Tải Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition Full Crack (Google Drive)

assassins creed valhalla ultimate edition thumb gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ link tải Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition Full Crack server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho PC / Laptop và xem cấu hình máy tính chơi game.

Có lẽ qua đoạn Trailer của Assassins Creed Valhalla thì anh em đã biết qua về phần game lần này thì Ubisoft sẽ lấy bối cảnh gì rồi, đúng chính xác nhân vật chính của game là những người Viking cùng những thắng lợi vẻ vang của họ trên Anh Quốc.

Trò chơi đang có giá khoảng 990K – 1980K trên Epicgames tùy phiên bản Standard Edition, Deluxe Edition, Gold Edition hay đắt nhất là Ultimate Edition. Hãy tìm mua ngay để ủng hộ nhà sản xuất, còn nếu chưa có điều kiện thì anh em hãy lướt xuống mục tải về và download miễn phí link tốc độ cao nhé!

Giới thiệu Assassin’s Creed Valhalla

assassins creed valhalla full crack ultimate edition 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Assassin Creed: Valhalla là phiên bản chính thức thứ 12 của dòng game nổi tiếng về sát thủ Assassin được phát triển bởi Ubisoft. Trong game, người chơi sẽ điều khiển Eivor là một người Viking đến từ Na Uy, anh đã tham gia vào cuộc xâm lược của người Bắc Âu vào nước Anh trong thế kỷ thứ 9.

Assassin’s Creed: Valhalla được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 trên PC / Laptop chạy Microsoft Windows 10 / 11 cùng với tất cả những loại máy chơi game Console mới nhất hiện nay, bao gồm PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X và Stadia. Đây cũng là tựa Assassin’s Creed đầu tiên dành cho thế hệ máy chơi game tiếp theo, PlayStation 5 và Xbox Series X.

Tóm tắt cốt tuyện

Được thúc đẩy từ Na Uy bởi các cuộc chiến tranh bất tận và nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt vào thế kỷ thứ chín CN, người chơi sẽ dẫn dắt gia tộc Norsemen của Eivor băng qua Biển Bắc băng giá đến vùng đất trù phú của các vương quốc tan vỡ của nước Anh.

Người chơi phải xây dựng một tương lai mới cho gia tộc của mình, chiến đấu theo phong cách tàn nhẫn của các chiến binh Viking với hệ thống combat được cải tiến bao gồm khả năng sử dụng hai vũ khí chống lại nhiều kẻ thù hơn bao giờ hết. Để đảm bảo tài nguyên, người chơi có thể dẫn đầu các cuộc đột kích đến các địa điểm được chọn bằng cách sử dụng longship của họ

Để kiếm được sự giàu có và tài nguyên rất cần thiết. Khi những người Viking bắt đầu định cư tại ngôi nhà mới của họ, họ gặp phải sự phản kháng từ những người Saxon, bao gồm cả Vua Aelfred của Wessex, người tố cáo họ là những kẻ ngoại đạo và có vẻ là người cai trị duy nhất của một nước Anh văn minh. Đứng trước tất cả những điều này, Eivor phải làm những gì cần thiết để giữ Valhalla trong tầm tay.

Gameplay và lối chơi

Lấy bối cảnh năm 873 CN, Valhalla cho phép người chơi nhập vai Eivor, một Viking Raider và Lãnh đạo Clan của người Bắc Âu, người có thể nhập vai nam hoặc nữ. Trò chơi vẫn giữ nguyên lựa chọn đối thoại và các yếu tố quan hệ NPC từ Assassin’s Creed: Odyssey, với các yếu tố mới như tạo liên minh chính trị với các gia tộc NPC. Mọi lựa chọn và quyết định của người chơi đều ảnh hưởng đến thế giới của trò chơi trong thời gian thực. Người chơi có thể đi từ bờ biển lạnh giá của Na Uy đến Anh.

Xem thêm  Cách nạp thẻ game Valorant thông qua trang chính thức VNG

Eivor có thể trang bị nhiều loại vũ khí và sử dụng kép nhiều loại vũ khí đó; Eivor cũng có thể sử dụng Hidden Blade trong chiến đấu, thứ đã không được sử dụng kể từ Origins.

Eivor có thể phát triển khu định cư của riêng họ và xây dựng và nâng cấp các cấu trúc như cửa hàng xăm và doanh trại, họ cũng có thể tuyển dụng các thành viên mới trong gia tộc của mình và có thể đào tạo quân đội của riêng họ cho các cuộc đột kích hoặc các nhiệm vụ khác.

Người chơi có thể xây dựng một nhóm đột kích bằng cách tuyển dụng các nhân vật không phải người chơi để hỗ trợ những người này. Mặc dù việc sử dụng vận tải hải quân đã trở lại, nhưng hoạt động chiến đấu của hải quân đã được quay trở lại. Eivor của longship sẽ hành động nhiều hơn như một phương tiện đi lại khi thực hiện cuộc tấn công và cho thoát sau khi chiến đấu đất, chứ không phải là đang được sử dụng trong chiến đấu với tàu hải quân khác.

Người chơi có thể tham gia các hoạt động như trò chơi uống rượu, săn bắn hoặc các trò chơi truyền thống của Bắc Âu như bay. Một người chơi có thể tạo ra một lính đánh thuê Viking có thể được tuyển dụng bởi những người chơi khác, hoạt động như một nhân vật không thể chơi được trong các trò chơi đó; người chơi nhận được thêm phần thưởng trong trò chơi cho các nhiệm vụ thành công.

Assassin’s Creed Valhalla Việt hóa

tai assassins creed valhalla viet hoa gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vào ngày mình cập nhật bài viết này thì Assassin’s Creed Valhalla vẫn chưa có Việt Hóa nhé! Anh em có thể vào web GAME THUẦN VIỆT và Donate để họ sớm triển khai Vietsub để con game này có Tiếng Việt tại đây nhé!

Quá trình phát triển game

assassins creed valhalla full crack ultimate edition 2 1000x563 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ubisoft Montreal là studio phát triển chính của Valhalla nhưng đã phải làm việc với 14 studio khác để hoàn thiện trò chơi, trong đó có cả nhà phá triển game Sperasoft nổi tiếng.

Trò chơi đã được phát triển trong 2 năm kể từ tháng 4 năm 2020 do Assassin’s Creed: Origins và giám đốc sáng tạo Asaghraf Ismail của Black Fl dẫn dắt. Tuy nhiên vì bị cáo buộc về nhiều tội danh ngo.ạ.i tình và hành vi sai trái t.ì.n.h d.ụ.c vào cuối tháng 6 năm 2020 mà Ashraf đã từ chức. Darby McDevitt từng là đạo diễn tường thuật của Valhalla vì thế mà chúng ta cảm nhận được những điểm tương đồng giữa AC V và God of War năm 2018, nhưng ông tin rằng Gamede.net khiến Valhalla nổi bật như một trò chơi mang tính lịch sử hơn là thần thoại.

Cấu hình máy tính để chơi Assassin’s Creed Valhalla

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Cảnh mở đầu cốt truyện Assassins Creed Valhalla

Quả bom tấn với cái tên Valhalla cực nặng của Ubisoft năm nay yêu cầu anh em phải có một cấu hình tương đối mạnh, không có RAM 8GB trở lên và hệ điều hành Win 10 64 bit thì đừng hòng play game nha 😀

Xem thêm  Tải Sea of Thieves Online Multiplayer Full Crack (Google Drive)

Cấu hình tối thiểu (Minimum – Low Settings 30 FPS)

 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel i5-4460 @ 3.2 Ghz hoặc AMD Ryzen 3 1200 @ 3.1 Ghz (yêu cầu hỗ trợ AVX, AVX2 và SSE 4.2)
 • RAM: 8 GB
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 960 (4 GB) hoặc AMD Radeon R9 380 (4 GB) hoặc tốt hơn với hỗ trợ tính năng DirectX 12
 • Độ phân giải: 1080p
 • DirectX DirectX 12
 • Dung lượng ổ cứng 60 GB (khuyên dùng SSD)

Cấu hình đề xuất (High Settings – 30 FPS)

 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel i7-4790 @ 3,6 Ghz hoặc AMD Ryzen 5 1600 @ 3,2 Ghz (yêu cầu hỗ trợ AVX, AVX2 và SSE 4.2)
 • RAM: 8 GB
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) hoặc AMD Radeon RX 570 (8 GB) hoặc tốt hơn với hỗ trợ tính năng DirectX 12
 • Độ phân giải: 1080p
 • DirectX: DirectX 12
 • Dung lượng ổ cứng SSD 60 GB

Cấu hình lý tưởng (Maximum – Ultra Settings 60 FPS)

 • Hệ điều hành: Windows 11 bản chính thức
 • Bộ xử lý: Intel i7-6700 @ 3.4 Ghz hoặc AMD Ryzen 7 1700 @ 3.0 Ghz (yêu cầu hỗ trợ AVX, AVX2 và SSE 4.2)
 • RAM: 8 GB (Chế độ kênh đôi)
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1080 (8 GB) hoặc AMD Vega 64 (8 GB) hoặc tốt hơn với hỗ trợ tính năng DirectX 12
 • Độ phân giải:1080p
 • DirectX: DirectX 12
 • Dung lượng ổ cứng SSD 130 GB (cả chứa file setup)

Link tải Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition Full Crack

tai assassins creed valhalla full dlc gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download Assassin’s Creed Valhalla Google Drive con game này tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng dưới hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition (Portable)
Pass giải nén:
gamede.net
58,3 GB 03/12/2021 Tải
File Crack for Assassins Creed Valhalla
Pass giải nén:
18089092
274,6 MB 05/12/2021 Tải
Assassins Creed Valhalla EMPRESS (ISO Setup)
Pass giải nén:
Không có
58,27 GB 03/12/2021 Tải

* Lưu ý:

 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.
 • Ưu tiên tải bản Ultimate Edition (Portable) link Google Drive, cập nhật mới nhất và mở khóa Assassin’s Creed Valhalla Full DLC.
 • Chỉ tải một phiên bản (đã tải Portable link Drive thì không cần tải ISO Fshare nữa và ngược lại).
 • Bản Setup ISO link Fshare cài đặt khác với hướng dẫn bên dưới, thay vì giải nén hãy Mount rồi chạy file cài đặt -> Finish thì copy file Crack trong thư mục EMPRESS bỏ vào game để chơi.

Hướng dẫn cài đặt Assassins Creed Valhalla Portable

assassins creed valhalla full crack ultimate edition 3 1000x563 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

* Lưu ý:

 • Cài đặt [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm + cài đặt đúng trình tự sẽ play ngon lành).
 • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.

Bước 1: Tải xuống theo link ở mục trên và giải nén game với [WinRAR].

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Tải xuống và giải nén File Crack cho ACValhalla (mật khẩu nằm kèm trong file tải về).

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Giải nén xong thì Copy file ACValhalla.exe trong đó vào thư mục chứa game đã giải nén ở bước 1.

Xem thêm  The First Descendant hé lộ teaser mới tại Gamescom 2023

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Chạy file ACValhalla.exe để chơi game (quyền admin).

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lần đầu vào game hiện bảng này, anh em bấm No nhé.

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 4 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thành công vào game Assasin’s Creed Valhalla mới nhất nha!

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 4 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Crack thành công Assasin’s Creed Valhalla

Vào game thì anh em cài đặt đồ họa lại sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình trong mục Options nhé! Sau đó bấm New Game và bắt đầu thưởng thức cốt truyện của Assasin’s Creed Valhalla thôi nào.

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh chơi game thực tế của Assasin’s Creed Valhalla

Ngay vào đầu game AC Valhalla, anh em sẽ được vào vai một cậu bé ất ơ nào đó…chắc sau này sẽ trở thành thủ lĩnh blabla anh em trải nghiệm đi rồi biết rõ nhé!

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh có vẻ hơi tối, anh em thử vào phần cài đặt rồi tới mực Adjusting the brightness and contrast để tăng độ sáng cho game.

tai assassins creed valhalla ultimate edition full crack 7 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Hình ảnh trong game Assassin’s Creed mới nhất

Đánh giá Assasin’s Creed Valhalla

Nó nhận được đánh giá nói chung hầu hết là tích cực, với lời khen ngợi dành cho phần tường thuật cũng như nhân vật, lồng tiếng, hình ảnh, nhạc nền, thiết kế thế giới và tính liên kết giữa các hoạt động. Nhưng bên cạnh đó thì Assasin’s Creed Valhalla lại bị chỉ trích về độ dài, các vấn đề kỹ thuật, cấu trúc lặp lại và sự phụ thuộc vào các giao dịch vi mô qua các bản cập nhật trò chơi. Trò chơi này là phiên bản có lần ra mắt lớn nhất trong loạt Assassin’s Creed tính đến nay, bán được nhiều bản nhất trong tuần đầu tiên ra mắt.

danh gia assassins creed valhalla gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Review Assasin’s Creed Valhalla

Với 82 Metascore và 7.4 User Score trên Metacritic, Assasin’s Creed Valhalla chính thức lấy lại niềm tin nơi game thủ sau một vài phiên bản trước chất lượng chưa được tốt lắm.

Tin tức mới cập nhật về Assasin’s Creed Valhalla

tin tuc assassins creed valhalla gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Assassin’s Creed Valhalla bổ sung thêm thanh kiếm của Basim, nhưng bạn cần phải chơi trong tuần này để có được nó.

Assassin’s Creed Valhalla hiện đang có một chút ổn định, vì phần DLC tiếp theo vẫn còn ở đâu đó phía trước. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn lưu ý một số thứ để bạn bận rộn cho đến lúc đó – chẳng hạn như những thanh kiếm mới. Một sự kiện thách thức cộng đồng khác hiện đang được tiến hành và nếu đạt được mục tiêu (sẽ đạt được) thì tất cả những người tham gia sẽ nhận được một thanh kiếm mới sáng bóng.

Cụ thể hơn, bạn sẽ nhận được thanh kiếm của Basim, một vũ khí một tay đầy phong cách được mô phỏng theo thứ mà sát thủ chuyên nghiệp sử dụng. Để có được nó, bạn cần phải giết bằng bất kỳ thanh kiếm một tay nào – vũ khí sẽ được mở khóa sau khi cộng đồng đạt được 250.000 lượt giết bằng kiếm một tay và còn nhiều ngày nữa cho thử thách, điều đó đã gần hoàn thành .

Lễ hội Oskoreia cũng đã được kéo dài đến ngày 9 tháng 12 để “tất cả người chơi có thể thưởng thức trọn vẹn” nó. Lễ hội ma quái ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào ngày 2 tháng 12 và vẫn có vẻ là một nỗ lực hơi muộn trong lễ hội Halloween. Nhưng này, nếu bạn tức giận vì lịch đã bỏ Halloween lại để thay thế cho mùa Giáng sinh, thì Valhalla đang giữ tinh thần phấn chấn.

assassins creed valhalla full crack ultimate edition 4 1000x563 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link download Assasin’s Creed Valhalla Full Crack phiên bản Ultimate Edition All DLC tới đây là hết rồi, anh em đã tải và chơi game được hay chưa thì nhớ comment lại cho mình biết nha!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Assassins Creed Valhalla Ultimate Edition (Portable)
Pass giải nén:
gamede.net
58,3 GB 03/12/2021 Tải
File Crack for Assassins Creed Valhalla
Pass giải nén:
18089092
274,6 MB 05/12/2021 Tải
Assassins Creed Valhalla EMPRESS (ISO Setup)
Pass giải nén:
Không có
58,27 GB 03/12/2021 Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *