Nhân vật Nairi Free Fire: Cách nhận miễn phí và điều cần biết

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ cách sở hữu nhân vật Nairi Free Fire 2023 miễn phí cho anh em và những thông tin liên quan đến Nairi giúp cho việc chơi game FF trở nên tuyệt vời hơn.

Như bạn đã biết thì hệ thống nhân vật là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi chơi game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng khác nhau, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau cho nên những điều này sẽ là một ẩn số để các game thủ khám phá.

Và hôm nay, nhân sự kiện New Age dịp cuối năm 2021 do Garena tung ra nhằm gửi tặng đến những game thủ các phần thưởng miễn phí. Đặt biệt là quà tặng nhân vật Nairi miễn phí và bao gồm skin lựu đạn Merry Snowman khi người chơi hoàn thành các yêu cầu đặt ra.

I. Làm sao để nhận nhân vật Nairi Free Fire miễn phí?

1. Nhận Nairi miễn phí từ sự kiện Giáng Sinh

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bạn nào muốn sở hữu nhân vật Nairi FF mà không cần phải bỏ ra một khoảng phí nào, nhưng để làm được điều này thì bạn cần phải chớp đúng thời cơ.

Nhà phát hành Garena sẽ gửi tặng nhân vật Nairi miễn phí khi người chơi thực hiện đăng nhập Free Fire vào ngày 25/12/2021 (Ngày Giáng Sinh) là có thể nhận miễn phí nhân vật. Nếu như sau ngày này mà những người nào chưa sơ hữu được thì sẽ phải bỏ ra một khoảng Kim Cương nhất định để mua từ Shop về.

Xem thêm  Hướng dẫn nạp thẻ Garena Free Fire chuẩn & an toàn nhất 2023

Có thể bạn muốn biết:

Cách đăng ký Garena Free Fire Membership nhận quà VIP

2. Nhận Nairi từ Kim Cương miễn phí

Nếu như bạn bỏ lỡ sự kiện trên thì vẫn còn một cách khác để nhận nhân vật Nairi miễn phí và không cần phải tốn tiền thật. Đầu tiên thì bạn cần phải biết cách nhận kim cương Free Fire miễn phí,

Sau đó sử dụng chúng để mở khóa nhân vật Nairi trong Garena Free Fire, chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào game Garena Free Fire, sau đó vào Shop (cửa hàng).

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Chọn tab Nhân vật.

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Sau đó tìm đến nhân vật Nairi rồi mở khóa bằng số Kim Cương mà bạn vừa nhận miễn phí nhé.

3. Nhận skin Grenade Merry Snowman miễn phí

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác trong dịp lễ Giáng Sinh cuối năm, bạn có thể tham gia sự kiện Play Lone Wolf Ranked để có cơ hội nhận miễn phí skin Grenade Merry Snowman. Để nhận được thì bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ sau.

  • Chơi 1 trận Lone Wolf Ranked: Nhận 2x Pet Food
  • Chơi 3 trận Lone Wolf Ranked: Nhận 500x Universal Fragments
  • Chơi 5 trận Lone Wolf Ranked: Nhận Grenade Merry Snowman

Nói chung, đây là một sự kiện tương đối dễ dàng hoàn thành, cho nên các game thủ hãy tranh thủ hoàn thành để có cơ hội nhận được skin này và nhiều phần quá miễn phí hấp dẫn khác nhé.

4. Skin nhân vật Nairi Tiến Sỹ Săn Bảo Tố

Một tuyệt phẩm cuối năm mà Garena chào đón các game thủ Free Fire, đó chính là Nairi Tiến Sỹ Săn Bảo Tố sở hữu rất nhiều khả năng bá đạo.

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

II. Tìm hiểu về nhân vật Nairi Garena Free Fire mới nhất

1. Nhân vật Nairi Free Fire là gì?

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành thì nhân vật Nairi được bổ sung trong bản Free Fire OB31 mới nhất năm 2023. Anh là một nhà khoa học chuyên nghiên cứu sự thay đổi khí hậu toàn cầu và là một nhà chuyên gia bão tố. Sự nguy hiểm sẽ luôn rình rập khi phải đối mặt với những sự bất thường về khi hậu trên thế giới, cho nên khi thực hiện nhiệm vụ anh chàng Nairi sẽ phải mặc rất nhiều loại quần áo bảo hộ khác nhau để vừa tránh những khí độc vừa bảo hộ do thời tiết băng giá khắc ngiệt.

Xem thêm  Cách đổi tên Tốc Chiến từ Riot Account (Riot ID), Gmail, FB chi tiết

2. Kỹ năng nhân vật Nairi Free Fire

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Anh có một kỹ năng khá là bá đạo có tên là Ice Iron (Keo Bất Tử), khả năng tự động hồi phục HP và tăng độ bền cho các Tường Băng (Gloo Wall) khi bạn dựng nó lên. Đặt biệt là khả năng gia tăng thêm sát thương Ngoài ra, với kỹ năng này thì anh có thể gây thêm sát thương lên Tường Băng (do kẻ địch dựng) bằng súng trường, đây đúng là một lợi thế cực kỳ lớn khi tham gia chiến đấu cùng team và trường hợp cận chiến

Chi tiết các cấp độ kỹ năng của Nairi Free Fire:

  • Lv.1: Khôi phục 20% độ bền Gloo Wall (tường băng) mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 20%
  • Lv.2: Khôi phục 22% độ bền Gloo Wall mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 21%
  • Lv.3: Khôi phục 24% độ bền Gloo Wall mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 22%
  • Lv.4: Khôi phục 26% độ bền Gloo Wall mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 23%
  • Lv.5: Khôi phục 28% độ bền Gloo Wall mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 24%
  • Lv.6: Khôi phục 30% độ bền Gloo Wall mỗi giây. Sát thương của Gloo Wall + 25%

3. Nhân vật Nairi trong Free Fire có mạnh không?

Hiện tại trong bản cập nhật OB31 Free Fire này thì nhân vật Nairi tương đối mạnh và giúp ích rất nhiều trong chế độ đấu team. Tất nhiên là kỹ năng của nhận vật này bạn đã tìm hiểu qua rồi đúng không nào? Nếu muốn phá hủy Gloo Wall (tường băng của Nairi) thì phải có một vụ nổ như tên lửa hạt nhân họa may mới phá hủy được. Nếu không bức tường băng sẽ tự hồi lại chỉ sau vài giây mà thôi.

Xem thêm  Cách sử dụng bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt hiệu quả 2023

Ngoài ra, nó còn tăng thêm sát thương khi Nairi sử dụng súng trường tấn công tường băng kẻ địch, mình tin sau khi Nairi ra mắt sẽ có rất nhiều game thủ muốn sở hữu để bổ sung vào danh sách nhân vật bá đạo có thể đấu hạng.

4. Nairi có thể kết hợp hoàn hào với nhân vật nào trong Free Fire?

Dưới đây là những nhân vật có thể kết hợp với Nairi tạo ra những Combo bá đạo nhất trong game Garena Free Fire.

Xayne: Đây là một nhân vật thiên về tấn công mạnh mẽ và có thể kết hợp với combo của Nairi để phá hủy tường băng kẻ địch một cách nhanh chóng nhất. Điều này sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay và bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt.

nhan nhan vat nairi free fire mien phi 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

DJ Alok: Sự cơ động và khả năng tự hồi phục của nhân vật này sẽ tạo ra một lợi thế rất lớn khi kết hợp với các kỹ năng của Nairi. Trong phiên bản OB31 thì nhân vật Chrono đã bị giảm sức mạnh và sự thay thế hoàn hảo sẽ là DJ Alok.

Maxim: Nairi sẽ có cơ hội kết hợp với Maxim trong giao tranh một cách hoàn hảo khi mà khả năng chạy bo giúp gia tăng tốc độ “quấn máu” của Maxim sẽ ăn liền với kỹ năng che chắn từ bom keo được buff thêm khả năng phục hồi từ Nairi thì chắc chắn luôn đảm bảo được sự an toàn.

Leon: Khi trong team có sử dụng Nairi thì tốt nhất nên chọn nhân vật Leon, với khả phục hồi một lượng máu (từ 5 -> 30 Máu theo cấp độ) sau khi thoát khỏi giao tranh 5 giây sẽ kết hợp hoàn hảo với kỹ năng Bom Keo tạo tường băng của Nairi. Điều này sẽ giúp mọi người đủ thời gian để hồi phục HP và có thể trở lại trạng thái giao chiến bình thường.

Lời kết: Vậy là bài viết này đã chia sẻ cách sở hữu Nairi Free Fire miễn phí và những thông tin cần thiết nhất về nhân vật này. Các bạn hãy tham khảo để có cơ hội nhận được Nairi mà không cần phải nạp KC. Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *