Game hiệp khách giang hồ – Tựa game nhập vai nổi tiếng của Mỹ

game hiep khach giang ho gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đánh giá game Hiệp Khách Giang Hồ, một tựa game hành động rất nổi tiếng của Mỹ, có tên tiếng Anh là Scions of Fate. Cùng Gamede.net xem cách chơi game này nhé.

Nếu bạn là một người chơi yêu thích các game nhập vai, các dòng game có đồ họa đẹp mắt và độc đáo thì chắc hẳn không thể bỏ qua game Hiệp Khách giang hồ ( Yulgang). Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại game này nhé.

Giới thiệu game Hiệp Khách Giang Hồ

hiep khach giang ho gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh
GIao diện game Hiệp Khách Giang Hồ

Yulgang (còn được gọi là Scions of Fate ở Mỹ , dịch sang tiếng Việt là Hiệp khách giang hồ) là một Công ty Asiasoft cùng các đối tác KRG Soft và Mgame (Nhật Bản) và được ra mắt trong phạm vi nội địa vào ngày 25 tháng 11 năm 2004.

Bộ game được lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh cùng tên rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, do tác giả Jeon Keuk Jin (전극진) sáng tác và Yang Jae Hyun (양재현) vẽ minh họa, bộ truyện ra mắt vào năm 1994 tại Hàn Quốc và xuất bản lần đầu tại Việt Nam năm 1996. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí,nhưng nhà cung cấp vẫn kiếm được một số tiền khổng lồ từ việc kinh doanh, bằng việc bán các vật phẩm chiến đấu trong game. Tính đến nay, trò chơi đã phổ biến hầu khắp các quốc gia trên toàn thế giới đưa về doanh thu lớn cho nhà sản xuất

Cốt truyện game Hiệp Khách Giang Hồ

cot truyen hiep khach giang ho gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh
Cố truyện hiệp khách giang hồ

Bộ game phỏng theo nguyên tác của bộ truyện tranh Hàn Quốc, vì vậy, ngay khi bước chân vào game, bạn sẽ đóng vai một trong những đệ tử của những môn phái võ lâm , nhiệm vụ của bạn là chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ để môn phái của mình giành chiến thắng. Dưới đây là một số môn phái chính mà bạn có thể hóa thân vào:

 • Tà phái: Xuất hiện trong truyện với cương vị là môn phái mạnh và có nhiều tham vọng. Trong game “ Hiệp khách giang hồ’’, đây là môn phái sử dụng nhiều tà thuật và có sức mạnh khủng khiếp
 • Chính phái: Trong truyện,đứng đầu là Kiếm Vương Đàm Thân Du, có quan hệ tốt với trưởng môn của tà phái, tuy nhiên, vào game thì không phải thế đâu nhé.
 • Thần Địa: Thế lực ngầm nằm gần địa phận Đông Lĩnh, tập trung nhiều cao thủ, thực hiện âm mưu lật đổ cả hai phái Chính Tà để thống nhất thiên hạ.
Xem thêm  Review Battle of Golden Shovel - Phiên bản game đang HOT tại Việt Nam

Các thế lực ngoài võ lâm

the luc ngoai vo lam gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • Đông Lãnh: Đứng đầu là một vị nữ chủ nhân- Đồng thời cũng chính là khắc tinh của Đông Lĩnh. Đây là bộ tộc ở gần với Thần Địa. Sát Tinh được truyền từ đời này qua đời khác để bảo vệ Đông Lãnh.
 • Tây Mạc Ma Tộc: Tộc ma này có một đặc điểm là nếu nhìn thấy ánh sáng, cơ thể sẽ phát tác những khả năng tiềm ẩn mà người bình thường không thể nào đạt đến. Những người đã trót sinh ra là người của bộ tộc Ma Nhân thì suốt đời phải chịu làm thân nô lệ, phải chịu sự huấn luyện cực nhọc và nhận những nhiệm vụ khó khăn nhất.
 • Nam Lâm Dã Thú Tộc: Bộ tộc chuyên thuần hóa dã thú dùng để chiến đấu chủ yếu sử dụng ngoại công trong chiến đấu.
 • Bắc Hải Băng Cung: được coi là nơi lạnh nhất trong thế giới của game, những người thuộc môn phái này có khả năng đóng băng hay những môn võ thuật về hàn băng rất đỉnh.

Trong game, mỗi Bộ tộc sẽ có một loại tuyệt chiêu võ công riêng, không trùng lặp với bất cứ môn phái nào

Các yếu tố làm nên sự hấp dẫn của game Hiệp Khách Giang Hồ

Lối chơi

loi choi hiep khach giang ho gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngay từ đầu, chúng ta đã nói về lối chơi của game này, đó là thể loại nhập vai nhân vật, bạn có thể lựa chọn giữa lối chơi một mình hay đi theo team, đội nhóm. Hiện tại, đã có phiên bản chơi Hiệp khách giang hồ trên cả hệ điều hành IOS và Android.

Nhân vật

Các nhân vật trong game được được chuyển thể hoặc lấy cảm hứng từ các nhân vật có trong bộ truyện tranh như:

Đao khách

nhan vat dao khach gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Xuất hiện từ nhân vật Hàn Bảo Quân trong truyện, vũ khí truyền thuyết của nhân vật này là Hỏa Long Đao.

 • Độ khó: 2
 • Vũ khí : Đao

Kiếm khách

Chức nghiệp kiếm khách xuất thân từ nhân vật Đàm Hoa Liên trong truyện Hiệp Khách giang hồ. Sở hữu kiếm pháp TRƯỜNG BẠCH mà Kiếm Hoàng sáng lập ra, và kế thừa Phục Ma hoa Linh kiếm có thể tiêu diệt tất cả sinh vật.

 • Vũ khí: Kiếm

Thương khách

thuong khach gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chức nghiệp thương khách xuất hiện từ nhân vật Tử Hào trong truyện hiệp khách giang hồ.Thân là cao thủ mới trong thế hệ trẻ của tà phái, hắn sở hữu Truy hồn ngũ tình thương trong bát kì trận của võ lâm.

 • Vũ khí: Thương

Đại phu

Chức nghiệp Đại phu xuất phát từ nhân vật Thiên vân nhạc trong Hiệp khách giang hồ, thân là thiếu môn chủ của phái Bích phong môn, sở hữu võ công xuất sắc cùng y thuật cao siêu, là thanh nên tài năng trong giang hồ.

 • Vu khí: Quạt

Cung thủ

Chức nghiệp cung thủ xuất phát từ mai Liễu Chân trong hiệp khách giang hồ, và Mị Lưu Chân nắm giữ Huyền Võ phá thiên cung trong bát kỳ trận ở võ lâm, vì vậy đã trở thành nhân vật đại diện cho chức nghiệp cung thủ.

 • Vũ khí: Cung tên
Xem thêm  Đánh giá Dungeon Minecraft, link tải - cài đặt và cách chơi cơ bản

Thích khách

thich khach gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Là chức nghiệp mới của hiệp khách giang hồ Mobile, chỉ có thể thay đổi hình dạng bên ngoài, các võ công khiến mọi người ngán ngẩm như ẩn thân, dịch chuyển, liên kích mới là tinh túy của thích khách.

 • Vũ khí: Đoản đao.

Phù sư

Các vị ẩn giả trong núi Thanh Phong phúc giả Động Thiên không nhịn được việc giang hồ đồ thán, thân mang tuyệt kĩ về phù oán linh xông pha giang hồ, có thể triệu hồi các phù linh vệ mạnh mẽ trợ chiến, phù linh vệ có lực chiến đấu siêu hạng có thể xoay chuyển tình thế trong thời khắc quan trọng.

 • Vũ khí: Bút

Quyền sư

Tấn công bất bại, một mình có thể thù trăm thành, một thời hào hiệp của Quyền Đăng tứ Hải

 • Vũ khí: Quyền Đăng

Thú cưng

Đây là một trong những điều thú vị nhất trong trò chơi này, chỉ cần bạn có thú cưng pet sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến đấu, dưới đây là một số loại pet nổi bật trong game:

Tuyết Dực Điêu là linh cầm từ Côn Luân, rất thông minh vvaf có khả năng chiến đấu cao.

tuyet duc dieu gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Long Miêu: Là thần thú thượng cổ trong truyền thuyết, nghe đồn, ai có được nó sẽ được may mắn.

Ngục Hỏa cuồng: Đao linh trong Hỏa Long Đao chỉ khi chấp nhận chủ nhân của mình mới hiện thân, người khác cầm phải sẽ bị hỏa long trừng phạt.

Truy phong báo, sống từ nhỏ trong hoàn cảnh Nam Lâm, là người kế thừa tiếp theo của giống loài.

Cô Cô Kê

co co ke gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hậu duệ đời tiếp theo của Phượng Hoàng trong truyền thuyết, giờ thì hình dáng như một con gà nhưng luôn mơ có ngày trở về làm phượng hoàng.

 • Bá Thiên Hổ ẩn tàng trong thâm sơn cùng cốc
 • Tiểu tuyết lang: Từ nhỏ, cha mẹ của linh vật, sống với chú ruột, sau khi phát hiện được tung tích thì đã bỏ nhà ra đi tìm người thân
 • Tuyết Viên Vương: Lớn lên trên núi tuyết, sau khi xuống núi lọt vào tộc tuyết Viên và trở thành tộc trưởng của bộ tộc này. Vì muốn cứu bộ tộc nên đi tìm hiểu về thế giới loài người.
 • Tiền tam gia: Chú chuột nhỏ sống dưới đất, thường thích thu thập các loại tài bảo.
 • Cửu Vĩ Thiên Hồ

Sống trong núi cao tu luyện công lực của bản thân, cho đến khi mẹ bị loài người bắt đi, Cửu Vĩ Thiên Hồ phải xuống núi cứu mẹ.

 • Tam sinh Cô: Ba bé nấm nhỏ đáng yêu, cùng nhau lớn lên, cùng nhau tu luyện trong núi cao, sau đó quyết định vào nhân giới dạo chơi.
 • MÈO Boxing: Một con mèo rất yêu Boxing, đừng thấy nó nhỏ, nắm đấm của nó có thể mạnh đến đáng sợ
 • Miêu thú: Ác thú trong truyền thuyết, mỗi khi tới Tết lại quậy phá nhân loại, sau khi được Ngũ Tuyệt hợp lực thuần hóa, giờ có thể theo hiệp khách chinh chiến giang hồ.
 • Nhật Nguyệt Thủy : ẩn mình trong Thần Binh Nhật Nguyệt Thủy Long Luân, người biết điều khiển Nhật Nguyệt Thủy Long Luân thì mới có thể triệu hồi Nhật nguyệt thủy long cùng nhau chiến đấu.
 • Hoán hùng Đại sư
Xem thêm  Review Blade and soul 2 - Game mobile bom tấn xứ Hàn cực HOT

Khổ luyện trong sơn lâm, nắm giữ bí quyết nói chuyện với động vật, có thể triệu hồi động vật hỗ trợ chiến đấu.

 • Hoa Yêu: đến từ Mê Vụ Sâm Lâm, trong hàng vạn năm qua, hoa yêu hấp thụ linh khí thiên địa cuối cùng thu được linh thể, hoa yêu sẽ giúp chủ nhân tăng linh lực.
 • Song Sinh tước: đến từ Mê Vụ Sâm Lâm, sau khi chúng sinh ra sẽ tìm được một nửa của mình, sau đó cả đời không chia ly, cuối cùng chết cùng nhau, trở thành biểu tượng tình yêu đời đời suốt kiếp không đổi.
 • Tiên Tửu Đồn: Vốn là một lô rượu của Kiệt dương chân nhân, bị thất lạc vào nhân gian, hồ lô này hấp thu thiên địa nhân khi, biến hình thành đồng tử, có độ sát thương cao, khả năng khống chế mạnh.

Nhiệm vụ

Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ bằng cách làm theo hướng dẫn, nhiệm vụ của trò chơi khá phong phú và đa dạng. Các nhiệm vụ được sắp xếp theo từng chương, do đó, bạn phải hoàn thành xong nhiệm vụ này rồi mới được thực hiện tiếp nhiệm vụ khác.

Bên cạnh đó, còn có nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ hàng tuần, giúp bạn tha hồ lựa chọn. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh.

Tuyệt đại thần binh

Đây là các món bảo vật được người chơi sử dụng trong game, dưới đây là một số món phổ biến nhất:

Hỏa Long đao: Một trong những võ lâm chí bảo, từng được thiên ma Quân dùng , uy lực cực kì lớn.

hoa long dao gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Truy hồn thương: Một trong những võ lâm pháp bảo, tạo thành từ 5 cây thương, thiên biến vạn hóa, sức sát thương cao.

truy hon thuong gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Địa ma nhãn: một trong những pháp bảo có uy lực hủy diệt thiên địa, giảm thuộc tính của binh khí đối phương

Cơ Quan Linh: Là thần binh thượng cổ, là kiệt tác của thuật phòng thủ

co quan linh gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bên cạnh đó còn nhiều loại vũ khí lợi hại, tha hồ cho bạn lựa chọn

Kỹ thuật và công nghệ trong game

Đồ họa và hình ảnh:

Điểm đặc biệt của tựa game này là sử dụng kĩ thuật đồ họa, xây dựng các nhân vật theo khuôn mẫu của các nhân vật CHIBI vô cùng dễ thương.

Hình ảnh trong game sắc nét, được thiết kế dựa theo nhân vật của bộ truyện tranh nổi tiếng.

Dung lượng; tầm 1,5G

Công nghệ trong game: Thực lòng để nói thì game này về công nghệ thì không có gì nổi bật, game mang nhịp độ khá chậm, hơi thuần túy và khá nhàm chán. Công việc chính của nhân vật là đi đánh quái.

Câu hỏi liên quan

Hạn chế lớn nhất của game này là gì?

Đối với tôi, hạn chế lớn nhất của thể loại game này chính là kết cấu game khá cổ điển, tần suất cũng như những nhiệm vụ tương đối giống nhau, thậm chí có nhiệm vụ chỉ toàn đánh bot trong khoảng thời gian 40 phút, điều này dễ gây chán cho nhiều người, vì vậy, game này chỉ được xếp hạng trung bình, chủ yếu dành cho những game thủ thích kiểu game cổ điển

Trên đây là những thông tin về tựa game, hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF