Samsung Sam Assistant: Cô nàng trợ lý ảo 3D cực HOT là ai?

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 23 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bài viết tìm hiểu về Samsung Sam Assistant: Cô nàng trợ lý ảo 3D cực HOT là ai? Liệu trợ lý ảo Sam thật sự đã chính thức có mặt trên các dòng sản phẩm của Samsung? Đây điều là những chủ đề mà nhiều tín đồ công nghệ rất quan tâm. Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

I. Sam – trợ lý ảo Samsung là ai?

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sam (tên đầy đủ Samantha) là một trợ lý ảo 3D (3D Virtual Assistant) cực HOT được cộng đồng mạng rất quan tâm sau khi được hé lộ trên website của Samsung. Mặc dù, cô nàng Sam chưa chính thức được xác nhận làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Samsung và cũng chưa từng được giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm hoặc phát hành chính thức cho bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào của gả khổng lồ của Hàn Quốc. Nhưng sự xuất hiện của cô đã là khoáy đảo trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok, Twiter,…

Được biết, cô nàng Sam có hình dáng và biểu cảm giống với nhiều nhân vật trong truyện tranh Anime (một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật). Sam có đôi mắt xanh to, lông mày đậm, tóc đen ngang vai cùng với vóc dáng quyến rủ cực HOT. Ngoài ra, sự xuất hiện logo có tông màu xanh dương đậm, đen và trắng mang chất riêng của Samsung.

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sam còn được biết đến dưới cái tên Waifu là tác phẩm của Lightfarm – Công ty thiết kế kỹ thuật số đến từ Brasil. Cụ thể, vào cuối tháng 5 năm 2021, Lightfarm đăng tải loạt hình ảnh 3D của một nữ trợ lý ảo mặc chiếc áo đen có dòng chữ Samsung Galaxy lên trang chủ của công ty và Facebook. Rất nhanh sau đó nhân vật này đã trở thành tâm điểm để cộng đồng mạng soi, dù họ đã nhanh chóng xóa đi nhưng những hình ảnh được lưu trữ trên Internet.

Xem thêm  OneDrive là gì? Cách đăng nhập, vô hiệu hóa tắt OneDrive vĩnh viễn

Nhiều thông tin đế từ Lightfarm cũng tiết lộ họ đã sử dụng các phần mềm như Adobe After Effects, SideFX Houdini, Adobe Photoshop, Marvelous Designer và Blender 3D để tạo ra Sam. Đây điều là những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cho đến tận bây giờ, sự nổi tiếng của Sam (được cho là trợ lý ảo của Sangsung) đã kéo theo nhiều thông tin thứ thiệt và cũng đang được lang truyền trên mạng xã hội. Thậm chí còn có câu chuyện về một công ty tiếp thị dưới quyền sở hữu của Samsung đang bắt đầu thảo luận hợp đồng với Lightfarm để mua bản quyền cô trợ lý ảo 3D “Sam” và khả năng sẽ sủ dụng Sam để thay thế cho Bixby- trợ lý ảo tiếng Việt hiện tại.

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tuy nhiên, sự thật thì cô nàng được gán với cái trên Sam- Cô nàng trợ lý ảo hiện tại đang chỉ là một tác phẩm nghệ thuật 3D và chưa thật sự trở thành sản phẩm chính thức của Samsung. Nhưng nhiều người tin rằng sự nổi tiếng của hiện tại chắc chắn sẽ thắp lên ngọn lửa hy vọng để có được sự thay đổi và Sam sẽ chính thức trở thành trợ lý ảo 3D của Sangsung.

II. Tìm hiểu về hoạt động của Sam: Cô nàng trợ lý ảo

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hiện Samsung vẫn chưa có động thái gì về việc xác nhận thông tin chi tiết về các tính năng cũng như cách hoạt động của Sam. Nhưng chắc chắn những tính năng trên Sam sẽ là sự kế thừa hoàn hảo từ trợ lý ảo hiện tại Bixby của Samsung. Sự đặt biệt của Sam so với cô trợ lý ảo hiện tại chính là về thiết kế với nhiều mẫu hình 3D vượt trội cũng như sự tương tác tự nhiên hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Điều đặt biệt ở đây chính là khả năng hiểu ngôn ngữ tự nhiên, dễ dàng xác định được những gì người dùng muốn thực hiện, ngay cả khi họ không nói.

Xem thêm  Cách bói bài Tây dễ hiểu và đơn giản nhất ai cũng hiểu và làm được

Chúng ta có thể quay trở về quá khứ một chút, cái thời mà lần đầu tiên dòng điện thoại Samsung được tích hợp tính năng trợ lý ảo với tên gọi là S Voice. Lúc đó những người dùng Samsung Galaxy S III là sẽ được trải nghiệm tính năng này đầu tiên trên điện thoại thông minh của họ.

Tiếp nối câu chuyện về trợ lý ảo thì vào tháng 4 năm 2017, Samsung đã trình làng trợ lý ảo chính thức với tên Bixby, nhưng thật sự cô nàng này đã không được đánh giá cao và có cửa nào để so sánh với các đối thủ như Google Assistant, Alexa và Siri. Vì vậy, người dùng hiện tại khi nghe tin đồn về Sam sẽ trở thành trợ lý ảo 3D của gã khổng lồ Samsung đã ngay lập tức muốn hãng mua bản quyền để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

III. Chia sẻ ảnh Samsung Sam Assistant: Cô nàng trợ lý ảo HOT nhất

Bạn đang mong chờ Samsung ra mắt trợ lý ảo mới, với tên gọi là “Samantha Samsung”, gọi tắt là Sam là một nhân vật hoạt hình 3D mang phong cách Anime nổi tiếng. Những bộ ảnh của Sam dưới đây được render ra từ công ty Lightfarm Studios với công nghệ hình ảnh CGI, video, bộ lọc AR và ứng dụng VR thực tế.

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 18 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, còn những loạt ảnh cực hot được dân mạng chế vui nhộn.

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thậm chí còn có những hót girl đời thực còn hóa thân thành cô nàng Sam để tự do thể hiện những biểu cảm thực tế nhất.

Xem thêm  Những thanh bảo kiếm của Zoro sử dụng trong One Piece và hiện tại

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 20 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 21 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 22 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

IV. Một số câu hỏi thường gặp

Sam thật sự đã trở thành trợ lý ảo mới của Samsung?

Hiện tại gả khổng lồ Samsung chưa có động thái gì cho thấy hot girl Sam là trợ lý ảo chính thức cả, nhưng nhiều người đã đồn đoán rằng đây là sản phẩm dựa trên ý tưởng mới của Samsung. Dù đã được gỡ khỏi website của công ty nhưng những hình ảnh này vẫn gây sốt với cộng đồng mạng.

Trong tương lại không xa, nhiều người dùng vẫn tin rằng cô nàng trợ lý ảo 3D cực HOT “Sam” sẽ sớm phục vụ người dùng điện thoại Samsung.

Phản ứng của dân mạng về sao như thế nào?

Sau khi loạt ảnh của cô nàng trợ lý ảo “Sam” được phát tán với thiết kế tạo hình trẻ trung, năng động, cùng với nhiều biểu cảm vui nhộn cho nên nhiều dân mạng tỏ ra rất thích thú. Nhiều người không ngần ngại chia sẻ những dòng trạng thái cảm thấy tuyệt vời trên các trang mạng xã hội như Twiter, Facebook, TikTok,.. thậm chi nhiều cô gái trẻ còn hóa thân thành cô nàng Sam với nhiều biểu cảm cự kỳ đáng yêu.

Cụ thể, anh chàng chia sẻ dòng trạng thái trên Twiter: “Sam chính là động lực để anh ta dậy sớm và tập luyện thể thao”.

sam co nang tro ly ao 3d cu hot 19 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vẫn còn rất nhiều bình luận cũng nhưng chia sẻ tích cực khác về cô nàng trợ lý ảo 3D này. Đây có thể sẽ là động thái tốt khiến Samsung cân nhắc về việc tạo một diện mạo mới về tính năng trợ lý ảo trên các dòng sảng phẩm của mình.

V. Tổng kết

Vậy là dù chưa được chính thức ra mắt nhưng nhiều người dùng đã phản ứng khá tích cực về cô trợ lý ảo Sam, điều này hứa hẹ sẽ giúp Sam chính thức gia nhập hàng ngũ trợ lý ảo với Bixby, Alexa, Cortana và Siri. Hi vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn và cũng đừng quên theo dõi Gamede.net để cập thêm những điều mới mẻ và bổ ích nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *