File Torrent là gì? Cách tải link Torrent tốc độ cao nhanh nhất

torrent la gi cach tai upload download 350x250 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Torrent là gì? Cách tải file Torrent bằng trình duyệt và phần mềm tải link Torrents nhanh nhất sẽ được Gamede.net chia sẻ trong bài viết này.

Nếu bạn đã từng tải xuống một file dung lượng lớn, phim hoặc thậm chí trò chơi từ internet mà không cần trả tiền thì đó rất có thể là torrent. Nói chung thì Torrent là công cụ để truyền tải dữ liệu miễn phí trên Internet mà không tốn phí theo nghĩa đen.

Torrent hiện xử lý hơn một nửa lưu lượng truy cập internet trên thế giới. Vậy Torrent là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Torrent là gì?

torrent la gi gamhow 1000x429 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Torrent là một loạt các file chứa thông tin liên quan đến các file và thư mục khác sẽ được phân phối trên Internet, nghĩa là về cơ bản thì file torrent không thực sự chứa dữ liệu mà chỉ chứa thông tin về vị trí của dữ liệu.

Ví dụ: File Torrent tải game Age of Empires IV Online sẽ không chứa trò chơi này, mà nó chỉ chứa thông tin địa chỉ lưu trữ để máy tính của bạn biết tìm và download chúng (phần Torrent hoạt đông NTN sẽ giải thích kỹ hơn).

Torrent được cung cấp bởi BitTorrent, đây là một giao thức truyền tệp giúp chia nhỏ một tệp lớn thành nhiều phần và kết nối các phần đó để biến chúng thành một file / thư mục hoàn chỉnh đầy đủ dữ liệu trong máy tính của chúng ta.

Khái niệm liên quan đến Torrents:

 • Peers (Đồng đẳng): Từ ngữ này chỉ vào máy tính là các thành viên trong mạng ngang hàng (P2P), liên quan đến việc tải xuống hoặc tải lên các tệp không cần máy chủ gốc. Giống như truyền tải file trong mạng LAN nhưng lại là mạng mạng Internet.
 • Seeders: Đây là những máy tính của người dùng khắp nơi trên thế giới đang Upload dữ liệu, từ đó cho phép bạn hay bất cứ ai lấy từng phần dữ liệu ở đó để tải về máy tính.
 • Leechers: Từ này chỉ những người đang tải xuống dữ liệu từ các Seeder.
 • Indexers: Được gọi là các trang web torrent có các loại phương tiện khác nhau.
 • Trackers (Bộ theo dõi): Hoạt động như cầu nối trong mạng P2P chuyển các phần dữ liệu nhỏ giữa người tải lên và người tải xuống.
 • Ứng dụng BitTorrent: Là một trong các ứng dụng hoạt động để thực hiện việc tải xuống dữ liệu trong tệp torrent.

Torrents hoạt động như thế nào?

cach hoat dong cua torrent gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bất cứ khi nào chúng ta tải xuống nội dung nào đó từ một trang web truyền thống – rất phổ biến, chúng ta phải cạnh tranh với rất nhiều lượt truy cập khác đến trang web – nếu quá nhiều người cùng truy cập download dữ liệu từ máy chủ thì đương nhiên tình trạng tắc nghẽn hoặc bị giảm tốc độ mạng sẽ xảy ra.

Bên cạnh đó thì không phải tốc độ của máy chủ nào cũng nhanh cả, hoặc đơn giản là họ đã giới hạn tốc độ và bắt bạn trả phí để download (giống như Fshare).

Và đây rồi, Torrent sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải bên trên.

Nguyên tắc chính đằng sau hoạt động của torrent là sử dụng giao thức mạng ngang hàng, có nghĩa là một nhóm máy tính được sử dụng để tải xuống và tải lên cùng một torrent. Torrent được sử dụng để truyền dữ liệu giữa nhau mà không cần đến máy chủ trung tâm. Nói cách khác, họ sử dụng máy chủ phi tập trung, trong đó mọi máy tính tham gia torrent đều tích cực tải xuống đồng thời tải lên các file dữ liệu đó cho người khác sử dụng.

cach hoat dong cua torrent 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các quy trình truyền tải dữ liệu bằng Torrent về cơ bản diễn ra như sau:

 1. Máy tính tham gia mạng BitTorrent bằng cách tải tệp torrent về và mở nó với phần mềm download file torrent như qBittorrent, BitTorrent, uTorrent, v.v.
 2. Mạng BitTorrent liên hệ với một trình theo dõi được chỉ định trong file torrent. Trình theo dõi này chứa một máy chủ đặc biệt theo dõi tất cả các máy tính được kết nối.
 3. Sau đó, ứng dụng BitTorrent sẽ bắt đầu tải xuống các file dữ liệu được chỉ định trong torrent từ các máy khác.
 4. Đồng thời thì ứng dụng BitTorrent cũng sẽ tải dữ liệu đó có trong máy của bạn lên để các máy khác có thể download.
 5. Điều này tạo ra một lượng lớn BitTorrents tải xuống và tải lên cùng một torrent.

Trong quá trình này thì máy tính của chúng ta sẽ không phải chen chúc với các máy tính khác để truy cập vào máy chủ, do đó tốc độ download file Torrent hầu như lúc nào cũng nhanh. Tuy nhiên file Torrent luôn cần sự hiện diện của một seeder có bản sao hoàn chỉnh của file trong bầy, nếu không thì các máy tính khác sẽ không thể tải xuống tệp.

Tốc độ download file Torrent không bị giới hạn mà phụ thuộc vào số lượng máy tính đang cùng tải và Upload file đó, càng nhiều máy tính trở thành Seeder thì tốc độ download của Leechers càng nhanh.

Ưu điểm của việc sử dụng Torrent:

 • Vì nó là một mạng ngang hàng – P2P nên cung cấp một môi trường tải xuống an toàn và tốt hơn vì không phụ thuộc vào máy chủ trung tâm.
 • Ngay cả khi quá trình tải xuống một số torrent bị lỗi thì người dùng vẫn có thể tiếp tiếp tục tải xuống mà không cần tải lại từ đầu.
 • Torrent cung cấp tải xuống nhanh chóng đáng đôi lúc còn khiến anh em ngạc nhiên hơn cả so với tốc độ download truyền thống.
 • Phần lớn các torrent duy trì các tiêu chuẩn chất lượng khi chúng lọc ra các tệp bị hỏng.

Nhược điểm của việc sử dụng Torrent:

 • Không có chế độ xem trước, người dùng chỉ có thể chỉ tin vào các đánh giá của người chia sẻ file torrent trước khi tải xuống tệp.
 • Khi sử dụng torrent, chúng tôi để lộ địa chỉ IP của mình cho nhiều người trong nhóm. Vì vậy việc sử dụng VPN là bắt buộc nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình.
 • Các cuộc tấn công DDoS cũng có thể được thực hiện rất dễ dàng trên các trang web torrent phổ biến do tính dễ bị tấn công của chúng.
 • Bắt buộc phải sử dụng phần mềm bên thứ 3 để download file torrent.
Xem thêm  Các nhân vật trong ma sói cơ bản và mở rộng mà game thủ nên biết

Mặc dù torrent có thể liên quan nhiều đến việc vi phạm bản quyền trong thời đại ngày nay, nhưng chúng ta không thể đổ lỗi cho torrent vì công nghệ này có thể được sử dụng theo cả mục đích xây dựng và phá hủy.

Ngoài ra ưu điểm của torrent chắc chắn nhiều hơn nhược điểm của nó. Tuy nhiên, việc tải và sử dụng các tài liệu qua Torrent nên qua các Web uy tín có độ tin cậy cao để tránh dính scame hay Virus.

Cách tải file Torrent

torrent la gi cach tai upload download gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách download file Torrent với trình duyệt Cốc Cốc

Đối với hầu hết trình duyệt hiện nay đều không thể download file Torrent trực tiếp, bắt buộc phải cài tiện ích mở rộng Extension, Add-ons, v.v khá phức tạp.

Nhưng riêng trình duyệt web Cốc Cốc đã tích hợp sẵn tính năng tải Torrent và sử dụng vô cùng dễ dàng, anh em sau khi tải được file torrent về thì sử dụng nó để tải game / phim / ứng dụng theo các bước sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Download ở góc trên bên phải của trình duyệt.

cach tai torrent tren coc coc 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Bấm vào Thêm torrent.

cach tai torrent tren coc coc 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Chọn file torrent đã tải về và bấm Open.

cach tai torrent tren coc coc 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kết quả: Đang tải dữ liệu trong file Torrent về.

cach tai torrent tren coc coc 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ban đầu tốc độ có thể hơi chậm, tải lâu một chút thì tốc độ sẽ ngày càng nhanh và tới mức băng thông Internet của bạn cho phép (nhưng đôi lúc ít máy cùng tải thì nó sẽ chậm).

Anh em cũng có thể tích hoặc bỏ tích các thư mục / file muốn tải hoặc không muốn như hình bên dưới.

cach tai torrent tren coc coc 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

* Lưu ý:

 • Khi dùng tính năng tải File Torrent thì trình duyệt coccoc sẽ không hỏi bạn lưu ở đâu -> do đó trước khi tải, hãy vào cài đặt của coccoc và thay đổi đường dẫn lưu mặc định đến khu vực ổ cứng còn đủ dung lượng trống nhé!
 • Bạn cũng có thể giới hạn tốc độ tải lên và tải xuống Torrent bằng cách bấm vào dấu 3 chấm …
 • Nếu bị sự cố lúc tải như mất mạng, mất điện tắt nguồn máy tính thì khi có kết nối / mở máy trở lại thì anh em chỉ việc bấm Tiếp tục để download, sẽ không phải tải lại từ 0% ban đầu.

Cách download file Torrent với phần mềm

Trong bài viết này Gamede.net hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm uTorrent để download, mỗi phần mềm sẽ có cách tải file Torrent khác nhau nhưng cơ bản là cứ click đúp vào là download giống như hướng dẫn sau:

Bước 1: Click đúp vào file Torrent.

Như các bạn thấy ở hình dưới đây thì sau khi cài phần mềm uTorrent xong (hoặc các phần mềm khác) thì phần mềm sẽ tự nhận dạng file Torrent và có hình riêng (ban đầu file torrent không có hình gì cả), giờ chỉ cần click đúp vào để thêm file torrent vào ứng dụng.

cach tai torrent tren bang utorrent 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hoặc các bạn cũng có thể khởi động phần mềm rồi chọn File -> Add Torrent…

cach tai torrent tren bang utorrent 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Bấm vào Browse để thay đổi đường dẫn lưu file, hãy ưu tiên phân vùng không chứa hệ điều hành (ổ C) như ổ E, F, G, H, v.v. còn trống đủ dung lượng để tải file -> Sau đó bấm OK để bắt đầu quá trình download.

Mặc định trong danh sách file tải về sẽ chọn tất cả các mục, anh em có thể bỏ tích những file không muốn tải rồi mới bấm OK cũng được nhé!

cach tai torrent tren bang utorrent 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

* Mẹo:

 • Khi bắt đầu tải tốc độ sẽ chưa cao, một lúc sau Seeds/Peers tăng lên thì Down Speed mới tăng.
 • Anh em có thể bấm chuột phải vào file trong danh sách tải để thực hiện các thao tác như tạm dừng, xóa, giới hạn tốc độ down / upload.
 • Có thể tải nhiều file Torrent cũng một lúc không giới hạn.

cach tai torrent tren bang utorrent 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Top phần mềm tải file Torrent tốt nhất

phan mem tai link torrent nhanh nhat 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Phần mềm tải file Torrent tốt nhất miễn phí không có quảng cáo và phần mềm độc hại

1. qBittorrent

qBittorrent là một chương trình torrent mã nguồn mở không chỉ sử dụng miễn phí mà còn không có phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại. Nó rất dễ sử dụng mặc dù được trang bị vô số tính năng nâng cao và các tùy chọn cài đặt tùy chỉnh.

Phần mềm hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành một cách dễ dàng. Nó có một công cụ tìm kiếm được tích hợp liền mạch cho phép bạn truy cập ngay vào tệp torrent mà bạn cần. Hơn nữa, bạn có thể đồng thời tìm kiếm nhiều tệp cùng một lúc.

Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm theo danh mục hoặc thậm chí tham gia tải xuống tuần tự để tiết kiệm thời gian. Công cụ này cũng có tính năng khóa giao diện người dùng, có thể được thiết lập để ngăn truy cập trái phép vào phần mềm.

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng đơn giản hiện đại dễ sử dụng
 • Mã nguồn mở không có quảng cáo
 • Khóa giao diện người dùng để cấm người dùng trái phép
 • Công cụ tìm kiếm trực quan
 • Hỗ trợ Nguồn cấp RSS

Đánh giá:

Giao diện người dùng gọn gàng, các tính năng nâng cao và công cụ tìm kiếm tuyệt vời của qBittorrent sẽ làm hài lòng những người dùng tìm kiếm trải nghiệm tải xuống không quá rắc rối. Bạn có thể dễ dàng đặt tùy chọn, lập lịch danh sách tải xuống của mình và về cơ bản để công cụ chạy ở chế độ tự động thí điểm khi nó tìm và giúp bạn tải xuống các file một cách thành thạo.

Giá: Miễn phí

Trang web: qBittorrent

2. BitTorrent

phan mem tai link torrent nhanh nhat 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Tốt nhất để tải xuống Torrent dễ dàng với nhiều tùy chọn cài đặt

Một trong những ứng dụng khách torrent lâu đời nhất trong danh sách này với cái tên BitTorrent, đã trải qua một số thay đổi để trở thành một trong những phần mềm torrent mạnh nhất hiện nay. Phần mềm đi kèm với rất nhiều tính năng phục vụ cho cả người dùng nghiệp dư và người dùng cao cấp của công cụ. Nó đi kèm với một hộp tìm kiếm trực quan có thể bắt đầu tìm kiếm các tệp mong muốn của bạn trên cơ sở các danh mục.

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt của nó để lên lịch tải xuống, giới hạn băng thông sử dụng, giới hạn tốc độ tải xuống và tải lên cũng như quản lý các thiết bị được ghép nối. Phần mềm có phiên bản miễn phí bao gồm quảng cáo.

Người ta có thể loại bỏ những quảng cáo này bằng phiên bản Pro thay thế của công cụ. Phiên bản Pro đi kèm với bộ tính năng nâng cao của riêng nó, bao gồm khả năng phát trực tuyến torrent khi quá trình tải xuống đang diễn ra và có quyền truy cập vào trình phát đa phương tiện tích hợp sẵn.

Xem thêm  Cách tắt Windows Defender + Phần mềm diệt Virus vĩnh viễn

Đặc trưng:

 • Lên lịch tải xuống
 • Tìm kiếm dựa trên danh mục (nhạc, phim, phần mềm)
 • Đặt giới hạn về tốc độ tải xuống / tải lên
 • Hạn chế sử dụng băng thông

Nhận định:

BitTorrent tạo điều kiện làm quen cho những người mới sử dụng khi đem lại tính năng nâng cao trong một giao diện người dùng đơn giản đẹp mắt. Người dùng đôi khi sẽ thấy quảng cáo trong phần mềm và nếu không muốn bị làm phiền, bạn có thể trả một khoản phí nhỏ để đăng ký phiên bản chuyên nghiệp của nó.

Giá: Miễn phí, $ 4,95 Không có quảng cáo, Torrenting an toàn $ 19,95

Trang web: BitTorrent

3. uTorrent

phan mem tai link torrent nhanh nhat 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Phần mềm download Torrent tốt nhất để tải và quản lý nhiều file cùng lúc

uTorrent chắc chắn là ứng dụng torrent đầu tiên của BitTorrent nổi tiếng nhất. Được Bittorrent giới thiệu vào năm 2005, nó đã trở thành chương trình được sử dụng rộng rãi nhất kể từ đó. Nó chia sẻ gần như tất cả các tính năng, bao gồm cả thiết kế giao diện người dùng với BitTorrent.

Vì vậy, nếu bạn đã sử dụng BitTorrent thì về cơ bản bạn đã biết được ý chính về cách thức hoạt động của uTorrent. Nó đi kèm với một công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn, dễ dàng tìm thấy torrent để bạn tải xuống. Phần mềm có thể được tinh chỉnh để đặt giới hạn về giới hạn tải xuống và tải lên, đặt giới hạn sử dụng băng thông và lên lịch cho nhiều torrent để tải xuống tất cả cùng một lúc.

Nó đi kèm với phần mềm quảng cáo là tối thiểu. Tuy nhiên, người ta có thể loại bỏ điều này bằng cách nâng cấp lên phiên bản trả phí của uTorrent.

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng chi tiết và đơn giản để sử dụng
 • Tải xuống trình lên lịch
 • Đặt giới hạn băng thông
 • Công cụ tìm kiếm tích hợp

Kết luận: uTorrent vượt qua các đối thủ với thị phần khổng lồ. Thành công của nó có thể là do thiết kế đơn giản, tải xuống torrent miễn phí và rất nhiều tính năng nâng cao giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Giá: Miễn phí, $ 19,95 / năm

Trang web: uTorrent

4. Vuze

phan mem tai link torrent nhanh nhat 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Ứng dụng tải file Torrent tốt nhất trên Windows

Vuze là một ứng dụng khách torrent được thiết kế để ưu tiên sự đơn giản, được thể hiện bằng giao diện người dùng cơ bản của nó. Tìm kiếm và tải xuống các tệp torrent không gặp rắc rối với Vuze. Có những quảng cáo, nhưng chúng ở mức tối thiểu và không cản trở trải nghiệm người dùng của một người.

Bạn vẫn có thể loại bỏ những quảng cáo đó bằng cách chuyển sang phiên bản trả phí của nó – Vuze Plus. Vuze là một trong những ứng dụng BitTorrent sớm nhất, do đó bạn sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng giữa giao diện người dùng của nó và các ứng dụng torrent phổ biến khác đã tồn tại trong nhiều năm.

Vuze cung cấp các tính năng như tùy chọn tìm kiếm tích hợp quan trọng, hỗ trợ liên kết từ tính và khả năng điều khiển phần mềm từ xa thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Phiên bản Premium của nó tiến một bước xa hơn và cho phép người dùng xem trước các tệp trong trình phát đa phương tiện tích hợp trong khi chúng đang được tải xuống.

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ
 • Công cụ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động
 • Hỗ trợ liên kết từ tính
 • Tùy chọn tìm kiếm tích hợp

Nhận định:

Vuze rất dễ sử dụng và đi kèm với một phiên bản miễn phí sử dụng quảng cáo tối thiểu. Nó cũng được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết mà người ta mong đợi từ một số phần mềm torrent tốt nhất. Người dùng sẵn sàng trả một số tiền nhỏ cho phiên bản Premium của nó cũng có thể tận hưởng trình phát đa phương tiện tích hợp sẵn của nó để xem trước các tệp của họ trong khi chúng đang được tải xuống.

Giá: Miễn phí, $ 3,99 / tháng

Trang web: Vuze

5. Deluge

phan mem tai link torrent nhanh nhat 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Ứng dụng dụng tải file Torrent mã nguồn mở tốt nhất

Deluge có thể là một phần mềm lạ lẫm và khó sử dụng nhất trong các phần mềm download torrent, vì nó hầu như không có giao diện người dùng. Tuy nhiên, bù lại điều đó bằng phần mềm có dung lượng nhẹ và sử dụng cực kỳ đơn giản. Công cụ mã nguồn mở được thiết kế để tải xuống torrent một cách nhanh chóng và nó thực hiện nhiệm vụ này với hiệu quả ngoạn mục.

Phần mềm hỗ trợ nhiều plug-in của bên thứ nhất và thứ ba, có thể được sử dụng để mang lại trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa hơn. Hơn nữa Deluge có cơ chế mã hóa mạnh mẽ, khả năng khám phá các đối tượng ngang hàng cục bộ và đặt giới hạn băng thông toàn cầu và trên mỗi torrent.

Đặc trưng:

 • Nhẹ và đơn giản để sử dụng
 • Khám phá ngang hàng địa phương
 • Đặt giới hạn băng thông Toàn cầu và Trên mỗi Torrent
 • Hỗ trợ hỗ trợ trình cắm plug-in bên thứ nhất và bên thứ ba

Kết luận:

Deluge hoạt động chủ yếu vì sự đơn giản đặc biệt của nó và sẽ làm hài lòng những người dùng thích một ứng dụng torrent tập trung vào việc tải xuống torrent dễ dàng. Nó là một công cụ đa nền tảng hiệu quả nhưng hoạt động đặc biệt tốt như một chương trình torrent dành cho Windows.

Giá: Miễn phí

Trang web: Deluge

6. Bitport.io

phan mem tai link torrent nhanh nhat 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Tốt nhất là một ứng dụng BitTorrent dựa trên đám mây

Bitport.io phục vụ cho những người dùng không muốn cài đặt phần mềm bổ sung trên thiết bị của họ. Đây là phần mềm được cung cấp bởi Cloud và chỉ chạy các hoạt động của nó trên đó. Như vậy, nó có thể tải xuống các tệp từ giao diện người dùng đám mây của nó.

Các tệp đã tải xuống được lưu trữ tự động trên đám mây và có thể được truy cập từ mọi thiết bị, bất kỳ lúc nào. Bitport.io cũng cung cấp bảo mật mạnh mẽ cho tất cả các tệp mà nó lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể tạo các thư mục tùy chỉnh để lưu trữ các tệp của mình mà không cần lo lắng.

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng dựa trên đám mây sạch
 • Dễ dàng quản lý các tệp Torrent
 • Lưu trữ tệp an toàn
 • Tìm và thêm tệp torrent một cách dễ dàng

Kết luận:

Bitport.io có thể được sử dụng nếu bạn lo lắng về việc các tệp đã tải xuống chiếm dung lượng không cần thiết trong máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện người dùng dựa trên đám mây hoàn chỉnh, trong đó bạn có thể tải xuống các tệp, quản lý và lưu trữ chúng một cách an toàn để dễ dàng truy cập từ mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Xem thêm  Top 9 game Naruto Mobile Online hay 2023, đối kháng /chiến thuật

Giá: Miễn phí, $ 5 / tháng – Cơ bản, $ 10 / tháng – Tiêu chuẩn, $ 15 / tháng – Lớn

7. Tixati

phan mem tai link torrent nhanh nhat 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Tốt nhất để tải xuống p2p torrent cực nhanh

Tixati là một ứng dụng BitTorrent miễn phí và dễ sử dụng, không có quảng cáo hoặc phần mềm độc hại trong khi phục vụ mục đích của nó. Nó có hệ thống lựa chọn ngang hàng siêu hiệu quả đảm bảo cho bạn tốc độ phi thường khi tải xuống tệp torrent. Công cụ chỉ tương thích với HĐH Windows và Linux.

Nó có hỗ trợ DHT, PEX và liên kết nam châm để nâng cao trải nghiệm người dùng. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS, lọc IP và lập lịch sự kiện. Hơn nữa, công cụ này cũng cho phép người dùng đặt giới hạn băng thông và đặt giới hạn cho cả tốc độ tải lên và tải xuống.

Đặc trưng:

 • Giao diện người dùng cơ bản
 • Không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo
 • Hoàn thành quản lý băng thông
 • Hỗ trợ DHT, PEX và Magnet Link

Kết luận: Tixati hoạt động tốt nhất như một công cụ đơn giản, miễn phí, có thể được cài đặt dễ dàng trên thiết bị Linux và Windows của bạn để tải xuống torrent siêu nhanh. Nó quản lý để giúp người dùng tìm thấy các tệp có tỷ lệ hạt giống trên leech tốt để tạo điều kiện tải xuống cực nhanh các tệp chất lượng.

Giá: Miễn phí

8. BiglyBt

phan mem tai link torrent nhanh nhat 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Tốt nhất là ứng dụng BitTorrent mã nguồn mở

BiglyBt là một ứng dụng torrent miễn phí khác không sử dụng quảng cáo mặc dù hoàn toàn miễn phí. Nó được tích hợp tất cả các tính năng mà người ta cần để có trải nghiệm tải xuống thỏa mãn. Bạn làm quen với rất nhiều sở thích của khách hàng và cài đặt các tùy chọn để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với công cụ này.

Phần mềm cũng tạo điều kiện tích hợp liền mạch với nhiều hỗ trợ plug-in của bên thứ nhất và thứ ba. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch tải xuống, đặt giới hạn băng thông, lọc kết quả tìm kiếm và nhận thông tin quan trọng về tệp đã tải xuống ngay lập tức.

Đặc trưng:

 • Mã nguồn mở và sử dụng miễn phí
 • Không quảng cáo
 • Hàng tấn hỗ trợ plugin của bên thứ ba
 • Rất nhiều tùy chọn cài đặt tùy chỉnh

Nhận định: BiglyBt sẽ làm hài lòng những người dùng tìm kiếm một ứng dụng torrent không có quảng cáo mặc dù miễn phí. Nó đi kèm với tất cả các tính năng tương tự có trong các ứng dụng khách BitTorrent tốt nhất. Ngoài ra, thực tế là bạn cũng có thể sử dụng các trình cắm của bên thứ ba khiến phần mềm này đáng để thử.

Giá: Miễn phí

9. Transmission

phan mem tai link torrent nhanh nhat 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Tốt nhất cho ứng dụng khách BitTorrent với nền tảng hỗ trợ đa nền tảng.

Đây là một ứng dụng khách Torrent đi kèm với nhiều giao diện người dùng cùng với một back-end đa nền tảng. Transmission là phần mềm mã nguồn mở không sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo nào để cung cấp các dịch vụ miễn phí. Đây là một công cụ thông minh có thể giúp bạn thiết lập và chạy với các cấu hình nâng cao bằng cách đặt mặc định của nó thành tùy chọn – ‘Just Work’.

Nó cho phép bạn chặn những người ngang hàng xấu và giữ một danh sách trong số họ để tham khảo trong tương lai. Về các tính năng, Transmission tạo điều kiện cho mã hóa, hỗ trợ liên kết nam châm, trao đổi ngang hàng, đặt giới hạn tốc độ DHT trên toàn cầu và trên mỗi torrent, hỗ trợ webseed, v.v.

Đặc trưng:

 • Mã nguồn mở và sử dụng miễn phí
 • Không quảng cáo
 • Tích hợp hệ điều hành dễ dàng
 • Đặt giới hạn tốc độ toàn cầu và trên mỗi torrent

Kết luận: Đường truyền sẽ làm hài lòng những người dùng tìm kiếm một ứng dụng torrent không có quảng cáo cũng miễn phí để sử dụng. Nó đơn giản, tích hợp hoàn toàn với bất kỳ hệ điều hành nào và sở hữu vô số tính năng hữu ích để đảm bảo người dùng có trải nghiệm hài lòng.

Giá: Miễn phí

10. WebTorrent Desktop

phan mem tai link torrent nhanh nhat 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Ứng dụng tốt nhất để phát trực tiếp torrent (video / phim mkv, mp4, v.v.)

WebTorrent Desktop hoàn toàn là một con thú khác. Thay vì tải xuống torrent, nó tập trung nhiều hơn vào việc phát trực tuyến chúng. Hiện tại, ở chế độ Beta, WebTorrent dựa trên tiền đề là ghi lại các torrent, cho dù đó là nhạc, phim hay sách điện tử và phát ngay lập tức mà không cần tải xuống.

Nó kết nối liền mạch với các đồng nghiệp từ các ứng dụng khách torrent khác như uTorrent, Transmission và hơn thế nữa. Phần mềm này còn một chặng đường dài phía trước khi nó phát huy hết tiềm năng của nó, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn. Nó tích hợp hoàn toàn với các hệ điều hành Windows, Mac và Ubuntu.

Đặc trưng:

 • Truyền trực tuyến Torrent mà không cần tải xuống
 • Dùng miễn phí
 • Tích hợp liền mạch với nhiều hệ điều hành
 • Trao đổi ngang hàng

Kết luận: Ý tưởng phát trực tiếp torrent trước khi tải xuống không phải là một ý tưởng mới lạ. WebTorrent chỉ có ý định làm cho quá trình trở nên chính thống hơn. Phần mềm đang ở chế độ beta, vì vậy chúng tôi sẽ không đề xuất nó. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị nếu để ý đến điều này, vì nó có thể trở thành điều lớn tiếp theo.

Giá: Miễn phí

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi # 1) Ứng Dụng Torrent Là Gì ?

Trả lời: Ứng dụng torrent hay phần mềm download file Torrent là chương trình cho phép bạn tải xuống các tệp có kích thước lớn bằng cách sử dụng hệ thống ngang hàng. Phần mềm tìm các tệp để bạn tải xuống, chụp chúng nhanh chóng và giúp bạn quản lý chúng ở một nơi.

Q # 2) Tải file Torrent có hợp pháp không?

Trả lời: Có một quan niệm sai lầm rằng các chương trình torrent là bất hợp pháp, vì chúng thường liên quan đến phần mềm / game vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn hợp pháp để sử dụng khi tải xuống một tệp lớn không được luật bản quyền bảo vệ hoặc có liên quan đến nội dung vi phạm bản quyền theo bất kỳ cách nào.

Q # 3) Mạng p2p là gì?

Trả lời: Mạng p2p tức là mạng ngang hàng đề cập đến một nhóm người dùng chia sẻ các phần dữ liệu tệp với nhau trực tuyến. Nhóm này bao gồm máy chứa dữ liệu tải lên và máy đang tải dữ liệu xuống.

Q # 4) Seeder và Leechers là gì?

Trả lời: Seed đề cập đến một người dùng đã tải xuống tệp torrent và hiện đang cho phép những người dùng khác tải xuống từ máy của họ. Mặt khác thì leech đề cập đến người chỉ sở hữu một phần của tệp và cần tải xuống từ seeder để có được phiên bản đầy đủ. Tất cả cùng nhau down / upload xác định tốc độ tải xuống của một tệp.

H # 5) Phần mềm torrent có thể lây nhiễm vi-rút vào hệ thống của bạn không?

Trả lời: Phần mềm Torrent chỉ đóng vai trò trung gian. Do đó, chúng không sở hữu bất kỳ loại virus nào trong mình. Tuy nhiên, file tải xuống có thể chứa Virus nếu bạn sử dụng file torrent ở những website không uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *