Minecraft Hexxit là gì? Cách tải game Minecraft Hexxit cho PC

minecraft hexxit 7 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Minecraft hexxit là gì, cách tải game Minecraft hexxit cho máy tính PC/Laptop và hướng dẫn chơi cơ bản cho người mới.

minecraft hexxit 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Minecraft là dòng được nhiều game thủ trong thế giới ảo ưa chuộng. Hôm nay , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một nhánh nhỏ của Minecraft, đó là game Minecraft Hexxit nhé!

Tổng quan về game

Minecraft là gì

minecraft hexxit 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Minecraft là gì

Minecraft là một trò chơi điện tử trong đó người chơi tạo và phá vỡ nhiều loại khối khác nhau trong thế giới ba chiều. Hai chế độ chính của trò chơi là Sinh tồn và Sáng tạo. Trong chế độ sinh tồn, người chơi phải tự tìm nguồn cung cấp vật liệu xây dựng và thức ăn. Trong chế độ sáng tạo, người chơi được cung cấp các khối mod cần thiết để xây dựng các công trình kiến trúc. Bên cạnh đó, chế độ này cũng cho phép họ phá vỡ tất cả các loại khối hay công trình mà người chơi không ưng ý ngay lập tức. Tuy nhiên, trò chơi này còn được chia nhỏ thành nhiều loại mà Minecraft hexxit được xem là một phiên bản khá ăn khách.

Minecraft hexxit là gì?

Hexxit là một modpack Minecraft, tức là một bộ sưu tập các mod Minecraft. Trong khi trò chơi gốc bắt nguồn từ việc khám phá và xây dựng dạng tự do, Hexxit lại nhấn mạnh vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu. 54 mod đi kèm với Hexxit bổ sung thêm nhiều loại quái vật mới để chiến đấu (bao gồm cả trùm), các cấu trúc mới để khám phá và rất nhiều chiến lợi phẩm hiếm và hữu ích

Những ưu điểm của trò chơi

minecraft hexxit 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những ưu điểm của trò chơi

Trò chơi cho phép bạn có nhiều lựa chọn trong hướng phát triển của mình, dù chơi theo cách nào, bạn cũng có thể giành được phần thưởng nếu chiến thắng. Trong trường hợp bạn là người thích xây dựng, bạn có thể chơi theo hướng tạo ra các tòa nhà tuyệt đẹp và công phu, biến các khối mod trở thành những công trình nổi bật trong Minecraft. Tuy nhiên, nếu bạn không hứng thú với việc sáng tạo, bạn có thể tập trung vào việc khám phá thế giới trong game. Một phần của niềm vui là khám phá và xây dựng kho vũ khí mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong chuyến đi của mình. Trò chơi cũng thưởng cho bạn khi chơi theo cách bạn muốn, miễn là bạn hoàn thành thử thách. Những người chơi không muốn tạo các tòa nhà hoặc công trình phức tạp vẫn có thể tìm thấy nhiều việc để làm ở bất kỳ chế độ nào như:Thỏa sức săn tìm kim cương, khám phá hệ thống hang động rộng lớn, tạo trang trại, chăn nuôi gia súc hoặc xây dựng một ngôi nhà đơn giản, chỉ dành cho người mới bắt đầu. Bạn cũng có thể cộng tác với bạn bè để dựng lên các công trình kiến trúc, tham gia các cuộc phiêu lưu và thực hiện các thí nghiệm lập dị.

Xem thêm  Chia sẻ mã Cheat code Skyrim chuẩn và đầy đủ nhất 2023

Hệ điều hành tương thích

Minecraft hexxit có sẵn trong hai phiên bản – Minecraft Java Edition và Minecraft Bedrock Edition. Mặc dù bạn chỉ có thể chơi phiên bản Java trên PC, nhưng bạn có thể chơi Bedrock trên các thiết bị như Android, iOS và bảng điều khiển trò chơi. Nếu đang sử dụng PC để chơi, bạn có thể vượt qua hạn chế bằng cách chạy ứng dụng khách Bedrock để chơi trên máy tính của mình. Vì Microsoft hiện sở hữu Minecraft nên bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập (thông tin đăng nhập Xbox Live của bạn) để đăng nhập bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. Các nhà sản xuất Minecraft đã rất khôn ngoan khi làm cho trò chơi tương thích với nhiều loại thiết bị, giúp trò chơi tiếp xúc rộng rãi với người chơi. Vì các nhà sản xuất đã nghĩ đến khả năng tương thích này nên bạn cũng có thể chơi trò chơi với những người bạn sở hữu trò chơi trên một hệ thống khác, đây là một tính năng khá độc đáo và là một tính năng thú vị để sử dụng có lợi cho bạn.

Nếu bạn tình cờ gặp sự cố, bạn có thể bước vào thế giới mod, với các mod mới luôn được cắt xén và thay đổi. Cộng đồng mod Minecraft là một trong những cộng đồng lớn nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi, với một số tùy chọn tùy, chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

Xem thêm  Tổng hợp mã lệnh game bắn súng Counter Strike đầy đủ nhất 2023

Cách tải game

minecraft hexxit 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách tải game Minecraft Hexxit.

Để tải được game này, bạn sẽ cần:

Sử dụng tối thiểu 14.04 GB dung lượng của các thiết bị, nhưng khuyến nghị nên sử dụng các thiết bị có bộ nhớ từ 2 GB trở lên.

Do số lượng nội dung bổ sung trong gói, Hexxit có thể khá tốn dung lượng của thiết bị tải xuống – đặc biệt nếu bạn có ý định cho nhiều người chơi trên máy chủ của mình, bạn càng dành nhiều bộ nhớ để chạy Hexxit càng tốt , bởi khi máy bạn có nhiều dung lượng trống, trò chơi sẽ chạy mượt hơn so với việc máy bạn đầy dung lượng.

Bước 1 – Cài đặt các gói cần thiết

Trong bước này, bạn sẽ cài đặt các gói phụ thuộc của Hexxit.

Đầu tiên, hãy cập nhật danh sách gói ứng dụng đi kèm khi tải game.

Tiếp theo, cài đặt Java, screen (một trình quản lý cửa sổ cho phép bạn tiếp tục chạy Hexxit ngay cả khi bạn không kết nối với máy chủ của mình) và các phần mềm giải nén (một công cụ để giải nén các tệp nén).

Bước 2 – Cài đặt Hexxit

Ở bước này, chúng ta sẽ tải và cài đặt Hexxit.

Vì Hexxit có một số lượng tệp đáng kể, để tránh làm lộn xộn thư mục chính của bạn, hãy tạo một thư mục mới cho Hexxit.

Tiếp theo, tải xuống Hexxit. Tại thời điểm này, phiên bản mới nhất là v1.0.10, nhưng bạn có thể kiểm tra lại phiên bản gần đây nhất thông qua trang chủ Hexxit.

Sau đó, giải nén các tệp Hexxit bằng phần mềm đã cài đặt sẵn trong máy.

Bước 3 – Chạy Hexxit

Trong bước này, chúng tôi sẽ khởi chạy Hexxit trong một phiên màn hình, vì vậy nó sẽ tiếp tục chạy sau khi bạn ngắt kết nối khỏi máy chủ.

Đầu tiên, tạo một màn hình mới. Bạn có thể chỉ định tên của phiên màn hình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định và kết nối lại với nó khi cần thiết.

Điều này có nghĩa là máy chủ Hexxit của bạn đang hoạt động! Bây giờ bạn có thể nhấn CTRL + A D để tách khỏi phiên màn hình của mình, sau đó ngắt kết nối khỏi máy chủ của bạn. Hexxit sẽ tiếp tục chạy.

Nếu bạn muốn kết nối lại với phiên màn hình của mình để cho phép bạn xem đầu ra của Hexxit và nhập các lệnh mod, hãy sử dụng thông tin sau với tên màn hình bạn đã chọn.

Xem thêm  Tải Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition Full Crack (Google Drive)

Bạn có thể tách lại như trước bằng cách nhấn CTRL + A D.

Kiến thức liên quan

minecraft hexxit 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kiến thức liên quan game Minecraft hexxit.

Số thành viên tối đa để chơi Minecraft hexxit?

Bạn có thể chơi một mình hoặc bạn có thể chơi trực tuyến với người khác. Các phiên bản điện thoại thông minh và máy tính bảng cung cấp tùy chọn nhiều người chơi thông qua mạng WiFi. Người chơi có thể kết nối với hàng nghìn trò chơi trực tuyến (máy chủ) Minecraft, một số trò chơi liên quan đến chiến đấu với những người chơi khác.

Số tuổi quy định để tham gia trò chơi?

Người chơi từ 12 tuổi trở xuống phải có cha mẹ tạo tài khoản cho và phải chơi dưới sự kiểm soát của người thân

Làm thế nào để sửa lỗi Minecraft Hexxit không có âm thanh?

Mất tiếng, âm thanh khi mới tải game hay khi đang chơi là một trong những lỗi phổ biến nhất của Minecraft, dưới đây chúng tôi xin đưa ra các biện pháp khắc phục

Thử sử dụng phím tắt để bật âm thanh

minecraft hexxit 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Làm thế nào để sửa lỗi Minecraft Hexxit không có âm thanh?

Mặc dù vấn đề này khá khó chịu, nhưng vấn đề có thể do thực tế đơn giản là bạn cần bật âm thanh theo cách thủ công. Để làm như vậy, bạn chỉ cần nhấn F3 + S trên bàn phím. Thao tác này sẽ bật âm thanh cho trình khởi chạy Hexxit của bạn.

Hãy nhớ rằng trong một số máy tính, bạn có thể cần nhấn phím FN (phím Chức năng) cùng với sự kết hợp phím khác. Điều này sẽ xảy ra, đặc biệt là trong Máy tính xách tay. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nhấn cả hai.

Đảm bảo bạn có tệp âm thanh

Một điều khác bạn cần hoàn toàn đảm bảo là bạn có các tệp âm thanh trong thư mục tải về của mình. Thư mục tải về nằm trong thư mục .minecraft có thể được tìm thấy trong phần my document. Đảm bảo rằng bạn có tất cả các tệp âm thanh.

Nếu những tệp âm thanh này không xuất hiện, bạn sẽ cần phải tải xuống thủ công các tệp âm thanh vào thư mục tài nguyên của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng bằng cách googling về chúng. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên thử các gói mod được làm lại của Hexxit khác có sẵn trên Curse Launcher.

Dưới đây là những thông tin hữu ích về dòng game này, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *