Hướng dẫn xây dựng đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất

doi hinh atletico madrid fo4 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách xây dựng đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất với mức lương 225. Atletico Madrid là một Team Color mạnh trong tựa game FO4, đội bóng này sở hữu rất nhiều cầu thủ có tên tuổi, phải kể đến như: Fernando Torres, Suarez, Griezmann, … .

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 02 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Atletico Madrid hay còn gọi với cái tên Atletico là một đội bóng lớn tại Tây Ban Nha có trụ sở tại thành phố Madrid. Đội bóng này rất thành công trong bóng đá, dành được rất nhiều danh hiệu, chỉ xếp sau Real Madrid và Barcelona.

Đội bóng này sở hữu lương FAN rất lớn, vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều game thủ yêu thích và muốn xây dựng đội hình Atletico Madrid FO4 dành cho riêng mình.

Ngay bây giờ, hay cùng Gamede.net tìm hiểu về cách xây dựng đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất với 225 lương nhé.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất

Atletico Madrid nổi tiếng với lối chơi “Chém đinh, chặt sắt“, không ngán bất kì một đối thủ nào. Trong trận tứ kết lượt về Champions League, chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola trả lời phỏng vấn ràng “Tôi không có gì để nói cả. Mọi người đã thấy rõ các hành động, vậy là đủ“. Hàm ý rằng các cầu thủ Atletico chơi bóng rất quyết liệt, không kể đối thủ là ai.

Với sơ đồ 4-2-1-3, Atletico cực kì mạnh mẽ cả phòng thủ lẫn tấn công. Hãy cùng xem cấu tạo của sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình Atletico Madrid FO4 mà Gamede.net sẽ giới thiệu dưới đây nhé.

 • ST – Fernando Torres ICON.
 • LW – Griezmann 21UCL và RW – Joao Felix 22TS.
 • CAM – Suarez CAP.
 • LCM – Llorente 21UCL và RCM – DePaul 21UCL.
 • LCB – T.Hernandez LOL và RCB – Reinildo 21UCL.
 • LB – L.Hernandez 18A và RB – Savic 21UCL.
 • GK – Courtois BOE.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 01 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bây giờ, hãy cùng Gamede.net tìm hiểu chi tiết từng cầu thủ trong đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất với 225 này nhé.

Tiền đạo cắm: ST – Fernando Torres ICON

Ở vị trí tiền đạo cắm, không ai có thể thay thế Fernando Torres cả, cầu thủ này có tốc độ kinh khủng khiếp cùng khả năng dứt điểm thượng thừa. Đây thật sự là một sát thủ trong vòng cấm.

Với mùa giải ICON, mùa giải xuất sắc nhất của Torres, anh có chiều cao 186cm, nặng 78kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 108 khi chỉ mới ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật đó là: Tăng tốc – 117, Tốc độ – 116, Dứt điểm – 115, Khéo léo – 118. Torres sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Ăn vạ, Sút xoáy, Ma tốc độ, Sút/Tạt bóng má ngoài và Bấm bóng.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 03 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Fernando Torres mùa giải ICON tại đây nhé.

Tiền đạo cánh: LW – Griezmann 21UCL và RW – Joao Felix 22TS

Bộ đôi tiền đạo cánh trong đội hình này không ai khác ngoài Griezmann và Joao Felix. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng rê bóng tốt, kỹ thuật điêu luyện và khả năng dứt điểm cũng không kém. Nếu các bạn yêu thích lối đá biểu diễn thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy cũng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LW – Griezmann mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Griezmann có chiều cao 176cm, nặng 73kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc – 108, Tốc độ – 108, Dứt điểm – 107, Chọn vị trí – 109. Griezmann sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Tinh tế, Sút/Tạt bóng má ngoài, Nỗ lực đến cùng, Bấm bóng và Qua người.

Xem thêm  Hơn 101 mã code game Pokemon Emerald đầy đủ 2023

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 04 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Griezmann mùa giải 21UCL tại đây.

RW – Joao Felix mùa giải 22TS: Ở mùa giải này, Joao Felix có chiều cao 181cm, nặng 70kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 5 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Rê bóng – 110, Khéo léo – 110, Chọn vị trí – 109, Phản ứng – 109. Joao Felix sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Dễ chấn thương, Sút xoáy, Tinh tế, Kiến tạo, Sút/Tạt bóng má ngoài và Qua người.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 05 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Joao Felix mùa giải 22TS tại đây.

Tiền vệ tấn công: CAM – Suarez CAP

Ở vị trí tiền vệ tấn công, Suarez là một sự lựa chọn hoàn hảo để cùng với ba tiền đạo tạo thành bộ tứ tấn công sắc bén. Cầu thủ này có khả năng chọn vị trí rất thông minh, tốc độ và dứt điểm tốt, ngoài ra Suarez có thể được đẩy lên đá tiền LW hoặc ST đều được.

Ở mùa giải CAP, Suarez có chiều cao 181cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 5 sao kỹ thuật và có chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Chọn vị trí – 110, Dứt điểm – 109, Thăng bằng – 108, Sút xoáy – 108. Suarez sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Ăn vạ, Lãnh đạo, Sút xoáy, Tinh tế, Kiến tạo và Qua người.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 06 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Suarez mùa giải CAP tại đây.

Tiền vệ trung tâm: LCM – Llorente 21UCL và RCM – DePaul 21UCL

Bộ đôi tiền vệ trung tâm Llorente 21UCL và DePaul 21UCL là một sự lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ khả năng tấn công của Atletico Madrid. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng chuyền dài và chuyền ngắn tốt, hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LCM – Llorente mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Llorente có chiều cao 184cm, nặng 74kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân, kỹ thuật 4 sao và có chỉ số tổng là 99. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lực – 105, Tăng tốc – 104, Tốc độ – 105. Llorente sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Ma tốc độ, Kiến tạo và Qua người.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 07 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Llorente mùa giải 21UCL tại đây.

RCM – DePaul mùa giải 21UCL: Ở mùa giải 21UCL, DePaul có chiều cao 180cm, nặng 70kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 101 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lực 105, Chuyền dài – 106, Tốc độ 104. DePaul sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Sút xoáy, Chuyền dài, Sút xa, Kiến tạo và Qua người.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 08 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Depaul mùa giải 21UCL tại đây.

Trung vệ: LCB – T.Hernandez LOL và RCB – Reinildo 21UCL

Đến với hàng thủ, để chắc chắn trong khâu phòng ngự khi hàng tấn công đã quá mạnh, ở vị trí trung vệ chúng ta cần bổ sung 2 con hàng chất lượng đó là T.Hernendez và Reinildo. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng thủ tốt, tốc độ nhanh và thể lực trâu bò. Hãy cùng xem bộ chỉ số nhé.

LCB – T.Hernandez mùa giải LOL: Theo Hernandez hay còn được gọi với cái tên Theo ICON, cầu thủ này được các game thủ gọi như vậy là vì là một cầu thủ mùa thường mà sức mạnh như mùa ICON vậy. Với tốc độ nhanh, khả năng tì đè tốt, thì các tiền đạo phải cóng chân khi gặp Theo ICON.

Ở mùa giải LOL, T.Hernandez có chiều cao 184cm, nặng 81kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tốc độ – 111, tăng tốc – 110, Rê bóng – 106, Tạt bóng – 106. T.Hernandez sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Xoạc bóng, Tạt bóng sớm, Ma tốc độ và Qua người.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 09 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của T.Hernandez mùa giải LOL tại đây.

RCB – Reinildo mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Reinildo có chiều cao 180cm, nặng 73kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tăng tốc – 107, Tốc độ – 109, Xoạc bóng – 108, Lấy bóng – 107. Reinildo sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Xoạc bóng.

Xem thêm  Cách tạo phòng tập trong game Valorant để thực hành bắn / di chuyển

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 10 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Reinildo mùa giải 21UCL tại đây.

Hậu vệ cánh: LB – L.Hernandez 18A và RB – Savic 21UCL

Khi các cầu thủ ở hàng tấn công đã chiếm mức lương quá nhiều, thì hai vị trí hậu về cánh cần được giảm lương để cân lương 225. Hai cái tên mà Gamede.net lựa chọn ở vị trí này đó là L.Hernandez mùa 18A và Savic mùa 21UCL. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LB – L.Hernandez mùa giải 18A: Ở mùa giải này, L.Hernandez có chiều cao 182cm, nặng 76kg, thể hình TB và chân là 5-3. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật, chỉ số tổng là 79 khi ở thẻ cộng 1. Cá chỉ số thành phần nổi bật: Tốc độ – 82, Xoạc bóng – 84, Đánh đầu – 81. L.Hernandez sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Đánh đầu mạnh.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 11 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của L.Hernandez mùa giải 18A tại đây.

RB – Savic mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Savic có chiều cao 187cm, nặng 80kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 97 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Nhảy – 103, Đánh đầu – 101, Cắt bóng – 100, Quyết đoán – 100. Savic sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Đánh đầu mạnh.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 12 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Savic mùa giải 21UCL tại đây.

Thủ môn: GK – Courtois BOE

Ở vị trí thủ môn, không ai có thể thay thế T.Courtois, đây được coi là thủ môn quốc dân của FO4 hiện nay. Với chiều cao và sải tay dài, cầu thủ này có khả năng đổ người cản phá những cú “Z+D” ảo ma ca na đa lắm nhé.

Ở mùa giải BOE, Courtois có chiều cao 199cm, nặng 96kg, thể hình nhỏ và chân là 5-3. Cầu thủ này có chỉ số tổng là 98 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật: TM bắt bóng – 104, TM phản xạ – 101. Courtois sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: TM ném xa, TM đối mặt và TM cản tạt bóng.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 13 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số của Courtois mùa giải BOE tại đây.

Danh sách các cầu thủ thuộc Team Color Atletico Madrid FO4

Nếu các bạn muốn xây dựng một đội hình Atletico Madrid FO4 cho riêng mình mà không biết cầu thủ nào từng thuộc biên chế của đội bóng này. Đừng lo lắng nhé, dưới đây là danh sách các cầu thủ thuộc Team Color Atletico Madrid FO4, các bạn có thể tham khảo.

Các cầu thủ ở vị trí ST:

STT Tên cầu thủ
1 C. Vieri
2 Fernando Torres
3 S.Aguero
4 Falcao
5 M.Mandzukic
6 Adrián
7 K. Gameiro
8 A.Griezmann
9 Diego Costa
10 Morata
11 N.Kalinic
12 R. Jiménez
13 João Félix

Các cầu thủ ở vị trí LW và RW:

STT Tên cầu thủ
1 Paulo Futre
2 A. Cerci

Các cầu thủ ở vị trí CAM:

STT Tên cầu thủ
1 Fran Mérida
2 A. Turan
3 Koke
4 Óliver Torres

Các cầu thủ ở vị trí RM và LM:

STT Tên cầu thủ
1 Y. Carrasco
2 Munir
3 Vitolo
4 E. Salvio
5 É. Banega
6 Á. Correa
7 T. Lemar

Các cầu thủ ở vị trí CM:

STT Tên cầu thủ
1 Mario Suárez
2 Pizzi
3 Raúl García
4 Saul
5 Toni Moya
6 H. Herrera

Các cầu thủ ở vị trí CDM:

STT Tên cầu thủ
1 T. Motta
2 T. Partey
3 Rodri

Các cầu thủ ở vị trí LB và RB:

STT Tên cầu thủ
1 T. Hernández
2 Filipe Luis
3 E. Insúa
4 L. Hernández
5 Juanfran
6 Š. Vrsaljko

Các cầu thủ ở vị trí CB:

STT Tên cầu thủ
1 D.Godin
2 Miranda
3 T. Alderweireld
4 S. Savic
5 J. Giménez
6 Felipe

Các cầu thủ ở vị trí GK:

STT Tên cầu thủ
1 De Gea
2 T.Courtois
3 J. Oblak
4 Sergio Asenjo
5 Moyá
6 Y. Bounou

Chiến thuật đội hình Atlecito Madrid FO4

Việc sở hữu các cầu thủ thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần xác định sơ đồ chiến thuật cũng như lối chơi của đội bóng. Dưới đây là sơ đồ chiến thuật, chiến thuật đơn và chiến thuật đội của đội hình Atlecito Madrid FO4 tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình Atlecito Madrid FO4

Với sơ đồ 4-2-1-3, sơ đồ quốc dân trong FO4 thì đội hình Atletico trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự. Với bộ tứ tấn công Torres, Griezmann, Felix và Suarez thì chắc chắn đây là một đội hình cực kì mạnh.

 • ST – Torres.
 • LW – Griezmann và RW – Joao Felix.
 • CAM – Suarez.
 • LDM – Llorente và RDM – DePaul.
 • LCB – T.Hernandez và RCB – Reinildo.
 • LB – L.Hernandez và RB – Savic.
 • GK – Courtois.
Xem thêm  Cách build đội hình Arsenal FO4 mạnh nhất Server Việt Nam

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 16 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chiến thuật đơn của đội hình Atlecito Madrid FO4

Chiến thuật đơn là nơi đưa ra các chiến thuật cho từng cầu thủ. Hãy cùng Gamede.net tìm hiểu chiến thuật đơn cho các cầu thủ Atlecito Madrid FO4 tối ưu nhất nhé.

ST – Torres: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần AR1, DP2, IN, SR1.

LW – Griezmann: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

RW – Joao Felix: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

CAM – Suarez: Tấn công 3 – phòng thủ 2, các chỉ số thành phần DS, IN, PF, SC.

LDM – Llorente: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

RDM – DePaul: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

LB – L.Hernandez: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RB – Savic: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RCB – Reinildo: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

LCB – T.Hernandez: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 18 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chiến thuật đội của đội hình Atlecito Madrid FO4

Tốc độ chơi ở mức trung bình, cự li đội hình kéo giãn nhằm kiểm soát thế trận tốt hơn. Những thiết lập tấn công không vượt quá mức trung bình phù hợp cho những ai có lối đá tấn công chậm, chắc bóng. Xu hướng chơi cũng như xu hướng tấn công có tổ chức, tránh xáo trộn đội hình thi đấu trên sân.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 19 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Team Color Atletico Madrid FO4 buff những chỉ số nào?

Khi xây dựng bất kì một đội hình nào, các bạn cần quan tâm các chỉ số được buff của Team Color đó. Với Team Color Atletico Madrid sẽ được buff các chỉ số như sau:

 • Chỉ số chung + 1 ở mức 3 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 2 ở mức 6 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 3 ở mức 10 cầu thủ với điều kiện tham gia đủ 3 trận đấu.
 • Chỉ số chung + 3, lấy bóng + 3 và phản ứng + 3 ở mức 10 cầu thủ với điều kiện tham gia đủ 6 trận đấu, trong đó có ít nhất một trận được FAN đánh giá hạng S.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 14 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, 20-21 Atletico Madrid phiên bản giới hạn còn buff thêm các chỉ số như sau nếu trong đội hình góp mặt ít nhất 8 cầu thủ:

 • Lấy bóng + 3.
 • Phản ứng + 3.
 • Quyết đoán + 2.
 • Xoạc bóng + 2.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 15 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhìn chung, Team Color Atletico Madrid buff rất nhiều các chỉ số phòng thủ, bởi đây là đội bóng có lối chơi phòng ngự phản công mà.

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất là bao nhiêu?

Thật khó để nói mức giá sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 tối ưu nhất là bao nhiêu, bởi vì mức giá của các cầu thủ thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Gamede.net sẽ đưa ra mức giá ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN FO4.

Dưới đây là bảng giá của các cầu thủ Atletico Madrid bao gồm 11 cái tên mà Gamede.net đề cập trong đội hình chính với các thẻ cộng 1, 3 và 5.

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Fernando Torres ICON 51,700,000,000 BP 63,100,000,000 BP
2 Griezmann 21UCL 299,000,000 BP 365,000,000 BP
3 Joao Felix 22TS 433,000,000 BP 529,000,000 BP
4 Suarez CAP 482,000,000 BP 589,000,000 BP
5 Llorente 21UCL 34,500,000 BP 42,100,000 BP
6 DePaul 21UCL 75,600,000 BP 92,400,000 BP
7 T.Hernandez LOL 189,000,000 BP 231,000,000 BP
8 Reinildo 21UCL 168,000,000 BP 206,000,000 BP
9 L.Hernandez 18A 13,400,000 BP 16,400,000 BP
10 Savic 21UCL 20,500,000 BP 25,100,000 BP
11 Courtois BOE 417,000,000 BP 509,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1 khoảng 53 tỷ BP đến 65 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Fernando Torres ICON 109,000,000,000 BP 133,000,000,000 BP
2 Griezmann 21UCL 920,000,000 BP 1,120,000,000 BP
3 Joao Felix 22TS 1,170,000,000 BP 1,430,000,000 BP
4 Suarez CAP 1,250,000,000 BP 1,530,000,000 BP
5 Llorente 21UCL 87,800,000 BP 107,000,000 BP
6 DePaul 21UCL 196,000,000 BP 240,000,000 BP
7 T.Hernandez LOL 405,000,000 BP 495,000,000 BP
8 Reinildo 21UCL 354,000,000 BP 432,000,000 BP
9 H.Hernandez 18A 32,300,000 BP 39,500,000 BP
10 Savic 21UCL 44,600,000 BP 54,500,000 BP
11 Courtois BOE 875,000,000 BP 1,069,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3 khoảng 114 tỷ BP đến 140 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Fernando Torres ICON 349,000,000,000 BP 427,000,000,000 BP
2 Griezmann 21UCL 10,800,000,000 BP 13,200,000,000 BP
3 Joao Felix 22TS 15,000,000,000 BP 18,400,000,000 BP
4 Suarez CAP 20,800,000,000 BP 25,400,000,000 BP
5 Llorente 21UCL 281,000,000 BP 343,000,000 BP
6 DePaul 21UCL 1,780,000,000 BP 2,180,000,000 BP
7 T.Hernandez LOL 7,980,000,000 BP 9,760,000,000 BP
8 Reinildo 21UCL 5,400,000,000 BP 6,600,000,000 BP
9 H.Hernandez 18A 113,000,000 BP 139,000,000 BP
10 Savic 21UCL 194,000,000 BP 237,000,000 BP
11 Courtois BOE 2,810,000,000 BP 3,430,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Atletico Madrid FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5 khoảng 400 tỷ BP đến 500 tỷ BP.

Đội hình Atletico Madrid FO4 rẻ mà chất

Nếu các bạn muốn xây dựng một đội hình Atletico Madrid FO4 rẻ mà chất thì có thể tham khảo đội hình dưới đây. Đội hình Atletico Madrid này với tầm giá khoảng trên dưới 20 tỷ BP mà thôi. Với đội hình này cũng đủ để các bạn leo rank rồi.

 • ST – Suarez MC.
 • LW – Griezmann LH và RW – Joao Felix 20UCL.
 • CAM – Turan MC.
 • LCM – Llorente 21UCL.
 • RCM – Depaul 21 UCL.
 • LCB – Alderweireld EBS và RCB – Savic 21UCL.
 • LB – L.Hernandez 18A và RB – T.Hernandez 21PL.
 • GK – Courtois BOE.

xay dung doi hinh atletico madrid fo4 20 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *