Hướng dẫn xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất

doi hinh inter milan fo4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất hiện nay. Inter Milan là một trong các Team Color mạnh nhất tựa game FO4, đội bóng này sở hữu rất nhiêu các cầu thủ có tên tuổi, phải kể đến như: Ronaldo, Lukaku, Bergkamp, Vieira, … .

xay dung doi hinh inter milan fo4 01 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Inter Milan hay còn gọi là Inter là một đội bóng lớn ở Ý, có trụ sở tại thành phố Milano. Đội bóng này đã dành được rất nhiều danh hiệu, bao gồm: 7 cup quốc gia, 5 cup siêu quốc gia, một cup C1/UEFA Champions League và nhiều cup câu lạc bộ khác.

Kình địch của Inter Milan là một đội bóng cùng thành phố AC Milan, những trận Derby của hai đội bóng này rất hấp dẫn và thu hút nhiều người xem.

Inter Milan không những mạnh ở bóng đá đời thực và trong FO4 đội bóng này cũng rất bá, sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc như: Ronaldo, Lukaku, Figo, Bergkamp, … . Ngay bây giờ, hãy cùng Gamede.net tìm hiểu về cách xây dựng đội hình Inter MilanFO4 mạnh nhất để đối đầu với AC Milan nhé.

Mục lục

Hướng dẫn xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất

Trong FO4 hiện nay, việc bổ sung thêm rất nhiều cầu thủ mùa 22TS và 22TY trong đội hình Inter Milan khiến đội bóng này trở nên rất mạnh. Không những thế, mức giá để sở hữu các cầu thủ này cũng vừa tầm, nên không khó để các game thủ săn lùng và sở hữu riêng cho mình. Cùng với đó, mức lương tối đa được nâng lên 225 ở thời điểm hiện tại, nên việc xây dựng đội hình trở nên dễ dàng hơn so với trước đây.

Với sơ đồ 4-2-1-3, sơ đồ quốc dân trong FO4, đội hình Inter Milan sẽ bao gồm như sau:

 • ST – Lukaku 22TY.
 • LW – Perisic LOL và RW – LuisFigo BTB.
 • CAM – Bergkamp EBS.
 • LDM – Vidal FA và RDM – Vieira CAP.
 • LCB – Skriniar 21UCL và RCB – Bonucci 22TY.
 • LB – Joao Cancelo 20UCL và RB – Darmian 21.
 • GK – Handanovic 22TS.

xay dung doi hinh inter milan fo4 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bây giờ, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết các cầu thủ trong đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất này nhé.

Tiền đạo cắm: ST – Lukaku 22TY

Ở vị trí tiền đạo cắm, Inter Milan sở hữu rất nhiều cái tên có thể thi đấu tốt ở vị trí này, điển hình như: Ronaldo, Lukaku, Crespo, Ibra, .. . Tuy nhiên việc mùa giải 22TY vừa mới ra, Lukaku 22TY trở nên rất bá đạo, vì vậy việc lựa chọn cầu thủ này thi đấu ở vị trí xung phong không có gì khó hiểu. Nếu các bạn yêu thích các cầu thủ quốc dân, có thể lựa chọn Ronaldo hoặc Crespo để thay thế.

Với mùa giải 22TY, mùa giải mới nhất của Lukaku, anh có chiều cao 191cm, nặng 94kg, thể hình Sức Khỏe và chân là 5-4. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và có chỉ số tổng là 106 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 116, Tốc độ 110, Dứt điểm 110, Lực sút 110. Lukaku sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn đó là: Sút xoáy và Đánh đầu mạnh.

xay dung doi hinh inter milan fo4 03 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Lukaku mùa giải 22TY tại đây.

Tiền đạo cánh: LW – Perisic LOL và RW – LuisFigo BTB

Ở vị trí tiền đạo cánh, hai cái tên góp mặt trong đội hình này đó là Perisic mùa LOL và LuisFigo mùa BTB. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng đi bóng tốt, tốc độ nhanh và kỹ năng dứt điểm thượng thừa. Ngoài ra, Perisic và Figo còn có thể lui về đá ở vị trí tiền vệ cánh LM-RM, tùy vào chiến thuật của các HLV. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

Xem thêm  Cách đổi tên nhân vật Valorant thông qua Riot Games

LW – Perisic mùa giải LOL: Ở mùa giải này, Ivan Perisic có chiều cao 186cm, nặng 80kg, thể hình nhỏ và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân, kỹ thuật 4 sao và có chỉ số tổng 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tạt bóng 108, Tốc độ 106, Chọn vị trí 107, Lực sút 107. Perisic sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Tinh tế và Qua người.

xay dung doi hinh inter milan fo4 04 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Ivan Perisic mùa giải LOL tại đây nhé.

RW – LuisFigo mùa giải BTB: Ở mùa giải này, LuisFigo cóc chiều cao 180cm, nặng 75kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 5 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Tốc độ 107, Khéo léo 107, Giữ bóng 108, Tạt bóng 109. LuisFigo sở hữu cho mình 6 chỉ số ẩn, bao gồm: Tạt bóng sớm, Sút xoáy, Tinh tế, Sút xa, Ma tốc độ và Qua người.

xay dung doi hinh inter milan fo4 05 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Luis Figo mùa giải BTB tại đây.

Tiền vệ tấn công: CAM – Bergkamp EBS

Hỗ trợ này phía sau Lukaku là Bergkamp mùa EBS. Đây là một mẫu cầu thủ mang thiên hướng tấn công, kết hợp với 3 tiền đạo phía trên tạo thành bộ tứ nguyên tử cày nát đội hình đối phương.

Ở mùa giải EBS, Bergkamp có chiều cao 183cm, nặng 78kg, thể hình nhỏ và chân là 4-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Giữ bóng 113, Chọn vị trí 108, Rê bóng 106, Thăng bằng 105. Bergkamp sở hữu cho mình 4 chỉ số ẩn, bao gồm: Sút xoáy, Tinh tế, Kiến tạo và Bấm bóng.

Ngoài vị trí đá CAM, cầu thủ này còn có thể đẩy cao lên đá ở vị trí hộ công CF và tiền đạo cánh LW-RW.

xay dung doi hinh inter milan fo4 06 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Bergkamp mùa giải EBS tại đây.

Tiền vệ phòng ngự: LDM – Vidal FA và RDM – Vieira CAP

Đến với hàng phòng ngự, bộ đôi tiền vệ phòng ngự được chọn đó là Vidal mùa FA và Vieira mùa CAP. Cả hai cầu thủ này đều có khả năng phòng thủ tốt, thể lực trâu bò. Ngoài ra khả năng phát động tấn công bằng những pha chuyền dài cũng rất tốt khi sở hữu cho mình chỉ số ẩn Chuyền dài. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LDM – Vidal mùa giải FA: Ở mùa giải này, Vidal có chiều cao 180cm, nặng 75kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 101 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lực 104, Giữ bóng 106, Chuyền ngắn 106, Quyết đoán 106. Vidal sở hữu cho mình 2 chỉ số ẩn, đó là: Xoạc bóng và Chuyền dài.

xay dung doi hinh inter milan fo4 07 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Vidal mùa giải FA tại đây.

RDM – Vieira mùa giải CAP: Ở mùa giải này, Vieira có chiều cao 192cm, nặng 82kg, thể hình nhỏ và chân là 3-5. Cầu thủ này có 3 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 104 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 108, Thể lực 108, Lấy bóng 106, Quyết đoán 108. Vieira sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh, Nỗ lực tấn công.

xay dung doi hinh inter milan fo4 08 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Để xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Vieira mùa giải CAP, các bạn có thể truy cập tại đây.

Trung vệ: LCB – Skriniar 21UCL và RCB – Bonucci 22TY

Để chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự, các HLV cần bổ sung thêm hai cầu thủ chất lượng ở vị trí trung vệ và hai cái tên được lựa chọn đó là Skriniar mùa 21UCL và Bonucci mùa 22TY. Cả hai cầu thủ này đều có chỉ số phòng ngự cao: cắt bóng, xoạc bóng, kèm người. Ngoài ra cả hai đều có khả năng không chiến, vì vậy đây là một vũ khí lợi hại cho những pha bóng cố định gần khung thành đối phương.

LCB – Skiriniar mùa giải 21UCL: Ở mùa giải này, Milan Skriniar có chiều cao 118cm, nặng 80kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 103 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 105, Kèm người 106, Lấy bóng 107, Quyết đoán 107. Skriniar sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Xoạc bóng và Đánh đầu mạnh.

xay dung doi hinh inter milan fo4 09 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết bộ chỉ số và thông tin của Skriniar mùa giải 21UCL tại đây.

RCB – Bonucci mùa giải 22TY: Ở mùa giải này, Bonucci có chiều cao 190cm, nặng 85kg, thể hình TB và chân là 4-5. Cầu thủ này có 2 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 106 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Sức mạnh 108, Kèm người 109, Lấy bóng 108, Quyết đoán 111. Bonucci sở hữu cho mình 5 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, Lãnh đạo, Tranh cãi, Chuyền dài, Đánh đầu mạnh.

Xem thêm  Cách sửa lỗi 68 trong Valorant và các mã lỗi liên quan khác

xay dung doi hinh inter milan fo4 10 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Để xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Bonucci mùa giải 22TY, các bạn có thể truy cập tại đây.

Hậu vệ cánh: LB – Joao Cancelo 20UCL và RB – Darmian 21

Khi các cầu thủ ở các vị trí chủ chốt đã sở hữu mức lương khá cao thì hai vị trí hậu vệ cánh cần được giảm lương và cân lương đủ 225. Thông thường ở hai vị trí này sẽ lựa chọn các cầu thủ có lương thấp và ở thẻ cộng 8 để bù lại các chỉ số. Ở vị trí cánh trái sẽ là Joao Cancelo và cánh đối diện là Darmian. Hãy cùng xem bộ chỉ số của hai cầu thủ này nhé.

LB – Joao Cancelo mùa giải 20UCL: Ở mùa giải này, Cancelo có chiều cao 182cm, nặng 74kg, thể hình TB và chân là 3-5. Cầu thủ này có 4 sao kỹ thuật và chỉ số tổng là 96 khi ở thẻ cộng 1. Các chỉ số thành phần nổi bật: Thể lực 104, Tăng tốc 106, Tốc độ 107, Lấy bóng 102. Cancelo sở hữu cho mình 1 chỉ số ẩn đó là Qua người.

xay dung doi hinh inter milan fo4 11 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

RB – Darmian mùa giải 21: Với mức lương 7, thì Darmian có chiều cao 182cm, nặng 70kg, thể hình TB và chân là 5-5. Cầu thủ này có khả năng chơi bóng bằng hai chân và có 3 sao kỹ thuật. Các chỉ số đối với một cầu thủ chạy biên để cân lương như vậy là đủ rồi.

xay dung doi hinh inter milan fo4 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các bạn có thể xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Darmian mùa giải 21 tại đây.

Thủ môn: GK – Handanovic 22TS

Ở vị trí thủ môn, Handanovic mùa 22TS sẽ mang lại sự yên tâm hơn trong khung thành Inter Milan, đây là mùa giải tốt nhất của Handanovic. Cầu thủ này có chiều cao 193cm, nặng 92kg, thể hình TB và chân là 3-5.

Handanovic có chỉ số tổng là 105 khi ở thẻ cộng 1, các chỉ số thành phần nổi bật: TM chọn vị trí 109, TM phản xạ 106, TM đổ người 105. Anh sở hữu cho mình 3 chỉ số ẩn, bao gồm: Cứng như thép, TM ném xa và TM đối mặt.

xay dung doi hinh inter milan fo4 13 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Để xem chi tiết các chỉ số và thông tin của Handanovic mùa giải 22TS, các bạn có thể truy cập tại đây.

Danh sách các cầu thủ thuộc Team Color Inter Milan FO4

Rất nhiều các game thủ muốn xây dựng riêng cho mình một đội hình Inter Milan, nhưng lại không biết cầu thủ nào từng thuộc biên chế của đội bóng này. Đừng lo lắng nhé, dưới đây là danh sách các cầu thủ thuộc Team Color Inter Milan FO4, các bạn có thể tham khảo nhé.

Các cầu thủ ở vị trí ST – CF:

 • Ronaldo
 • C.Vieri
 • H.Crespo
 • D.Bergkamp
 • Z.Ibrahimovic
 • M.Balotelli
 • O.Martins
 • S.Jovetic
 • M.Icardi
 • Lukaku

Các cầu thủ ở vị trí LW – RW:

 • Coutinho
 • K.Balde
 • Diao

Các cầu thủ ở vị trí LM – RM:

 • L.Figo
 • X.Shaqiri
 • Quaresma
 • D.Laxalt
 • I.Perisic

Các cầu thủ ở vị trí CAM:

 • S.Eto’o
 • M.Kovacic
 • A.Ljajic
 • E.Banega
 • Joao Mario
 • Borja Valero

Các cầu thủ ở vị trí CM:

 • C.Seedorf
 • P.Vieira
 • Veron
 • F.Guarin
 • R.Nainggolan
 • M.Brozovic
 • Vidal

Các cầu thủ ở vị trí CDM:

 • L.Matthaus
 • T.Motta
 • G.Medel
 • M.Vecino

Các cầu thủ ở vị trí LB – RB:

 • Roberto Carlos
 • A.Brehme
 • J.Zanetti
 • Y.Nagatomo
 • Alex Telles
 • C.Ansaldi
 • K.Asamoah
 • S.Vrsaljiko
 • Joao Cancelo
 • Darmian

Các cầu thủ ở vị trí CB:

 • L.Blanc
 • F.Cannavaro
 • M.Materazzi
 • L.Bonucci
 • S.De Vrij
 • Miranda
 • M.Skriniar

Các cầu thủ ở vị trí RB:

 • S.Handanovic

Sơ đồ chiến thuật Inter Milan FO4 mạnh nhất

Việc sở hữu các cầu thủ thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn cần xác định sơ đồ chiến thuật cũng như lối chơi của đội bóng. Dưới đây là sơ đồ chiến thuật, chiến thuật đơn và chiến thuật đội của đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Sơ đồ 4-2-1-3 với đội hình Inter Milan FO4

Với sơ đồ 4-2-1-3, sơ đồ quốc dân trong FO4 thì đội hình Inter trở nên chắc chắn hơn trong khâu phòng ngự. Với bộ tứ nguyên tử Lukaku, Perisic, Figo và Bergkamp thì chắc chắn đây là một đội hình cực kì mạnh.

 • ST – Lukaku.
 • LW – Perisic và RW – Luis Figo.
 • CAM – Bergkamp.
 • LDM – Vidal và RDM – Vieira.
 • LCB – Skriniar và RCB – Bonucci.
 • LB – Joao Cancelo và RB – Darmian.
 • GK – Handanovic.

xay dung doi hinh inter milan fo4 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chiến thuật đơn của đội hình Inter Milan FO4

Chiến thuật đơn là nơi đưa ra các chiến thuật cho từng cầu thủ. Hãy cùng Gamede.net tìm hiểu chiến thuật đơn cho các cầu thủ Inter Milan FO4 mạnh nhất.

ST – Lukaku: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần AR1, DP2, IN, SR1.

LW – Perisic: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

RW – Luis Figo: Tấn công 3 – phòng thủ 1, các chỉ số thành phần CC1, DS, IN, SC1, SR1.

CAM – Bergkamp: Tấn công 3 – phòng thủ 2, các chỉ số thành phần DS, IN, PF, SC.

LDM – Vidal: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

RDM – Vieira: Tấn công 1 – phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS1, DB, IN.

LB – Joao Cancelo: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

Xem thêm  Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD, Mid, Top, Aram, URF mạnh nhất

RB – Darmian: Tấn công 1, phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AR1, IN.

RCB – Bonucci: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

LCB – Skriniar: Tấn công 1- phòng thủ 3, các chỉ số thành phần AS, IN.

xay dung doi hinh inter milan fo4 21 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chiến thuật đội của đội hình Inter Milan FO4

Tốc độ của trận đấu được đẩy nhanh, hạn chế rê bóng và thực hiện những đường chuyền nhanh. Thường xuyên tung ra những đường chuyền sọc khe và thực hiện nhưng đường tạt bóng vào vòng cấm đối phương.

Về chiến thuật tấn công: Tốc độ chuyền bóng 70, Tạt bóng 89 và sút 62. Các cầu thủ di chuyển tự do.

Về chiến thuật phòng thủ: Gây áp lực 32, Quyết liệt 33, Cự ly đội hình 45. Các cầu thủ di chuyển tự do.

xay dung doi hinh inter milan fo4 22 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mức giá sở hữu đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất là bao nhiêu?

Thật khó để nói mức giá sở hữu đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất là bao nhiêu, bởi vì mức giá của các cầu thủ thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, Gamede.net sẽ đưa ra mức giá ước tính dựa vào giá Min và Max của các cầu thủ trên TTCN FO4.

Dưới đây là bảng giá của các cầu thủ Inter Milan bao gồm 11 cái tên mà Gamede.net đề cập trong đội hình chính với các thẻ cộng 1, 3 và 5.

Mức giá để sở hữu đội hình Inter Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Lukaku 22TY 3,040,000,000 BP 3,720,000,000 BP
2 Perisic LOL 194,000,000 BP 237,000,000 BP
3 Figo BTB 311,000,000 BP 380,000,000 BP
4 Bergkamp EBS 340,000,000 BP 416,000,000 BP
5 Vidal FA 59,600,000 BP 72,800,000 BP
6 Vieira CAP 272,000,000 BP 332,000,000 BP
7 Skriniar 21UCL 182,000,000 BP 222,000,000 BP
8 Bonucci 22TY 2,040,000,000 BP 2,500,000,000 BP
9 Joao c 20UCL 337,000,000 BP 411,000,000 BP
10 Darmian 21 28,400,000 BP 34,700,000 BP
11 Handanovic 22TS 379,000,000 BP 463,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Inter Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 1 khoảng 7 tỷ BP đến 10 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình Inter Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Lukaku 22TY 6,390,000,000 BP 7,810,000,000 BP
2 Perisic LOL 464,000,000 BP 568,000,000 BP
3 Figo BTB 676,000,000 BP 826,000,000 BP
4 Bergkamp EBS 1,150,000,000 BP 1,410,000,000 BP
5 Vidal FA 133,000,000 BP 163,000,000 BP
6 Vieira CAP 769,000,000 BP 939,000,000 BP
7 Skriniar 21UCl 460,000,000 BP 562,000,000 BP
8 Bonucci 22TY 4,730,000,000 BP 5,780,000,000 BP
9 Joao Cancelo 20UCL 707,000,000 BP 865,000,000 BP
10 Darmian 21 69,100,000 BP 84,500,000 BP
11 Handanovic 22TS 930,000,000 BP 1,130,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Inter Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 3 khoảng 15 tỷ BP đến 25 tỷ BP.

Mức giá để sở hữu đội hình Inter Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5

STT Tên cầu thủ Mùa giải Giá min Giá max
1 Lukaku 22TY 31,200,000,000 BP 38,200,000,000 BP
2 Perisic LOL 8,600,000,000 BP 10,500,000,000 BP
3 Figo BTB 2,160,000,000 BP 2,640,000,000 BP
4 Bergkamp EBS 13,500,000,000 BP 16,500,000,000 BP
5 Vidal FA 890,000,000 BP 1,088,000,000 BP
6 Vieira CAP 9,300,000,000 BP 11,300,000,000 BP
7 Skriniar 21UCl 5,330,000,000 BP 6,510,000,000 BP
8 Bonucci 22TY 16,500,000,000 BP 20,100,000,000 BP
9 Joao Cancelo 20UCL 2,270,000,000 BP 2,770,000,000 BP
10 Darmian 21 256,000,000 BP 312,000,000 BP
11 Handanovic 22TS 2,970,000,000 BP 3,630,000,000 BP

Mức giá để sở hữu đội hình Inter Milan FO4 cực mạnh ở thẻ cộng 5 khoảng 90 tỷ BP đến 120 tỷ BP.

Team Color Inter Milan FO4 buff những chỉ số nào?

Khi xây dựng đội hình, các bạn cần quan tâm các chỉ số được buff bởi Team Color đó. Dưới đây là các chỉ số mà Team Color Inter Milan FO4 được buff:

 • Chỉ số chung + 1 khi ở mức 3 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 2 khi ở mức 6 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 3 khi ở mức 8 cầu thủ.
 • Chỉ số chung + 3, Dứt điểm + 3, Sút xa + 3 khi ở mức 10 cầu thủ.

xay dung doi hinh inter milan fo4 18 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngoài ra, Team Color đặc biệt “Cú ăn ba thần thánh Inter” còn buff thêm các chỉ số khi đủ 5 cầu thủ:

 • Kèm người + 2.
 • Phản ứng + 2.
 • Tăng tốc + 1.

xay dung doi hinh inter milan fo4 19 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Team Color Inter Milan FO4 2022 gồm những cầu thủ nào?

Nếu bạn muốn xây dựng Team Color Inter Milan FO4 2022 nhưng không biết bao gồm những cầu thủ nào. Hãy yên tâm nhé, dưới đây là danh sách và đội hình xuất sắc nhất Inter Milan FO4 2022.

Danh sách các cầu thủ Inter Milan 2022

STT Tên cầu thủ Vị trí
1 Handanovic Thủ môn
2 Alex Cordaz Thủ môn
3 Andre Onana Thủ môn
4 Bellanova Hậu vệ
5 De Vrij Hậu vệ
6 Skriniar Hậu vệ
7 Dimarno Hậu vệ
8 Bastoni Hậu vệ
9 Darmian Hậu vệ
10 Zanotti Hậu vệ
11 Acerbi Hậu vệ
12 Alessandro Fontanarosa Hậu vệ
13 Dumfries Hậu vệ
14 D’Ambrosio Hậu vệ
15 Gosens Tiền vệ
16 Carboni Tiền vệ
17 Barella Tiền vệ
18 Gagliardini Tiền vệ
19 Brozovic Tiền vệ
20 Asllani Tiền vệ
21 Mkhitaryan Tiền vệ
22 Calhanoglu Tiền vệ
23 Lukaku Tiền đạo
24 Correa Tiền đạo
25 Martinez Tiền đạo
26 Dzeko Tiền đạo

Đội hình Inter Milan FO4 2022

Đội hình Inter Milan FO4 2022 cũng rất mạnh nhé các bạn, với đầu tàu là Lukaku, dưới đây là sơ đồ 4-2-1-3 của đội hình Inter Milan FO4 2022.

 • ST – Lukaku.
 • LW – Martinez và RW – Correa.
 • CAM – Brzovic.
 • LCM – Barella và RCM – Gaglliardini.
 • LCB – Skriniar và RCB – deVrij
 • LB – Dumfries và RB – Darmian.
 • GK – Handanovic.

xay dung doi hinh inter milan fo4 14 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Top 3 đội hình Inter mạnh nhất FO4

Dưới đây là top 3 đội hình Inter mạnh nhất FO4 trong tầm tiền. Mỗi đội hình sẽ có mức giá khác nhau, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một đội hình để xây dựng nhé.

Đội hình Inter Milan FO4 ngon – bổ – rẻ

Đội hình Inter Milan FO4 ngon – bổ – rẻ với bộ tứ nguyên tử Ronaldo, Perisic, Figo và Bergkamp.

 • ST – Ronaldo MC.
 • LW – Pericsic E21 và RW – Figo BTB.
 • CAM – Bergkamp CAP.
 • LCM – Vidal VTR và RCM – Vieira MC.
 • LCB – Skriniar 21UCL và deVrij 21UCL.
 • LB – Cancelo 21PL và RB – Darmian 21UCL.
 • GK – Handanovic LH.

xay dung doi hinh inter milan fo4 15 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đội hình Inter Milan FO4 trong tầm giá 200 tỷ BP với mùa 22TS và 22TY

Với mùa giải 22TS và 22TY thì Inter Milan thật sự rất mạnh nhé các bạn, hãy xem Inter Milan FO4 siêu mạnh với mùa 22TS và 22TY dưới đây.

 • LS – Martinez 22TS và RS – Lukaku 22TY.
 • CAM – Caprari 22TS.
 • LM – Barella 22TS và RM – Calhanoglu 22TS.
 • CDM – Brozovic 22TS.
 • LCB – Skriniar 22TS và Bonucci 22TY.
 • LB – Dumfries 21 và RB – Marmian 21.
 • GK – Handanovic 22TS.

xay dung doi hinh inter milan fo4 16 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đội hình Inter Milan FO4 tầm giá 400 tỷ BP với đầu tàu Eto’o ICON

Trong tầm giá khoảng 400ty BP thì đây là đội hình Inter Milan mạnh nhất với đầu tàu là Eto’o mùa ICON.

xay dung doi hinh inter milan fo4 17 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF