Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2023

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2023 giúp biết được tình yêu hai người hợp nhau hay không.

Game bói tình yêu theo tên hay tuổi (năm sinh) đang rất được giới trẻ ưa chuộng, nó không chỉ giúp bạn biết được tình yêu giữa bạn và người ấy hợp nhau bao nhiêu phần trăm, mà còn giúp bạn có thể kết nối tình yêu các cặp đôi nổi tiếng đang hâm mộ. Loại game này rất dễ sử dụng và bạn chỉ cần nhập tên hai người vào sau đó sẽ được hệ thống phân tích kỹ lưỡng rồi kết quả sẽ hiển thị với những lời khuyên dành cho tình yêu của hai bạn. Game mang mục đích giải trí và đánh vào đúng tâm lý tò mò của các cặp đôi đang yêu nhau.

Sau đây mời bạn cùng gamede.net điểm qua danh sách game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác 2023 mà bạn có thể lựa chọn để tải về trải nghiệm trên mọi thiết bị.

Game bói tình yêu theo tên – tuổi là gì?

game boi tinh yeu theo ten tuoi 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game bói tình yêu theo tên – tuổi là gì?.

Game bói tình yêu là một thể loại game cho người chơi biết các thông tin về con đường tình duyên của bất kỳ một cặp đôi nào đó, các thông tin này sẽ được biểu thị một cách chính xác nhất. Khi trải nghiệm game này bạn sẽ được lựa chọn bói tình yêu theo tên hoặc tuổi của bạn và người ấy xem có hợp nhau không.

Ngoài ra, một số game còn cho phép bạn lựa chọn bói tình yêu theo năm sinh, game bói tình yêu theo 12 cung hoàn đạo, game bói tình yêu hiện đại game bói tình yêu Valentine, game bói tình yêu tuổi học trò,..

Thông thường các loại game bói tình yêu theo tên – tuổi có thể được chơi trực tuyến miễn phí tại các trang web Y8, gamevui, game24h,.. Tuy nhiên, game bói tình yêu vẫn cho phép người chơi tải về máy tính hoặc điện thoại để trải nghiệm một cách thuận tiện nhất.

Nói chung, việc chơi game bói tình yêu theo tên hai người, hoặc tuổi hai người đang là một chủ đề hot và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nó cho biết trước tình yêu tương lai giữa hai người như thế nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ là toàn bộ kết quả bói toán tình yêu của game chỉ mang tính chất vui giải trí và đáp ứng sự tò mò của các bạn đang FA mà muốn tìm nửa kia của mình để chinh phục. Vì vậy, bạn không nên quá tin tưởng vào những kết quả đó nhé.

Xem thêm  Mononoke no Kuni: Trò chơi nhập vai cực kỳ hấp dẫn sẽ xuất hiện vào năm 2024

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, tuổi chính xác nhất

Sau đây là danh sách game bói tình yêu theo tên, tuổi chính xác nhất mà bạn có thể tải về để trải nghiệm.

Game bói tình yêu – Bói tình duyên (Bói theo tên và tuổi)

game boi tinh yeu theo ten tuoi 71 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game bói tình yêu – Bói tình duyên (Bói theo tên và tuổi).

Đây là một tựa game Bói Tình Duyên (Bói Tình Yêu) cực kỳ chuẩn xác, có hỗ trợ trên nền tảng điện thoại di động cả hệ điều hành Android và iOS. Game có phiên bản sẳn trên CH Play hoặc App Store nên bạn có thể tải về cài đặt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để chơi game thì nhất thiết thiết bị của bạn phải có kết nối mạng internet.

Khi vào game, bạn sẽ tiến hành nhập tên và tuổi của bạn và người ấy (có thể là người bạn yêu hoặc bạn ghét), sau đó nhấn xem là hệ thống sẽ đưa kết quả chính xác dựa trên các dữ liệu ngày tháng năm sinh và các chòm sao chiếu mệnh giữa hai người. Những cái chiếu về Ngũ hành, Mệnh, Can Chi…và Sự tương hợp giữa các Chòm Sao trong Chiêm Tinh.

Tải Game Bói tình yêu – Bói tình duyên Android

Game bói tình yêu theo tên – Love Tester (Chỉ bói theo tên)

game boi tinh yeu theo ten tuoi 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game Bói Tình Yêu: Theo Tên – Love Tester.

Đây là một tựa game được tạo ra dành cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc những bạn đang yêu muốn test thử xem tên hai người có hợp nhau không và tuổi hai người có hợp nhau không được bao nhiêu phần trăm.

Để chơi game thì bạn chỉ cần nhập tên của bạn và người bạn cần bói sau đó nhấn Bắt đầu để xem kết quả. Ngoài ra, game còn đưa ra những lời khuyên về tình yêu của hai bạn.

Quan trọng nhất là game đưa ra kết quả có độ chính xác cao và đã nhận được rất nhiều đánh giá hữu ích từ người dùng. Vì vậy, hãy truy cập vào link bên dưới để tải game bói tình yêu này về chơi ngay nhé.

Tải Game Bói Tình Yêu: Theo Tên – Love Tester

Game bói tình yêu tuổi học trò bằng tiếng Anh (bói theo tên, tuổi, giới tính,…)

game boi tinh yeu theo ten tuoi 3 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game bói tình yêu tuổi học trò bằng tiếng Anh theo tên – tuổi và nhiều thứ khác chuẩn xác 100.

Đây là trò chơi được người dùng đánh giá về độ chuẩn xác cực kỳ cao, game cho phép bạn chơi trên điện thoại hoặc PC và có cách chơi tương đối dễ. Những bạn học sinh thân mến muốn có được một tình yêu tuổi học trò trong tươi đẹp nhất thì hãy sử dụng phần mềm này để phân tích xem người bạn thích có hợp tên tuổi hay không.

Chỉ cần một quả bói thoi cũng đủ để giúp bạn biết được mức độ tình cảm và độ hợp tuổi giữa hai người. Đặc biệt, game bói tình yêu này ngoài việc bói theo tên/tuổi thì nó còn cho phép lựa chọn thêm các thông tin bói về màu mắt, chiều cao, cân nặng. Khi nhập xong thì bạn chỉ cấn nhấn xem kết quả là được.

Tải game bói tình yêu tuổi học trò bằng tiếng Anh.

Game nói tình yêu online theo tên

game boi tinh yeu theo ten tuoi 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game nói tình yêu online theo tên.

Đây là một trò chơi bói tình yêu theo tên dựa trên nền tảng game24h.vn, game được phát triển hỗ trợ cho cả hai nền tảng điện thoại và máy tính. Để chơi game thì bạn chỉ cần nhập tên bạn và người ấy sau đó làm theo các quy tắc trong game. Khi nào hoàn thành các quy tắc đó thì hệ thống sẽ đưa ra kết quả hiển thị về mức độ phù hợp giữa hai người và có kèm phần trăm xác suất hợp tên.

Xem thêm  Hơn 1000 kí tự Liên Quân mặt cười, mặt quỷ đẹp nhất 2023

Tải game Love Percentage bói tình yêu theo tên chuẩn xác

Game bói tình yêu 7 – Game bói tình yêu trả lời câu hỏi sở thích

game boi tinh yeu theo ten tuoi 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game bói tình yêu 7 – Game bói tình yêu trả lời câu hỏi sở thích.

Đây là trò chơi bói toán tình yêu giữa các cặp đôi, nhưng game này có sự khác biệt đôi chút về phương thức tính toán, để tính toán mức độ phù hợp thì trước tiên bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi do game đưa ra. Tổng cộng sẽ có 14 câu hỏi và được chia đều cho bạn nam và bạn nữ. Sau khi trả lời xong thì hệ thống sẽ dựa vào những sở thích đó mà đưa ra nhận định tỉ lệ phù hợp giữa hai người.

Ngoài ra, còn có các phiên bản khác như: Game bói tình yêu 6, game bói tình yêu 2, game bói tình yêu 3, …

Tải Game bói tình yêu 7

Valentine’s Love Test – Game bói tình yêu hiện đại (chỉ bói theo tên)

game boi tinh yeu theo ten tuoi 6 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhập tên bạn và tên người ấy để bói tình yêu theo tên.

Valentine’s Love Test sẽ giúp kiểm chứng mức độ phù hợp giữa tên hai người một cách nhanh chóng nhất, đây là một hệ thống được thiết lập tính toán xác suất dựa theo những chỉ dẫn phân tích về toán số. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập tên hai người vào sau đó nhấn bắt đầu là hệ thống sẽ tự động thực hiện mọi thứ.

Game hỗ trợ trên các nền tảng điện thoại Android và iOS, bạn có thể tải về máy qua file Valentine’s Love Test APK hoặc chơi trực tuyến theo địa chỉ bên dưới cũng được.

Chơi game bói tình yêu hiện đại – Valentine’s Love Test

Game bói tình yêu 2 – Bói tình yêu theo tên và cung hoàng đạo

game boi tinh yeu theo ten tuoi 8 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game bói tình yêu 2 – Bói tình yêu theo tên và cung hoàng đạo.

Đây là một tựa game bói tình yêu có hai lựa chọn là bói tình yêu theo tên và bói tình yêu theo cung hoàng đạo. Nghĩa là ngoài việc cho biết tên hai bạn co showpj nhau hay không thì game sẽ cho biết cung hoàng đạo giữa bạn và người ấy hợp nhau bao nhiêu phần trăm.

Thông thường tỉ lệ cung hoàng đạo mà hợp nhau thì khả năng thành đôi cũng rất cáo, bởi tính cách con người thường bộc lộ rõ qua các cung hoàng đạo. Hãy truy cập vào link bên dưới để tải game về trải nghiệm nhé, đặc biệt game có hỗ trợ chơi trực tuyến trên gamevui.vn nên bạn không cần phải mất thời gian cài đặt mà chỉ cần thiết bị có kết nói mạng là được.

Tải game bói tình yêu 2 (bói tình yêu theo tên và cung hoàng đạo).

Game bói tình yêu theo tên, tuổi – Game bói tình yêu 3

Trò chơi này sẽ giúp bạn biết được rất nhiều thông tin thú vị về tình yêu giữa hai người như mức độ phù hợp, tỉ lệ thành công và nhận xét quan trọng về tình yêu giữa hai người. Ngoài ra, để chơi game bói tình yêu thì bạn cần phải nhập chính xác các thông tin để hệ thống tính toán.

Game hỗ trợ chạy trên nền tảng điện thoại và máy tính hoặc có thể chơi trên nền web flash.

Game bói tình yêu 4 – Game bói tình yêu theo tên, tuổi, năm sinh, số

game boi tinh yeu theo ten tuoi 9 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Game bói tình yêu 4 – Game bói tình yêu theo tên, năm sinh (tuổi), số.

Đây là một trò chơi bói tính yêu giải trí vô cùng tuyệt vời, game hỗ trợ 3 tính năng vô cùng hữu ích là bói tình yêu theo tên, bói tình yêu theo năm sinh (tuổi), bói tình yêu theo số. Để chơi game thì bạn hãy truy cập vào link bên dưới sau đó lựa chọn 1 trong 3 chế độ trên để chơi, hoặc có thời gian thì hãy trải nghiệm cả 3 chế độ luôn nhé. Đặc biệt game cho phép lựa chọn ngôn ngữ để phù hợp với tiếng nói của bạn.

Xem thêm  Cách lên đồ Batman mạnh nhất Liên Quân Mobile

Game này tính toán dựa theo thông kê xác suất toán số nên độ chính xác khá cao, hãy nhanh chóng chơi game để biết được bạn và Crush có hợp nhau hay không nhé.

Tải Game bói tình yêu 4

Tình yêu Tester – Game bói tình yêu theo tên, tuổi chính xác (cài đặt chơi offline)

game boi tinh yeu theo ten tuoi 10 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tình yêu Tester – Game bói tình yêu theo tên, tuổi chính xác.

Đây là một ứng dụng cho phép bạn bói tình yêu theo tên, tuổi một cách chuẩn xác nhất, từ đó sẽ giúp bạn biết được đường tình duyên với nửa kia nên tiếp tục hay dừng lại. Game hỗ trợ cài đặt trên điện thoại và bạn có thể chơi offline mọi lúc mọi nơi.

Tải game Tình yêu Tester

Game bói tình yêu theo tên – tuổi làm được gì?

  • Cung cấp thông tin tỷ lệ phần trăm phù hợp của bất kỳ một cặp đôi nào (Bạn vs nửa kia, cặp vợ chồng hoặc cặp đôi nổi tiếng mà bạn đang thần tượng,…).
  • Biết được tình yêu của hai bạn trong tương lai sẽ ra sao, đi tiếp hay nên dừng lại.
  • Đánh giá tình yêu của hai bạn có hoàn hảo hay không.

Lựa chọn game bói tình yêu theo tên, tuổi chuẩn nhất

Theo như danh sách game bói tình yêu theo tên – tuổi được gamede chia sẻ ở trên thì để lựa chọn trò chơi được đánh giá là có độ chính xác tốt nhất là tương đối khó. Bởi tất cả những thông tin mà game đưa ra đều phụ thuộc theo tên tuổi giữa bạn và người đó nên đều mang tính chất là giải trí.

Tất cả chỉ khác biệt ở chỗ là game tình yêu theo tên, tuổi sẽ có những thuật toán tính toán chuẩn xác hơn và đưa ra những lời khuyên thông mình thuyết phục được sự tò mò của người chơi. Cuối cùng là tất cả các game bói tình yêu theo tên, tuổi được được chia sẻ ở trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng và có sự chuẩn xác nhất định.

Cách tải game bói tình yêu theo tên – tuổi về điện thoại và máy tính

Theo như mình được biết thì thể loại game bói tình yêu đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn chơi với mục đích giải trí, nên cũng có nhiều đối tượng lợi dụng điều này để lừa đảo người chơi, họ sẽ cài các mã độc hay virus vào những đường link tải game bói tình yêu theo tên – tuổi, một số trường hợp còn bị cài cả mã sms kích hoạt dẫn đến mất tiền trong tài khoản.

Vì vậy, bạn muốn tải một trò chơi bói toán tình yêu theo tên hoặc bói tình yêu theo tuổi về sử dụng thì cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất và ở phần trên của bài viết cũng đã có chia sẻ danh sách đến các bạn rồi đấy. Hãy lướt lên để tham khảo rồi tải về máy nhé.

Cách chơi game bói tình yêu theo tên – tuổi

Dù bạn đang chơi game bói tình yêu theo tên – tuổi nào đi nữa thì đều chung quy lại một cách chơi chung như sau.

  • B1: Đầu tiên là nhập tên hai người vào, nếu có yêu cầu nhập tuổi thì bạn hãy nhập vào (không thì thôi nhé).
  • B2: Tiếp theo là sẽ có một số trò chơi yêu cầu nhập thêm cân nặng, giới tính,…
  • B3: Cuối cùng là bạn hãy nhấn xem kết quả để hệ thống phân tích mức độ phù hợp tên của hai người.

VẬy là bài viết đã tổng hợp xong các game bói tình yêu theo tên, tuổi chính xác nhất, bạn có thể có thể tải về cài đặt dễ dàng trên mọi thiết bị hoặc có thể chơi online trên nền web tùy ý. Sự đa dạng về game bói toán tình yêu đã giúp cho người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn và cũng nhờ gamede.net tổng hợp lại các game bói tình yêu hay nhất để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng bói được tình yêu với người nửa kia hợp nhau bao nhiêu phần trăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *