Tải game The Legend of Zelda: Breath of the Wild (Google Drive)

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 6 1200x600 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ link tải game The Legend of Zelda Breath of the Wild Full Crack mới nhất server Google Drive tốc độ cao, xem cấu hình máy tính để chơi game.

Trò chơi hiện chỉ có trên Nintendo Switch và được bán với giá khoảng $59.99, anh em có máy chơi game này thì hãy mua ủng hộ nhà sản xuất nhé!

Nhưng nếu không có máy chơi game thì chơi tạm giả lập trên PC / Laptop cũng được, chỉ cần tải game theo link mà Gamede.net chia sẻ trong bài viết này sau đó giải nén vài bước đơn giản là anh em đã có ngay con game The Legend of Zelda: Breath of the Wild Full Crack miễn phí chơi trên máy tính Windows rồi.

Giới thiệu The Legend of Zelda Breath of the Wild

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 6 1200x600 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trong những trò chơi điện tử rất hay thuộc danh sách [game giả lập] của gamede.net chia sẻ miễn phí cho anh em chơi trên máy tính Windows.

Game còn cũng có thể gọi tắt là TLOZBOTW, là phiên bản chính thức thứ 19 (XIX) của loạt game nổi tiếng The Legend of Zelda từ những năm 9x. Nó được phát hành trên toàn thế giới đồng thời cho hai hệ máy chơi game Wii U và Nintendo Switch vào ngày 3 tháng 3 năm 2017.

Tóm tắt cốt truyện

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tên Link, cậu ấy tỉnh dậy sau giấc ngủ sâu và được một giọng nói bí ẩn hướng dẫn khám phá những gì còn lại của Vương quốc Hyrule đổ nát.

Link rời Shrine of Resurrection, chạy lên mỏm đá và nhìn ra đống đổ nát của vương quốc Hyrule. Sau đó gặp một ông già, người sẽ đưa cho anh ta Chiếc dù lượn, đó là cách duy nhất để đến Hyrule. The Old Man muốn có được các Thần Orbs trong đền thờ, lần lượt là Au Shrine Oman, Ja Baij Shrine, Owa Daim Shrine và Namut Shrine Keh.

Sau khi Link lấy được quả cầu linh hồn, Old Man xuất hiện sau đó biến mất một cách bí ẩn, bảo Link đến gặp anh ta ở Temple of Time. The Old Man tiết lộ mình là một phần linh hồn của vị Vua của Hyrule đã chết – Vua Rhoam. Link biết được từ Vua Rhoam rằng 100 năm trước, một ác nhân lớn được biết đến với cái tên Calamity Ganon đã trỗi dậy và gây ra sự sụp đổ cho cả vương quốc và người dân.

Mặc dù không thể đánh bại hắn nhưng cuối cùng kẻ phảm diện cũng đã bị phong ấn trong Lâu đài Hyrule, trong khi những tàn tích của vùng đất đã bị thiên nhiên tàn phá theo thời gian. Mặc dù bị mắc kẹt, Calamity Ganon vẫn phát triển quyền lực và Link sẽ phải đánh bại hắn trước khi kẻ phản diện có cơ hội tự do một lần nữa phá hủy thế giới.

Giọng nói bí ẩn hóa ra là Zelda, con gái của Vua Rhoam. Sau khi thoát khỏi sự giam giữ của Great Plateau, Link được hướng dẫn đến gặp trưởng lão Sheikah thông thái Impa và tìm hiểu về các Hộ vệ cùng Thần thú: 10.000 năm trước khi những cỗ máy này được tạo ra và được sử dụng thành công bởi một Anh hùng khác và một Công chúa khác để đánh bại Ganon tai họa.

Nhưng trong suốt nhiều thời đại, kiến ​​thức về công nghệ cổ đại đã bị mất cho đến khi các cuộc khai quật ở Vương quốc Hyrule đưa chúng ra ánh sáng một lần nữa, trùng với sự trở lại dự kiến ​​của Tai họa Ganon một trăm năm trước. Các Guardians được kích hoạt và bốn Champions đã được lựa chọn để điều khiển Beasts Divine: Các Zora chúa Mipha, Goron chiến binh Daruk, Gerudo trưởng Urbosa và Rito archer Revali.

tai game the legend of zelda breath of the wild 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong suốt thời gian đó, Công chúa Zelda đã không thành công khi cố gắng tiếp cận với sức mạnh tiên tri của riêng mình, đồng hành với các nhiệm vụ bởi hiệp sĩ của cô, Hylian Champion Link.

Xem thêm  Mã lệnh Diablo 2 Resurrected và cách nhập Cheat Engine 2023

Cuối cùng Calamity Ganon cũng bị tấn công, nó tàn phá Vương quốc Hyrule Kingdom bằng cách giành quyền kiểm soát những cỗ máy cổ đại và biến chúng chống lại người Hyrule.

Phương án cuối cùng, Công chúa Zelda đã đặt Link đang bị thương nặng vào Đền thờ Phục sinh và sử dụng sức mạnh phong ấn thức tỉnh của mình để bẫy mình với Calamity Ganon trong Lâu đài Hyrule.

Khi Link bắt đầu nhiệm vụ đánh bại Ganon Calamity, anh được yêu cầu điều tra số phận của các Thần thú và những nhà vô địch cũ của chúng.

Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của anh ta vẫn là đến được Ganon Tai họa và giải thoát cho Công chúa Zelda đang bị mắc kẹt trước khi cả thế giới tan hoang. Nhưng với toàn bộ Vương quốc Hyrule trước khi anh ta khám phá, Link tự quyết định làm thế nào anh ta muốn hoàn thành vai trò đã báo trước của mình với tư cách là Nhà vô địch Hylian và cứu Vương quốc Hyrule.

Quá trình phát triển game

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 2 900x506 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

The Legend of Zelda đã được giới thiệu một đoạn demo của Wii U tại E3 2011. Bản phát hành ban đầu của trò chơi được dự định cho năm 2015, nhưng vì những ý tưởng mới đã được thực hiện trong quá trình phát triển, ngày phát hành đã bị đẩy lùi rất nhiều. Do đó bản phát hành cuối cùng của trò chơi lần đầu tiên được tiết lộ trong các tài liệu tài chính phát hành vào tháng 3 năm 2016, và sau đó được Nintendo xác nhận thông qua Twitter.

Và cuối cùng phiên bản thương mại tới tay game thủ trải nghiệm The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã phải chờ tới 2017.

Cấu hình máy tính để chơi The Legend of Zelda Breath of the Wild

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vì là một game chỉ phát hành trên hệ máy chơi game Wii U và Nintendo Switch, không chính thức trên Windows nhưng tuy nhiên phiên bản game giả lập hôm nay Gamede.net chia sẻ máy tính yếu vẫn có thể chơi được, nhưng anh em vẫn nên có ít nhất 4GB Ram để chiến mượt nhé!

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 mới nhất 32 bit / 64bit
 • Bộ xử lý: AMD Vishera FX-6350 3,9 GHz hoặc cao hơn; Intel Pentium Dual-Core G4400 3,30GHz trở lên
 • Ram: 4 GB trở lên
 • Dung lượng ổ cứng trống: Trên 6 GB
 • Card đồ họa: ASUS Radeon R7 250; NVIDIA GeForce GTX 750 trở lên

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10
 • Bộ xử lý: CPU AMD Six-Core; CPU Intel Quad-Core
 • RAM: 6GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: Trên 8 GB
 • Card đồ họa: Radeon RX 460; NVIDIA GeForce GTX 950 trở lên
 • Bộ nhớ đồ họa: 2 GB

* Mẹo: Cách kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game

Link tải The Legend of Zelda Breath of the Wild Full Crack mới nhất

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download game server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng (đều là free max speed) hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
The Legend of Zelda Breath of the Wild
Pass giải nén:
gamede.net
14,87 GB 11/12/2021 Tải
File key play for TLOZBOTW
Pass giải nén:
18089092
2 KB Tải kèm với The Legend of Zelda Breath of the Wild ở trên Tải

* Ghi chú:

 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.
 • Cài đặt [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm + cài đặt đúng trình tự sẽ play ngon lành).

Hướng dẫn cài đặt The Legend of Zelda Breath of the Wild Full Crack

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 5 1200x675 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

* Lưu ý:

 • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.
 • Thư mục lưu game không được đặt tên CÓ DẤU, quá dàiiiiii / hoặc nằm trong quá nhiều thư mục con => Nên lưu game ở ngay ổ cứng, ví dụ: E:GTA 4

​Bước 1: Tải game theo link bên trên và giải nén với [WinRAR] bằng cách bấm chuột phải chọn Extract to…

tai game the legend of zelda breath of the wild 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Tải và giải nén File Key Play TLOZBOTW.rar cũng bằng phần mềm WinRAR.

Xem thêm  Chia sẻ mã Cheat code Skyrim chuẩn và đầy đủ nhất 2023

-> giải nén xong sẽ có một file shortcut có tên The Legend of Zelda Breath of the Wild, hãy kéo thả file đó di chuyển Cut vào thư mục chứa game đã giải nén ở B1.

tai game the legend of zelda breath of the wild 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Chạy file Shortcut với quyền admin để chơi game.

tai game the legend of zelda breath of the wild 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Kết quả: Cửa sổ game giả lập Cemu sẽ hiện ra. Anh em hãy kiên nhẫn một chút vì lần đầu load game sẽ lâu hơn bình thường nhé!

tai game the legend of zelda breath of the wild 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Cài đặt The Legend of Zelda Breath of the Wild thành công trên máy tính Windows miễn phí

Cách chơi The Legend of Zelda

Khi vào game, anh em hãy chọn Options -> Fullscreen để phóng to toàn màn hình chơi cho đã nhé!

tai game the legend of zelda breath of the wild 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cố truyện mở đầu khi nhân vật chính thức giấc tỉnh lại sau giấc ngủ ngàn thu…

tai game the legend of zelda breath of the wild 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

​Anh em hãy tương tác với các sự vật bằng phím A, X, v.v và di chuyển bằng các phím mũi tên trên bàn phím nhé!

tai game the legend of zelda breath of the wild 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đánh giá The Legend of Zelda: Breath of the Wild

review the legend of zelda breath of the wild gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Review The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Mình đã phải choáng ngợp khi thấy số điểm đánh giá cao ngất ngưởng của con game này trên Metacritic, cụ thể là 97 Metascore và 8.7 Userscore, mà thậm chí số lượng người chơi đánh giá không phải ít lên tới 17636 người chơi cho điểm tích cực trên hệ máy Will U.

Tờ báo Polygon nhận xét rằng:

 • Tôi đoán…cuối cùng không chỉ là Breath of the Wild báo hiệu rằng Zelda cuối cùng đã tiến hóa và vượt ra khỏi cấu trúc mà nó dựa vào bấy lâu nay. Đó là sự phát triển được đề cập đến đã yêu cầu Nintendo cuối cùng phải đối xử với khán giả của mình như những người thông minh. Sự tôn trọng mới tìm thấy đó đã dẫn đến một điều gì đó lớn lao, khác biệt và thú vị. Nhưng trong một thế giới mở đầy những thay đổi lớn, Breath of the Wild hầu như luôn mang lại cảm giác như một trò chơi Zelda – và cũng tự nâng cấp chất riêng cho Zelda hiện tại, có cảm giác sống còn đầu tiên sau gần 20 năm.

Trang báo New York Daily News chấm 10 điểm và khen ngợi:

 • Mặc dù có câu chuyện xuất sắc và hình ảnh hoàn toàn tuyệt vời (ngoài một số vấn đề về tốc độ khung hình trên Switch), thế giới tràn đầy sức sống này sẽ thu hút và giữ sự chú ý của bạn hàng giờ sau khi chơi game. Nhiều khi đây là một game nhập vai có cốt truyện, Breath of the Wild nói về thế giới của nó, một thế giới rộng lớn đến mức bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để đi qua các vùng đất của nó (tin tôi đi, tôi đã làm) trước khi thực sự đạt được tiến bộ rõ ràng trong câu chuyện…Đó là trò chơi Zelda mà tất cả chúng ta đã chờ đợi.

Một vài phản hồi của người dùng với 10 điểm Userscore:

 • Breath of the Wild đã phá rất nhiều kỷ lục trong lịch sử game. Bởi vậy, ý tôi là rất có thể không thể phát hiện ra một điều sai trái nào trong trò chơi này. Nó giống như Nintendo đã lấy cơ sở của Ocarina of Time và hiện đại hóa nó để làm cho nó giống như trò chơi này ở đây. Đây là lý do tại sao Nintendo sẽ mãi mãi ở trong trái tim tôi cho dù mọi chuyện có đi đến đâu. Tôi đang nói với bạn điều này, Breath of the Wild có tất cả mọi thứ … vâng, mọi thứ … đơn lẻ … đã khiến Ocarina of Time trông giống như một kiệt tác. Đây là người anh trai thất lạc của Ocarina of Time và người anh trai thực sự mà Ocarina of Time sẽ cần.
 • Trò chơi hay nhất tôi đã chơi trong nhiều năm, khám phá, trong khi phong cách chiến đấu thú vị và gây nghiện vô cùng thì thì câu chuyện là một yếu tố chưa được chau chuốt lắm, nhưng dù sao thì tất cả độ hoàn hảo của những thứ khác đã giúp game trở nên tuyệt vời.

Lối chơi và gameplay của The Legend of Zelda: Breath of the Wild

tai game the legend of zelda breath of the wild cho pc windows 1 1200x675 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Leo núi là một kỹ năng trọng tâm của Link, cho phép khám phá vùng đất Hyrule rộng lớn của trò chơi.

Breath of the Wild có một thế giới mở rộng lớn để Link khám phá. Hầu hết cảnh quan của Vương quốc Hyrule đều có thể tiếp cận được bằng cách đi bộ, dù lượn hoặc leo núi. Trong khi trò chơi vẫn bao gồm các rào cản (chẳng hạn như hiệu ứng thời tiết, môi trường khắc nghiệt hoặc kẻ thù mạnh), nhiều rào cản trong số này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng Thức ăn, vũ khí và áo giáp hiệu quả hoặc tìm các tuyến đường thay thế. Thế giới cũng bao gồm một hệ thống vật lý phức tạp cho phép các tương tác sáng tạo (ví dụ: chặt cây và sử dụng thân của nó như một chiếc bè trên sông, hoặc làm cỏ bốc cháy và truyền lửa bằng gió giật).

Xem thêm  Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Không giống như nhiều trò chơi Zelda trước đây , Breath of the Wild không thực thi một thứ tự cụ thể trong đó các nhiệm vụ hoặc ngục tối phải được giải quyết, ngoại trừ việc hoàn thành các nhiệm vụ bắt đầu trên Great Plateau. Có thể thách đấu Ganon ngay sau khi rời khỏi khu vực bắt đầu, mặc dù trò chơi khuyến khích khám phá để giải quyết các Ngôi đền Cổ đại (và do đó nhận được thêm Hearts hoặc Stamina), tìm trang bị hữu ích và mạnh mẽ, đồng thời đánh bại phiên bản dungeon của chính trò chơi, các Thần thú. Ngoài ra, nhiều câu đố của trò chơi cũng có thể được giải theo nhiều cách khác nhau, thường là phần thưởng cho Link cho các giải pháp sáng tạo.

Cơ chế điều khiển
Các nút điều khiển của Link trong Breath of the Wild gợi nhớ đến các trò chơi Zelda 3D trước đây. Tuy nhiên, trò chơi là trò chơi đầu tiên yêu cầu nhảy bằng tay thay vì tự động nhảy qua những khoảng trống nhỏ đã được giới thiệu với Ocarina of Time và một yếu tố quan trọng trong loạt game The Legend of Zelda. Giữ nút Y, sẽ cho phép bạn quay. Nhấn X và sau đó Y sẽ dẫn đến một cuộc tấn công nhảy.

Nấu ăn
Một tính năng mới được giới thiệu với Breath of the Wild là Cooking, cho phép tạo ra Thức ăn hồi phục mạng (trái tim) và tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau trên Liên kết. Các bữa ăn được nấu bằng cách nghiền tối đa năm Nguyên liệu ăn được trong nồi nấu, chẳng hạn như thịt, quả mọng, trái cây hoặc thảo mộc. Elixirs có thể được kết hợp bằng cách bao gồm các bộ phận của quái vật trong các công thức khác nhau. Tùy thuộc vào các thành phần đã chọn, máu của Link sẽ được bổ sung và / hoặc anh ta sẽ nhận được các hiệu ứng như Kháng nguyên tố, Sức chịu đựng hoặc Trái tim bổ sung, hoặc các phép bổ trợ cho Phòng thủ hoặc Tấn công của anh ta.

Thiết bị & Độ bền
Liên kết có thể trang bị một loạt rộng lớn các thiết bị khác nhau trong Breath of the Wild, bao gồm cả vũ khí , Cung và mũi tên, Shields và Armor, cho phép thích ứng với môi trường luôn thay đổi của Hyrule và chiến thuật được sử dụng bởi những kẻ thù khác nhau. Đáng chú ý, hầu hết tất cả Vũ khí, Cung tên và Khiênđược tìm thấy trong trò chơi sẽ bị vỡ sau một lượng truy cập nhất định. Hệ thống Độ bền mới này thường buộc Liên kết phải sử dụng Trang bị vớt được từ kẻ thù, ngay cả những kẻ yếu, thay vì chỉ sử dụng Thanh kiếm tốt nhất hiện có trong trò chơi. Thiết bị hoàn toàn chưa được sử dụng và do đó không bị hư hại gì, được biểu thị bằng một tia sáng lấp lánh ở góc trên bên phải của biểu tượng của nó trong màn hình Kiểm kê. Trang bị gần bị vỡ sẽ có biểu tượng màu đỏ nhấp nháy và một thông báo ngắn sẽ xuất hiện bất cứ khi nào nó được lấy ra.

Khả năng Rune
Việc hoàn thành bốn Ngôi đền Cổ đại ban đầu trên Great Plateau sẽ ban cho Liên kết bốn khả năng Rune: Magnesis , Stasis , Cryonis và Remote Bombs. Những khả năng này cho phép Link thao túng môi trường bằng cách nâng các vật thể có từ tính, vật thể đóng băng (và sau đó là kẻ thù) kịp thời, tạo ra các khối băng trên bề mặt nước và triệu hồi bom. Các Rune khác, chẳng hạn như Camera Rune, cũng có thể được tìm thấy. Cùng với việc leo núi và chơi dù lượn, những khả năng này được sử dụng trong suốt phần còn lại của trò chơi và (phần lớn) đủ để giải các câu đố và truy cập hầu hết Hyrule. Do đó, trò chơi không có các vật phẩm trong hầm ngục truyền thống cấp khả năng cho Liên kết.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
The Legend of Zelda Breath of the Wild
Pass giải nén:
gamede.net
14,87 GB 11/12/2021 Tải
File key play for TLOZBOTW
Pass giải nén:
18089092
2 KB Tải kèm với The Legend of Zelda Breath of the Wild ở trên Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *