Persona 6 sẽ sớm ra mắt – thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

Persona 6 hiện tại là trò chơi đang được mong đợi nhất của các game thủ. Tuy nhiên, hiện nay đây vẫn là một ẩn số cho đến khi Persona 6 thật sự ra mắt. Cùng mình khám phá nhé về loạt game nhượng quyền nổi tiếng này nhé!

Persona 5 Royal trên Xbox Series X/S với DCL cực khủng

persona 6 ra mat 6 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong buổi giới thiệu của Microsoft và Testa vào tháng 6 vừa qua, Atlus thông báo về Persona 5 Royal sẽ hoạt động trên đa nền tảng vào tháng 10, và không còn giới hạn trong hệ sinh thái của Playstation. Đối với chủ sở hữu của XBox, họ sẽ có phần thưởng chính là tựa game này, sẽ xuất hiện trên game pass từ ngày đầu tiên.

Kể từ khi được thông báo, người chơi chưa được thấy bất cứ cảnh nào của trò chơi được chạy trên phần cứng mới, và chỉ còn vài tháng nữa trò chơi sẽ được phát hành.

Để đáp lại sự háo hức của các game thủ, hiện tại Atlus đã bắt đầu cung cấp một số thông tin cho người hâm mộ.

Một youtuber có tên Fast đã cung cấp một chiếc video 6 phút, để giới thiệu về cảnh quay của Persona 5 Royal. Đoạn phim giới thiệu về hành động của Joker, lần đầu tiên cho người chơi thấy được các điều hướng Tokyo, và biết được các trận đấu diễn ra như thế nào với tộc độ khung hình 60fps mượt mà.

Xem thêm  Share mã cheat code Don't Starve Together 2022 bản mới nhất

Liệu Persona 6 sẽ sớm chính thức ra mắt ?

Game Rant đã nhận định rằng Persona 5 Royal là “một trong những JRPG hay nhất của thập kỷ trước”, và nói rằng “đối với nhiều game thủ, đó là một trong những game hay nhất thuộc thể loại này.”

persona 6 ra mat 5 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Người hâm mộ đã phải lòng các nhân vật, bao gồm cả nhân vật chính Joker. Nhưng bây giờ, Persona 5 đang dần nhường chỗ cho phần tiếp theo – Persona 6. Sau đây, Gamede.net bật mí cho bạn chính xác nhất những thông tin mà mình tổng hợp được về tựa game này nhé!

Ngày ra mắt Persona 6 là ngày nào?

Theo Polygon, vào tháng 9 năm 2021, Atlus đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm của loạt series Persona,và sẽ công bố những dự án mới xung quanh tựa game này.

persona 6 ra mat 7 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ điều gì hé lộ cho phần tiếp theo của Persona hay không, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ, đặc biệt là kể từ khi Persona 5 ban đầu ra mắt vào năm 2016.

Theo Comic Book, Atlus đã khẳng định rằng chắc chắn sẽ ra mắt Persona 6 . Tờ báo còn cho biết, Atlus đã tổ chức một cuộc phỏng vấn các thành viên trong nhóm về tương lai của studio và xác nhận rằng họ vẫn đang tìm cách sản xuất Persona 6 . Nhưng Atlus cũng xem xét việc làm cho trò chơi trở nên “khó khăn” vì họ muốn “cải thiện Persona 5 một cách đáng kể.”

Xem thêm  Cách lên đồ Lissandra mùa 13 đi Mid, Top leo rank nhanh

Persona 6 có đoạn trailer nào không?

persona 6 ra mat 2 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cho đến nay, Persona 6 vẫn vẫn đang được phát triển bởi đội ngũ Atlus, nên vẫn chưa có bất kỳ một trailer nào chính thức được tung ra.

Nhưng có khả năng, Atlus có thể công bố JRPG mới của mình vào tháng 10 năm 2022. Mặc dù tin tức về Persona 6 không phải quá nhiều, nhưng các giám đốc điều hành công ty này vẫn đưa ra những tia hy vọng cho người hâm mộ. Nhưng hiện tại, chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra vào tháng 10 năm nay.

Persona 6 sẽ xuất hiện nhân vật chính là nữ?

Atlus đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cốt truyện hay các nhân vật của Persona 6 ở giai đoạn đầu này, có thể họ vẫn đang tập trung toàn bộ chủ yếu vào sản phẩm P5.

persona 6 ra mat 8 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kể từ khi Persona 3 Portable ra mắt, nhân vật nữ là một cô gái với sự lãng mạn tham gia cùng các chàng trai, đã khiến người hâm mộ đã luôn mong muốn thấy sự xuất hiện trở lại này cho những phần tiếp theo. Sẽ khá bất ngờ nếu điều này được Atlus thêm vào Persona 6. Chúng ta hãy cứ chờ xem nhé!

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Bài viết cùng chủ đề

cach len do tristana mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 đi AD mạnh nhất

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 mạnh nhất, cách chơi và khắc chế “Tay súng Yordle” Tristana mùa 12 sao cho tối ưu…

cach len do lucian mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Lucian mùa 12 đi AD, Mid, Top, Aram, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ Lucian mùa 12 ở các vị trí AD, Mid, Top, các chế độ ARAM URF mạnh nhất kèm bảng ngọc và cách chơi…

cach len di kalista mua 12 02 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Kalista mùa 12 đi AD, Top, Aram, URF mạnh nhất

Xem cách lên đồ Kalista mùa 12 ở vị trị AD, Top mạnh nhất, cách lên đồ ở các chế độ ARAM, URF kèm bảng ngọc và…

cach len do jinx mua 12 03 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới, Aram, URF mạnh nhất

Cách lên đồ Jinx mùa 12 đi AD đường dưới mạnh nhất, lên đồ Jinx ở các chế độ chơi ARAM, URF kèm theo bảng ngọc và…

doi hinh inter milan fo4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng dẫn xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất

Cách xây dựng đội hình Inter Milan FO4 mạnh nhất hiện nay. Inter Milan là một trong các Team Color mạnh nhất tựa game FO4, đội bóng…

doi hinh as roma fo4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hướng dẫn xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ nhất

Cách xây dựng đội hình AS ROMA FO4 giá rẻ cực mạnh. AS ROMA là một trong những Team Color mạnh, đội bóng này sở hữu rất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *