Hướng dẫn xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ nhất

doi hinh as roma fo4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ cực mạnh. AS ROMA là một trong những Team Color mạnh, đội bóng này sở hữu rất nhiều cầu thủ có tên tuổi như: Salah, Pedro, Nakata, Rudiger, … .

xay dung doi hinh as roma fo4 01 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

AS ROMA là một đội bóng lớn ở Ý và thi đấu tại giải đấu Seria, giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới, nơi có những đội bóng lớn như AC Milan, Inter Milan, Juvetus, … . Đội bóng này đang dần dần lấy lại vị trị ở những năm gần đây, bất kì đội bóng nào gặp AS ROMA đều phải nhùng chân.

Trong FO4, AS ROMA được đánh giá là một Team Color mạnh, khi sở hữu những cầu thủ quốc dân như: Salah, Rudiger, Pedro, … . Nếu các bạn đang muốn xây dựng một đội hình rẻ mà chất thì AS ROMA là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy cùng Gamede.net tìm hiểu về cách xây dựng đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ này nhé.

Hướng dẫn xây dựng đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ

Như đã nói, AS ROMA FO4 là một Team Color mạnh, mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA cũng không quá cao. Vì vậy, nếu các bạn đang muốn xây dựng một đội hình rẻ mà chất để leo rank thì AS ROMA là một sự lựa chọn.

Với sơ đồ 4-2-1-3 thì đội hình AS ROMA cực rẻ này có cấu tạo như sau:

 • ST – Dzeko 21UCL.
 • LW – Pedro UP và Salah – 21UCL.
 • CAM – Nakata CAM.
 • LDM – Guardiola BTB và RDM – Nainggolan EBS.
 • LCB – Marquinhos CAM và RCB – Rudiger 21UCL.
 • LB – Kolarov LH và RB – Karsdorp UP.
 • GK – Alisson 20UCL.

xay dung doi hinh as roma fo4 02 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các chỉ số của các cầu thủ trong đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ này nhé.

Tiền đạo cắm: ST – Dzeko 21UCL

Ở vị trí tiền đạo cắm, không ai có thể thay thế Dzeko cả, cầu thủ này đã gắn bó với đội bóng AS ROMA từ năm 2016 – 2021.

Với mùa giải 21UCL, Dzeko có chiều cao 193cm, nặng 80kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi tốt cả hai chân, kỹ thuật 3 sao và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Đánh đầu 110, Chọn vị trí 110, Dứt điểm 107. Dzeko sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn, đó là: Sút xoáy và Đánh đầu mạnh.

xay dung doi hinh as roma fo4 03 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số và thông tin về Dzeko mùa giải 21UCL tại đây.

Tiền đạo cánh: LW – Pedro UP và Salah – 21UCL

Ở vị trí tiền đạo cánh, hai cái tên không thể thay thế đó là Pedro và Salah. Hai cầu thủ này có tốc độ khủng khiếp, khả năng đi bóng và dứt điểm bá đạo. Đây là hai con hàng chạy cánh quốc dân trong FO4, bởi một khi đã có bóng thì “Đố anh bắt được em“. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LW – Pedro mùa giải UP: Ở mùa giải này, Pedro có chiều cao 169cm, nặng 64kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi tốt cả hai chân, kỹ thuật 4 sao và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc 111, Khéo léo 111, Rê bóng 110, Sút xa 111, Sút xoáy 110, Thăng bằng 111. Pedro sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Ăn vạ, Sút xoáy, Ma tốc độ và Qua người.

Xem thêm  Hơn 101 mã code game Pokemon Emerald đầy đủ 2023

xay dung doi hinh as roma fo4 04 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Pedro mùa giải UP tại đây.

RW – Salah mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Salah có chiều cao 175cm, nặng 71kg, thể hình nhỏ và chân là 5-3. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 107 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc 113, Tốc độ 112, Khéo léo 112, Dứt điểm 112, Chọn vị trí 113, Phản ứng 110, Thăng bằng 112. Salah sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Thánh sai chân thuận, Sút xoáy, Ma tốc độ, Kiến tạo và Qua người.

xay dung doi hinh as roma fo4 05 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số và thông tin của Salah mùa giải 21UCL tại đây.

Tiền vệ tấn công: CAM – Nakata ICON

Ở vị trí tiền vệ tấn công, Nakata mùa giải ICON là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cầu thủ này vừa có chỉ số đẹp và mà giá cả lại hợp lý, tính thanh toán cao, không bị ảo giá.

Với mùa giải ICON, Nakata có chiều cao 175cm, nặng 72kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 102 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Khéo léo 105, Giữ bóng 106, Chuyền ngắn 106, Sút xa 108. Nakata sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Tạt bóng sớm, Sút xa và Kiên tạo.

xay dung doi hinh as roma fo4 06 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Nakata mùa giải ICON tại đây.

Tiền vệ phòng ngự: LDM – Guardiola BTB và RDM – Nainggolan EBS

Đến với hàng phòng ngự, hai cầu thủ được lựa chọn để đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự đó là Guardiola BTB và Nainggolan EBS. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng ngự tốt, thường xuyên tung ra những đường chuyền dài để phát động tấn công. Cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LDM – Guardiola mùa giải BTB: Ở mùa giải này, Pep Guardiola có chiều cao 180cm, nặng 73kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Giữ bóng 109, Chuyền dài 109, Tầm nhìn 106, Thể lực 106. Guardiola sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Chuyền dài, Kiến tạo, Thánh chuyền bóng và Nỗ lực đến cùng.

xay dung doi hinh as roma fo4 07 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Guardiola mùa giải BTB tại đây.

RDM – Nainggolan mùa giải EBS: Ở mùa giải này, Nainggolan có chiều cao 175cm, nặng 65kg, thể hình Sức khỏe và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 101 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lực 104, Giữ bóng 108, Sút xa 110, Chọn vị trí 107, Quyết đoán 110. Nainggolan sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Sút xa.

xay dung doi hinh as roma fo4 08 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chỉ tiết các chỉ số và thông tin của Nainggolan mùa giải EBS tại đây nhé.

Trung vệ: LCB – Marquinhos CAP và RCB – Rudiger 21UCL

Để tăng cường thêm hàng phòng ngự, các HLV cần bổ sung 2 trung vệ chất lương và hai cái tên được lựa chọn đó là Marquinhos CAP và Rudiger 21UCL. Cả hai cầu thủ này đều có chỉ số phòng ngự rất cao, có khả năng không chiến tốt, đây là vũ khí lợi hại cho các HLV ở những pha bóng cố định.

LCB – Marquinhos mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Marquinhos có chiều cao 183cm, nặng 75kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 102 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần phòng ngự rất đều từ 100 đến 105. Marquinhos sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Chuyền dài và Đánh đầu lạnh.

xay dung doi hinh as roma fo4 09 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Để xem chi tiết các chỉ số của Marquinhos mùa giải CAP các bạn có thể truy cập tại đây.

RCB – Rudiger mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Rudiger có chiều cao 190cm, nặng 85kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tốc độ 108, Đánh đầu 107, Quyết đoán 110. Rudiger sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Chuyền dài, Sút xa và Đánh đầu mạnh.

Xem thêm  Subverse - Game chơi một tay siêu HOT cùng các nhân vật nóng bỏng

xay dung doi hinh as roma fo4 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Rudiger mùa giải 21UCL tại đây.

Hậu vệ cánh: LB – Kolarov LH và RB – Karsdorp UP

Khi các cầu thủ ở vị trí chủ chốt đã sử hữu mức lương khá cao thì hai vị trí hậu vệ cánh cần được giảm lương để cân lương. Hai cái tên được lựa chọn trong đội hình AS ROMA là Kolarov LH và Karsdorp UP, cả hai đều có tốc độ và thể hình tốt để tì đè và đeo bám tiền đạo đối phương.

LB – Kolarov mùa giải LH: Ở mùa giải này, Kolarov có chiều cao 187cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 91 khi ở thẻ cộng 1. Kolarov sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn đó là: Tạt bóng sớm và Sút xa.

xay dung doi hinh as roma fo4 11 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Kolarov mùa giải LH tại đây.

RB – Karsdorp mùa giải UP: Ở mùa giải này, Karsdorp có chiều cao 184cm, nặng 80kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 94 khi ở thẻ cộng 1. Karsdorp sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Ném biên xa, Dễ chấn thương, Tạt bóng sớm và Ma tốc độ.

xay dung doi hinh as roma fo4 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số của Karsdorp mùa giải UP tại đây.

Thủ môn: GK – Alisson 20UCL

Ở vị trí thủ môn, không ai có thể thay thế Alisson. Hiện tại Alisson đang thi đấu cho LCB Liverpool, anh đang rất thành công ở đội bóng này.

Với mùa giải 20UCL, Alisson có chiều cao 191cm, nặng 91kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có mức lương 15 và chỉ số tổng là 94 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần: TM đổ người 92, TM bắt bóng 94, TM phát bóng 90, TM chọn vị trí 96, TM phải xạ 97. Alisson sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn đó là: TM ném xa và Thủ môn quét.

xay dung doi hinh as roma fo4 13 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Alisson mùa giải 20UCL tại đây.

Danh sách các cầu thủ thuộc Team Color AS ROMA FO4

Nếu các bạn đang muốn xây dựng đội hình AS Roma FO4 mà không biết cầu thủ nào từng thi đấu cho đội bóng này thì cứ yên tâm nhé. Dưới đây là danh sách các cầu thủ thuộc Team Color AS ROMA FO4, các bạn có thể tham khảo.

Các cầu thủ ở vị trí ST – CF:

 • E. Dzeko
 • Bojan
 • S. Okaka
 • M. Destro
 • A. Sanabria
 • E. Ponce
 • S. Doumbia
 • Schick
 • Abraham
 • Dybala

Các cầu thủ ở vị trí LW – RW:

 • D. Perotti
 • S. El Shaarawy
 • M. Salah
 • E. Lamela
 • A. Ljajic
 • A. Cerci
 • A. Diawara
 • Pedro
 • Kluivert
 • Politano
 • Mkhitaryan

Các cầu thủ ở vị trí CAM

 • C. Grenier
 • J. Pastore
 • N. Zaniolo
 • Pellegrini
 • Nakata

Các cầu thủ ở vị trí RM – LM:

 • F. Borini
 • Perotti
 • Lamela
 • Under

Các cầu thủ ở vị trí CM:

 • D. De Rossi
 • M. Pjanic
 • M. Gonalons
 • L. Pellegrini
 • K. Strootman
 • R. Nainggolan
 • Oliveira
 • Cristante

Các cầu thủ ở vị trí CDM:

 • F. Gago
 • Guardiola
 • Matic
 • Strootman
 • Bradley

Các cầu thủ ở vị trí LB – RB:

 • Cafu
 • A. Cole
 • A. Kolarov
 • A. Florenzi
 • L. Digne
 • D. Santon
 • Emerson
 • T. Vermaelen

Các cầu thủ ở vị trí CB:

 • Juan Jesus
 • K. Manolas
 • F. Fazio
 • A. Romagnoli
 • Marquinhos
 • M. Benatia
 • A. Rüdiger
 • H. Moreno

Các cầu thủ ở vị trí GK:

 • Alisson
 • W. Szczesny

Sơ đồ chiến thuật đội hình AS ROMA FO4 mạnh nhất

Việc sở hữu các cầu thủ thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần xác định sơ đồ chiến thuật cũng như lối chơi của đội bóng. Dưới đây là sơ đồ chiến thuật, chiến thuật đơn và chiến thuật đội của đội hình AS ROMA FO4 tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình AS ROMA FO4

Với sơ đồ 4-2-1-3, sơ đồ quốc dân trong FO4 thì đội hình AS ROMA trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự. Các đường lên bóng của AS ROMA sẽ mở rộng ra hai biên, nơi có hai máy chạy Pedro và Salah.

 • ST – Dzeko.
 • LW – Pedro và RW – Salah.
 • CAM – Nakata.
 • LDM – Guardiola và RDM – Nainggolan.
 • LCB – Marquinhos và RCB – Rudiger.
 • LB – Kolarov và RB – Karsdorp.
 • GK – Alisson.

xay dung doi hinh as roma fo4 14 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chiến thuật đơn của đội hình AS ROMA FO4

Chiến thuật đơn là nơi đưa ra các chiến thuật cho từng cầu thủ. Hãy cùng Gamede.net tìm hiểu chiến thuật đơn cho các cầu thủ AS ROMA FO4 tối ưu nhất nhé.

Xem thêm  Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 đi Rừng, ARAM, URF mạnh nhất

ST – Dzeko: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần AR1, DP2, IN, SR1.

LW – Pedro: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

RW – Salah: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

CAM – Nakata: Tấn công 3 – phòng thủ 2, các chỉ số thành phần DS, IN, PF, SC.

LDM – Guardiola: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

RDM – Nainggolan: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

LB – Kolarov: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RB – Karsdorp: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RCB – Rudiger: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

LCB – Marquinhos: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

xay dung doi hinh as roma fo4 15 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chiến thuật đội của đội hình AS ROMA FO4

Dưới đây là chiến thuật đội của đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ mà Gamede.net đã đưa ra nhé.

Về lối chơi: Tốc độ 67, Chuyền 60, Rê bóng 1, Chọn vị trí Tổ chức.

Về chiến thuật tấn công: Chuyền bóng 65, Tạt bóng 80, Sút 15, các cầu thủ di chuyển theo Tổ chức.

Về chiến thuật phòng thủ: Gây áp lực 33, Quyết liệt 33, Cự li đội hình 40, Đường thủ tự do.

xay dung doi hinh as roma fo4 16 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Team Color AS ROMA FO4 buff những chỉ số nào?

Khi các bạn xây dựng bất kì một đội hình nào trong FO4, cần quan tâm đội hình đó có Team Color buff những chỉ số nào. Dưới đây là các chỉ số mà Team Color AS ROMA buff, các bạn có thể tham khảo nhé.

 • Chỉ số chung + 1 ở mức 3 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 2 ở mức 6 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 3 ở mức 10 cầu thủ với điều kiện thi đấu đủ 3 trận.
 • Chỉ số chung + 3, Cắt bóng + 3, Tầm nhìn + 3 với điều kiện thi đấu đủ 6 trận, trong đó có ít nhất 1 trận được đánh giá hạng S bởi FAN.

xay dung doi hinh as roma fo4 17 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đội hình AS ROMA 2023 gồm những cầu thủ nào?

Dưới đây là danh sách các cầu thủ thuộc đội hình AS ROMA 2023, các bạn có thể tham khảo và xây dựng riêng cho mình một đội hình AS ROMA 2023 nhé.

Danh sách các cầu thủ AS ROMA 2023

STT Tên cầu thủ Vị trí
1 Pietro Boer Thủ môn
2 Rui Patricio Thủ môn
3 Mile Svilar Thủ môn
4 Celik Hậu vệ
5 Ibanez Hậu vệ
6 Kumbulla Hậu vệ
7 Matias Vina Hậu vệ
8 Filippo Tripi Hậu vệ
9 Karsdorp Hậu vệ
10 Chris Smalling Hậu vệ
11 Spinazzola Hậu vệ
12 Mancini Hậu vệ
13 Zaniolo Tiền vệ
14 Matic Tiền vệ
15 Cristante Tiền vệ
16 Pellegrini Tiền vệ
17 Edoardo Bove Tiền vệ
18 Ebrima Darboe Tiền vệ
19 Wijnaldum Tiền vệ
20 Andrea Belotti Tiền đạo
21 Zalewski Tiền đạo
22 S. Shaarawy Tiền đạo
23 Paulo Dybala Tiền đạo
24 Abraham Tiền đạo
25 Shomurodov Tiền đạo

Đội hình AS ROMA 2023 FO4 cực mạnh

Dưới đây là đội hình AS ROMA FO4 cực mạnh với Dybala, Abraham, Wijnaldum. Các bạn có thể tham khảo và tự xây dựng riêng cho mình một đội hình nhé.

 • ST – Abraham.
 • LW – Dybala và RW – EIShaarawy.
 • CAM – Pellegrini.
 • LDM – Matic và RDM – Wijnaldum.
 • LCB – Kumbulla và RCB – Mancini.
 • LB – Celick và RB – Karsdorp.
 • GK – Rui Patricio.

xay dung doi hinh as roma fo4 18 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mức giá sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ là bao nhiêu?

Thật khó để nói mức giá sở hữu đội hình AS ROMA cực rẻ là bao nhiêu, bởi vì mức giá của các cầu thủ thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Gamede.net sẽ đưa ra mức giá ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN FO4.

Dưới đây là bảng giá của các cầu thủ AS ROMA bao gồm 11 cái tên mà Gamede.net đề cập trong đội hình chính với các thẻ cộng 1, 3 và 5.

Mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Dzeko 21UCL 192,000,000 BP 234,000,000 BP
2 Pedro UP 169,000,000 BP 207,000,000 BP
3 Salah 21UCL 2,510,000,000 BP 3,070,000,000 BP
4 Nakata ICON 220,000,000 BP 268,000,000 BP
5 Guardiola BTB 124,000,000 BP 132,000,000 BP
6 Nainggolan EBS 78,100,000 BP 95,500,000 BP
7 Marquinhos CAP 114,000,000 BP 140,000,000 BP
8 Rudiger 21UCL 517,000,000 BP 630,000,000 BP
9 Kolarov LH 6,400,000 BP 7,800,000 BP
10 Karsdorp UP 13,200,000 BP 16,200,000 BP
11 Alisson 20UCL 11,800,000 BP 14,400,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ ở thẻ cộng 1 khoảng 3 tỷ BP đến 5 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Dzeko 21UCL 497,000,000 BP 607,000,000 BP
2 Pedro UP 356,000,000 BP 430,000,000 BP
3 Salah 21UCL 5,450,000,000 BP 6,670,000,000 BP
4 Nakata ICON 509,000,000 BP 622,000,000 BP
5 Guardiola BTB 262,000,000 BP 278,000,000 BP
6 Nainggolan EBS 238,000,000 BP 290,000,000 BP
7 Marquinhos CAP 284,000,000 BP 347,000,000 BP
8 Rudiger 21UCL 1,340,000,000 BP 1,640,000,000 BP
9 Kolarov LH 15,000,000 BP 18,400,000 BP
10 Karsdorp UP 30,200,000 BP 37,000,000 BP
11 Alisson 20UCL 28,500,000 BP 34,900,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ ở thẻ cộng 3 khoảng 10 tỷ BP đến 15 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Dzeko 21UCL 5,980,000,000 BP 7,300,000,000 BP
2 Pedro UP 14,600,000,000 BP 17,800,000,000 BP
3 Salah 21UCL 52,000,000,000 BP 63,600,000,000 BP
4 Nakata ICON 5,180,000,000 BP 6,330,000,000 BP
5 Guardiola BTB 3,360,000,000 BP 3,560,000,000 BP
6 Nainggolan EBS 2,000,000,000 BP 2,440,000,000 BP
7 Marquinhos CAP 3,980,000,000 BP 4,860,000,000 BP
8 Rudiger 21UCL 13,200,000,000 BP 16,200,000,000 BP
9 Kolarov LH 65,300,000 BP 79,800,000 BP
10 Karsdorp UP 113,000,000 BP 138,000,000 BP
11 Alisson 20UCL 94,000,000 BP 114,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình AS ROMA FO4 cực rẻ ở thẻ cộng 5 khoảng 100 tỷ BP đến 130 tỷ BP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *