Tải Microsoft Visual C++ Redistributable AIO (Google Drive)

microsoft visual c all in one gamhow thumb gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ link tải trọn bộ Visual C ++ Redistributables miễn phí và giải đáp Microsoft Visual C ++ là gì? Tại sao phải cài nó trên PC Windows?

Đây là một trong các phần mềm bắt buộc phải cài để chơi GAME không bị lỗi, hãy cài đặt ngay sau khi cài mới hệ điều hành hoặc Ghost Win để máy tính vận hành trơn tru anh em nhé!

* Lưu ý: Nhưng nếu đã cài nó qua phần mềm Driver Booster rồi thì không cần tải và cài theo hướng dẫn trong bài viết này nữa!

Visual C ++ Redistributables là gì?

downlaod microsoft visual c 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

C ++ là một trong những ngôn ngữ lập trình viên sử dụng để tạo phần mềm.

Visual C ++ là sự triển khai của Microsoft về ngôn ngữ lập trình đó. Điều này bao gồm các công cụ để chuyển đổi (hoặc “biên dịch”) mã mà các lập trình viên viết bằng C ++ thành “.exe”, “.dll” và các tệp khác để Windows hiểu được.

Các lập trình viên viết phần mềm trong Microsoft Visual C ++ tận dụng những gì được gọi là “thư viện tiêu chuẩn”. Đây là những bộ sưu tập phần mềm được viết sẵn cho phép chúng tránh phải viết lại các chuỗi mã phổ biến.

Ví dụ: giả sử một chương trình bao gồm một hàm để chuyển đổi một chuỗi ký tự thành tất cả các chữ hoa (“tất cả các chữ hoa” sẽ được chuyển thành “TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP LÊN” bởi hàm này). Thay vì yêu cầu mọi chương trình cần hàm này phải viết nó từ đầu, thư viện chuẩn bao gồm một hàm như vậy và sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào.

Xem thêm  Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

Chúng được gọi là “redistributable” (có thể phân phối lại) vì chúng là phần mềm của Microsoft cho phép người khác được quyền phân phối hoặc “tái phân phối”. Khi bạn cài đặt một chương trình, trong quá trình setup sẽ thường có thêm tùy chọn cài đặt thêm Visual C ++ Redistributable nếu máy tính chưa có. Mặt khác, nếu bạn cài đặt năm chương trình sử dụng cùng một Visual C ++ Redistributable, thì chỉ cần cài một lần duy nhất.

Tóm lại: Cũng tương tự như .Net Framework là một bộ thư viện lập ngôn ngữ lập trình giúp các ứng dụng trong máy tính có thể hoạt động trơn tru, Microsoft Visual C ++ vô cùng cần thiết trên bất kỳ máy tính nào dù chỉ là để chơi game hay sử dụng các phần mềm chuyên dụng để làm việc.

Download Visual C ++ Redistributable link Google Drive mới nhất

downlaod microsoft visual c 2005 moi nhat gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download Visual C ++ Redistributable phiên bản AIO (All In One tất cả trong một), server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows.

Nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng (đều là free max speed) hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Microsoft Visual C++ Pack v5.8 Repack
Pass giải nén:
342011
110 MB 15/12/2021 Tải

* Ghi chú: Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.

Xem thêm  Download Little Nightmares 2, cách & mẹo chơi hay nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt Visual C ++ Redistributable

downlaod microsoft visual c gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Danh sách Microsoft Visual C++ đã cài đặt trong Programs and Features

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính theo link bên trên (hoặc cuối bài), giải nén với [WinRAR] sau đó chạy file cài đặt Microsoft Visual C++ Pack v5.8 Repack.exe

microsoft visual c 2b2b 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Mật khẩu giải nén đính kèm trong file tải xuống

Bước 2: Khi cửa sổ hiện ra thì chọn OK rồi bấm Next 2 lần, tới đây thì anh em có thể bỏ chọn những mục không muốn cài đặt, nhưng mình khuyến nghị là cứ cài tất cả cho yên tâm sử dụng ứng dụng và chơi game không bị lỗi -> rồi lại tiếp tục bấm Next.

microsoft visual c 2b2b 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chờ đợi 1 phút…

microsoft visual c 2b2b 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sau khi cài đặt xong, anh em bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt và khởi động lại máy tính để thấy kết quả.

microsoft visual c 2b2b 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Các phiên bản của Visual C ++ Redistributable

Có nhiều phiên bản khác nhau của Visual C ++ Redistributable, tuy nhiên thật không may chúng lại không có tính năng kế thừa, tức là những phiên bản mới hơn không thể thay thế những phiên bản cũ.

Ví dụ: Visual C ++ 2015 Redistributable không thể thay thế Visual C ++ 2010 Redistributable, vì thế nếu ứng dụng bạn đang sử dụng cần phiên bản 2010 mà máy tính chỉ có phiên bản 2015 -> sẽ không hoạt động được.

Khôn giống như .NET Framework, kho thư viện đó chỉ cần cài một phiên bản mới nhất phù hợp với hệ điều hành trên máy tính.

Xem thêm  Tải Game cổ: GTA 1 | Phần đầu tiên 1997 + 1999 (Google Drive)

Bạn có thể xem các phiên bản Visual C ++ đã được cài đặt trong phần App & Features.

cac phien ban microsoft visual c gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Như bạn có thể thấy trong hình trên, máy của mình có tới 12 phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributables, bắt đầy từ 2005 cho đến 2023, với sự kết hợp của các phiên bản x86 (32 bit) và x64 (64 bit).

Điều này là hoàn toàn bình thường và các bạn tuyệt đối không được xóa các phiên bản cũ hơn, bởi những chương trình cũ đôi lúc sẽ cần sử dụng đến chúng -> nếu chúng không có trong máy tính sẽ dấn đến những lỗi rất kỳ lạ.

Hươn nữa, so với rất nhiều ứng dụng khác thì phần mềm này chiếm vô cùng ít dung lượng trong máy tính của bạn, mỗi phiên bản chỉ khoảng 20 MB.

Tạm kết: Vậy là qua bài viết này chắc hẳn anh em đã hiểu Microsoft Visual C ++ Redistributables là gì cũng như có thể tải nó và cài đặt cho máy tính của mình, khắc phục nhiều lỗi thường gặp như thiếu file dll như VCRUNTIME140.DLL, hay các lỗi lạ MSVCP140, MSVCP120, MSVCP110, và MSVCP100, v.v.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Microsoft Visual C++ Pack v5.8 Repack
Pass giải nén:
342011
110 MB 15/12/2021 Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *