Hướng dẫn tạo tài khoản FIFA Online 4 (FO4) chi tiết nhất

Hướng dẫn tạo tài khoản FIFA Online 4 (FO4) chi tiết nhất

Tạo tài khoản FIFA Online 4 dễ dàng và những lưu ý quan trọng cần nắm để tạo acc FO4, theo dõi bài viết để nhanh chóng tạo cho mình tài khoản chơi game.

Để có thể tham gia chơi game FIFA Online 4 thì việc đầu tiên người chơi cần phải có cho mình một tài khoản game. Nhưng để làm sao có thể, tạo được tài khoản nhanh chóng và tránh việc bị lỗi thì không phải ai cũng biết. Cũng bởi vậy này viết này, Gamede.net sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo tài khoản FO4 đơn giản nhất nhé.

Tạo tài khoản FIFA Online 4 nhanh chóng

image 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ cách tạo tài khoản FIFA Online 4 dành cho game thủ mới

Nếu bạn là game thủ lần đầu chơi game Fo4 và đang tìm hiểu về cách tạo tài khoản FIFA Online 4, thì ngay dưới đây là các cách tạo nhanh chóng an toàn:

Bước 1 Truy cập vào trang chủ chính thức Garena

Đầu tiên, nếu bạn muốn tạo tài khoản FIFA Online 4, thì cần phải truy cập vào https://www.garena.vn/, tiếp theo đó là ấn vào tài khoản. Khi này bảng thông tin đăng ký tài khoản sẽ được hiện ra, và bạn chỉ cần ấn vào tạo tài khoản mới.

Xem thêm  Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

Bước 2 Thực hiện điền đầy đủ thông tin đăng ký vào biểu mẫu

Sau khi đã đến bước này, bảng thông tin đăng ký sẽ được hiển thị ra như: Tên truy cập, email, mật khẩu, mã xác thực… Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vô bảng, tiếp đó là ấn vào nút đăng ký ngay tài khoản là được.

Bước 3 Thực hiện đăng nhập vào tài khoản game đã tạo

Khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần nhập lại tên truy cập và email và tiếp theo là ấn vào đăng nhập là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản FIFA Online 4. Và sau đó chỉ cần đăng nhập vào tựa game FO4 và nhập mã đăng nhập game và ghi nhớ nó để các lần sau có thể đăng nhập được vào FIFA. Chỉ với các bước đơn giản trên là bạn đã có thể dễ dàng tham gia chơi được tựa game FIFA Online 4 rồi.

Lưu ý khi tạo tài khoản FIFA Online 4

image 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một số điều người chơi cần lưu ý trong quá trình tạo tài khoản

Trong quá trình thực hiện đăng ký tài khoản FIFA Online 4, bạn sẽ cần phải chú ý một vài điều cơ bản sau đây:

  • Cần phải nhớ tên đăng nhập và tránh việc đặt các tên quá khó nhớ, để tránh việc bị quen sau khi đã đăng ký tài khoản xong.
  • Khi thực hiện đăng ký cần mật khẩu cần đặt phải có chữ viết hoa, cùng với đó là số và ký tự đặc biệt để đảm bảo tài khoản được bảo mật tốt.
  • Số điện thoại khi thực hiện đăng ký tài khoản nên là số chính chủ, để sau này khi có lỗi gì xảy ra cũng có thể dễ dàng lấy lại được tài khoản.
  • Mật khẩu khi đặt nếu như sợ quen bạn hãy khi ra đâu đó để tránh việc không nhớ được mật khẩu và tránh được việc bị hack tài khoản.
Xem thêm  Hướng dẫn xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ nhất

Kết luận

Các thông tin về cách tạo tài khoản FIFA Online 4 đã được Gamede chia sẻ đầy đủ ở bài viết trên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký được tài khoản và có thể nhanh chóng tham gia chơi được tựa game siêu hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *