Tải GTA 3 Full Việt Hóa miễn phí cho Windows (Google Drive)

gamhow thumb grand theft auto 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ link tải Grand Theft Auto 3 Việt Hóa Full Crack miễn phí server Google Drive tốc độ cao cho PC / Laptop Windows, xem cấu hình máy tính để chơi game.

Grand Theft Auto 3 là mộ trò chơi điện tử giả lập hành động – phiêu lưu, được phát hành bởi DMA Design và nhà sản xuất Rockstar game. Phát hành vào năm 2001, đồ họa 3D trân thực mang lại cảm giác mới lạ cho người chơi.

Với không gian 3 chiều, người chơi phải điều khiển nhân vật ở góc nhìn thứ ba, giúp chúng ta có thể quan sát rộng và tối ưu hơn.

Nếu muốn trải nghiệm con game đầy hấp dẫn không kém cạnh các tực game đang hót thì dưới đây là link tải GTA 3 miễn phí cho máy tính Windows, Gamede.net test rất kỹ và upload link Google Drive tốc độ cao nên anh em cứ thoải mái tải về chiến nhé!

Giới thiệu Grand Theft Auto 3 Việt Hóa Full Crack

gta 3 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Grand Theft Auto 3 hay còn gọi với cái tên GTA 3 là trò chơi điện tử mang lại cảm giác trân thực, lối chơi đa dạng, góc nhìn thứ ba rộng, giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn đối với GTA 1 và GTA 2.

Trò chơi phát hành trên nền tảng PlayStation 2, PC, và Xbox.

Những thay đổi của GTA III góp phần tạo điều kiện ra đời trò chơi có đồ họa cao và hoạt động điều khiển thú vị. Trò chơi này nhận được nhiều ý kiến phản hồi rất tích cực trên thương trường, trở thành trò chơi có mức đánh giá cao nhất lịch sử.

Cốt truyện của GTA 3

gta 3 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bối cảnh lấy vào những năm 1992 , đồ họa 3D bắt mắt, màu sắc da dạng, thời tiết, thời gian…. Tất cả như được làm mới toàn bộ với phiên bản GTA 3, hứa hẹn sẽ không làm người chơi phải nhàm chán với đồ họa 3D

Trong tựa game GTA 3 này tập trung cue yếu vào nhân vật Claude, ông bị giam tù 10 năm bởi vì tổ cức cướp ngân hàng với Catalina. Catalina may mắn thoát chết khi cố gắng bỏ trốn nhưng không sau đã bị cảnh sát bắt lại.

Xem thêm  Cách sửa lỗi 68 trong Valorant và các mã lỗi liên quan khác

Trên đường áp giải tới nhà tù ở Portland Island thì băng Cartel tổ chức tấn công đoàn xe để cứu Old Oriental Gentleman và sau đó đánh sập cây cầu Callahan Bridge để bịt đầu mối, điều này đã giúp Claude cùng với một bạn tù khác, 8-Ball trốn thoát.

Sau này Claude hoạt động và lấy được lòng tin của Salvatore và được giao nhiệm vụ theo dõi một người phục vụ có tên Curly Bob, do nghi ngờ hắn lén bán thông tin về Leone cho Cartel để đổi lấy SPANK, một loại ma thúy bất hợp pháp, nếu đúng vậy thì xử lí hắn.

Với sự giúp đỡ của 8-Ball, họ phá hủy chiếc tàu chở hàng của Cartel. Claude giết Curly Bob, nhưng Catalina và Miguel trốn thoát.

Mình xin phép không spoiler thêm nhé! nếu muốn biết được toàn bộ câu chuyện thì hãy vào tải game ngay về và bắt đầu chơi thôi.

Lối chơi và Gameplay

cai dat gta 3 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bất cứ nơi nào bạn cũng thể chơi như khu thương mại, bệnh viện, đồn cảnh sát, khu dân cư, thậm chí ngoài đường cũng được

Với 5 mức pham tội, mức độ càng nặng càng bị săn lùng khắp nơi, chỉ vô tình đấm một phát cũng dính tội và ăn đạn từ cảnh sát. Trong game bạn có thể đi đâu tùy thích nếu không muốn làm theo nhiện vụ được đề ra, đi cướp xe rồi đánh đập cướp tiền nhưng phải để ý cảnh sát nếu bạn không muốn phải khởi động lại trò chơi về lúc đầu.

Khi nhận được vũ khí bạn có thể đổi dùng tay hoặc dùng vuc khí để đánh người, thật sự là đánh nhau trong game cũng khá là đã tay, chỉ một đập là đi với ông bà.

Cấu hình máy tính để chơi Grand Theft Auto 3 Việt Hóa

gta 3 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình này chơi game ở mức thiết lập đồ họa thấp với số khung hình là 30 FPS.

Hệ điều hành: Windows 2000/XP
CPU: Bộ xử lý Pentium III 450 MHz
RAM: 96MB
GPU: Card màn hình tương thích 3D trực tiếp với 16MB bộ nhớ video
DirectX: DirectX 8.1c
Card âm thanh: tương thích DirectX
Ổ đĩa cứng: 500 MB

Xem thêm  Share mã cheat code Don't Starve Together 2023 bản mới nhất

Cấu hình đề nghị

Cấu hình này chơi game ở mức thiết lập đồ họa trung bình đến cao với số khung hình là 60 FPS

Hệ điều hành: Windows 2000/XP
CPU: Bộ xử lý Pentium III 450 MHz
RAM: 128MB
GPU: Card màn hình tương thích 3D trực tiếp với 32MB bộ nhớ video
DirectX: DirectX 8.1c
Card âm thanh: tương thích DirectX
Ổ đĩa cứng: 500MB

* Mẹo: Cách kiểm tra cấu hình máy tính để chơi game

Link tải Grand Theft Auto 3 Việt Hóa Full Crack mới nhất

gta 3 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download game link Google Drive tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng (đều là free max speed) hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Grand Theft Auto III Việt Hóa
Pass giải nén:
18089092
218.3 MB Update: 20/12/2021 Tải

* Ghi chú:

  • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.
  • Cài đặt [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm + cài đặt đúng trình tự sẽ play ngon lành).

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto 3 Việt Hóa Full Crack

* Lưu ý:

  • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.
  • Thư mục lưu game không được đặt tên CÓ DẤU, quá dàiiiiii / hoặc nằm trong quá nhiều thư mục con => Nên lưu game ở ngay ổ cứng, ví dụ: E:GTA 4

Bước 1: Tải game Grand Theft Auto 3.rar theo link trên (hoặc cuối bài) rồi giải nén với [WinRAR].

cai dat gta 3 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Chạy file gta3.exe bằng cách bấm chuột phải chọn Run as administrator để chơi game.

cai dat gta 3 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cách chơi Grand Theft Auto 3 Việt Hóa

Khi vào game anh em sẽ thấy như bức ảnh ở dưới và chọn Bắt đầu trò chơi để khởi động game mới.

cai dat gta 3 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khi vào game chúng ta sẽ được nghe một đoạn hội thoại, anh em nhấn Enter để skip cho nhanh, đi theo mũi tên rồi vào xe và bắt đầu nhiện vụ được đưa ra trogn lúc chơi.

cai dat gta 3 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Lái xe đến chỗ nhiện vụ hiển thị trên bản đồ, có ký hiệu N.

cai dat gta 3 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhưng Gamede.net không theo làm nhiệm vụ mà vi vu đi khắp phố đèn đỏ, đi đập phá rồi cưới xe đánh người, phạm tội bị bắt hoặc bị bắn chết tươi tại chỗ.

Xem thêm  Cách lên đồ Talon mùa 12 đi Mid, Rừng, Top và bảng ngọc chuẩn nhất

cai dat gta 3 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dù đấm tay không cũng phê hết chỗ nói, đánh xong còn được tiền nhưng mình chả biết cửa hàng hay quán nào để tiêu cả vì chỗ nào cũng như một bức tường được vẽ cánh cửa.

cai dat gta 3 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cướp được vũ khí nên đánh nó bon tay hơn, nhưng đồng nghĩ với việc sẽ bị cảnh sát bắt laij và quay về khung cảnh lúc game bắ đầu.

Đánh giá Grand Theft Auto 3

review gta 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Review Grand Theft Auto 3

Trái ngược với Grand Theft Auto 2, Grand Theft Auto 3 lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà giới phê bình với số điểm 93/100, quả thực Grand Theft Auto 3 có thể gọi là bứt phá cho một phiên bản cải tiến tốt hơn với góc nhìn thứ 3, tầm nhìn xa và rộng.

Còn về các game thủ chơi game thì điểm đánh giá cũng khá là cao với 8.2/10 điểm, Grand Theft Auto 3 vượt mặt mạnh so với hai bản GTA 1 và GTA 2. Cả hai phần 1 và 2 đều khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, kém thú vị, lối chơi không da dạng, đồ họa không đẹp và mượt.

CPUGamer đã trao điểm tuyệt đối về tự game này với con số cực đẹp là 100/100 điểm, với dòng bình luận “Nếu bạn là một game thủ hành động như tôi, bạn có thể sẽ chơi từng xu cuối cùng của trò chơi TUYỆT VỜI này! ”

Một nhà phê bình khác Armchair Empire cũng cho mkoojt con số cực cao là 98/100 điểm với dòng bình luận “Đế chế ghế bành 98.Một trải nghiệm tuyệt vời, liên quan đến trải nghiệm, mặc dù không dành cho tất cả mọi người, sẽ thu hút cả người chơi tìm kiếm một trò chơi hành động / phiêu lưu có cấu trúc dài và người tìm kiếm sự hỗn loạn được tổ chức lỏng lẻo.”

GameSpot cũng cho điểm khá cao, đa số đều được nhận những bình luận tích cực, ủng hộ… Nhưng cốt lõi của nó, GTA 3 vẫn là trò chơi cũ”.

Tạm kết: Trong bài viết này Gamede.net hướng cài đặt GTA 3 Việt Hóa Full Crack mới nhất, với lối chơi đơn giản, âm thanh sống động, nhân vật trong game da dạng…Các bạn chỏi cầm bỏ ra vài phút là đã có thể tậu con game về chơi mà không tốn một đòng nào cả, hãy xem kỹ phần hứng dẫn cài đặt Gamede.net đưa ở trên nếu có sai sót ở đâu thì hãy xem và làm lại một lần nữa nhé!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Grand Theft Auto III Việt Hóa
Pass giải nén:
18089092
218.3 MB Update: 20/12/2021 Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *