Share mã cheat code Don’t Starve Together 2023 bản mới nhất

cheat code dont starve together 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ danh sách mã Cheat code Don’t Starve Together 2023 phiên bản mới, kèm cách nhập mã lệnh Don’t Starve chi tiết nhất.

Được biết Don’t Starve Together là một tựa game sinh tồn có thiết kế hình ảnh 2D với nhiều hình vẽ sắc nét và không kém phần vui nhộn được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Ngoài việc biết cách sử dụng kỹ năng cũng như lựa chọn nhân vật mạnh để tham gia vào thế giới sinh tồn khắc nghiệt trong game thì người chơi cũng cần phải biết sử dụng mã cheat để giúp cho việc chơi game thêm hấp dẫn.

Nếu bạn nào quan tâm đến những mã cheat code Don’t Starve Together thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, bài viết sẽ tổng hợp toàn bộ và phân loại ra từng mục để bạn dễ dàng tham khảo cũng như áp dụng. Trước khi bắt đầu thì mời bạn điểm qua tựa game này để có thêm những thông tin bổ ích nhé.

I. Giới hiệu game Don’t Starve Together

Don’t Starve Together là tựa game sinh tồn cực hay trên máy tính PC /Laptop /Mac và là phiên bản mới mở rộng của Don’t Starve. Trong phiên bản lần này nó có sự bổ sung tính năng mới đó là cho phép chơi cùng với bạn bè (coop) và được máy chủ điều hành. Nghĩa là người chơi vẫn cứ tạo phòng bình thường rồi thêm bạn bè tham gia cùng chơi trong một trận đấu sinh tồn.

Khi vào trận, người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá thể giới đầy khắc nghiệt và khai thác các tài nguyên như săn bắt hái lượm rồi đi chiến đấu những con quái vật khổng lồ đang cố gắng ăn thịt họ. Ngoài việc đi săn bắt thì người chơi có thể tự chăn nuôi gia súc để tạo ra thực phẩm nhằm cải thiện cuộc sống nơi hoang vắng và cũng là để mua thêm trang bị mới giúp chiến đấu mạnh mẽ hơn. Đặt biệt, làm gì thì làm người chơi cũng phải xây dựng một công thành kiêng cố để có thể trú ngụ khi về đêm.

Xem thêm  Cách lên đồ Zed mùa 12 Rừng, Mid, Top, Aram, Urf chuẩn nhất

cheat code dont starve together 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một sự tuyệt vời tiếp theo của tựa game đó là bạn phải cách giải hóa thời tiết khi mùa đông đến, bạn sẽ phải bật lửa vào ban đêm để sưởi ấm nếu không sẽ bị chế.t lạnh. Ngoài ra, khó khăn tiếp theo sẽ là về việc săn bắt thú rừng, bởi mùa động chúng đã ngủ đông và khiến cho lượng thức ăn không còn nhiều.

Có thể thấy, Don’t Starve Together sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá đầy hấp dẫn, cho nên cảnh báo game có thể gây nghiện khi trải nghiệm cùng với bạn bè. Tuy nhiên, điều thú vị nhất mà mình muốn nhắc đến là những mã cheat code Don’t Starve Together sẽ giúp người chơi hiện thực hóa những khó khăn chưa làm được, nhờ vào việc tăng thêm sức mạnh cho nhân vật, tăng thêm các tài nguyên, tiền trong game, trang bị vũ khí và nhiều hơn thế nữa. Nếu thích thì bạn có thể lướt xuống để tham khảo những mã lệnh đó ngay bây giờ.

II. Danh sách mã Cheat code Don’t Starve Together 2023

Trong phần này Gamede.net xin tổng hợp toàn bộ những mã lệnh dùng trong game Don’t Starve Together để có thể có thêm nhiều tài nguyên cũng như những trang bị và các sức mạnh cần thiết cho nhân vật. Tất cả sẽ giúp bạn trải nghiệm game thêm phần thú vị và không bị nhàm chán khi liên tục die sớm rồi quay lại chơi từ đầu.

Nhưng cũng khuyên bạn không nên lạm dụng quá mức, lỡ như thành cao thủ sinh tồn thì game người ta phá sản hết.

1. Mã cheat code Don’t starve Together cơ bản

cheat code dont starve together 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đâu tiền, bạn cũng nên tìm hiểu những mã cheat cơ bản nhất để giúp cho nhân vật khi mới vào trận có những thứ gọi là ổn định nhất như về lượng máu, tinh thần, độ đói, tốc độ di chuyển…

 • c_spawn(“tiền tố”, số lượng tiền tố): Sinh tiền tố, mã này dùng để sinh ra một lượng “tiền tố” dưới con trỏ chuột.
 • c_give(“tiền tố”, số lượng): Đưa vật dụng, mã này sẽ giúp người chơi có thể sinh ra 1 lượng tiền tố đã chọn trong balo của bạn, tiền tố của bạn có thể là balo và vật dụng có thể chứa trong túi đồ.
 • c_sethea​lth(x): Hồi máu, thay x bằng tỉ lệ phần trăm lượng máu bạn muốn hồi phục, lưu ý sử dụng số thập phân ví dụ 0.7 = 70%.
 • c_setsanit​y(x): Tinh thần, thay x bằng tỉ lệ phần trăm lượng tinh thần bạn muốn hồi phục, lưu ý sử dụng số thập phân ví dụ 0.7 = 70%.
 • c_sethunger(x): Độ đói, thay x bằng tỉ lệ phần trăm lượng độ đói bạn muốn hồi phục, lưu ý sử dụng số thập phân ví dụ 0.7 = 70%.
 • c_godmode(): Chế độ thần, bạn sẽ không còn bị giảm các chỉ số Máu, Tinh Thần hay Độ Đói khi đang là “God” nữa.
 • c_supergodmode(): Chế độ siêu thần, tương tự như chế độ thần, tuy nhiên bạn sẽ hồi phục đầy đủ các chỉ số Máu, Tinh Thần hay Độ Đói khi đang là “Super God”.
 • c_speedmult(x): Đăt tốc độ di chuyển, thay x bằng các số từ 1-20 để thay đổi tốc độ di chuyển của bạn, khi đạt tốc độ tối đa bạn có thể đi xuyên tường, thậm chí là chạy trên mặt biển.
Xem thêm  Tổng hợp mã lệnh Cheat DotA 2 & 1 full cho anh em tham khảo

2. Mã cheat code Don’t starve Together nhân vật

cheat code dont starve together 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Với những mã cheat dưới đây sẽ giúp cho nhân vật trở nên cực kỳ bá đạo, khi mà bạn có thể thay đổi mọi thứ cần thiết lên mức tối đa.

 • ThePlayer:EnableMovementPrediction(enable/false): Dự đoán hành động, mã lệnh này khá hữu ích trong chiến đấu.
 • GetPlayer().components.builder:GiveAllRecipes(): Chế độ sáng tạo, bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì có trong game với chế độ này.
 • ThePlayer.components.health:SetMaxHealth(x): Thay đổi lượng máu tối đa nhân vật của bạn.
 • ThePlayer.components.sanity:SetMax(x): Thay đổi lượng tinh thần tối đa nhân vật của bạn.
 • ThePlayer.components.hunger:SetMax(x): Thay đổi độ đói tối đa nhân vật của bạn.
 • ThePlayer.components.hunger:Pause(true): Nhân vật của bạn sẽ không bao giờ chết đói khi dùng lệnh này.
 • ThePlayer.components.beaverness:SetPercent(1): Biến Woodie thành Ma hải ly.

3. Mã cheat code Don’t starve Together cho đồng đội

cheat code dont starve together 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bạn có thể sử dụng những mã cheat dưới đây để giúp đồng đội có thể hồi sinh và di chuyển xuyên không một cách dễ dang. Ngoài ra, còn nhiều thứ khác nữa và bạn có thể lướt xuống để tham khảo.

 • c_listallplayers(): Hiển thị danh sách tất cả người chơi và ID của họ.
 • AllPlayers: Chọn một người chơi nào đó.
 • for k,v in pairs(AllPlayers) do [Câu lệnh] end: Dùng một lệnh lên tất cả người chơi ví dụ for k,v in pairs(AllPlayers) do c_move(v) end” sẽ cho phép bạn dịch chuyển tất cả người chơi đến vị trí chuột của bạn.
 • c_move(AllPlayers): Dịch chuyển người chơi đến vị trí con trỏ chuột của bạn.
 • AllPlayers:PushEvent(‘death’): Tiêu diệt một người chơi khác.
 • AllPlayers:PushEvent(‘respawnfromghost’): Hồi sinh một người chơi khác.
 • c_goto(AllPlayers): Dịch chuyển bạn đến một người chơi khác.
 • c_despawn(AllPlayers): Tạo một nhân vật cho người chơi khác.

4. Một số mã cheat code khác

 • TheInput:GetWorldEntityUnderMouse():Remove(): Xóa đồ dưới con trỏ chuột.
 • TheWorld:PushEvent(“ms_nextcycle”): Bỏ qua 1 ngày.
 • for x = 1, 50 do GetClock():MakeNextDay() end: Bỏ qua nhiều ngày.
 • GetSeasonManager():StartSummer(): Bắt đầu mùa Hè.
 • GetSeasonManager():StartWinter(): Bắt đầu mùa Đông.
 • C_rollback(X): Lùi thời gian.
 • minimap = TheSim:FindFirstEntityWithTag(“minimap”) và minimap.MiniMap:ShowArea(0,0,0, 10000): Nhập lần lượt 2 đoạn mã này để mở khóa toàn bản đồ.

Đến đây là coi như bạn đã biết tất cả những mã lệnh để nhập vào game và giúp cho việc chơi game thêm hấp dẫn. Nếu bạn nào biết cách nhập mã rồi thì hãy nhanh chóng vào game để thực hiện nhé, còn bạn nào chưa biết thì hãy lướt xuống phần tiếp theo bên dưới để tham khảo.

III. Cách nhập mã Cheat code Don’t Starve Together 2023

Đây là game trên máy tính, nên việc nhập code cũng đơn giản và không có gì khó khăn. Bạn thực hiện như sau: Trên bàn phím bạn hãy nhấn phím “~” rồi nhập mã cheat game mà Gamede.net liệt kê trong phần trên và nhấn “Enter” là xong.

Xem thêm  Download & cài đặt Panda Helper Vip Free cho iPhone và Android

Trường hợp các phần chữ không bị mất và chúng đang che màn hình chơi game thì hãy nhấn phím “Alt + L” để tắt nhé.

cheat code dont starve together 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

IV. Tin tức

Don’t Starve nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Tựa game này từng nhận được nhiều giải thưởng trong lượt bình chọn là tựa game indie hay nhất năm 2013, và điều này cũng đã nói lên phần nào sự hấp dẫn của tựa game này.

Siểu phẩm Don’t Starve Together ra mắt và giảm giá cực khủng trên Steam

Nhân dịp bản Don’t Starve Together ra mắt thì tựa game này đã có giảm giá mạnh lên đến 66%, giờ chỉ còn 56,000 đồng mà thôi. Nhưng chỉ áp dụng cho phiên bản PC, còn phiên bản cho mobile thì giá bán vẫn như cũ.

V. Nhân vật nào mạnh nhất trong Don’t Starve Together?

Tựa game Don’t Starve Together là phiên bản multiplayer thuộc thể loại sinh tồn và có thể trải nghiệm cùng bạn bè. Nhưng để có thể giúp cho game thêm phần thú vị thì ngoài việc sử dụng mã cheat để tăng sức mạnh thì người chơi cần phải biết nhân vật nào trong game này có kỹ năng và sức mạnh nổi bật nhất.

Theo mình được biết thì Wendy là một nhận vật sở hữu bộ kỹ năng khá mạnh, bên cạnh cô còn có một người chị song sinh đã chết có tên là Abigail. Khi gặp nguy hiểm thì Wendy có thể triệu hồi hồn ma này bất kỳ lúc nào và gây ra hàng tá sát thương lên kẻ địch.

cheat code dont starve together 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ngoài ra, còn có một số nhân vật bá đạo khác mà bạn có thể lựa chọn như Woodie, Wigfrid, Warly, Wortox… Và nếu như bạn biết cách kết hợp giữa việc lựa chọn nhân vật mạnh cùng với việc sử dụng mã cheat thì chắc chắn sẽ dễ dàng hoàn thàn các nhiệm vụ và có thể sinh tồn lâu hơn những người chơi khác.

VI. Một số câu hỏi thường gặp

Don’t Starve Together có bản mod không?

Đây là dòng game xuất hiện rát nhiều bản mod và nó cũng được nhiều người chơi săn đón. Nhưng lưu ý là hãy tìm và tải ở những trang web uy tín để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có nhé. Tiêu biểu nhất là diễn đàn Steam Workshop và bạn cần phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập vào diễn đàn.

Tôi có thể sử dụng mã cheat code cho bản Mod Don’t Starve Together không?

Đa phần là những bản mod chỉ điều chỉnh về lối chơi cũng một số đặt điểm nhất định nào đó, cho nên người chơi vẫn có thể sử dụng các mã lệnh trên để cheat game.

Có mã cheat nào giảm lag Don’t Starve Together?

Hiện tại thì game này không có mã cheat nào dùng để giảm lag khi trải nghiệm cả.

Mã cheat hồi sinh Don’t Starve Together?

Bạn có thể thực hiện hồi sinh nhân vật bằng các phương pháp thiết thực trong game. Sử dụng Bù nhìn thịt, Đá Xúc giác và Bùa phục sinh. Trong đó Bùa phục sinh có hiệu quả khá cao và còn có nhiều lợi ích khác nữa (Bạn sẽ dùng Thẻ Ma Thuật để chế tạo ra Bùa phục sinh).

Nhưng để để đơn gian hơn thì bạn có thể nhờ đồng đội nhập mã lệnh AllPlayers:PushEvent(‘respawnfromghost’) để có thể giúp bản thân hồi sinh nhanh chóng hơn nếu như không thể thực hiện theo cách thông thường.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đã chia sẻ danh sách mã Cheat code Don’t Starve Together đầy đủ nhất 2023, kèm hướng dẫn cách nhập mã cheat chi tiết. Các bạn hãy tham khảo thật kỹ và áp dụng chúng khi bắt đầu trận đấu cùng bạn bè nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *