Reblox Code Project XL Wiki mới nhất 2023, kèm cách nhập Giftcode

code project xl 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ danh sách mã Code Project XL Wiki mới nhất 2023, kèm cách nhập Giftcode trên Reblox Games chi tiết.

Project XL được biết đến là một trong những trò chơi nhập vai hành động cực HOT trong hệ thống game Reblox, với lối chơi đơn giản nhưng để nhanh chóng lên cấp và nâng cấp các kỹ năng cao cấp cho nhân vật thì bạn nhất thiết phải cần đến những mã code đến từ nhà phát hành. Nếu vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net nhé, bài viết sẽ đưa ra danh sách mã code Project XL Wiki miễn phí mới nhất 2023 để giúp trải nghiệm game thêm phần thú vị cũng như dễ dàng đánh bại quái vật, boss và những người chơi khác.

I. Project XL là game gì?

Project XL là game mobile nằm trong hệ thống Roblox Games thuộc thể loại phiêu lưu Mmorpg, game lấy cảm hứng từ các nhân vật Anime nổi tiếng của Nhật. Khi vào game, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những mảnh đất bí ẩn trên những hòn đảo đầy hiểm nguy trong game Project XL. Sau khi phát hành chính thức trên Roblox thì game đã nhanh chóng có được số lượng người chơi rất đông đảo.

Xem thêm  Share Roblox Games Code One Piece Millennium 3 Wiki mới 2023

code project xl 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, game có lối chơi tương đối đơn giản, bạn chỉ cần nhập vai vào nhân vật yêu thích rồi bắt đầu đi chặt chém kiếm điểm kinh nghiệm cũng như các trang bị cần thiết để nâng cấp và tăng sức mạnh thông qua việc học các kỹ năng cao cấp.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt mà game thủ quan tâm đó chính là làm thế nào để có thể nhanh chóng làm được những điều mình vừa đề cập ở trên. Ngoài việc cày cuốc làm các nhiệm vụ trong game thì mọi game thủ đều cần phải biết cách sử dụng code Project XL để nhận thêm những phần quà giá trị từ nhà phát hành, những phần quà đó có thể là rất nhiều điêm kinh nghiệm (Mastery XP) giúp thăng cấp cực kỳ nhanh chóng và nhiều phần quà giá trị khác trong game Roblox Project XL.

Tham khảo thêm các game khác trên Reblox:

  • Code Ultimate Tower Defense
  • Code Tower Defense Simulator
  • code All Star Tower Defense
  • Code Shinobi Life 2

II. Danh sách Code Project XL mới nhất 2023

code project xl 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây mà mã Code game Project XL mới nhất dành cho tất cả mọi game thủ mà Gamede.net cập nhật thường xuyên trên Wiki và nhiều nguồn khác nữa. Bạn có thể nhận được những phần thưởng rất hấp dẫn mà không bao giờ có khi cày cuốc các nhiệm vụ trong game.

Tình trạng

Mã code

Phần thưởng

Mới cập nhật

SubToTaklaman 30,000 EXP Mastery và 15 phút 2x Mastery
Còn hạn milan242 30,000 Mastery XP
Còn hạn 20kLikes 20 phút Double Mastery
Còn hạn Reaiah 30,000 Mastery XP
Còn hạn SubToKelvingts 30,000 Mastery XP
Còn hạn SubToJohntoon02 30,000 Mastery XP
Còn hạn SubToSalehm121 30,000 Mastery XP
Còn hạn blackstar6991MVP 30,000 Mastery XP
Còn hạn PyrusPlayer 5,000 Mastery XP
Còn hạn HerbalGibbon13 5,000 Mastery XP
Còn hạn 3kLikes 15 phút Double Mastery
Xem thêm  Code MU Origin 2 VN mới nhất 2023, kèm cách nhập và nhận code free

Lưu ý: Những mã code này được mặc định là bao gồm cả chữ in hoa và chữ in thường, cho nên để tiến hành nhập code thì tốt nhất hãy sử dụng thao tác Copy mã code rồi paste vào phần nhập mã để nhận thưởng nhé.

III. Cách nhập mã Code Project XL

Dưới đây Gamede.net xin hướng dẫn các bạn cách nhập mã code game Project XL trên cả điện thoại (Android & iPhone) và máy tính.

Nhập mã Code Project XL trên điện thoại (Android & iPhone)

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đâu tiên bạn hãy mở điện thoại lên rồi truy cập vào game Roblox, sau đó chọn mở trò chơi Project XL.

Bước 2: Khi nào vào được giao diện game thì nhấn chọn nút Settings nằm ở góc trên bên trái màn hình.

code project xl 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Nhìn vào góc dưới bên trái màn hình rồi nhấn chọn Enter Code.

code project xl 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần copy mã code Project XL mà mình có chia sẻ ở phần trên rồi paste vào ô Nhập code, cuối cùng là nhấn chọn Gửi để nhận phần thưởng (lưu ý là ở một số dòng điện thoại khác có thể sẽ hiện nút mũi tên hướng phải thay vì nút gửi).

code project xl 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 5: Trường hợp mã hợp lệ và chưa hết hạn thì sẽ hiện thông báo Code Already Redeemed (nghĩa là bạn đã nhập code thành công). Còn trường hợp thông báo lỗi thì rất có thể bạn nhập sai mã hoặc mã code đó đã hết hạn.

Nhập mã Code Project XL trên máy tính để nhận thưởng

Việc nhập code game Project XL trên máy tính cũng tương tự như trên điện thoại, chỉ khác ở một bước cuối cùng là thay vì nhấn chọn Gửi để nhận thưởng thì trên máy tính bạn hãy nhấn Enter để nhập code nhận thưởng.

Xem thêm  Code Ngôi Sao Giải Trí Funtap có tặng kèm Vipcode Khủng nhất

IV. Cách nhận mã code Project XL mới nhất

Việc nhận thêm mã code trong trò chơi thì tốt nhất là chỉ đợi từ nhà phát triển và nhà phát hành game, những mã code mới có thể được công bố trên mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok, Discord,… Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo danh sách mã code mà Gamede.net chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm mã dễ dàng hơn đấy.

V. Một số câu hỏi thường gặp

1. Mã code Project XL là gì?

Mã code Project XL là những phần thưởng đến từ nhà phát hành game, họn muốn dành tặng cho khách hàng (tức là người chơi game) những phần quà hấp dẫn thông qua những sự kiện lớn. Những phần thưởng này được ẩn danh dưới dạng mã mà người ta gọi đó là mã Giftcode và thường gọi tắt là mã code. Bạn có thể nhập mã này vào game để nhận các phần thưởng tương ứng, nhưng nó có thể sẽ hết hạn và mất giá trị.

2. Mã code Project XL bao gồm những phần thưởng nào?

Trong game Project XL này thì mã code sẽ giúp cho người chơi có cơ hội nhận được các phần thường như kinh nghiệm (Mastery XP) và nhiều phần thưởng có giá trị khác. Đa phần chúng sẽ giúp nhân vật nâng cao kỹ năng, tăng lực máu và thăng cấp độ game.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đây Gamede.net chia sẻ mã code Project XL Wiki mới nhất 2023, kèm cách nhập và nhận code miễn phí. Hãy nhanh chóng đăng nhập vào game để có thể nhập code và nhận những phần thưởng có giá trị, cũng như nâng cấp cho các nhân vật để tăng sức mạnh cho nhân vật nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi bài viết này để có thể nhận được những mã code game Project XL mới nhất sau khi nhà phát hành tung ra cộng đồng game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *