Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân – Các trang nạp uy tín chiết khấu cao

nap the lien quan top trang nap uy tin 18 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách nạp thẻ Liên Quân nhất đó là nạp thẻ trên App Garena, nạp ngay trên game , nạp trên trang nạp thẻ chính thức Garena,… Ngoài ra, còn chia sẻ top các trang nạp thẻ Quân Huy Liên Quân uy tín – Giá rẻ – Chiết khấu cao dành cho anh em game thủ.

Liên Quân là tựa game MOBA hấp dẫn nhất trên nền tảng di động được phát triển bởi studio Tencent Game và phát hành bởi Garena, game có nhiều đấu trường trực tuyến vô cùng hấp dẫn đang được tổ chức ở các giải đấu lớn mang tầm cở quốc tế. Đặc biệt, trong giải đấu SEA Games 31 được tổ chức ở Hà Nội ngoài những cái tên nổi bật như LMHT, Free Fire, FIFA Online, Tốc Chiến, Pupd Mobile, Mobile Legends: Bang Bang (Mobile),… thì Liên Quân Mobile cũng là cái tên vinh dự được góp mặt trong giải đấu này.

Trong game Liên Quân thì ngoài việc cày cuốc để nhận tiền vàng trong game để mua những vị tướng yêu thích, mua skin yêu thích, mua thêm các trang bị vật dụng cần thiết khác, thì người chơi còn có thể bỏ tiền nạp thẻ quy đổi sang Quân Huy để thực hiện những điều trên mà không cần tốn sức cày cuốc. Hiện tại game hỗ trợ rất nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau như nạp Quân Huy bằng thẻ Garena, thẻ ATM, ví điện tử, nạp bằng thẻ cào điện thoại,..

Nếu người chơi gặp khó khăn trong việc lựa chọn cách nạp thẻ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net nhé, bài viết sẽ tổng hợp các cách nạp thẻ Liên Quân an toàn nhất để anh em tham khảo, ngoài ra còn chia sẻ thêm top trang nạp thẻ Liên Quân giá rẻ và uy tín nhất đã được chứng thực từ nhiều người tiêu dùng.

Nạp thẻ Liên Quân là gì? Nạp Quân Huy Liên Quân là gì?

Nạp thẻ Liên Quân là một hình thức giao dịch mà người chơi game sẽ bỏ tiền ra để quy đổi sang Quân Huy, sau đó sử dụng chúng để mua các trang phục skin tướng trong game Liên Quân, mua thêm tướng mới, trang bị,.. Vì vậy, việc nạp thẻ là một vấn đề không thể thiếu đối với bất kỳ tựa game online nào và Liên Quân cũng không phải là ngoại lệ. Thông qua việc nạp thẻ sẽ giúp cho nhà phát hành game có thêm kinh phí để phát triển game thêm tầm cao mới.

Vậy nạp Quân Huy Liên Quân là gì? Trước hết anh em nên hiểu Quân Huy là đơn vị tiền tệ quan trọng trong trò chơi Liên Quân Mobile, nó là đơn vị tiền duy nhất có thể được quy đổi từ tiền thật nhằm mua vật phẩm, tướng, trang phục (skin nhân vật). Anh em có thể hiểu thuật ngữ nạp Quân Huy Liên Quân cũng chính là nạp thẻ Liên Quân và việc nạp Quân Huy này sẽ được thực hiên thông qua trang web hoặc có thể thực hiện trong game trên thiết bị Android và iOS.

Tóm lại, cũng như bao tựa game khác Tốc chiến,… Liên Quân Mobile có nhiều hình thức hỗ trợ cho việc nạp thẻ game, mỗi hình thức sẽ quy đổi ra số Quân Huy khác nhau, cho nên đây cũng là vấn đề mà nhiều game thủ quan tâm và luôn tìm kiếm cách nạp thẻ Liên Quân giá rẻ có chiết khấu cao.

Bảng giá nạp thẻ Liên Quân cập nhật mới nhất

Dưới đây là bảng giá nạp thẻ Liên Quân được quy đổi từ mệnh giá tiền thật sáng mệnh giá Quân Huy (tiền trong game) để người chơi có thể mua mọi thứ trong game như ngọc, tướng và nâng cấp tướng. Mỗi cách nạp từ nguồn khác nhau sẽ có giá trị quy đổi khác nhau và sự chênh lệch này đang là điểm máu chốt để người chơi lựa chọn nơi nạp thẻ game Liên Quân.

Xem thêm  Top 12 nhân vật mạnh nhất trong Free Fire 2023

Cụ thể mời anh em tham khảo các bảng giá nạp thẻ Liên Quân chi tiết dưới đây.

Mệnh giá (đ) Số Quân Huy Liên Quân tương ứng

Bảng giá nạp bằng thẻ Garena

10.000đ 20 Quân Huy
20.000đ 40 Quân Huy
50.000đ 105 Quân Huy
100.000đ 210 Quân Huy
500.000đ 1070 Quân Huy

Bảng giá nạp thẻ trực tiếp trên Google Play

0.99 US$ 35 Quân Huy
2.99 US$ 109 Quân Huy
6.99 US$ 260 Quân Huy
10.99 US$ 410 Quân Huy
18.99 US$ 715 Quân Huy

Bảng giá nạp bằng thẻ cào điện thoại

23.000đ 40 Quân Huy
57.500đ 105 Quân Huy
115.000đ 210 Quân Huy
230.000đ 425 Quân Huy

Bảng giá nạp thẻ qua Shop NAPGAMEGIARE

7.700đ 16 Quân Huy
15.400đ 32 Quân Huy
38.500đ 84 Quân Huy
77.000đ 168 Quân Huy
154.000đ 340 Quân Huy
385.000đ 856 Quân Huy

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào nhà phân phối. Ngoài ra, ngươi chơi Liên Quân chọn cách nạp thẻ khác nhau sẽ có bảng giá quy đổi Quân Huy cũng khác nhau.

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân an toàn nhất

Dưới đây Gamede.net xin chia sẻ đến anh em các cách nạp thẻ Liên Quân an toàn nhất, với những cách không an toàn và có thủ tục rườm rà gamede.net sẽ không liệt kê. Vì vậy, bạn nào đang lo lắng không biết chọn cách nào để nạp vừa có giá rẻ vừa an toàn thì hãy tham khảo các cách bên dưới nhé.

Ngoài ra, anh em nào mà đam mê tựa game Free Fire mà chưa biết cách nạp thẻ thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn nạp thẻ Garena Free Fire, đây cũng là một tựa game đang cực HOT cũng được phát hành bởi ông lớn Garena .

Nạp thẻ Liên Quân thông qua trang web chính thức [NAPTHE.VN]

Mặc dù có nhiều trang web hỗ trợ việc nạp thẻ nhưng để đảm bảo an toàn thì tốt nhất anh em nên thực hiện qua trang NAPTHE.VN chính thức của Garena nhé. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang nạp tại đây > chọn tựa game Liên Quân Mobile.

nap the lien quan top trang nap uy tin 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn game Liên Quân Mobile.

Bước 2: Lựa chọn hình thức đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook tùy ý bạn.

nap the lien quan top trang nap uy tin 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook

Bước 3: Lúc này anh em cần phải lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, hệ thống hỗ trợ rất nhiều hình thức khác nhau như: Nạp bằng thẻ Garena, nạp bằng Garena Sò, nạp qua ShopeePay, nạp qua thẻ cào điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone), nạp bằng mã OTP Mobifone, nạp qua thẻ ATM – iBanking, nạp qua thẻ VISA, quét mã QRPay để nạp.

nap the lien quan top trang nap uy tin 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn hình thức thanh toán mà anh em cản thấy tiện lợi nhất.

Bước 4: Ở ví dụ này gamede.net xin chọn nạp bằng thẻ Garena, sau đó chú ý phần bản giá uy đổi từ tiền sang Quân Huy (mình có chia sẻ rất chi tiết ở phần trên rồi), nếu cảm thấy bảng giá này Ok thì tiến hành nhập mã thẻ Garena vào ô Mã nạp thẻ -> nhấn Tiến hành thanh toán.

nap the lien quan top trang nap uy tin 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhập mã thẻ Garena vào ô mã nạp thẻ rồi nhấn Tiến hành thanh toán.

Lưu ý thứ hai: Anh em nào chọn hình thức thanh toán giao dịch khác thì sẽ có cách thức nhập thông tin sẽ khác, nghĩa là mỗi hình thức thanh toán sẽ có các bảng mệnh giá nạp khác nhau, bạn sẽ nhập và lựa chọn thông tin khác nhau theo yêu cầu.

Ví dụ: Nếu anh em chọn nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào Viettel thì không cần phải mua sẵn thẻ cào điện thoại của Viettel, mà thay vào đó là chọn gói nạp trực tiếp trên trang nạp thẻ luôn.

Cách nạp thẻ trên ứng dụng Garena (dành cho điện thoại Android)

Dưới đây là cách nạp thẻ game Liên Quân Mobile trên App Garena, đây là ứng dụng mà anh em thường đăng nhập vào để mở game Liên Quân lên trải nghiệm.

Bước 1: Anh em nào chưa có ứng dụng Garena trên thiết bị thì hãy truy cập theo đường dẫn này để tải về và cài đặt nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng Garena lên rồi đăng nhập tài khoản Garena hoặc Faecbook vào. (chắc chắn là bình thường anh em chơi game thì ứng dụng nãy sẽ luôn ở trạng thái đăng nhập nên chỉ cần mở lên là được).

nap the lien quan top trang nap uy tin 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đăng nhập tài khoản Garena hoặc Facebook.

Bước 3: Một danh sách game hiện lên, anh em hãy chọn game cần nạp thẻ, ở ví dụ này mình chọn game Liên Quân Mobile.

nap the lien quan top trang nap uy tin 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn game Liên Quân Mobile.

Bước 4: Nhìn vào góc phải phía dưới màn hình rồi chọn mục Nạp thẻ -> Lựa chọn hình thức thanh toán mà bạn cảm thấy phù hợp. Các hình thức này gamede.net cũng đã có chia sẻ ở cách nạp thẻ trên.

nap the lien quan top trang nap uy tin 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn mục Nạp thẻ -> Lựa chọn hình thức thanh toán.

Bước 5: Chọn hình thức nạp nào thì cần nhập theo đúng thông tin yêu cầu để có thể nạp thẻ.

Cách nạp thẻ Liên Quân trực tiếp trong game trên iOS và Android

Những anh em chơi game Liên Quân trên điện thoại Android hoặc iOS (iPhone, iPad) có thể thực hiện nạp thẻ Quân Huy trực tiếp trong game mà không cần phải truy cập vào bất kỳ trang nạp thẻ hay ứng dụng nạp thẻ nào.

Đối với điện thoại iOS

Các bước thực hiện nạp thẻ như sau:

Bước 1: Mở game LQ lên, tại giao diện chính hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu + nằm sát bên biểu tượng Quân Huy.

nap the lien quan top trang nap uy tin 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhấn chọn vào biểu tượng dấu +.

Bước 2: Bảng giá quân huy tính theo tỷ giá đô la Mỹ (USD). Người chơi lựa chọn mốc quân huy muốn nạp, hệ thống sẽ chuyển về trang thanh toán App Store.

nap the lien quan top trang nap uy tin 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn gói nạp Quân Huy mà bạn muốn.

Bước 3: Sau khi chọn gói nạp thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán.

nap the lien quan top trang nap uy tin 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đăng nhập tài khoản iTunes.

Đối với điện thoại Android

Các bước thực hiện nạp thẻ như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của game, anh em hãy chọn biểu tượng nạp quân huy (dấu +).

nap the lien quan top trang nap uy tin 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

Bước 2: Lúc này nó không hiển thị các gói nạp như trên điện thoại iOS, mà chỉ hiện mục “Nạp trong game” và anh em hãy nhấn vào đó rồi lựa chọn gói nạp Quân Huy Liên Quân phù hợp là được.

nap the lien quan top trang nap uy tin 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chọn “nạp trong game” rồi chon gói nạp Quân Huy phù hợp

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân

Với những cách nạp thẻ trên thì anh em cần phải chú ý những điều sau đây.

  • Nhớ đăng nhập tài khoản Liên Quân vào trước khi chọn hình thức thanh toán giao dịch nạp thẻ.
  • Người chơi nạp thẻ bằng SMS OTP thì phải nhớ là chọn đúng nhà mạng điện thoại nhé, khi nhập thì nhớ nhập đúng số điện thoại để hệ thống xác nhận giao dịch. Đặc biệt là trước khi nạp thì bạn cần kiểm tra số tiền trong SIM nhằm đảm bảo là không có gian lận nào.
  • Thời gian giao dịch sẽ tùy thuộc vào mạng, vào những giờ cao điểm có thể phải mất 15p thì người chơi mới nhận được.
  • Một khi xảy ra lỗi nạp thẻ thì người chơi cần bình tỉnh rồi liên hệ trang hỗ trợ của Garena để tìm cách giải quyết thỏa đáng.

Top trang nạp Quân Huy Liên Quân uy tín chiết khấu cao

Ngoài việc nạp thẻ game trên trang nạp thẻ chính thức của Garena thì người chơi Liên Quân có thể nạp qua các trang web trung gian (gọi là Shop game), với những trang này thường sẽ có ưu đãi lớn và chiết khấu cao hơn. Vậy nên nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người chơi thì Gamede.net xin chia sẻ các trang nạp Quân Huy Liên Quân uy tín an toàn và chiết khấu cao nhất hiện nay.

Quanhuylienquan.com – Website nạp thẻ LQ uy tín chiết khấu 18%

nap the lien quan top trang nap uy tin 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trang nạp thẻ game Liên Quân Mobile uy tín nhất hiện nay.

Đây là địa chỉ nạp thẻ Liên Quân đầu tiên mà gamede.net muốn chia sẻ đến các bạn, nhờ sự uy tín chất lượng nên người chơi sẽ có cơ hội mua các gói Quân Huy với mức giá từ 7.700 đồng đến 385.000 đồng có đính kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là việc bán thẻ game của các NPH như: Garena, Zing, Gate, Vcoin, Gosu,… với chiết khấu lên đến 18% (cao gấp 6 lần so với việc mua thẻ nạp Garena hay thẻ cào điện thoại trên các trang TGDĐ.

Đặc biệt với shop này khi người chơi giao dịch sẽ có nhân viên hướng dẫn rất nhiệt tình, chuyện nghiệp nên sẽ không phải lo lắng việc không biết cách thực hiện.

Truy cập quanhuylienquan tại đây..

khonapgame.com – Trang nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào an toàn

nap the lien quan top trang nap uy tin 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Website nạp thẻ game LQ Mobile uy tín nhất 2023.

Trang này được nhiều người chơi game Liên Quân tin dùng trong việc nạp thẻ game, ngoài game này ra thì nó còn hỗ trợ các game khác như: Free Fire, Pupg, Zingspeed,… Để nạp thẻ tại địa chỉ này thì người chơi cần cung cấp ID nhân vật, mua thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone. Sau khi nhập vào thì chỉ cần đợi tầm và 1 phút là hệ thống sẽ load xong.

Shop nạp Quân Huy này có chiết khấu khá cao với giá trị nhân 10 Quân Huy nên được rất nhiều người chơi lựa chọn.

Truy cập khonapgame tại đây

Napthengay.vn – Trang nạp thẻ Liên Quân mobile chất lượng nhất

nap the lien quan top trang nap uy tin 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Napthengay.vn – Trang nạp thẻ Liên Quân mobile chất lượng nhất.

Napthengay hiện là thương hiệu nổi tiếng nhất được rất nhiều game thủ biết đến, địa chỉ này hỗ trợ đầy đủ các các loại thẻ nạp như: Thẻ V-coin, Thẻ Garenna, Thẻ Zing,… và luông đảm bảo về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

Tại đây, các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, người chơi sẽ được tư vấn nhiệt tình, bao gồm cả các chính sách hỗ trợ chọn mua hàng; chính sách giao hàng, hoàn tiền, khiếu nại, xử lý khi gặp sự cố trong giao dịch.

Truy cập napthengay tại đây

Napgameviet.com – Trang nạp Quân Huy LQ uy tín

nap the lien quan top trang nap uy tin 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Napgameviet.com – Trang nạp Quân Huy LQ uy tín.

Napgameviet.com là một trong địa chỉ nằm trong top trang nạp Quân Huy Liên Quân uy tín giá rẻ nhất của bài viết này, nó được nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và dịch vụ thanh toán. Có thể nói là đảm bảo 100% bởi đây là đại lý bán lẻ các gói nạp game được uỷ quyền từ các NPH.

Khi nạp thẻ tại shop này thì người chơi liên quân sẽ có cơ hội nhận được các gói khuyễn mãi kim cương, Robux, RP,… Ngoài ra, còn nhận được chiết khấu cao lên đến 5%.

Website này ngoài việc hỗ trợ nạp game Liên quân thì nó còn hỗ trợ game các game khác như: Free Fire, Tốc Chiến, Pupg Mobile, Play Together, LOL,…

Truy cập napgameviet tại đây

Napgameuytin.com – Trang nạp thẻ game LQ chiết khấu cao

nap the lien quan top trang nap uy tin 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Napgameuytin.com – Trang nạp thẻ game LQ chiết khấu cao.

Đây là trang được nhiều anh em chơi game Liên Quân và các game khác như Free Fire, Play Together,… tin dùng, trang hỗ trợ nhiều hình thức nạp thẻ để người chơi lựa chọn, cùng với đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng gần gũi, thân thiện với chuyên môn nghiệp vụ cao. Họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người chơi trong quá trình nạp game.

Truy cập napgameuytin tại đây

Anh em cần tránh các trang nạp thẻ Liên Quân lừa đảo

Hiện nay, các hành vi lừa đảo đánh cắp tài khoản, dụ người chơi nạp thẻ game đã thường xuyên xảy ra và không ít người chơi đã gặp phải, đây cũng là điều dễ hiểu khi mà Liên Quân là tựa game có số lượng người chơi đông đảo nhất nhì tại Việt Nam.

Những trang nạp thẻ lừa đảo này thường thông tin quảng cao trên Facebook với lượt tương tác cao và chiết khấu nạp thẻ LQ cao cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Điều này đã đánh trúng vào tâm lý của nhiều game thủ và họ thường nhẹ dạ cả tin dẫn đến việc mất Acc.

Ngoài ra, các shop tặng Acc Liên Quân miễn phí với Shop tặng Quân Huy miễn phí cũng toàn là lừa đảo nhé anh em, làm gì có chuyện cho không ai bao giờ phải không nào. Việc nhận Quân Huy Liên Quân miễn phí trừ khi bạn tham gia code Liên Quân,

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua thẻ Garena ở đâu?

Bạn có thể tìm mua thẻ Garena tại: https://hotro.garena.vn/mua-the-garena, hoặc có thể mua trên các trang web lớn như: Thế Giới Di Động/Điện Máy XANH với chiết khấu cao lến đến 3%, anh em hãy truy cập vào địa chỉ này để mua thẻ Garena nhé. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm việc mua thẻ cào điện thoại nữa áp dụng cho cách nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào.

Cách nạp thẻ Liên Quân nào có chiết khấu cao nhất?

Trong số những cách nạp thẻ được chia sẻ ở trong bài viết này thì hình thức nạp thẻ thông qua trang web sẽ có chiết khấu cao nhất, nhiều trang còn hỗ trợ chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra, anh em cũng có thể chọn nạp game Liên Quân bằng thẻ cào điện thoại, nhưng phải mua thẻ cào trực tuyến thì mới nhận được chiết khấu 3%.

Cách nạp thẻ game Liên Quân mobile nào an toàn nhất?

Nếu nói về mức độ an toàn thì nạp thẻ trên trang Napthe.vn do Garena quản lý sẽ là vị trí top 1, cho nên anh em nào muốn không bị mất acc hay mất tiền nạp thì tốt nhất là nạp trên trang nạp thẻ chính thức này nhé. Bài viết trên cũng đã có hướng dẫn chi tiết nên anh em có thẻ lướt lên để tham khảo.

Vậy là bài viết trên đã hướng dẫn rất nhiều cách nạp thẻ Liên Quân an toàn bao gồm nạp thẻ trên App Garena, nạp ngay trên game , nạp trên trang nạp thẻ chính thức Garena. ngoài ra còn tổng hợp các trang nạp thẻ Liên Quân uy tín chiết khấu cao nhất dành cho anh em game thủ.

Mỗi một cách nạp sẽ có những chiết khấu khác nhau nên anh em hãy tìm hiểu thật kỹ rồi lựa chọn cách thực hiện phù hợp nhất nhé. Chúc anh em vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *