Mẹo chơi Đảo Quân Sự Free Fire dễ top 1 nhất

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ các mẹo chơi Đảo Quân Sự Free Fire dễ top 1 nhất.

Tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire cũng giống như bao tựa game khác, vẫn luôn có một loại bản đồ đặt trưng và thu hút nhiều game thủ hạ cánh. Bản đồ mà mình muốn nhắc đến ở đây chính là Đảo quân sự (Bermuda), nó xuất hiên trong game Free Fire ngay từ ngày đầu ra mắt.

Một điều đặt biệt là bản đồ này không yêu cầu về cấp bật như các Map khác, nó cho phép mọi người đều có thể tham gia. Vì vậy, nhằm giúp người chơi có được chiến thuật tốt khi hoạt động trong map Đảo quân sự này thì bài viết hôm nay của gamede.net sẽ đưa ra những chiến thuật hay kèm với những vị trí hạ cánh an toàn và có thể loot đồ thoải mái.

1. Giới thiệu về Đảo quân sự Free Fire

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đảo quân sự (Bermuda) trong Free Fire là một bản đồ có sẵn dành cho các game thủ, nó chỉ chứa 50 người trong một trận đấu và bạn chỉ cần đạt level 5 là có thể tham gia cuộc chiến trong bản đồ này. Vì vậy, số lượng người tham gia rất nhiều.

Ngoài ra, bản đồ này rất giàu có cho nên việc tìm kiếm đầy đủ vũ khí cũng như phụ kiện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể trở thành người sống sót cuối cùng thì bạn cần phải hiểu rõ bản đồ, phải biết nơi nào cần đến và nơi nào không. Khi biết được điều này sẽ giúp bạn có được lợi thế hơn những đối thủ khác và bạn có thể thừa sức để có mặt trong trận chiến cuối cùng.

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên máy tính bằng Bluestack

2. Làm sao để nhảy dù an toàn trong Đảo Quân Sự Free Fire?

Đầu tiên để chơi tốt trong đảo Đảo Quân Sự thì bạn cần phải biết địa điểm nào là lý tưởng nhất để bạn hạ cánh, bạn cũng cần phải biết nơi nào là điểm nóng sẽ có có nhiều giao tranh để tránh.

Nếu bạn là người hiếu chiến, muốn thể hiện kỹ năng bắn súng của mình thì hãy hạ cánh vào những điểm nóng được hiện màu đỏ trong bản đồ bên dưới. Còn nếu bạn nào muốn yên tỉnh để loot đồ thì hãy nhảy vào những vùng xanh trên bản đồ như Shipyard, Plantasion, Outpost, Cape Town, đảo Sentosa,…., những nơi này vô cùng hẻo lánh sẽ giúp bạn loot đồ một cách an toàn nhất

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 21 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cụ thể những điểm nóng trên bản đồ mà bạn cần tránh khi không muốn giao tranh như Bimasaki Strip (Thung lũng), Pochinok, Mars Electric, Clock Tower, Katulistiwa, Mill. Đặt biệt là ở vùng Bimasaki Strip bạn nên tránh xa ra nhé, đó là nơi chứa rất nhiều vũ khí hạn nặng và cũng là nơi cuộc chiến xảy ra tàn khốc nhất. Bạn sẽ chết ngay lập tức khi vừa hạ cánh xuống nếu như không có kỹ năng tốt.

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

3. Mẹo di chuyển hợp lý trong Đảo quân sự Free Fire

Để có thể trở thành người sống sót cuối cùng thì nên lập kế hoạch cho đường đi nước bước, bạn phải biết mình nên hạ cánh ở đâu cho an toàn sau đó di chuyển đến địa điểm tiếp theo làm sao để không bị kẻ địch phản kích và bảo toàn được tính mạng.

Xem thêm  Cách dùng bom keo hiệu quả trong Free Fire cực kì chuyên nghiệp

Trước hết, địa điểm đầu tiên mà bạn nên hạ cánh là khu vực Cape Town, bởi nơi này rất ít xảy ra giao tranh và cũng là nơi lý tưởng chứa rất nhiều vũ khí ngon. Tiếp theo, sau khi kiếm đủ đồ và bạn muốn giao tranh thì hãy tiến thẳng đến Kota Tua, ở nơi này sẽ là nơi thường xuyên xảy ra các trận chiến khốc liệt nhất, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện mình.

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ đồ thì tốt nhất hãy tránh khu vực Kota Tua và Mil (kho quân sự). Bạn nên chạy đến khu vực Outpost (đài quan sát), ở đây sẽ có rất nhiều đồ cho bạn loot và đăt biệt là rất an toàn.

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực cuối cùng mà bạn cần phải đến thông thường là ở Thung Lũng, đây là khu vực vòng bo cuối thường xuất hiện. Sau khi vào được khu vực này rồi thì bạn tốt nhất nên tìm nơi ẩn nấp ở trên cao hoặc trong các tòa nhà và không nên di chuyển nhiều, bởi khu vực này khá trống rất dễ bị kẻ địch phát hiện.

meo choi dao quan su freefire de top1 nhat 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều hướng di chuyển hợp lý khác mà các bạn có thể tự mình khám phá. Tuy nhiên, vẫn có một mẹo mà bất kỳ game thủ nào cũng nên biết đó là hãy nhảy dù vào những vùng rìa của bản đồ Đảo quân sự, sau đó vừa loot đồ vừa di chuyển vào vị trí trung tâm (vùng bo). Với cách này thì chắc chắn bạn sẽ luôn đứng top cao trong mỗi trận đấu.

Xem thêm  Cách tạo và đổi Skin Minecraft đẹp nhất theo sở thích riêng cực mê

4. Chia sẻ khu vực loot đồ tốt nhất Đảo quân sự Free Fire

Bạn là một game thủ còn yếu kém về kỹ năng và phương hướng di chuyển thì tốt nhất nên nhảy dù ở những khu vực như.

  • Nếu đường bay bắt đầu từ phía nam: bạn nên chọn khu vực Đèo Đá (Kota Tuan) và Thành Phố Biển (Cape Town)
  • Còn ở phía bắc thì bạn nên hạ cánh ở khu vực Làng Rim Nam.

Cả hai nơi này thường có rất nhiều vũ khí tốt mà các game thủ mới chơi thường không hề biết và đặt biệt là rất ít xảy ra giao tranh.

Nếu bạn lựa chọn chế độ chơi team thì khu vực tốt nhất nên nhảy dù là ở Hải đảo (Sentosa), bởi nơi này sẽ có lượng vũ khí phong phú đáp ứng cho cả team, đặt biệt là có cả súng bắn tỉa hạn nặng. Tuy nhiên, hòn đảo này nằm khá xa vùng bo cho nên cả team tốt nhất là loot đồ thật nhanh và bắt đầu tấn công vào các địa điểm lân cận.

Trên là những mẹo giúp bạn hoạt động tốt trong Đảo quân sự Free Fire, bạn sẽ dễ dàng dành được top 1 nếu như thông thuộc địa hình và có hướng di chuyển hợp lý. Các bạn hãy tham khảo để có thêm nhiều thông tin bổ ích và có thể áp dụng thật tốt vào thực chiến. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *