Samsung Sam Rule 34 và những trợ lý ảo nổi tiếng

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu thuong hieu lon 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ những thông tin về Samsung Sam Rule 34 và các trợ lý ảo nổi tiếng đến từ các công ty tập đoàn có thương hiệu lớn như Samsung, Apple, Microsoft, Amazon.

Hiện nay, hầu hết các công ty có thương hiệu nổi tiếng như Apple, Microsoft, Amazon, Samsung thường sáng tạo ra một nhân vật ảo riêng để phục vụ cho công việc của họ. Từ công nghệ ảo này họ có thể khai thác tối đa các nền tảng khác thông qua không gian mạng.

Cho đến thời điểm hiện tại, các công ty công nghệ lớn kể trên chưa từng thiết kế ra giao diện hình người cho các nhân vật ảo mà họ đang sử dụng, nhưng Rule 34 đã xuất hiện và cộng đồng mạng đã giúp họ sáng tạo nên điều đó, với hàng loạt phiên bản mang hình hài con người đã được chia sẻ trên các diễn đàn. Dường như cộng đồng mạng không trừ một ai, họ lần lượt độ chế những hình ảnh của cô nàng Siri Apple, Cortana Microsoft, Alexan Amazon, Bixby Samsung. Mỗi nhân vật ảo điều có những đặc điểm khác nhau để dân mạng soi mói.

Đặt biệt, để minh chứng cho điều này, mới đây cái tên “Sam“, còn được biết đến dưới cái tên “Waifu” là tác phẩm của Lightfarm đã nổi lên như cồn, được cộng đồng mạng gán cho danh hiệu là trợ lý ảo mới của gã khổng lồ Samsung. Mặc dù, phía Samsung chưa có động thái nào về phi vụ này, nhưng điều đó cũng cho thấy nhân vật ảo “Sam” là hình ảnh rất sáng giá. Và cũng không ngoại lệ, nhiều người đã sáng tạo và độ chế hình ảnh của cô nàng Sam mang những thần thái khác nhau và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Không để các bạn chờ lâu nữa, ngay bây giờ chúng ta cùng tìm heieru xem Rule 34 là gì? Tại sao nó lại liên quan đến nhân vật ảo lấy cảm hứng từ các thương hiệu nổi tiếng

I. Tìm hiểu Rule 34

Rule 34 là gì? Nghĩa tiếng Anh là “There is porn of it. No exceptions” và có thể dịch ra là “Nếu bất kỳ thứ gì tồn tại, cũng đều sẽ có phiên bản Po*n của nó. Không có ngoại lệ!”. Có nghĩa là tất cả những thứ tồn tại trên đời, chỉ cần có thể tưởng tượng được đều có những hình ảnh, video, vẽ tranh bằng tay, ảnh nóng bỏng 1.8 +,… Nghĩa là bạn đều có thể đem ra làm Po*n được.

Xem thêm  APKMody là gì? Download game trên APKMody IO có an toàn không?

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mặc dù, những người sáng tạo nên những nhân vật ảo (trợ lý ảo) theo hướng nghiêm túc, nhưng trong cộng đồng mạng lại sáng tạo các nhân vật đó theo Rule 34. Vì vậy, các công ty, tập đoàn lớn trở nên quan ngại trong việc tạo nên các nhân vật làm hình ảnh đại diện có tạo hình thật trên không gian mạng. Thực tế cho thấy, hầu hết các nhân vật ảo đến từ các thương hiệu lớn đều được fan sáng tạo và chia sẻ đầy rẫy trên các website 1.8+.

Cụ thể, nhân vật Sam được công đồng mạng cho là trợ lý ảo mới của Samsung đang được chia sẻ với những hình ảnh đã được Po*n. Mặc dù, bên phía Samsung chưa có động thái nào công nhận điều đó.

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh trợ lý Sam được dân mạng Po*n.

Rule 34 ra đời như thế nào? Theo trang Lurkmore Wiki, Rule 34 xuất hiện lần đâu trên trang web Zoom-Out chỉ dưới dạng một Comic ngắn và sau đó dược ông lớn Google đưa lên kết quả tìm kiếm vào ngày 5/10/2004. mãi đến năm 2009, thì định nghĩa của Rule 34 đã được một cá nhân mang tên Something Awful sáng chế ra định nghĩa này tại một chatroom nhỏ. Ngay sau đó nó đã tạo nên sự chú ý đặc biệt và được cộng đồng họa sĩ đua nhau sáng tạo những bức ảnh đầy thú vị.

Tiếp theo đây, mời các bạn tìm hiểu về những nhân vật ảo được tạo ra để phục vụ cho những thương hiệu nổi tiếng và có thể nói là nằm trong top công ty lớn nhất thế giới.

II. Những nhân vật ảo nổi tiếng đến từ các thương hiệu lớn

Dưới đây là những nhân vật ảo được con người tạo ra để phục vụ cho công việc của các công ty tập đoàn có thương hiệu lớn như: Samsung, Google, Apple, Microsoft,..

Xem thêm  Top 10 game đánh nhau 2 người trên PC hay nhất 2023 [Online /Offline]

1. Siri – Nhân vật ảo của Apple

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Apple là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung là công ty đi đầu trong việc tích hợp tính năng trợ lý ảo Siri lên các nền tảng thiết bị điện thoại, máy tính, máy Mac,… mà họ sản xuất. Từ đó đã giúp cho người dùng được tiếp xúc sớm với công nghệ vượt trội này. Khả năng mà trợ lý ảo này làm được đó là nhận diện được giọng nói, giao diện người dùng một cách tự nhiên để trả lời câu hỏi. Ngoài ra, cô trợ lý này còn có thể đưa ra các khuyến nghị và thực hiện hành động bằng cách chuyển các yêu cầu qua các dịch vụ Internet.

Không nằm ngoài sự sáng tạo của cộng đồng mạng, sau khi pháy hành thì Apple Siri cũng đã được ảo hoá theo nhiều phong cách và phiên bản khác nhau. Đặt biệt, những hình ảnh của cô trợ lý Siri này cũng được “độ chế” trên Rule 34 nhưng vẫn không nổi trội bằng HOT girl Sam – được cho là trợ lý ảo của Samsung.

2. Alexa – Nhân vật ảo của hãng Amazon

Nhân vật Alexa là một trợ lý ảo được phát triển bởi Công ty công nghệ đa quốc gia Amazon, nó được sử dụng cho Amazon Echo và loa thông minh Amazon Echo Dot được phát triển bởi Amazon Lab126. Alexa có khả năng hoạt động tương đối ổn định và có thể tương tác bằng giọng nói, chọn bài hát, lên danh sách cần làm, cài đặt báo thức, phát postcast, đọc sách, và cung cấp thông tin thời tiết, giao thông, thể thao và hơn thế nữa. Ngoài ra, trợ lý ảo Alexa còn có thể ứng dụng trong công nghệ nhà tự động thông qua các thiết bị thông minh.

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Từ khi Alexa được nổi tiếng nhờ khả năng biết tuốt của mình thì cộng đồng mạng đã nhanh chóng biến biến “cô nàng” trở thành một nhân vật có hình ảnh với nhiều hình dạng khác nhau. Ngay sau đó, Alexa cũng xuất hiện trên Rule 34 với loạt ảnh Po*n do người dùng sáng tạo. Nhưng cho đến nay thì cũng nhanh chóng bị lạc trôi và không còn nổi trội như Hot girl dạy sóng Sam nữa.

3. Cortana – Trợ lý ảo của Microsoft

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Người dùng biết đến nhân vật Cortana là nhờ vào Hội nghị Nhà phát triển Microsoft BUILD (Ngày 2-4 tháng 4 năm 2014) tại San Francisco ở Mỹ. Đây được cho là tính năng được tích hợp và làm mới hoàn toàn các hệ điều hành Windows Phone và Windows.

Xem thêm  BIO là gì, bật mí nhiều điều hay về BIO mà anh em nên biết

Nhiều người cho rằng Cortana Microsoft được lấy cảm hứng từ tựa game Halo, cho nên cô nàng cũng không thể thoát khỏi bàn tay của cộng đồng mạng. Nhiều người đã so sánh với Cortana game Halo và chế theo nhiều hình ảnh khác nhau. Đặt biệt, trên Rule 34 với loạt ảnh nhạy cảm được chia sẻ khắp các diễn đàn, đúng là không trừ một cô nàng nào.

4. Nhân vật Earth -Chan

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Earth- chan là nhân vật mang phong cách anime đại diện tiếng nói cho Trái Đất. Cô được thiết kết với vòng một cực khủng, với 1 mái tóc màu xanh dương xen lẫn với xanh lục, nhiều người tưởng tượng mái tóc cô giống như hình ảnh bề mặt Trái Đất chụp từ không gian. Nhưng loạt ảnh chế của Earth-chan thường được gắn với những meme ngực phẳng, một sự hài hước về thuyết Trái Đất phẳng.

Cũng không dừng lại ở đó, một số người dùng Twitter đã đăng bài đùa về việc ai đó nên tạo ra 1 bộ phim hoạt hình anime trong đó các hành tinh thuộc hệ mặt trời sẽ mang hình hài những cô gái theo phong cách hoạt họa Nhật bản. Còn có một bộ phim khi nghe đến những cô gái bị bàn tán về vòng một phẳng lì thì ngay lập tức hình ảnh độ chế của cô nàng Earth-chan xuất hiện và khẳng đinh rằng “I’m not flat!” (Tôi không phẳng!).

Cũng không ngoại lệ, sự nổi tiếng của nhân vật Earth Chan cũng được nhiều người sáng tạo và chia sẻ trên các diễn đàn Rule 34.

III. Chia sẻ loạt ảnh Samsung Sam Rule 34 cực best

Dưới đây là những hình ảnh về cô nàng hot girl Sam đã được cộng đồng artist /fanart sáng tạo và chia sẻ.

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

samsung sam rule34 cac nhan vat ao tu20thuong hieu lon 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Có thể thấy, sự sáng tạo và lấy cảm hứng từ những thương hiệu nổi tiếng vẫn luôn là luôn là tâm điểm khi nhân vật ảo đó được nổi lên. Và trên là những loạt ảnh mà cô nàng Sam được cho là trợ lý ảo của Samsung phải gánh chịu những độ chế bá dạo của cộng đồng mạng.

Lời kết: Vậy là bài viết đã giúp bạn hiểu được Rule 34 là gì? Điểm qua những nhân vật ảo nổi tiếng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những trợ lý ảo này đã được cộng đồng mạng sáng tạo theo nhiều phong cách thần thái khác nhau và không kém phần thú vị. Đặt biệt, mới nổi nhất là cô nàng Sam và có loạt ảnh độ chế trên Rule 34 đã được chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *