Tải Game HUMANKIND Online V2x Full Crack Mới Nhất (Google Drive)

tai humankind online thumb gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ link tải Humankind Crack Full DLC mới nhất có thể chơi được Online trên Steam miễn phí, xem cấu hình phần cứng để chơi game trên máy tính PC / Laptop.

Trên Steam thì game đang có giá lần lượt là 700K cho phiên bản HUMANKIND™ Standard Edition, và 900K với phiên bản Digital Deluxe Edition. Anh em hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất AMPLITUDE Studios ngay khi có thể nhé, nhưng nếu chưa có điều kiện thì có thể tải ngay con game này miễn phí đã bẻ khóa để chơi Online trên Steam theo link dưới nha!

Giới thiệu game Humankind Full Crack

tai humankind online full mien phi 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Humankind là một trò chơi chiến lược theo lượt của AMPLITUDE Studios, kể về lịch sử phát triển của nhân loại từ thời kỳ sơ khai cho đến đương đại hiện nay với thời gian được cho là 4X.

Người chơi sẽ phát triển các nền văn minh năng động về văn hóa của riêng họ xuyên xuất nhiều thời đại được khắc họa một cách chân thực và sinh động phản ánh vô cùng sát thực với lịch sự loài người, thậm chí cốt truyện của game có đến 60 lịch sử của những nền văn hóa khác nhau.

Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows và Stadia vào tháng 8 năm 2021.

Gameplay và lối chơi

tai humankind online full mien phi 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Humankind là một trò chơi 4X, nghĩa là game có lối chơi xoay quanh các hoạt động như eXplore (thăm dò), eXpand (mở rộng), eXploit (khai thác) và eXterminate (triệt tiêu đối thủ), khá giống các game đế chế AOE và AOE 4 mới nhất, nếu ai đã từng chơi loạt game Civilization chắc hẳn cũng thấy chúng có một lối chơi quen thuộc.

Người chơi sẽ dẫn dắt nền văn minh của họ qua sáu thời đại chính của nền văn minh nhân loại, bắt đầu từ thời đại du mục xoay quanh việc chỉ đạo cách nền văn minh để mở rộng, phát triển thành phố, kiểm soát quân đội và các loại đơn vị khác nhằm chống lại / bảo vệ / tương tác với các nền văn minh khác trên hành tinh, hòn đảo hay khu vực họ đang ở – được tạo ngẫu nhiên khi bắt đầu một trò chơi mới.

Người chơi được chọn một trong mười loại hình văn minh dựa trên các xã hội lịch sử; lựa chọn này cung cấp cả tiền thưởng và hình phạt để làm thế nào người chơi có thể xây dựng nền văn minh. Vì người chơi có thể chọn các nền văn minh khác nhau làm khuôn mẫu để xây dựng, nên có khả năng tồn tại một triệu mẫu nền văn minh khác nhau mà cuối cùng người chơi có thể phát triển.

Xây dựng các thành phố theo một mô hình tương tự từ trò chơi Endless Legend của Amplitude’s, một lục địa trong Humankind sẽ có nhiều lãnh thổ trên đó và người chơi sẽ chỉ có thể xây dựng một thành phố trong lãnh thổ đó. Theo thời gian, họ có thể mở rộng thành phố đó, bổ sung thêm các trang trại và các nguồn lực bên ngoài khác cũng như các khu đô thị dày đặc hơn gần trung tâm thành phố hơn. Điều này cho phép tạo ra các đô thị lớn trong mỗi lãnh thổ.

tai humankind online full mien phi 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Người chơi cũng phải tham gia chiến đấu với lực lượng của kẻ thù. Khi điều này xảy ra, trò chơi sử dụng cách tiếp cận trò chơi nhập vai chiến thuậtđể giải quyết chi tiết các trận chiến này, giúp người chơi có cơ hội tận dụng địa hình và khả năng đặc biệt của đơn vị mình. Trong các cuộc giao tranh này, các trận chiến chỉ có thể kéo dài trong ba lượt chiến đấu trước khi trò chơi quay trở lại thế giới ngầm, do đó các cuộc chiến kéo dài có thể xảy ra trong nhiều năm ở quy mô thế giới ngầm.

Xem thêm  Cách chỉnh tâm súng (Crosshair) trong Valorant dễ ngắm bắn hơn

Trong trò chơi, người chơi nhận được tài nguyên cho nền văn minh của họ, tương tự như Endless Legend – bao gồm thực phẩm, công nghiệp, vàng, khoa học và ảnh hưởng; mỗi thứ có thể được chi tiêu để tăng tốc sản xuất, cải tiến công nghệ hoặc để trao đổi hàng hóa với các nền văn hóa khác.

Humankind cũng bao gồm điểm Danh vọng (Fame), thứ kiếm được khi là nền văn minh đầu tiên khám phá ra một số công nghệ nhất định hoặc xây dựng các kỳ quan thế giới (nhà chiến thắng / World Wonder).

Fame vẫn là một thước đo bền bỉ cho sự thành công tương đối của nền văn minh này so với các nền văn minh khác và có thể có tác động đến các quyết định sau này trong trò chơi. Không giống như các trò chơi như Civilization nơi có thể có nhiều điều kiện chiến thắng, chiến thắng trong Humankind chỉ dựa trên điểm Danh vọng sau một số lượt được xác định trước.

Những điều có thể làm trong Humankind

tai humankind online full mien phi 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tạo ra nền văn minh của bạn: Với hơn 60 nền văn hóa lịch sử khác nhau từ thời cổ chí kim cho đến hiện tại, bao gồm Bộ lạc Du mục rồi đến thời kỳ cổ đại với tư cách là người Babylon, trở thành người Maya trong kỷ nguyên cổ điển, Umayyads thời Trung cổ và người Tây Ban Nha ở thời kỳ Tân hiện đại, vân vân và mây mây. Đặc biệt là mỗi nền văn hóa sẽ có những điểm đặc biệt của riêng mình dẫn đến kết quả của mỗi trận đấu là gần như vô tận.

Học lịch sử miễn phí: Đối mặt với các sự kiện lịch sử và đưa ra các quyết định có tác động trực tiếp đến tương lai để xây dựng lên câu chuyện của riêng bạn.

Để lại dấu ấn của bạn trên thế giới: Hành trình quan trọng hơn điểm đến là câu nói của ai đó mà mình không nhớ rõ nhưng nó đúng thật, thay vì đi thật nhanh đến chiến thắng thì cái quan trọng là trải nghiệm của người chơi trong quá trình xây dựng và phát triển nền văn mình của riêng họ. Để rồi cuối cùng người chơi nào có nhiều danh vọng nhất sẽ giành chiến thắng.

Luyện tập khả năng chỉ đạo chiến thuật mọi mặt trận, bao gồm bộ chiến, thủy chiến và không chiến: Mỗi trận chiến trong HUMANIND đều diễn ra giống như một trò chơi chiến thuật theo lượt trên bản đồ thế giới thực. Chỉ đạo đội quân một cách hợp lý để chiến thắng đồng thời xây dựng vũ khí bả vệ thành phố cũng như mở rộng lãnh thổ bằng cách chiếm những thành phố khác.

Trở thành nhà lãnh đạo tài ba: Trong HUMANDKIND, bạn sẽ đóng vai như một thừa tướng, một tổng tướng quân với diện mạo phong thái mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và tùy chỉnh! Ngoại hình của tướng quân sẽ thay đổi trực quan khi nền văn minh của bạn phát triển. Bạn cũng sẽ có thể thăng cấp cho tướng quân thông qua một hệ thống tiến trình meta để mở khóa ngoại hình tùy chỉnh, đương nhiên cũng chính vị tướng quân này sẽ giúp giao tiếp với bạn bè trong các trận đấu nhiều người chơi với tối đa 8 người chơi.

Quá trình phát triển game

tai humankind online full mien phi 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Amplitude Studios đã có kinh nghiệm phát triển trò chơi chiến lược thể loại 4X từ trước đây dựa trên cả hai sản phẩm là Endless SpaceEndless Legend. Nhờ đó mà ngày ngay HUMANKIND đã được ra đời và thực sự là một kiệt tác mới của họ.

HUMANKIND được chính thức công bố trong Gamescom tháng 8 năm 2019 và được chơi thử demo 7 ngày độc quyền trên Stadia, bắt đầu từ ngày 21 tháng 10 năm 2020.

Biên độ tổ chức giai đoạn thử nghiệm beta mở vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021, được gọi là giai đoạn “OpenDev”, mang đến cho người chơi cơ hội thử các kịch bản giới hạn và cung cấp phản hồi để cải thiện trò chơi.

Mặc dù trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4 năm 2021, nhưng Amplitude Studios đã đẩy bản phát hành vào tháng 8 năm 2021 để tạo điều kiện cho việc đánh bóng lần cuối trò chơi.

Xem thêm  Cách chơi Slayer trong game MU online Season 15

Cấu hình máy tính để chơi Humankind Online

tai humankind online full mien phi 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mặc dù là một game mới và không yêu cầu một PC / Laptop quá mạnh để chơi nhưng ít nhất anh em hãy kiểm tra máy phải là hệ điều hành 64 bit nha!

Cấu hình tối thiểu (Minimum – Low Settings)

 • CPU: Intel i5 thế hệ thứ 4 / AMD FX-8300
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7, 64-bit
 • Card Màn Hình: NVIDIA GTX 770 / AMD R9 290
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • Ổ Cứng: 30 GB

Cấu hình đề nghị (Maximum – High Settings)

 • CPU: Intel i5 thế hệ thứ 6 (hoặc tốt hơn) / AMD Ryzen 5 1600 (hoặc cao hơn)
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 8 64-bit, Win 10 / Win 11 64bit chính thức
 • Card Màn Hình: NVIDIA GTX 1060 (hoặc cao hơn) / AMD RX 5500-XT (hoặc cao hơn)
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • Ổ Cứng: 35 GB

Link tải HUMANKIND Online Full Crack mới nhất

tai humankind online full mien phi 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download HUMANKIND Online server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng (đều là free max speed) hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
HUMANKIND V20082021 Online
Pass giải nén:
gamede.net
14,3 GB 05/12/2021 Tải
File Fix Online HUMANKIND V20082021
Pass giải nén:
18089092
639 KB 05/12/2021 Tải

* Ghi chú:

 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.
 • Cài đặt [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm + cài đặt đúng trình tự sẽ play ngon lành).

Hướng dẫn cài đặt Humankind để chơi được Online trên Steam

tai humankind online full mien phi 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

* Lưu ý:

 • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.
 • Nếu chưa biết phần mềm Steam là gì thì tải và đăng ký tài khoản tại đây.
 • Nên sử dụng tài khoản Steam ảo / rác / acc clone để chơi game, dùng nick chính chơi game Crack đến lúc bị khóa mình không chịu trách nhiệm nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào Steam và để nó chạy ngầm, tức là đăng nhập xong để nguyên vậy đó không làm gì cả rồi thực hiện bước 2.

cai dat humankind online steam 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Tải game theo link bên trên và giải nén với [WinRAR] (PASS ghi ở phần download).

cai dat humankind online steam portable gamede.net 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Giải nén xong chúng ta có thư mục chứa game HUMANKIND, anh em để im đó và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Tải và giải nén File Fix Online (Pass nằm trong file tải), chúng ta sẽ có file Crack Fix để chơi trực tuyến có tên Humankind.exe -> Bấm chuột phải chọn Cut / hoặc kéo thả file này Paste vào thư mục chứa game đã giải nén ở bước 1.

cai dat humankind online steam portable gamede.net 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Sau khi đã dán vào thư mục chứa game, anh em chạy file Humankind.exe với quyền Admin để chơi Online (đừng quên login vào Steam trước nha).

cai dat humankind online steam 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kết quả: Hiển thị màn hình loading và thông báo của Steam ở góc dưới bên phải là đã vào game Humankind Online mới nhất thành công nhé!

cai dat humankind online steam 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Humankind

Khi khởi động game, anh em hãy chọn I Have never played a historical strategy game nếu lần đầu chơi nhé!

Tương tự thì chọn cái ở giữa, hoặc cái cuối cùng No Tutorial tùy trình độ mà anh em sẽ được game chỉ dẫn cách chơi game tận tình / chỉ một chút hoặc không hướng dẫn bất cứ thứ gì với người đã từng chơi.

cai dat humankind online steam 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nói chung về cơ bản thì Humankind cũng khá giống các game RTS chiến lược thời gian thực, anh em bấm chuột trái khoanh vùng chọn quân đội và click chuột phải để ra lệnh chỉ huy.

cai dat humankind online steam 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Anh em có thể xem thử video chơi game HUMANKIND của Dũng CT dưới đây nhé! Hài thì không hài nhưng mà hước VN 🙂

Đánh giá HUMANKIND

humankind reivew gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Review HUMANKIND

Mặc dù Humankind trở thành trò chơi điện tử bán chạy thứ tư vào tháng 8 năm 2021 tại Mỹ, cùng với số điểm đánh giá tương đối cao của các nhà phê bình nhưng với người chơi thì chỉ đánh giá con game này ở mức trung bình khá.

Cụ thể trên Metacritics, Humankind có tới 78 Metascore nhưng chỉ có điểm người dùng khiêm tốn là 6.9 Userscore.

Xem thêm  Cách xây dựng đội hình Barcelona FO4 cực mạnh để leo rank

Trang game nổi tiếng nieuwsblad đã đánh giá Humankind với số điểm 100 và nhận xét như sau:

 • HUMANKIND có thể không phải là một siêu phẩm nhưng nó đủ khác với Civilization. Và điều đó dẫn đến trò chơi có một nền tảng chắc chắn, đặc biệt là vì quy mô của nó. Trong trò chơi, bạn dẫn dắt người dân của mình qua các thời đại khác nhau của nền văn minh của chúng ta.
 • Vào sáu thời điểm khác nhau, bạn được giới thiệu với mười nền văn hóa mà từ đó bạn có thể tiếp quản. Ngoài ra, các đặc điểm của các lựa chọn trước đây của bạn được giữ nguyên, dẫn đến một nhóm ảnh hưởng độc đáo từ một triệu (!) Mỗi trận đấu đều khác nhau, và bạn sẽ dành nhiều giờ để khám phá chỉ một phần nhỏ các khả năng có thể xảy ra. Chỉ riêng khả năng chơi lại đó đã khiến HUMANKIND trở nên đáng chơi hơn rất nhiều.

Trang GAMES.CH vỗ tay tán thưởng Humankind với 85 điểm và nói rằng:

 • Humankind là một trò chơi chiến lược vững chắc, không thay đổi công thức cơ bản của trò chơi xây dựng và quản lý. Hình ảnh đẹp và hệ thống đủ sâu để có thể đắm chìm trong đó một thời gian. Nơi nó tỏa sáng là khả năng thiết kế văn hóa, xã hội và tôn giáo của riêng bạn – với tất cả những tác động mà điều này có đối với ngoại giao, thương mại và chiến tranh.

Tờ báo eurogamer.it thì dành tặng game 80 điểm:

 • Chúng tôi sẽ có thể viết nhiều điều về Humankind của AMPLITUDE Studios, nói nhiều về cách mỗi thời đại đã khiến chúng tôi mỉm cười và khiến chúng tôi bận rộn với nhiều tính năng mới thực sự gây ấn tượng. Humankind chắc chắn là một nước đi táo bạo tham vọng của Studio game và chúng tôi tin rằng, nó sẽ sớm thuyết phục chúng ta để giành lấy vị trí top trong thể loại game chiến lược này.

Tin tức mới cập nhật về Humankind

SEGA tin rằng Humankind có thể là trò chơi đầu tiên của loạt series game

Giám đốc điều hành của SEGA, Haruki Satomi cho biết ông tin rằng Humankind được phát hành gần đây có thể là trò chơi đầu tiên trong một loạt series games.

Satomi cho biết sự ra mắt của trò chơi chiến lược theo lượt “là một khởi đầu tốt đẹp trong một phiên hỏi đáp sau một báo cáo tài chính (thông qua Gamewatcher). Do đó, “chúng tôi có thể hy vọng sẽ biến trò chơi này trở thành một game nhiều phần trong tương lai,” anh ấy nói thêm.

Satomi nói: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng ở tựa game này và nó đã trở thành một IP mà chúng tôi muốn nuôi dưỡng trong một thời gian dài”.

Đăng trên Steam ngay sau khi phát hành Humankind, các nhà phát triển cho biết: “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự đón nhận tuyệt vời, nhiệt tình (nói thẳng ra là gần như áp đảo) đối với Humankind. Đây là một trò chơi trong mơ đối với chúng tôi và nó làm ấm lòng chúng tôi khi thấy rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi về tất cả các loại chủ đề: Các nền văn hóa yêu thích, chiến lược, cân bằng, tạo và sửa đổi bản đồ, và nhiều chủ đề khác.

Humankind đang được hưởng lợi từ một cộng đồng mod quan tâm

Các công cụ sửa đổi được phát hành gần đây của humankind đã dẫn đến một số sáng tạo phi thường. Chúng bao gồm tái tạo các địa điểm nổi tiếng như Azeroth và thậm chí là các phe phái hoàn toàn mới.

Như PCGamesN phát hiện lần đầu tiên, trò chơi chiến lược 4X với cái tên Humankind đang đi từ bước tiến này bước tiến khác kể từ khi bổ sung các công cụ sửa đổi vào đầu tháng này. Trong khi AMPLITUDE Studios đã xác nhận rằng các công cụ mod vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và “chưa hoàn thành”, các bản mod đang phát triển nhanh chóng.

Một bản mod mô tả bản đồ dựa trên Tamriel của The Elder Scrolls đã ra mắt, cho phép người chơi khám phá “những đỉnh núi tuyết của Skyrim ” đến “những bãi cát ấm áp của Elsweyr”. Ngoài ra còn có một phiên bản của World of Warcraft ‘s Azeroth ở dạng bản đồ và một bản đồ dựa trên series Total War: Warhammer nữa.

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link tải Humankind mới nhất có thể chơi được Online tới đây là hết rồi, anh em đã tải và cài đặt con game Humankind Onlinen này hay chưa thì nhớ để lại comment cho mình biết nha!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
HUMANKIND V20082021 Online
Pass giải nén:
gamede.net
14,3 GB 05/12/2021 Tải
File Fix Online HUMANKIND V20082021
Pass giải nén:
18089092
639 KB 05/12/2021 Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *