Tải Mod Skin LOL 2022, cài mod Skin LMHT không bị khóa Acc

tai mod skin lol 2022 cai mod skin lmht khong bi khoa acc tai mod skin gamede.net Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ link tải Mod Skin LOL 2022 cách Mod Skin LMHT không bị khóa tài khoản và nhiều thông tin bổ ích khác.

Hiện nay, theo như mình được biết thì Mod Skin không còn quá xa lạ với người chơi game LMHT và các game khác như Liên Quân, Đấu Trường Chân Lý,… Bạn hoàn toàn có thể quan tâm về điều này và bài viết này của gamede.net xin chia sẻ link tải Mod Skin LOL 2022 cách mod Skin LMHT không bị khóa tài khoản. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm những phần mềm Mod tương tự khác để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng cần phải cân nhắc và sử dụng thật văn minh để đảm bảo an toàn cho tài khoản nhé.

I. Mod Skin LOL là gì?

mod skin lol 6 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mod Skin LOL (gọi tắt là Mod Skin) đây là một chương trình được thiết lập sẵn để giúp các game thủ chơi LMHT có cơ hội trải nghiệm các trang phục đẹp hoàn toàn miễn phí. Ngoài sự thay đổi này thì nó còn có thể thay đổi về cách di chuyển, một chút về đồ họa và hình ảnh các kỹ năng (Skill) ra chiêu.

Chưa dừng lại ở đó, sự đổi mới về giao diện chơi game (khung viền được thay đổi và giao diện bản đồ mới) chắc chắn sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà bản gốc Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game chưa làm được. Một điều thú vị ở đây là khả năng thay đổi bản nhạc sôi động giúp người chơi luôn ở trong trạng thái hưng phấn nhất trong game League of Legends. Thật tuyệt vời, bạn hãy thử trải nghiệm để cảm nhận sự độc đáo của các trang phục.

mod skin lol 11 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hiện tại năm 2022 Mod Skin LoL đã có phiên bản Pro được tích hợp nhiều tính năng cao cấp giúp người chơi dễ dàng lựa chọn bất kỳ Skin của các Vị tướng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo cho tài khoản một hệ thống nhân vật đẹp mắt, mới lạ nhất.

Nhận định: Game LMHT dường như không có bản mod nào khiến cho game thủ cảm thấy có chút nhàm chán và chương trình Mod Skin LOL đã ra đời nhằm mục đích giúp người chơi cảm thấy game nó thú vị hơn khi mà có thể tự do sáng tạo Skin tướng theo sở thích riêng. Ngoài ra, phần mềm với thiết kế khá đơn giản cực nhẹ và có thể thực hiện cài đặt vào máy tính PC /Laptop một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm  Mã lệnh Diablo 2 Resurrected và cách nhập Cheat Engine 2022

Liệu bạn có quan tâm đến bản Mod Skin LOL 2021 này? Trải qua các phiên bản Mod Skin LoL 2020, 2018, 2017 được nhiều game thủ quan tâm. Tất cả là nhớ nó đã mang đến cho người chơi những cảm giác trải nghiệm mới lạ và những hình ảnh âm thanh tuyệt hảo nhất. Cho đến nay thì bản Mod Skin LoL Pro 2021 cũng đã ra đời và nó còn hoàn hảo hơn nhờ những nâng cấp rõ rệt về tính năng.

II. Tải Mod Skin LOL 2021

Dưới đây là bảng thông tin và link tải Mod Skin LOL 2021 mới nhất hiện nay.

Danh sách file tải về

Tên file tải vềSizeNote 
Tải Mod Skin LOL mới nhất
Pass giải nén:
18089092
2.2 MBMod Skin LOLTải

Ưu điểm của phần mềm:

 • Hỗ trợ full skin các tướng có trong game LOL.
 • Liên tục cập nhật phiên bản mới để phù hợp với các bản cập nhật LOL.
 • Phần mềm có thể chạy trên sever Legends Of Legends các nước thế giới như: Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác
 • Phần mềm luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng và được dùng hoàn toàn miễn phí.
 • Mod nhanh chóng sau khi Riot ra mắt Skin mới.

III. Cách Mod Skin LOL 2021 an toàn không bị khóa nick

Sau khi bạn đã tải bản Mod Skin mà Gamede.net chia sẻ ở trên thì hãy tiến hành giải nén nó ra (hãy nhập mật khẩu nếu có nhé). Sau khi giải nén xong thì bạn thực hiện tiếp các bước sau:

Lưu ý:

 • Hãy tắt chương trình diệt virus và chương trình [Windows Defender] nếu dùng Windows 10 hoặc Windows 11 trước khi mở bản Mod lên nhé.
 • Tất nhiên là bạn phải đảm bảo là tài khoản LMHT của bạn đang sở hữu vị tưởng mà bạn muốn Mod Skin. Nếu không sở hửu mà vẫn cố làm thì nó sẽ không hiện đâu nhé.
 • Đảm bảo là đã tắt hết các ứng dụng liên quan đến game và cả chương trình Garena nữa nhé. Chúng rất có thể sẽ chạy ẩn và bạn cần vào Task Manager để thực hiện vô hiệu hóa chúng.

Bước 1: Truy cập vào thư mục giải nén rồi khởi chạy file LOLPRO 11.24.1.exe.

mod skin lol 3 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Sau đó sẽ có một thông báo hiện lên và bạn hãy nhấn OK để tắt.

mod skin lol 13 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 2: Lúc này bạn hãy mở game Liên Minh Huyền Thoại lên rồi tiếp đến là chuyển qua lại giao diện phần mềm Mod Skin LOL để chọn tướng muốn Mod Skin.

mod skin lol 1 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Chọn Skin nhân vật yêu thích rồi nhấn ACTIVE SKILL HERE để bắt đầu.

mod skin lol 2 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Lưu ý: Bạn phải tiến hành chạy chương trình Mod này song song với game LMHT, nếu bạn tắt đi thì trang phục của vị tướng bạn đang chơi sẽ bị mất đi.

Nói chung là bạn chỉ cần thực hiện như các bước trên là có thể thay đổi trang phục cho các vi tưởng yêu thích khi chơi game, điều này không làm ảnh hưởng gì đến game cả cho nên cực kỳ an toàn và sẽ không bị Riot Games gọi tên. Trừ khi bạn sử dụng các phần mềm Mod giúp tăng hạng, tăng điểm EXP… thì sẽ bị khóa nick nếu nhà phát hành Riot phát hiện.

Xem thêm  Persona 6 sẽ sớm ra mắt - thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ.

IV. Tính năng Mod Skin LOL 2021

mod skin lol 5 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Dưới đây là một số tính năng của phần mềm Mod Skin Pro 2021 mà bạn có thể tham khảo.

 • Tính năng Mystic Rift Map, hỗ trợ thay đổi bản đồ mặc định trong game.
 • Cập nhật bản đồ 4×4 .
 • Tính năng lựa chọn và thay đổi Skin nhân vật.
 • Cập nhật bản đồ với kích thước 128×128, nâng cao chất lượng hiển thị bản đồ.

V. Khắc phục lỗi không Mod Skin LOL được

1. Lỗi không cài được được Skin cho tướng

Sau khi bạn thực hiện theo đúng các thao tác nhưng khi vào game thì vị tướng của bạn vẫn không mang trang phục mà bạn đã lựa chọn. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại cách thực hiện xem có đúng trình tự như Gamede.net hướng dẫn ở “phần 3” hay không đã nhé, hãy nhớ rằng phải bật phần mềm Mod Skin LOL trước rồi mới mở game lên. Trường hợp bạn nào mở game LHMT sẵn rồi thì hãy tắt hoàn toàn đi nhé.

Muốn tắt hoàn toàn thì bạn phải làm như sau: Hãy nhấn vào biểu tượng chiếc mủ hướng lên ở góc phải phía dưới màn hình máy tính PC /Laptop rồi click phải vào game LHMT và nhấn Exit.

mod skin lol 4 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Sau khi tắt xong bạn hãy thực hiện lại như lúc ban đầu để thay đổi trang phục cho tướng nhé.

Lưu ý: Lỗi hiệu ứng Mod Skin không ổn định và đây là lỗi do bản Mod và bạn chỉ chờ người tạo họ fix lại mà thôi.

2. Lỗi không cài được bản Mod Skin LOL vào máy tính

Đây là một lỗi mà người dùng thường gặp phải, cách khắc phục cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần xóa bỏ hoàn toàn file cài đặt bản Mod cũ rồi tiến hành cài bản Mod Pro mới 2021 mà bài viết chia sẻ vào máy tính là được nhé.

VI. Chia sẻ thêm một số công cụ Mod LOL khác

Công cụ Jungle Timer

Đây thật chất là một bản Mod game LMHT giúp người đi rừng trong game biết được chính xác các cột mốc thời gian hồi sinh của các con quái: bãi sói, buff đỏ, buff xanh, Sứ Giả Khe Nứt, …Nó sẽ hiển thị một cái bản ở bên trên màn hình và bắt đầu đếm ngược thời gian khi bạn ăn xong quái.

Công cụ ARAM Health Relic Timer

Đây là công cụ dò chính xác lúc nào Health Relic sẽ hồi sinh.

Botting hay Scripting

Giúp nhân vật trở nên bá đạo hơn khi mà mội thứ như Mana, HP, các vật phẩm dường như có thể được kích hoạt tự động. Nhiều khi nó có thể tự tung ra combo bá cháy để tiêu diệt kẻ địch trước mặt.

Range Display

Đây là công vụ hiển thị vòng tròn hiển thị phạm vi sử dụng kỹ năng cũng như tầm bắn thường của tướng. Thậm chí nó có thể tự động kích hoạt tháp canh, phạm vi và tầm nhìn của đối thủ, phạm vi đánh lửa,..Cũng khá bá đạo đấy.

VII. Điểm Lợi & Hại của việc Mod Skin LOL 2021

mod skin lol 12 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mod Skin LOL có lợi gì?

Việc thực hiện Mod Skin trong game Liên Minh Huyền Thoại trên PC /Laptop sẽ mang đến rất nhiều điểm lợi như.

 • Giúp người chơi không có điều kiện có thể trải nghiệm những skin đẹp và độc đáo của nhà phát hành game Riots.
 • Không cần tốn tiền mà vẫn có thể sở hữu được những bộ trang phục tướng yêu thích.
 • Giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại có được những cảm giác vô cùng kích thích và tạo ra được những điểm hứng thú trong trò chơi.
 • Nhanh chóng trải nghiệm được các Skin mới ra mắt của nhà phát hành. Mặc dù team địch không thấy bạn mod Skin, nhưng chỉ cần đồng đội thấy là oai rồi phải không nào.
Xem thêm  Download Sword And Fairy 7 Full Crack Mới Nhất (Google Drive)

Mod Skin LOL có hại ra sao?

Dù sao thì bản Mod này cũng không phải được phát hành chính thức từ Riots hay Garena, cho nên việc tác động trực tiếp làm thay đổi các file gốc cũng sẽ tạo ra những hệ lụy do vi phạm chính sách. Nếu xét về mặt pháp lý thì nhà phát hành có thẩm quyền để cấm những điều này xảy ra, nhưng họ không làm vậy mà chỉ tiến hành đưa ra những hình phạt cho những ai sử dụng mà thôi.

Tuy nhiên, bản mod mà Gamede.net chia sẻ ở trên bạn không cần phải lo lắng về chuyện khóa Acc, bởi nó khá là an toàn và bạn chỉ cần lưu ý là tuyệt đối không được nhấp vào bất kỳ đường link lạ nào.

Việc tràng lan các công cụ Mod Skin không có tính bảo mật đã làm ô uế những bản mod chất lượng và đã khiến nhiều người dùng quay lưng do bị khóa cả tài khoản.

VIII. Chia sẻ một số ảnh Mod Skin Liên Minh tuyệt đẹp

Nói chung những Skin do thực hiện Mod nhìn không khác gì so với các Skin chính hiệu, bạn có thể tham khảo Skin các vị tướng thông qua những hình ảnh dưới đây nhé.

mod skin lol 7 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mod Skin Azir Thiên Xứ Công Nghệ tuyệt đẹp.

mod skin lol 8 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mod Skin Lucian Vũ Khí Tối Thượng đẹp nhất.

mod skin lol 9 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mod Skin Master Yi “GenJi

mod skin lol 10 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mod Skin Jhin siêu phẩm.

IX. Video 8 siêu phẩm Mod Skin LOL cực hài hước và bá đạo

Nếu bạn cảm thấy ngán những hình hài gốc của các Skin tướng LMHT và muốn có những điều mới lạ hơn thì có thể tham khảo video bên dưới nhé.

X. Một số câu hỏi thường gặp

Sử dụng Mod Skin LOL có bị khóa tài khoản vĩnh viễn không?

Nói chung thì việc sử dụng các bản Mod Skin thì nhà phát hành không hề cấm, nhưng bạn không được sử dụng qua việc tắng sức mạnh cho nhân vật hay tăng xếp hạng cho tài khoản. Nếu bạn vi phàm điều này nhiều lần thì nguy cơ cao là sẽ bị khóa acc vĩnh viễn đấy.

Làm thế nào để nhận Skin LOL miễn phí?

Bạn hoàn toàn có thể nhận được Skin miễn phí nhờ vào việc thực hiện các nhiệm vụ trong game hoặc chế tạo chúng thông qua Hextech. Nhưng để đơn giản hơn và có thể sở sử dụng miễn phí mọi Skin LOL kể cả mới và cũ thì hãy sử dụng bản Mod Skin LOL 2021 mà mình có chia sẻ link tải trong “phần 2” của bài viết này.

Chương trình Mod Skin LOL hỗ trợ trên nền tảng nào?

Bạn có thể cài đặt phần mềm này trên hệ điều hành Windwos 7 /10 /11. Dù sao thì nó rất nhẹ và cũng dễ cài đặt nữa (chi tiết cài đặt bạn hãy lướt lên tham khảo “phần 3” của bài viết này).

Phần mềm Mod Skin LOL mới nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm kiếm điều này thì gamede.net xin nói là phiên bản mới nhất hiện tại là bản Mod Skin LOL Pro 2021. Nó có rất nhiều tính năng ưu việt và mình có chia sẻ ở bài viết trên.

Phần mềm Mod Skin LOL có nặng không?

Đây là một chương trình khá là nhẹ và không chiếm quá nhiềm dung lượng RAM hay ổ cứng. Vì vậy, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ mượt mà của game.

Tại sao không xóa được Mod Skin LOL ra khỏi máy tính?

Đây là lỗi cũng khá là quan trọng đấy và bạn chỉ có thể thực hiện thủ công như sau: Hãy truy cập vào đường dẫn cài đặt phần mềm rồi xóa file Flaps. Sau khi xóa xong thì bạn thực hiện gỡ cài đặt nhé.

Nên hay không nên sử dụng bản Mod Skin Liên Minh?

Điều này thì còn tùy thuộc vào mỗi người chơi, nhưng theo mình thì bạn cũng nên có một tài khoản Garena dự phòng để chuyên đi sử dụng những bản Mod Skin LOL.Bởi nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều đấy.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ link tải Mod Skin LOL 2022, kem cách mod Skin LMHT không bị khóa tài khoản. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm những công cụ liên quan đến việc Mod LOL nhằm giúp cho người chơi có được trải nghiệm thú vị hơn.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn và nếu có điều gì thắc mắc hãy gửi mail cho Team Gamede.net để nhận những giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Danh sách file tải về

Tên file tải vềSizeNote 
Tải Mod Skin LOL mới nhất
Pass giải nén:
18089092
2.2 MBMod Skin LOLTải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF