Hướng dẫn xây dựng đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất

doi hinh ac milan fo4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách xây dựng đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất với 225 lương. Đây là một trong các Team Color mạnh nhất trong tựa game FO4 hiện nay, đội bóng này sở hữu rất nhiều cầu thủ huyền thoại như: Ronaldo De Lima, Ronaldinho, Beckham, … .

xay dung doi hinh ac milan fo4 01 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

AC Milan là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới, có trụ sở tại thành phố Milano – Ý. Đội bóng này đã dành rất nhiều danh hiệu bao gồm: cup liên lục địa, siêu cúp châu Âu, cúp C1/UEFA Champions League và nhiều cúp CLB khác.

Không những thế, đội bóng này sở hữu rất nhiều huyền thoại bóng đá, phải kể đến như: Ronaldo De Lima, Ronaldinho, Beckham, Gullit, Vieira, … . Đây toàn là những cầu thủ quốc dân trong FO4, vậy mới nói AC Milan là một Team Color mạnh kinh khủng khiếp.

Không chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy cùng Gamede.net tìm hiểu về cách xây dựng đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất với 225 lương này nhé.

Hướng dẫn xây dựng đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất

Như đã nói, AC Milan là một đội bóng mạnh, sở hữu rất nhiều con hàng quốc dân trong FO4, vì vậy để lựa chọn ra 11 cái tên mà vẫn đủ lương là rất khó. May mắn thay hiện nay FO4 đã nâng mức lương tối đa lên 225, việc xây dựng đội hình trở nên dễ dàng hơn so với trước đây.

Dưới đây là cấu tạo của sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình AC Milan tối ưu nhất với 225 lương.

 • ST – Ronaldo De Lima MC.
 • LW – Ronaldinho CAP và RW – Beckham CAP.
 • CM – Gullit EBS.
 • LDM – Essien LN và RDM – Vieira CAP.
 • LCB – Maldini BTB và RCB – Rijkaard EBS.
 • LB – T.Hernandez 21 và RB – Dalot 21.
 • GK – Donnarumma 21UCL.

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về các cầu thủ trong đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất này nhé.

Tiền đạo cắm: ST – Ronaldo De Lima MC

Ở vị trí tiền đạo cắm, không ai có thể thay thế được “Người ngoài hanh tinh” Ronaldo De Lima, đây thật sự là một siêu tiền đạo trong tựa game FO4. Chạy chỗ thông minh, tốc độ nhanh, khả năng dứt điểm tốt. Với mùa giải LN và ICON rất khó để có thể mua được Ronaldo, bởi mức giá để sở hữu cầu thủ này rất cao. Vì vậy Ronaldo mùa MC vẫn là tốt nhất, vừa rẻ mà lại vừa mạnh, hãy cùng xem bộ chỉ số của cầu thủ này nhé.

Với mùa giải MC, Ronaldo De Lima có chiều cao 183cm, nặng 78kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng cả hai chân, kỹ thuật 5 sao và chỉ số tổng là 102 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc – 107, Tốc độ – 108, Dứt điểm – 107, Thăng bằng – 109. Ronaldo sở hữu cho mình 7 chỉ số ẩn, bao gồm: Cá nhân, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Bấm bóng và Qua người.

xay dung doi hinh ac milan fo4 03 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Ronaldo De Lima mùa giải MC tại đây.

Tiền đạo cánh: LW – Ronaldinho CAP và RW – Beckham CAP

Bộ đôi tiền đạo cánh có mặt trong đội hình này đó là Ronaldonho mùa CAP và Beckham mùa CAP. Nếu như Ronaldinho có khả năng rê bóng khéo léo, kỹ thuật tốt thì Beckham có khả năng chuyền bóng và tạt bóng tốt.

Xem thêm  Cách lên đồ Kog’Maw mùa 12 AD Bot, AP Mid, ARAM, URF mạnh nhất

Khi nhắc đến Ronaldinho, người ta nhắc đến những pha đi bóng thần sầu, kỹ thuật điêu luyện. Còn khi nhắc tới Beckham, người ta nhắc tới những đường chuyền chính xác tới từng cm, những pha tạt bóng của Beckham vào cho Ronaldo đánh đầu phải gọi là đỉnh.

LW – Ronaldinho mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Ronaldinho có chiều cao 181cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 5 sao kỹ thuật, chỉ số tổng lên tới 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc – 110, Khéo léo – 111, Rê bóng – 113, Giữ bóng – 110. Ronaldinho sở hữu cho mình 8 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ, Kiến tạo, Bấm bóng và Qua người.

xay dung doi hinh ac milan fo4 04 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Ronaldinho mùa giải CAP tại đây.

RW – Beckham mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Beckham có chiều cao 182cm, nặng 74kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tạt bóng – 115, Chuyền dài 110, Sút xa – 111, Đá phạt – 113, Sút xoáy – 111. Beckham sở hữu cho mình 8 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo, Thánh chuyền bóng và Qua người.

xay dung doi hinh ac milan fo4 05 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số và thông tin của Beckham mùa giải CAP tại đây.

Tiền vệ trung tâm: CM – Gullit EBS

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Gullit là cái tên sáng nhất khi đá ở vị trí này. Cầu thủ này có khả năng đá ở mọi vị trí trừ thủ môn mà thôi. Hiện tại Gullit đã có mùa giải ICON và LN, đây là hai mùa giải mới nhất của anh ta, tuy nhiên mức giá để sở hữu Gullit hai mùa này rất cao.

Với mùa giải EBS, Gullit cao 191cm, nặng 88kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân, kỹ thuật 4 sao và chỉ số tổng 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần rất đều từ 100-110, cả phòng ngự lẫn tấn công. Gullit sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Tinh tế, Ma tốc độ, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Nỗ lực đến cùng và Qua người.

xay dung doi hinh ac milan fo4 06 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Gullit mùa giải EBS tại đây.

Tiền vệ phòng ngự: LDM – Essien LN và RDM – Vieira CAP

Đến với hàng phòng ngự, hai cái tên được lựa chọn để đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự đó là Essien và Vieira. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng ngự và tấn công tốt, có thể lên công về thủ đều đặn với thể lực trâu bò. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LDM – Essien mùa giải LN: Ở mùa giải này, Essien có chiều cao 177cm, nặng 80kg, thể hình Sức khỏe và chân là 4-5. Cầu thủ này có kỹ thuật 3 sao và chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lwujc – 111, Sức mạnh – 109, Lấy bóng – 109, Quyết đoán – 109. Essien sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Sút xa.

xay dung doi hinh ac milan fo4 07 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Essien mùa giải LN tại đây.

RDM – Vieira mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Vieira có chiều cao 192cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 108, Thể lực – 108, Quyết đoán – 108. Vieira sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh và Nỗ lực đến cùng.

xay dung doi hinh ac milan fo4 08 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Vieira mùa giải CAP tại đây.

Trung vệ: LCB – Maldini BTB và RCB – Rijkaard EBS

Để chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự, các HLV cần lựa chọn cho đội hình hai cầu thủ chất lượng ở vị trí trung vệ đó là Maldini BTB và Rijkaard EBS. Cả hai cầu thủ này có khả năng phòng thủ rất tốt, ngoài ra khả năng phát động tấn công bằng những pha chuyền dài cũng rất đỉnh. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Xem thêm  Top game MU Mobile hay đáng chơi nhất 2023 giống với MU PC

LCB – Maldini mùa giải BTB: Ở mùa giải này, Maldini có chiều cao 186cm, nặng 77kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Kèm người 110, Đánh đầu – 109, Thể lực – 107. Maldini sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Tạt bóng sớm và Chuyền dài.

xay dung doi hinh ac milan fo4 09 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Maldini mùa giải BTB tại đây.

RCB – Rijkaard mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Rijkaard có chiều cao 187cm, nặng 85kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần rất đều từ 103 – 108 ở vị trí CB. Rijkaard sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Chuyền dài, Kiến tạo, Đánh đầu mạnh, Thánh chuyền bóng và Nỗ lực đến cùng.

xay dung doi hinh ac milan fo4 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Rijkaard mùa giải EBS tại đây.

Hậu vệ cánh: LB – T.Hernandez 21 và RB – Dalot 21

Khi các cầu thủ ở các vị trí chủ chốt đã sở hữu cho mình mức lương khá cao, thì hai vị trí hậu vệ cánh cần được giảm lương để cân lương. Hai cái tên được lựa chọn đó là T.Hernandez và Dalot, hai cầu thủ này được coi là hai con hàng quốc dân để cân lương. Tốc độ nhanh, khả năng đeo bám tốt, T.Hernadez còn có cái tên gọi khác là Theo ICON, vì cầu thủ này ở mùa thường mà mạnh như mùa ICON.

LB – T.Hernandez mùa thường: Ở mùa giải này, Theo Hernandez có chiều cao 184cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 77. Hernandez sở hữu cho mình một chỉ số ẩn đó là Ma tốc độ.

xay dung doi hinh ac milan fo4 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của T.Hernandez mùa giải 21 tại đây.

RB – Dalot mùa thường: Ở mùa giải này, Dalot có chiều cao 184cm, nặng 76kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 70 và mức lương 7. Dalot sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Qua người.

xay dung doi hinh ac milan fo4 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số và thông tin của Dalot mùa giải 21 tại đây.

Thủ môn: GK – Donnarumma 21UCL

Ở vị trí thủ môn, Donnarumma mùa giải 21UCL là một sự lựa chọn hoàn hảo để trấn dữ khung thành đội hình AC Milan này. Ở mùa giải 21UCL, Donnarumma có chiều cao 196cm, nặng 90kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có chỉ số tổng là 100, các chỉ số thành phần nổi bật: TM đổ người – 104, TM phản xạ – 105. Donnarumma sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: TM đấm bóng, TM đối mặt, Thủ môn quét và TM cản tạt bóng.

xay dung doi hinh ac milan fo4 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Donnarumma mùa giải 21UCL tại đây.

Danh sách các cầu thủ thuộc Team Color AC Milan FO4

Rất nhiều game thủ muốn xây dựng cho riêng mình đội hình AC Milan, nhưng lại không biết cầu thủ nào từng thuộc biến chế của đội bóng này. Đừng lo lắng nhé, dưới đây là danh sách các cầu thủ thuộc Team Color AC Milan FO4, các bạn có thể tham khảo.

Các cầu thủ ở vị trí ST:

 • Ronaldo
 • M.Van Basten
 • H.Crespo
 • A.Shevchenko
 • P.Kluivert
 • F.Inzaghi
 • Paulo Futre
 • C.Vieri
 • O.Bierhoff
 • B.Laudrup
 • Z.Ibrahimovic
 • M.Balotelli
 • Fernando Torres
 • G.Higuain
 • P.Aubameyang
 • C.Bacca
 • N.Kalinic

Các cầu thủ ở vị trí LW và RW:

 • A.Cerci
 • S.El
 • Shaarawy
 • Deulofeu
 • Suso

Các cầu thủ ở vị trí CAM:

 • Ronaldinho
 • Rivaldo
 • Rui Costa
 • Y.Gourcuff

Các cầu thủ ở vị trí CM:

 • R.Gullit
 • C.Seedorf
 • P.Vieira
 • K.Boateng
 • G.Bonaventura

Các cầu thủ ở vị trí CDM:

 • G.Gattuso
 • G.Zambrotta
 • R.Montolivo
 • N.De Jong
 • L.Biglia
 • T.Bakayoko

Các cầu thủ ở vị trí LB và RB:

 • P.Maldini
 • Cafu
 • M.Darmian
 • I.Abate
 • R.Rodriguez

Các cầu thủ ở vị trí CB:

 • J.Stam
 • F.Rijkaard
 • F.Baresi
 • A.Nesta
 • M.Desailly
 • Sokratis
 • L.Bonucci
 • A.Rami
 • Thiago
 • Silva
 • M.Musacchio

Các cầu thủ ở vị trí GK:

 • J.Lehmann
 • Jose Reina
 • G.Donnarumma

Team Color AC Milan FO4 buff những chỉ số nào?

Khi xây dựng bất kì một đội hình nào, các bạn cần quan tâm các chỉ số được buff của Team Color đó. Với Team ColorAC Milan sẽ được buff các chỉ số như sau:

 • Chỉ số chung + 1 ở mức 3 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 2 ở mức 6 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 3 ở mức 10 cầu thủ với điều kiện thi đấu đủ 3 trận.
 • Chỉ số chung + 3, kèm người + 3, lấy bóng + 3 ở mức 10 cầu thủ với điều kiến thi đấu đủ 6 trận và có ít nhất một trận đạt hạng S do FAN đánh giá.
Xem thêm  Cách lên đồ Xin Zhao mùa 12 ở vị trí đi Rừng, Top mạnh nhất LMHT

xay dung doi hinh ac milan fo4 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sơ đồ chiến thuật đội hình AC Milan FO4

Việc sở hữu các cầu thủ thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần xác định sơ đồ chiến thuật cũng như lối chơi của đội bóng. Dưới đây là sơ đồ chiến thuật, chiến thuật đơn và chiến thuật đội của đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình AC Milan FO4

Với sơ đồ 4-2-1-3, sơ đồ quốc dân trong FO4 thì đội hình AC Milan trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự. Với bộ tứ tấn công Ronaldo, Ronaldino, Beckham và Gullit thì chắc chắn đây là một đội hình cực kì mạnh.

 • ST – Ronaldo De Lima.
 • LW – Ronaldino và RW – Beckham.
 • CAM – Gullit.
 • LDM – Essien và RDM – Vieira.
 • LCB – Maldini và RCB – Rijkaard.
 • LB – T.Hernandez và Dalot.
 • GK – Donnarumma.

xay dung doi hinh ac milan fo4 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chiến thuật đơn của đội hình AC Milan FO4

Chiến thuật đơn là nơi đưa ra các chiến thuật cho từng cầu thủ. Hãy cùng Gamede.net tìm hiểu chiến thuật đơn cho các cầu thủ AC Milan FO4 tối ưu nhất nhé.

ST – Ronaldo: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần AR1, DP2, IN, SR1.

LW – Ronaldinho: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

RW – Beckham: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

CAM – Gullit: Tấn công 3 – phòng thủ 2, các chỉ số thành phần DS, IN, PF, SC.

LDM – Essien: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

RDM – Vieira: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

LB – T.Hernandez: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RB – Dalot: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RCB – Rijkaard: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

LCB – Maldini: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

xay dung doi hinh ac milan fo4 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chiến thuật đội của đội hình AC Milan FO4

Tốc độ chơi ở mức trung bình, cự li đội hình kéo giãn nhằm kiểm soát thế trận tốt hơn. Những thiết lập tấn công không vượt quá mức trung bình phù hợp cho những ai có lối đá tấn công chậm, chắc bóng. Xu hướng chơi cũng như xu hướng tấn công có tổ chức, tránh xáo trộn đội hình thi đấu trên sân.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 19 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất là bao nhiêu?

Thật khó để nói mức giá sở hữu đội hình AC Milan FO4 tối ưu nhất là bao nhiêu, bởi vì mức giá của các cầu thủ thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Gamede.net sẽ đưa ra mức giá ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN FO4.

Dưới đây là bảng giá của các cầu thủ AC Milan bao gồm 11 cái tên mà Gamede.net đề cập trong đội hình chính với các thẻ cộng 1, 3 và 5.

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Ronaldo De Lima MC 2,150,000,000 2,630,000,000
2 Ronaldinho CAP 417,000,000 509,000,000
3 Beckham CAP 392,000,000 479,000,000
4 Gullit EBS 1,250,000,000 1,530,000,000
5 Essien LN 540,000,000 660,000,000
6 Vieira CAP 247,000,000 301,000,000
7 Maldini BTB 219,000,000 267,000,000
8 Rijkaard EBS 571,000,000 697,000,000
9 T.Hernandez 21 145,000,000 177,000,000
10 Dalot 21 138,000,000 168,000,000
11 Donnarumma 21UCL 52,200,000 63,800,000

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1 khoảng 6 tỷ BP đến 10 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Ronaldo De Lima MC 4,350,000,000 5,530,000,000
2 Ronaldinho CAP 1,230,000,000 1,510,000,000
3 Beckham CAP 831,000,000 1,015,000,000
4 Gullit EBS 3,170,000,000 3,870,000,000
5 Essien LN 1,660,000,000 2,020,000,000
6 Vieira CAP 698,000,000 854,000,000
7 Maldini BTB 459,000,000 561,000,000
8 Rijkaard EBS 1,950,000,000 2,390,000,000
9 T.Hernandez 21 304,000,000 372,000,000
10 Dalot 21 334,000,000 408,000,000
11 Donnarumma 21UCL 126,000,000 154,000,000

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3 khoảng 15 tỷ BP đến 20 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Ronaldo De Lima MC 14,500,000,000 17,700,000,000
2 Ronaldinho CAP 17,700,000,000 21,700,000,000
3 Beckham CAP 10,600,000,000 13,000,000,000
4 Gullit EBS 36,300,000,000 44,300,000,000
5 Essien LN 8,890,000,000 10,870,000,000
6 Vieira CAP 8,910,000,000 10,890,000,000
7 Maldini BTB 17,300,000,000 21,100,000,000
8 Rijkaard EBS 27,500,000,000 33,700,000,000
9 T.Hernandez 21 970,000,000 1,190,000,000
10 Dalot 21 1,130,000,000 1,380,000,000
11 Donnarumma 21UCL 1,690,000,000 2,070,000,000

Mức giá để sở hữu đội hình AC Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5 khoảng 150 tỷ BP đến 200 tỷ BP.

Đội hình AC Milan FO4 Full ICON

Đội hình AC Milan sở hữu rất nhiều con hàng ICON, vì vậy các HLV có thể xây dựng cho mình một đội hình với 8 con hàng ICON, nhìn cho nó “Sang Choảnh”. Dưới đây là đội hình AC Milan với 8 cầu thủ mùa ICON và 3 cầu thủ mùa thường, các bạn có thể tham khảo nhé.

xay dung doi hinh ac milan fo4 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Danh sách các cầu thủ AC Milan FO4 mùa ICON

Ngoài ra còn rất nhiều cầu thủ của AC Milan có mùa ICON, dưới đây là danh sách các cầu thủ Milan mùa ICON dành cho ai cần xây dựng nhé.

STT Tên cầu thủ Vị trí
1 Ronaldo ST
2 Maldini CB
3 Baggio CAM
4 Ronaldinho LW
5 Gullit CF
6 Beckham RM
7 Nesta CB
8 Cafu RB
9 Pirlo CM
10 Kaka CAM
11 Rijkaard CDM
12 Vieira CDM
13 Rivaldo LW
14 Inzaghi ST
15 Seedorf CAM
16 Crespo ST
17 Fernando Torres ST
18 Vieri ST
19 Costa CAM
20 Desailly CB
21 Gattuso CDM
22 Zambrotta RB
23 Kluivert ST
24 Essien CDM
25 Lehmann GK
26 Futre LW
27 Briehoff ST
28 Laudrup CF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *