Tải game ICARUS Full Crack miễn phí link Google Drive

game icarus windows 2 1200x600 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ link tải Game ICARUS Full Crack mới nhất server Google Drive tốc độ cao cho PC / Laptop Windows, xem cấu hình máy tính để chơi game ICARUS.

Icarus – game sinh tồn trên hành tinh xa lạ với gameplay mới mẻ thu hút vô số người chơi đang được bán với giá 250k – 810K treen Steam, anh em hãy tìm mua ngay để ủng hộ nhà phát triển nhé!

Nhưng nếu chưa có điều kiện thì cũng có thể chơi phiên bản ICARUS Full Crack Offline mà trong bài viết này Gamede.net chia sẻ link download free 100%.

Giới thiệu Game ICARUS

game icarus windows 2 1200x600 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Icarus là một trò chơi điện tử 3D thuộc thể loại [game sinh tồn] được phát triển và xuất bản bởi RocketWerkz, phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2021 trên PC.

Game lấy bối cảnh tại hành tinh Icarus nằm cách Trái đất 4 năm ánh sáng và đã từng được cải tạo tạo địa hình với nỗ lực làm cho nó có thể sống được tương tự Trái đất. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra và vật liệu hiếm không được tìm thấy trên Trái đất được gọi là “exotics” đã can thiệp vào quá trình tạo địa hình. Cuối cùng, người chơi phải điều tra điều này nhằm triển kahi một lần nữa việc cải tạo môi trường sống trên Icarus.

Gameplay và lối chơi

Icarus là một trò chơi sinh tồn PvE theo phiên cho tối đa tám người chơi co-op hoặc chơi solo. Khám phá một vùng đất hoang dã man rợ của người ngoài hành tinh trong hậu quả của việc địa hình hóa bị sai lệch. Sống sót đủ lâu để khai thác vật chất lạ, sau đó quay trở lại quỹ đạo để tạo ra công nghệ tiên tiến hơn. Đáp ứng thời hạn của bạn hoặc bị bỏ lại phía sau mãi mãi.

Icarus có 4 chế độ chơi:

 • Sinh tồn: Đối đầu và chinh phục một thế giới PvE tàn bạo quyết tâm giết chết bạn hoặc xé xác bạn. Từ bầu không khí độc hại đến động vật hoang dã man rợ và các sự kiện thời tiết thay đổi trò chơi, Icarus là một hành tinh có tính nóng nảy. Chuẩn bị và lập kế hoạch là tất cả mọi thứ; tìm nguồn cung cấp oxy, theo dõi bữa ăn tiếp theo của bạn và dự trữ nguồn cung cấp cho một cuộc hành trình dài vào vùng hoang dã.
 • Khám phá: Đắm mình trong một thế giới quen thuộc nhưng xa lạ. Nhóm người thăm dò đầu tiên đã được cấp giấy phép khai thác ban đầu cho hơn 64 km vuông địa hình thủ công đầy góc khuất, tài nguyên để khai thác và quần xã sinh vật đa dạng để khám phá. Sử dụng các tài nguyên xung quanh bạn để tồn tại – mọi cây đều có thể thu hoạch và mọi tảng đá đều có thể được khai thác.
 • Thủ công: Làm chủ hai cây công nghệ riêng biệt – phía hành tinh và quỹ đạo. Sử dụng tài nguyên của hành tinh để chế tạo các công cụ, tòa nhà và máy móc thủ công để bảo vệ bản thân và hỗ trợ sứ mệnh của bạn. Sau đó, quay trở lại quỹ đạo với giải thưởng của bạn – những vật liệu kỳ lạ hiếm có mà bạn có thể chế tạo thành công nghệ tiên tiến. Khi bạn tiến bộ, hãy chọn công nghệ nào sẽ sử dụng trong lần thả tiếp theo để bạn có thể đi xa hơn, thu thập nhanh hơn, tự động hóa sản xuất hoặc tồn tại lâu hơn.
 • Escape: Thời gian của bạn trên Icarus là có hạn, vì vậy hãy sử dụng từng giây một cách khôn ngoan. Trạm vũ trụ quỹ đạo không đợi ai cả. Nếu bạn không trở lại tàu đổ bộ kịp thời, không có giải cứu nào – sự tiến bộ và công nghệ của nhân vật của bạn sẽ bị mất cho hành tinh Icarus. Các phiên thả có thể kéo dài hàng giờ đến hàng ngày với các nhiệm vụ và địa điểm khác nhau. Mỗi lần giảm đều có mục tiêu và thời hạn rõ ràng, nhưng bạn vượt qua thử thách như thế nào là tùy thuộc vào bạn.
Xem thêm  Cách xây nhà trong game Play Together - Các mẫu decor nội thất nhà

Trailer của ICARUS

Trailer cuar Icarus được kể dưới góc nhìn của những nhà thám hiểm sớm nhất đến hành tinh Icarus sau khi quá trình khai thác địa hình thất bại, hai mươi năm sau nhìn lại. Việc tìm kiếm vật chất kỳ lạ đã đẩy họ đến giới hạn của họ khi họ sống sót trên đất liền trong thế giới xa lạ tàn bạo này. Những người bỏ lỡ việc quay trở lại quỹ đạo của dropship đã bị bỏ lại phía sau vĩnh viễn, trong khi những người khác phát triển phong phú trong việc chế tạo vật chất kỳ lạ thành công nghệ mới.

Các DLC của ICARUS

choi game icarus 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các bản mở rộng DLC của Icarus được phát hành dưới dạng các chương, được lên kế hoạch cho trò chơi Icarus sẽ mở rộng sang các khu vực ít giống trái đất hơn và nguy hiểm hơn khi những người thăm dò phiêu lưu xa khỏi khu vực ban đầu.

Chương đầu tiên của Icarus sẽ tiếp nối The First Cohort. Là những người thăm dò sớm nhất đến Icarus, họ đã được cấp giấy phép để khám phá các quần xã sinh vật giống Trái đất nhất.

game icarus windows 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hiện tại đã có 3 chương được công bố:

 • First Cohort
 • New Frontier
 • Dangerous Horizons

Cấu hình máy tính để chơi Game ICARUS

choi game icarus 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Như anh em thấy trong hình ảnh trên, máy tính của mình 16 GB RAM mà mới vào game đã load gần full rồi, bởi Icarus là một game rất mới nên yêu cầu cấu hình tương đối mạnh, anh em hãy kiểm tra cấu hình thật kỹ trước khi tải game nhé!

Xem thêm  Cách chơi MG (đấu sĩ) trong game MU Online

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel i5 8400
 • RAM: 16 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 70 GB
 • Dung lượng VRAM VGA: 6 GB

Cấu hình đề nghị

 • CPU : Intel i7-9700
 • RAM : 32 GB
 • Hệ điều hành : Windows 10 / Win 11 chính thức
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce RTX 3060ti
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: 70 GB
 • Dung lượng VRAM VGA: 8192 MB

* Mẹo: Cách kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game

Link tải Game ICARUS Full Crack mới nhất

game icarus windows 3 1200x675 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download game server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng (đều là free max speed) hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
ICARUS Full v1.0.8.87959-P2P
Pass giải nén:
gamede.net
23,7 GB 17/12/2021 Tải
File Key Play for ICARUS
Pass giải nén:
18089092
129 KB Tải kèm bản mới nhất v1.0.8.87959-P2P Tải

* Ghi chú:

 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.
 • Phiên bản này chưa chơi được Online, khi nào có Cr@ck Fix Online thì Gamede.net cập nhật và xóa dòng ghi chú này!

Hướng dẫn cài đặt Game ICARUS Full Crack

* Lưu ý:

 • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.
 • Thư mục lưu game không được đặt tên CÓ DẤU, quá dàiiiiii / hoặc nằm trong quá nhiều thư mục con => Nên lưu game ở ngay ổ cứng, ví dụ: E:GTA 4
 • Cài đặt [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm + cài đặt đúng trình tự sẽ play ngon lành).

Bước 1: Tải và giải nén game ICARUS bản mới nhất theo link bên trên (hoặc cuối bài), sau đó giải nén với phần mềm [WinRAR] bằng cách bấm chuột phải chọn Extract to…

cai dati game icarus mien phi pc laptop windows 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Tải và giải nén File Key Play Icarus.rar tương tự, chúng ta sẽ có file Icarus.exe

cai dati game icarus mien phi pc laptop windows 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Bấm chuột phải vào file Icarus.exe và chọn Cut, sau đó Paste vào thư mục chứa game ICARUS đã giải nén ở B1.

cai dati game icarus mien phi pc laptop windows 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Chạy file Icarus.exe vừa di chuyển vào thư mục chứa game với quyền admin để chơi.

cai dati game icarus mien phi pc laptop windows 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Game ICARUS

Khi vào game thành công, anh em hãy kiểm tra cái nút bấm PLAY có sáng lên không nhé, nếu không thì phiên bản hiện tại chỉ có thể chơi OFFLINE thôi!

choi game icarus 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi chơi đơn một mình, anh em vẫn phải đặt tên cho nhân vật thì mới bắt đầu game được nhé!

choi game icarus 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vào game rồi chúng ta sẽ được đáp xuống một hành tinh lạ lẫm với xác một con tàu vũ trụ.

Xem thêm  Tải Grand Theft Auto San Andreas Việt Hóa (Google Drive)

choi game icarus 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhiệm vụ của anh em cũng na ná với Minecraft, xây dựng lều trú ẩn, câu cá kiếm thực phẩm hoặc chăn cây, v.v với mục đích tồn tại lâu nhất có thể.

choi game icarus 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đồ họa của Icarus trông ngày càng xinh xẻo hơn qua mỗi bản cập nhật, đặc biệt là độ chân thực của làn nước trong xanh cũng như các sinh vật trong hồ…

choi game icarus 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đánh giá Game ICARUS

review icarus gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Review game Icarus

Với một lối chơi mới lạ và nền đồ họa tương đối đẹp vừa ra mắt vào tháng 12 năm 2021, nhưng Icarus chỉ nhận về số điểm khiêm tốn khi được 4 nhà phê bình đánh giá 65 Metascore trên Metacritic, thê thảm hơn là 4.1 User Score khi bị người chơi chê bai thảm hại.

Tin tức mới cập nhật về Game ICARUS

choi game icarus 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trò chơi sinh tồn Icarus đã có một buổi ra mắt gập ghềnh nhưng sẽ thật tuyệt vời khi chơi nó vào ngày nghỉ cuối tuần

RocketWerkz cho biết các bản sửa lỗi hàng ngày và chỉnh sửa hiệu suất đang được thực hiện, cùng với nhiều nhiệm vụ khác sẽ được thêm vào trò chơi sớm nhất có thể.

Game sinh tồn Icarus đã ra mắt vào thứ Sáu và được những người hâm mộ sinh tồn săn đón, nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng Steam và thu hút hơn 50.000 người chơi đồng thời vào Chủ nhật.

Tuy nhiên, tất cả không phải suôn sẻ: Icarus hiện có điểm đánh giá ‘Hỗn hợp’ trên Steam và nhiều khiếu nại xoay quanh các vấn đề về hiệu suất, vấn đề tối ưu hóa, sự cố và lỗi.

Ngoài ra còn có hai sự cố máy chủ khiến trò chỉ có thể chơi Offline trong khoảng thời gian ngắn vào cuối tuần qua và nhà phát triển RocketWerkz đã đưa ra ba bản sửa lỗi riêng biệt từ thứ Sáu đến Chủ nhật để giải quyết một số vấn đề nhỏ hơn khác.

“Những bản cập nhật này có thể làm gián đoạn thời gian chơi game của bạn nhưng chúng rất quan trọng để chúng tôi nhanh chóng cải thiện trò chơi cho bạn”, người sáng lập RocketWerkz, Dean Hall đăng trên trang Icarus Steam, nơi ông cho biết các bản sửa lỗi hàng ngày sẽ tiếp tục trong tuần này. “Do nhịp độ cập nhật này có cường độ cao, chúng tôi sẽ tập trung vào các bản cập nhật này vào việc tối ưu hóa hiệu suất, kết nối và các bản sửa lỗi nhiệm vụ.”

Sau khoảng thời gian Beta thử nghiệm thì cuối cùng Icarus đã sẵn sàng trên Steam

Theo PC Gamer: Trò chơi sinh tồn Icarus đã sẵn sàng để bùng nổ trên Steam. Đây là thời điểm bạn có thể chơi nó.

Đã gần đến lúc săn lùng, xây dựng, tồn tại và thu thập các nguồn tài nguyên kỳ lạ quý giá trên một thế giới xa lạ đầy thù địch. Trò chơi sinh tồn Icarus phát hành vào ngày 3 tháng 12 sau vài tháng cuối tuần beta. Icarus, từ studio RocketWerkz (được thành lập bởi Dean Hall of DayZ nổi tiếng) là một trò chơi sinh tồn dựa trên phiên và có thể chơi solo hoặc với tối đa 8 người chơi.

Tuy nhiên nếu chơi quá 180 phút, anh em có thể gặp vài hiện tượng lạ trong game…đùa đấy thực chất là trò chơi mới ra mắt nên khó có thể tránh khỏi một số lỗi vặt. Hãy kiên nhẫn chờ các bản cập nhật sắp tới để nhà phát triển hoàn thiện fix các lỗi bug của game nhé!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
ICARUS Full v1.0.8.87959-P2P
Pass giải nén:
gamede.net
23,7 GB 17/12/2021 Tải
File Key Play for ICARUS
Pass giải nén:
18089092
129 KB Tải kèm bản mới nhất v1.0.8.87959-P2P Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *