Hướng dẫn chơi Nakroth Liên Quân và lối lên đồ mạnh nhất

huong dan choi nakroth 10 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin hướng dẫn chơi Nakroth Liên Quân và lối lên đồ mạnh nhất trong mùa giải mới.

Nakroth được biết đến là vị tướng cơ động nhất trong Liên Quân Mobile và đang được nhiều game thủ lựa chọn khi tham gia đấu hạng. Được sinh ra với nhiều kỹ năng cơ động đã gán cho anh nhiệm vụ là rừng, bởi khi vào trận anh có thể tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc những pha đẩy lẻ trụ cực kỳ khó chịu.

Nhưng để có thể chơi tốt thì bạn cần phải nắm rõ toàn bộ những thứ gì cần thiết cho vị tướng.Ví như bạn phải hiểu rõ về cách chơi, cách lên đồ hiệu quả (trang bị, bảng ngọc và phù hiệu) cho Nakroth để có thể phát huy hết sức mạnh. Vì vậy mà hôm nay gamede.net sẽ tổng hợp từ a -z trong bài viết hướng dẫn dưới đây, mời các bạn tham khảo nhé.

I. Tổng quan về Nakroth Liên Quân – Lưỡi đao phán xét

Nakroth trong Liên Quân Mobile là một vị tướng thiên về hướng đi rừng và có nhiều kỹ năng lấn lướt cực kỳ cơ động. Vì vậy, khi chơi đòi hỏi game thủ phải am hiểu về những kỹ năng cũng như những điểm mạnh và điểm yếu của nhân vật. Để từ đó có thể luyện tập đúng hướng và trở nên bá đạo nhất.

1. Bộ kỹ năng của Nakroth và những lưu ý quan trọng

Dưới đây là những kỹ năng cơ bản nhất của tướng Nakroth trong LQM.

dread judge gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nội tại: Thẩm Phán Oai Nghiêm.

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu.

Khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tướng tăng 50%

Lưu ý:

 • Bạn có thể tận dụng kỹ năng này trong giao tranh để duy trì tốc độ đánh được cộng thêm và có thể tăng tối đa sát thương gây ra.
 • Bạn hãy sử dụng kỹ năng này để kết hợp chiến đấu với đồng đội nhờ vào khả năng hất văng kẻ địch
 • Thơi gian hồi chiêu của kỹ năng này là khoảng 2,4 giây.

jury fury 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bồi Thẩm Đoàn:

Hồi chiêu: 9.6/8.8/87.2/6.4/5.6 giây.

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây

Lưu ý:

 • Kỹ năng này có thể sử dụng được hai lần, nhưng lần sử dụng thứ hai sẽ không làm choáng mục tiêu, nó chỉ gây sát thương tương tự như đòn đánh thứ nhất.
 • Lần sử dụng thứ hai sẽ kích hoạt tốc độ tấn công, nhưng để có được sát thương mạnh nhất thì bạn nên sử dụng khi thời gian kỹ năng đi được 2 phần. Tuy nhiên, khi gặp bất lợi thì tốt nhất hãy sử dụng kỹ năng lần thứ hai để lướt đi và thoát thân.
 • Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này không bắt đầu cho đến khi bạnsử dụng nó lần thứ hai.
death sentence 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Nguồn Cơn Rắc Rối:

Hồi chiêu: 5 giây.

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

Lưu ý về kỹ năng:

 • Bạn nên cần thận khi sử dụng kĩ năng này nhé, vì Nakroth sẽ đi ngược với hướng mũi tên kĩ năng.
 • Kỹ năng này có thể lướt để gây ra sát thương, và cũng là có thể sử dụng để chạy trốn. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc vê tình huống chiến đấu cụ thể trong giao tranh mà sử lý.
 • Kỹ năng này giúp Nakroth đi rừng rất nhanh, vì anh ta có thể nhảy xuyên tường và dễ dàng gank.
judgements blade 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Gươm Hành Quyết:

Hồi chiêu: 36/30/24 giây.

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng

Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh. Những đòn đánh này sẽ không chí mạng

Lưu ý:

 • Khi bạn nhấn kỹ năng này thì sẽ không thể hủy bỏ, đồng thời khiến Nakroth tự làm choáng trong thơi gian vận hành.
 • Kỹ năng này có tầm bắn khá ngắn, vì vậy hãy chú ý đến vị trí của bạn trước khi sử dụng.

Trên là những kỹ năng cơ bản của nhân vật Nakroth, có thể thấy anh chàng nay có một số kỹ năng di chuyển với thời gian hồi chiêu thấ, cho nên anh được xem là vị tướng có lối chơi cơ động và được nhiều game thủ sử dụng để đi rừng.

Tiếp sau đây mời các bạn tìm hiểu đôi chút về điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth, để có thêm nhiều nhận định và có thể nghe xong bạn sẽ mê mẩn vị tưởng mạnh mẽ này thì sao.

2. Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

Những điểm mạnh:

 • Nakroth có độ cơ động cao: Tất cả là nhờ vào hai kĩ năng đầu tiên của Nakroth (Bồi thẩm đoàn và Nguồn cơn rắc rối). Nếu đi rừng thì vị tướng này sẽ dễ dàng đi gank, di chuyển xuyên bản đồ, dễ dàng cướp bùa và tẩu thoát nhanh chóng khiến đối thủ không kịp trở tay. Mình có thể đảm bảo rằng hiện tại trong LQM vẫn chưa xuất hiện một vị tướng nào có thể đuổi kịp Nakroth.
 • Giao tranh tuyệt vời: Nakroth có khả năng di chuyển tuyệt vời cho nên anh ta có thể dễ dàng lao vào các mục tiêu ngay lập tức. Và có thể gây ra lượng sát thương tương đối cao khiến đối thủ có thể lên bản ngay lập tức. Đây là một điều mà game thủ LQ nào cũng muốn.
 • Nhờ lối chuyển nhanh cộng với tốc độ đánh bá đạo được tăng theo lượng sat thương gây ra giúp cho anh ta nhanh chóng hạ gục các đợt lính và phá hủy trụ.

Những điểm yếu:

 • Nakroth tỏ ra khá yếu ớt trong việc phòng thủ, bởi anh có lượng máu khá khiêm tốn, sẽ dễ bị đối thủ dồn dame.
 • Mặc dù Nakroth rất hiệu quả ở giai đoạn đầu trận đấu, nhưng Về cuối game thì sức mạnh của Nakroth không còn được phát huy tối đa nữa, cho nên game thủ chơi Nakroth thường tốc hành ép ở giai đoạn đầu và giữa game.

Nhìn chung thì Nakroth xứng đáng là vị tướng mạnh được nhiều người chơi lựa chọn nhất hiện nay. Cũng vì vậy mà phần tiếp theo Gamede.net hướng dẫn chi tiết cách chơi Nakroth để giúp bạn nhanh chóng thuần phục được anh chàng và có thể sử dụng để đi rừng trong các trận đấu hạng hấp dẫn.

II. Cách lên đồ cho Nakroth đi rừng mạnh nhất

Dưới đây là trang bị giúp Nakroth đi rừng mạnh nhất, chắc chắn sẻ trở nên bá đạo và có thể giúp cho team bạn rất nhiều.

1. Cách lên đồ Nakroth full dame

Các trang bị đó là: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Nanh Fenrir.

Với bộ trang bị này sẽ giúp Nakroth tăng lượng lớn sát thương, dễ dàng bắt vào chủ lực của đối phương hơn. Nhưng lối trang bị này chỉ phù hợp khi bạn muốn đánh nhanh thắng nhanh.

huong dan choi nakroth 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Để an toàn cho Nakroth về cuối trận thì bạn có thể tham khảo lối lên đồ tiếp theo bên dưới nhé.

2. Cách lên đồ Nakroth nửa Dame nửa Tank (khuyên dùng)

Đây được xem là cách lên đồ ổn định nhất nếu bạn muốn đi rừng an toàn và đảm bảo cho việc giao tranh trong giai đoạn cuối trận đấu. Với cách lên đồ này sẽ giải quyết được vấn đề máu giấy của Nakroth, món trang bị Rìu Laviathan sẻ giúp tăng lượng máu theo cấp độ của nhân vật, từ đó sức chống chịu sẽ được cải thiện.

Điều thú vị của lối lên đồ này là vừa có để đảm bảo độ bền bỉ vừa có thể đảm bảo được lượng sát thương mạnh của Nakroth khi thực hiện combo dồn sát thương lên mục tiêu.

rc3acu20leviathan gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Qua lâu rồi thời Nakroth còn có thể lên thuần sát thương. Giờ anh ta cần chống chịu
gic3a0y20he1bb9920ve1bb87 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Tăng giáp và tốc độ di chuyển
gic3a1p20the1bb91ng20khe1bb95 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Khắc chế cứng của những tướng gây sát thương vật lý
thc6b0c6a1ng20longinus gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Giảm thời gian hồi chiêu, tăng giáp và sát thương – đây là một trong những món đồ cực kì quan trọng của Nakroth

huc3a2n20chc6b0c6a1ng20troy gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Nếu như Giáp thống khổ khắc chế công vật lý thì huân chương Troy sẽ khoá miệng các Pháp Sư
kie1babfm20fafnir gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất Bổ sung sát thương cho Nakroth, đặc biệt là khi dùng chiêu cuối

3. Chia sẻ cách lên đồ cho Nakroth đi top mạnh nhất

Mặc dù, Nakroth sinh ra là để đi rừng nhưng nhiều game thủ vẫn hay sử dụng nhân vật này để đi đường Top để thỏa mản đam mê. Tuy nhiên, để có thể lên đồ một cách mạnh nhất cho nhân vật nay khi đi Top thì còn tùy thuộc vào đối thủ của bạn là ai nữa. Nhưng lối lên đồ mạnh nhất khi đi dường trên vẫn là các trang bị nửa Dame nửa Tank.

III. Hướng dẫn chơi Nakroth Liên Quân Mobile

Phần trên Gamede.net chia sẻ rất chi tiết những kỹ năng cũng như những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Nakroth Liên Quân, giờ đây bạn chỉ cần tập trung vào phần lối chơi làm sao để anh chàng này luôn mạnh nhất trong mọi tình huống.

1. Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

Bạn nên tắng tối đa chiêu 1 đầu tiên (Bồi Thẩm Đoàn), sau đó tăng tối đa chiêu 2 (Nguồn Cơn Rắc Rối) và cuối cùng là chiêu 3 (Gươm Hành Quyết).

huong dan choi nakroth 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

2. Combo chuẩn nhất cho Nakroth

Để thuần phục được vị tướng này thì bạn phải biết cách kết hợp các chiêu thức (game thủ hay gọi là Combo), Gamede.net quy ước các kỹ năng của Nakroth theo thứ tự từ 1 đến 3 nhé (không tính nội tại nhé).

Đầu tiên, combo chuẩn nhất phải kể đến là 1 – 2 -1 -3. Hoặc các bạn có thể sử dụng 2 – 1 – 3 – 1.

Giải thích: bạn sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung kẻ địch, cố gắn đánh thường và sử dụng chiêu cuối (bất đắc dĩ). Lúc này sẽ có hai trường hợp.

 • Một là bạn tính toán sát thương đủ để hạ gục được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi thêm chiêu 2 để tăng tốc độ đánh và lượng sát tương gây ra.
 • Hai là bạn cảm thấy không đủ lực để tiêu diệt đối thủ thì hãy dùng chiêu 1 và 2 để lướt thoát thân.

3. Cách chơi Nakroth giai đoạn đầu giữa và cuối game

Như Gamede.net nói ở trên thì Nakroth là vị tướng mạnh theo từng giai đoạn, cho nên bạn phải nắm rõ những điều mà mình sắp chia sẻ dưới để để không gặp rắc rối khi vào trận nhé. (không biết có thể sẽ trở thành gánh nặng của team khi vào cuối trận đấy :p).

Giai đoạn đầu game: (cố gắng hành hạ đối thủ)

huong dan choi nakroth 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi mới vào trận thì bạn hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và di chuyển vào khu vực Bùa đỏ. Tuy nhiên, sẽ có những tình huống khác bắt buộc bạn phải có hướng di chuyển khác (có thể bị team địch cướp bùa chẳng hạn). Nếu không có gì thay đổi thì ăn bùa đỏ xong Nakroth lên cấp 2, bạn hãy cộng chiêu Nguồn cơn rắc rối để kết hợp chiêu Bồi Thẩm Đoàn và có thể di chuyển nhanh vào đường MID nhằm tạo áp lực. Nếu may mắn và kết hợp tốt với đồng đội sẽ có một chiến công đầu đấy.

Nhìn chung, giai đoạn đầu của Nakroth có sát thương rất mạnh nên hãy tận dụng nó để dọn rừng thật nhanh nhé, sau đó tiến hành đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương. Điều này sẽ gây áp lực rất lớn cho team đối thủ.

Tiếp theo, khi dọn hết quái rừng thì bạn nên PIN mấy tên đồng đội đường dưới và đường giữa để ăn con rồng đầu tiên nhăm lấy lợi thế trước mắt.

Giai đoạn giữa game: (Cố gắng gank thật nhiều)

huong dan choi nakroth 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đến lúc này thì bạn đã có những lượng đồ nhất định và lượng sát thương khá bá đạo rồi. Vì vậy, hãy tích cực đảo đường và sáng tạo những pha gank bất ngờ, đừng quên tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang cướp rừng của đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý bản đồ và linh hoạt đi đẩy lẻ những trụ còn ít máu hoặc không có ai canh giữ. Đặt biệt, vừa đi đây lẻ nhưng cũng phải chú ý đến những con mồi gần đó, bởi Nakroth khá mạnh trong việc đi bắt lẻ vào tướng yếu máu.

Giai đoạn cuối game: (khó khăn dành cho Nakroth)

huong dan choi nakroth 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Về cuối game thì dường như Nakroth không còn mạnh nữa, lực chiến dần suy giảm. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên đi solo như giai đoạn và giữa game mà hãy tận dụng khả năng di chuyển nhanh để đi đẩy lẻ (nhưng cũng cần phải chú ý đừng để lên bảng điểm số nhé, sẽ tạo một bất lợi rất lớn cho team bạn đấy).

Bạn nên thường xuyên có mặt ở hai đường cánh để đẩy lẻ nhằm tạo áp lực để team địch rút về thủ trụ. Nhưng phải chú ý đến rồng và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Tà thần Caesar.

4. Nakroth chiến đấu cơ động trong mọi tình huống

 • Đấu solo: Nakroth chắc chắn sẽ chẳng ngán vị tướng nào trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, anh có đầy đủ chiêu thức để làm choáng và sức mạnh để tiêu diệt kẻ địch.
 • Đấu Đội: Khi tham gia combat thì Nakroth cần phải áp sát những các vị tướng sát thương chủ lực như pháp sư hoặc thiện xạ. Bạn hãy tận dụng những kỹ năng của anh để né đòn đối thủ và lựa thế tiêu diệt chúng.
 • Chạy trốn: Với cả hai kỹ năng đầu tiên của Nakroth sẽ giúp anh thoát khỏi những cuộc giao tranh một cách dễ dàng. Có thể nhảy qua tường, băng qua bản đồ.

5. Chia sẻ mẹo Nakroth đi rừng mạnh và bá đạo nhất

 • Nakroth luôn vượt trội trong việc đi rừng, bạn nên dọn creep trung lập thật nhanh và tận dụng khả năng đi di chuyển nhanh để đi gank các đường giữa top và đường dưới. Nhăm mang đến những bất ngờ cho đối thủ.
 • Nên đi gank các đường thật sớm để tạo lợi thế ngay từ ban đầu, với hai chiêu thức được cộng đầu tiên là Nguồn cơn rắc rối và Gươm hành quyết sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ địch và có thể dành chiến công đầu.
 • Hãy tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt để cướp rừng đối phương, điều này sẽ khiến cho tướng rừng đối thủ bị thọt cấp và không thể đi gank team bạn.

IV. Cách lên bảng Ngọc cho Nakroth

Vì là một tướng đi rừng thiên về sát thương, cho nên bảng ngọc của Nakroth ưu tiên trong việc Tăng hút máu, Công vật lý/ Xuyên giáp, cụ thể như sau:

 • Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

cach len do nakroth 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hoặc bạn có thể cộng bảng ngọc cho Nakroth như sau:

 • Ngọc Đỏ: 5 viên tỉ lệ chí mạng + 5 viên Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng.
 • Ngọc Tím :10 viên Hút máu.
 • Ngọc Xanh :10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

V. Cách chọn Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho Nakroth

Nhìn chung thì Nakroth hoạt động chủ yếu dựa vào kỹ năng cho nên phù hiệu hỗ trợ tốt nhất sẽ là:

 • Phù hiệu chính : Vực Hỗn Mang – Ma Tính
  • Cấp 1 : Dư Ảnh
  • Cấp 2 : Cường Công
  • Cấp 3 : Ma Tính
 • Phù hiệu phụ 1 : Thành Khởi Nguyên – Quả cầu băng sương
 • Phù hiệu phụ 2 : Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

huong dan choi nakroth 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với cách cộng trên sẽ giúp cho nhân vật hồi chiêu nhanh, tăng khả năng lướt di chuyển và có thể ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

VI. Các vị tướng khắc chế Nakroth

Trong Liên Quân Mobile, dù co vị tướng mạnh đến đâu thì cũng sẽ có một số tướng khác khắc chế và Nakroth cũng không ngoại lệ. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi không thể truy đuổi Nakroth và muốn tìm vị tướng khắc chế khả năng cơ động của anh chàng lại thì hãy hãy tham khảo những vị tướng dưới đây nhé.

Butterfly: Là một sát thủ có lượng sát thương lớn với các kỹ năng thời gian hồi chiêu cực nhanh, đồng thời nhờ máu giấy của Nakroth đã giúp cho vị tướng Butterfly có thể khắc chế anh. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn đấy.

Aleister: Là một pháp sư có nhiều kỹ năng khống chế cực mạnh bá đạo trong Liên Quân. Nakroth sẽ bị những chiêu thức của pháp sư này trói buộc và dồn dame. Có thể chỉ với until cuối thôi là có thể trói chặc Nakroth không cho anh di chuyển và sẽ bị hạ bệ ngay lập tức.

Zuka: là một đấu sĩ mạnh với bộ kỹ năng cho phép dồn dame cực mạnh. Với thân hình mỏng manh của Nakroth chắc chắn sẽ bốc hơi trong gang tất.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều vị tướng khác nữa, nhưng mình chỉ giới thiệu đến đây là có thể quá đủ dành cho bạn rồi đấy. 😛

Tổng kết

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách chơi Nakroth Liên Quân và lối lên đồ mạnh nhất. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách lên phù hiệu, bảng ngọc,… Nhìn chung thì Nakroth được đánh giá là một vị tướng cực mạnh và phù hợp với những game thủ yêu thích kiểu cầm sát thủ đi rừng.

Bạn cũng là một người trong số đó thì còn chần chờ gì nữa mà không vào game trải nghiệm ngay lão tướng Nakroth và leo rank nhỉ. Một lời khuyên chân thành, thời gian đầu mới tập chơi bạn sẽ hơi khó khăn đấy, nhưng một khi bạn đã thông thạo vị trướng này rồi thì chỉ có thể bá đạo trở lên.

Xem thêm  Cách Setting Pupg Mobile chuẩn dành cho người mới chơi lần đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *