem thêm  Share mã cheat code Don't Starve Together 2022 bản mới nhất

Câu chuyện tập trung vào các chuỗi vụ trộm, và nhiều nhiệm vụ liên quan đến trò chơi bắn súng và lái xe. Grand Theft Auto 5 Online( chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi) cho phép tối đa 30 người chơi tham gia vào nhiều chế độ chơi hợp tác và cạnh tranh khác nhau. Quá trình phát triển của trò chơi GTA 5 bắt đầu vào khoảng thời gian phát hành Grand Theft Auto IV . Nhóm phát triển đã tiếp thu từ nhiều dự án trước đây của họ như Red Dead Redemption và Max Payne 3 để thiết kế trò chơi xoay quanh ba nhân vật chính nhằm đổi mới cấu trúc cốt lõi của những người tiền nhiệm. Phần lớn công việc phát triển là tạo nên thế giới mở trong game, chính vì lẽ đó, một số thành viên trong nhóm đã tiến hành nghiên cứu thực địa quanh California để làm tài liệu cho nhóm thiết kế.

Nhạc nền của trò chơi có bản nhạc gốc do một nhóm các nhà sản xuất đã cộng tác trong nhiều năm sáng tác. Nó được phát hành vào tháng 9 năm 2013 cho PlayStation 3 và Xbox 360, vào tháng 11 năm 2014 cho PlayStation 4 và Xbox One, và tháng 4 năm 2015 cho Microsoft Windows.

Đặc trưng nổi bật của game GTA 5

tai gta 5 3 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đặc trưng nổi bật của game GTA 5

Chú trọng đến góc nhìn thứ nhất

Trò chơi cho phép bạn chơi ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, đây không phải là phiên bản đầu tiên làm được điều này, nhưng là phiên bản làm tốt kỹ thuật đồ họa ở góc nhìn thứ nhất.

Người chơi có thể dễ dàng vào Chế độ xem góc nhìn thứ nhất và chơi toàn bộ trò chơi ở chế độ này. Đó là một tính năng nhỏ, nhưng nó là sự cải tiến vượt bậc , làm cho GTA 5 mới mẻ hơn trong mắt fan hâm mộ.

Tính năng dưới nước

Các tính năng dưới nước khá hiếm trong dòng GTA, đặc biệt chỉ có một số game GTA cho phép người chơi bơi và lặn trong các vùng nước. May mắn thay, GTA 5 đã giới thiệu một số tính năng dưới nước. Một trong số đó là lặn bằng bình dưỡng khí, người chơi có thể thực hiện bằng cách xuống Xuồng hoặc Tàu lặn và bắt đầu hành trình dưới nước. Sau khi xuống nước, người chơi sẽ tự động được trang bị các thiết bị phù hợp, do đó cho phép họ khám phá các phần dưới nước của bản đồ để tìm tiền, bảo vật và vũ khí.

Tính năng đầu tư vào thị trường chứng khoán

Đầu tư vào Thị trường chứng khoán là một trong những cách tốt nhất để người chơi kiếm tiền trong GTA 5. Điều này đặc biệt đúng nhờ chức năng Lester’s Assassination cho phép người chơi thao túng một số cổ phiếu để có lợi cho họ.

Mặt khác, Thị trường chứng khoán hơi giống với cờ bạc, vì người chơi có thể đầu tư vào cổ phiếu và sinh lợi nhanh chóng từ chúng.

Trong GTA 5, có hai thị trường chứng khoán để đầu tư. Đầu tiên, đó là Sở giao dịch quốc gia thành phố Liberty, còn thị trường thứ hai là BAWSAQ.

Tính năng nhập vai vào nhiều nhân vật chính.

tai gta 5 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tính năng nhập vai vào nhiều nhân vật chính.

Một trong những tính năng mới chắc chắn nhất được tìm thấy trong GTA 5 là khả năng chơi nhiều nhân vật chính. Sau đoạn mở đầu trong GTA 5, người chơi bắt đầu với tư cách là Franklin trước khi mở khóa Michael. Sau khi mở khóa Michael, người chơi sẽ có thể mở khóa Trevor.

Xem thêm  Download Little Nightmares 2, cách & mẹo chơi hay nhất 2022

Cả ba nhân vật đều có tính cách và động cơ hoàn toàn khác nhau. Thậm chí có một số khác biệt về lối chơi đáng chú ý giữa ba người trong số họ, vì vậy, mỗi nhân vật sẽ có tính năng và nhiệm vụ độc đáo riêng.

Cốt truyện

tai gta 5 5 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cốt truyện

9 năm sau một vụ cướp bất thành ở Ludendorff, North Yankton, cựu cướp ngân hàng Michael Townley sống dưới chính sách bảo vệ nhân chứng của FBI cùng gia đình ở Los Santos, San Andreas, với bí danh là Michael De Santa. Anh ta gặp và kết bạn với tay giang hồ Franklin Clinton khi người này cố gắng lừa đảo chiếm đoạt chiếc xe hơi của con trai mình. Khi Michael phát hiện ra vợ mình, Amanda đã ngủ với huấn luyện viên quần vợt , anh ta lừa huấn luyện viên đến một biệt thự và phóng hỏa giết người.

Chủ nhân của ngôi biệt thự hóa ra là bạn gái của trùm ma túy Mexico Martin Madrazo, cô ả yêu cầu được bồi thường thiệt hại mà Michael gây ra . Michael buộc phải quay trở lại cuộc sống tội phạm để lấy tiền trả nợ cho chủ căn biệt thự và không quên rủ rê Franklin làm đồng phạm. Họ thực hiện một vụ trộm cửa hàng trang sức để trả nợ.

Về phần Trevor, người đồng đội sống sót duy nhất của Michael trong vụ cướp Ludendorff, sau khi nghe nói về vụ trộm đồ trang sức thì nhận ra người thực hiện phi vụ này là Michael. Hai người tái hợp và từ đây tạo thành bộ ba tội phạm khét tiếng thực hiện nhiều phi vụ trong thành phố.

Mức độ thành công của game

tai gta 5 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mức độ thành công của game

Được tiếp thị rộng rãi và được nhiều người mong đợi, trò chơi đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của ngành và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử, thu về 800 triệu USD trong ngày đầu tiên và 1 tỷ USD trong ba ngày tiếp đó. Nó đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, với những lời khen ngợi cho thiết kế nhiều nhân vật chính, thế giới mở, cách trình bày và lối chơi. Tuy nhiên, nó đã gây ra những tranh cãi liên quan đến việc mô tả bạo lực và phụ nữ. Được coi là một trong những tựa game quan trọng nhất của thế hệ console và nằm trong số những trò chơi điện tử hay nhất từng được tạo ra, nó đã giành được những giải thưởng cuối năm bao gồm cả giải thưởng Trò chơi của năm. Đây là trò chơi điện tử bán chạy thứ hai mọi thời đại với hơn 155 triệu bản được xuất xưởng và tính đến tháng 4 năm 2018, là một trong những sản phẩm giải trí thành công nhất về mặt doanh số bán hàng ở mọi thời đại, với khoảng 6 tỷ đô la doanh thu trên toàn thế giới.

Cách chơi game GTA 5

Làm theo các bước đơn giản sau để chơi GTA 5:

Tải xuống ứng dụng Xbox trên điện thoại di động Android của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Xbox Game Pass Ultimate của bạn.

Đi vào phần lựa chọn các phiên bản trò chơi.

Chọn GTA 5 và nhấn vào chơi để bắt đầu trò chơi.

Kiến thức liên quan game GTA 5

tai gta 5 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kiến thức liên quan game GTA 5.

Xem thêm  Cách tạo sói tinh trong game MU online chi tiết

Thời gian để hoàn thành trò chơi

Nếu nói về câu chuyện chính, không tính đến nhiệm vụ phụ, thời gian chơi trung bình của trò chơi sẽ vào khoảng 30–35 giờ .

Tuy nhiên, để hoàn thành trò chơi 100% ( tức là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ, lựa chọn kết thúc cho nhân vật ), sẽ mất khoảng 80 giờ.

Những điều có thể bạn chưa biết về game

tai gta 5 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Những điều có thể bạn chưa biết về game

Ba nhân vật chính trong GTA mô phỏng những nhóm tính cách rất khác nhau theo theo kiểu người chơi GTA .

Đầu tiên là Michael, một tên tội phạm đã nghỉ hưu đang cố gắng quên đi quá khứ. Anh ấy đại diện cho những người chơi đã quen thuộc với công thức GTA ở các phiên bản cũ và những người đang tận hưởng thế giới mở trong trò chơi. Sau đó là Franklin, một người trẻ tuổi mới thành lập vừa mới tham gia vào khía cạnh mờ ám của công việc kinh doanh. Anh ấy phản ánh những người mới tham gia bộ truyện, những người mong muốn tìm hiểu thêm về trò chơi. Cuối cùng là Trevor, một kẻ nghiện ngập điên cuồng vẫn giữ mối hận về quá khứ. Anh ta tượng trưng cho người chơi có mục đích phá hoại , người lợi dụng sự tự do của trò chơi để gây ra nhiều hỗn loạn nhất có thể.

Trò chơi có qua nhiều ngôn từ chửi bậy

Điều này có thể thực sự gây sốc cho những người chơi GTA khi họ phát hiện ra Grand Theft Auto V có hơn 1000 lần sử dụng ‘các từ ngữ chửi bậy và thậm chí các từ ngữ chửi thề khác được sử dụng một cách phổ biến .

Tại sao GTA 5 ở thời điểm hiện tại bị ném đá nhiều đến như vậy?

Năm 2022, nhiều người chơi đồng loạt ném đá về hãng sản xuất của GTA 5 , thậm chí, điểm đánh giá của tựa game cũng rơi mức thấp kỉ lục là 2.1 sao. Vậy lý do là gì?

Lý do để tựa game này bị ném đá vào năm 2022 nhiều như vậy đó chính là vì sự lười nhác của đơn vị phát hành, trong khi người chơi đang rất mong chờ vào phiên bản GTA 6 thì nhà sản xuất lại tung ra bản nâng cao của GTA 5 với tên gọi Expanded & Enhanced Edition. Tuy nhiên, điều làm cộng đồng game thủ “ nóng máu’” hơn cả đó chính là là phiên bản nâng cao này không khác gì với GTA 5 khi không chịu thay đổi và nâng cấp đồ họa mà tập trung vào chi tiết hóa bối cảnh trong game.

Bạn có thể lựa chọn kết thúc cho trò chơi này hay không?

tai gta 5 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bạn có thể lựa chọn kết thúc cho trò chơi này hay không?

Câu trả lời là có, khi kết thúc GTA, người chơi được đưa ra 4 lựa chọn.

  • Giết Trevor
  • Giết Franklin
  • Giết Michael
  • Không làm gì cả.

Nếu bạn chọn giết Trevor , Niko Bellic sẽ được thuê để thực hiện vụ ám sát. Nhiệm vụ này đưa người chơi đến một sân bay nhỏ, nơi có một chiếc máy bay ,Niko và Trevor sẽ lên máy bay. .Khi đang bay, Niko sẽ nhảy ra ngoài và để lại Trevor ở trên máy bay. Cuối cùng, chiếc máy bay phát nổ và Trevor sẽ tan xác cùng máy bay.

Nếu bạn chọn giết Franklin , anh ta sẽ được đưa đến một lò luyện. Ở đó, người chơi sẽ có thể chọn giữa việc giết Franklin bằng cách cho anh ta vào lò thiêu sống hoặc đổ xi măng vào người anh ta.

Nếu bạn chọn giết Michael, anh ta sẽ được đặt trong phòng một mình với dây xích quanh mắt cá chân và sẽ kết thúc cuộc sống trong chính căn phòng đó.

Nếu không ai được chọn, trò chơi sẽ lặng lẽ kết thúc với việc cả 3 nhân vật ngồi nhâm nhi đồ uống ở nhà Michaels.

Những hạn chế của trò chơi

Với nhiều người chơi, có ba điểm hạn chế chính mà nhiều game thủ nhận xét về tựa game này, cụ thể:

Sự phổ biến của cảnh sát và nhiều quy định không thực tế: Điều đầu tiên là cảnh sát quá nhiều, cho dù bạn làm cái gì đi nữa thì đều có thể trở thành mục tiêu của cảnh sát và bị phát lệnh truy nã tức thì. Ví dụ: Bạn cho nổ tung chiếc xe của mình nơi không có ai nhìn thấy hoặc không có ai có khả năng nghe thấy thì bạn vẫn nhận được lệnh truy nã từ phía cảnh sát. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn không thực tế chút nào. Một số phiên bản trước của trò chơi quy định chỉ xét xử bạn nếu có người chứng kiến ​​bạn phạm tội hoặc nếu phía cảnh sát được nhận được sự tố cáo từ một nhân chứng.

Không thể chuyển nhân vật khi nhân vật của bạn đang bị truy đuổi: Trò choi cho phép bạn mở khóa các nhân vật và nhập vai vào ba nhân vật chính, tuy nhiên, đó là khi nhân vật đang nhập vai của bạn không bị truy nã. Nếu bạn đang bị cảnh sát rượt đuổi thì bạn hoàn toàn không thể chuyển nhân vật để thoát thân, thay vào đó, bạn phải chạy trốn.

Người đi bộ hoặc nhân vật phụ quá nhạy cảm: Đây là điều mà GTA 5 thường bị chỉ trích nhiều nhất,khi bạn đứng cạnh một người đi bộ, họ sợ hãi và gọi cảnh sát, trong trường hợp đó, cảnh sát xuất hiện và bắt bạn, mà không có bất cứ lý do gì.

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

cach len do tristana mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 đi AD mạnh nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 mạnh nhất, cách chơi và khắc chế “Tay súng Yordle” Tristana mùa 12 sao cho tối ưu…

cach len do lucian mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD, Mid, Top, Aram, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ Lucian mùa 12 ở các vị trí AD, Mid, Top, các chế độ ARAM URF mạnh nhất kèm bảng ngọc và cách chơi…

cach len di kalista mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Kalista mùa 12 đi AD, Top, Aram, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ Kalista mùa 12 ở vị trị AD, Top mạnh nhất, cách lên đồ ở các chế độ ARAM, URF kèm bảng ngọc và…

cach len do jinx mua 12 03 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới, Aram, URF mạnh nhất

Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới mạnh nhất, lên đồ Jinx ở các chế độ chơi ARAM, URF kèm theo bảng ngọc và…

doi hinh inter milan fo4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng dẫn xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất

Cách xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất hiện nay. Inter Milan là một trong các Team Color mạnh nhất tựa game FO4, đội bóng…

doi hinh as roma fo4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng dẫn xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ nhất

Cách xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ cực mạnh. AS ROMA là một trong những Team Color mạnh, đội bóng này sở hữu rất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *