Tải Sea of Thieves Online Multiplayer Full Crack (Google Drive)

sea of thieves online moi nhat update thumb 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chia sẻ link tải Sea of Thieves Online Full Crack link Google Drive mới nhất để chơi Multiplayer trên Xbox cùng bạn bè, xem cấu hình máy tính để chơi game.

Dạo gần đây chúng ta có khá nhiều trò chơi thuộc thể loại [game sinh tồn] trên biển như AI Girl, RAFT hay STRANDED DEEP – Và trong bài viết này Gamede.net nói tới một con game có lối chơi “sinh tồn trên đảo” tương tự có tên Sea of ​​Thieves, điểm đặc biệt khác lạ của nó với các game kia thì thay vì một người bình thường – bạn sẽ nhập vai là một cướp biển cơ.

Trò chơi hiện đang có giá khoảng 300K trên Steam, hãy tìm mua để ủng hộ nhà sản xuất ngay enh em nhé! Còn nếu không có điều kiện thì link download Sea of ​​Thieves Multiplayer 2023 Google Drive phiên bản mới nhất chơi được Online đang chờ anh em tải về PC / Laptop Windows miễn phí.

Giới thiệu Sea of ​​Thieves Online Multiplayer

tai sea of thieves online multiplayer full season 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Sea of ​​Thieves Season 5

Sea of ​​Thieves là một game nhiều người chơi ở góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Rare và do Microsoft Studios xuất bản trên Xbox và Windows 10. Game có thể chơi được lần đầu tiên trong giai đoạn Closed Beta vào cuối tháng 1 năm 2018, không lâu sau thì vào tháng 3 năm 2018 nó đã phát hành chính thức.

Là một tựa game Xbox Play Anywhere, trò chơi có tính năng chơi đa nền tảng giữa hệ máy Xbox và Windows 10. Cả tiến trình của nhân vật và thành tích đều được đồng bộ hóa trên các nền tảng bằng tài khoản Xbox Live của người chơi.

Vì là một Game Online nên trò chới sẽ không có cốt truyện nhé! Sau đây Gamede.net xin phép đưa tới anh em một vài thông tin về game đáng quan tâm.

Gameplay và lối chơi

tai sea of thieves online multiplayer full 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Như đã nói ở bên trên thì Sea of ​​Thieves là một game online có thể chơi nhiều người với nhau qua Internet, hay đơn giản hơn là thuật ngữ Co-op và Player vs Player / Multiplayer, trong đó người chơi sẽ nhập vai Cướp biển lênh đênh trên con thuyền trên biển khơi, tìm Kho báu và chiến đấu với các cướp biển khác.

Người chơi có thể hợp tác trong Phi hành đoàn 4 người hoặc chèo thuyền một mình, nhận Nhiệm vụHành trình thường liên quan đến việc đi thuyền đến các Địa điểm khác nhau để tìm Kho báu bị chôn giấu, vận chuyển Hàng hóa Thương mại khác nhau, chiến đấu với Bộ xương hoặc săn Động vật, Cá và các con thú khác. Tất cả những điều này là để kiếm Vàng và Danh tiếng từ các công ty thương mại khác nhau để nỗ lực trở thành “Huyền thoại hải tặc”.

Khi người chơi chạm chán nhau trên biển thì tỷ lệ cao là sẽ tranh giành Kho báu, chiến đấu bằng Tàu với Tàu bằng cách sử dụng Đại bác và các thủ thuật điều động thông minh hoặc Chiến đấu gần bằng cách sử dụng nhiều loại Vũ khí. Một giải pháp thay thế khác là hợp tác cùng nhau trong Liên minh Người chơi và chia sẻ tất cả Kho báu kiếm được với tất cả các Thuyền viên trong Hạm đội.

Chế độ trong trò chơi

tai sea of thieves online multiplayer full 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hiện tại Sea of ​​Thieves có hai chế độ chơi khác nhau là: Adventure Mode và The Arena.

Chế độ phiêu lưu (Adventure Mode)

 • Chế độ này sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm truyền thống trong Sea of ​​Thieves, tên Hải tặc của bạn và Phi hành đoàn cùng tàu của họ dạt vào một trong nhiều Tiền đồn (Outposts) trên biển, từ đây thì bạn sẽ tìm thấy Những cuộc phiêu lưu của riêng mình.
 • Bằng cách làm theo chế độ câu chuyện (Story Mode) của Tall Tales, bạn có thể tham gia Cuộc phiêu lưu có giới hạn thời gian hoặc vĩnh viễn của Bilge Rats hay kiếm Vàng, Danh tiếng và Phần thưởng với năm băng nhóm cướp biển chính: Gold Hoarders, Order of Souls, Merchant Alliance, The Hunter’s Call và Legendary Athena’s Fortune. Tối đa sáu Phi hành đoàn trong số tối đa bốn cướp biển có thể cư trú trong một Máy chủ ở chế độ Phiêu lưu.

Chế độ đấu thường (The Arenaz)

 • Chế độ đấu thường tập trung cho những ai muốn tận hưởng trải nghiệm với tối đa năm Phi hành đoàn đấu với nhau tại Sea Dogs Arena.
 • Glorious Sea Dogs là nhóm hải tặc thứ sáu chỉ cung cấp Vàng, Danh tiếng và Phần thưởng trong chế độ chơi Arena.
 • Các trận đấu trường sẽ có trận chiến kéo dài 15 phút trong các khu vực hình tròn nhỏ khác nhau bên trong Sea of ​​Thieves – cùng một Bản đồ Kho báu X-Marks-The-Spot có giấu các Rương Chó Biển vô cùng giá trị.
Xem thêm  Cách lên đồ Lissandra mùa 13 đi Mid, Top leo rank nhanh

Chuyện gì xảy ra khi nhân vật chết trong Sea of ​​Thieves?

tai sea of thieves online multiplayer full 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trò chơi khá dễ chịu với cái chết của người chơi hoặc tàu, đảm bảo rằng người chơi không mất bất cứ thứ gì đáng kể có thể giúp họ quay trở lại Biển ngay lập tức.

Tuy nhiên, Đội chơi sẽ có khả năng bị mất tất cả Kho báu và Tài nguyên đã thu thập được trong một phiên Đi thuyền duy nhất. Tàu của Phi hành đoàn hoạt động như một căn cứ di động, vì bất kỳ người chơi nào ở xa Tàu của họ đều có thể tìm và bắt được Nàng tiên cá trên biển để trở về Tàu của họ.

Tương tự như vậy khi một Người chơi chết, sẽ có một cửa sổ ngắn trong đó họ có thể được hồi sinh bởi những người chơi khác. Nếu điều này không được thực hiện kịp thời hoặc người chơi chọn cúng linh hồn của họ, họ sẽ bị đưa đến Phà của người bị nguyền rủa trong nửa phút cho đến khi họ có thể quay trở lại Tàu của mình để cố gắng chiến đấu giành lại chiến lợi phẩm của mình một lần nữa.

Khi Tàu chìm, bất kỳ Kho báu nào trên tàu sẽ nổi lên lênh đênh trên biển trong khoảng năm phút cho đến khi chìm và Tàu của Phi hành đoàn sẽ xuất hiện tại một vị trí khác. Bất kỳ người chơi nào sống sót sau vụ chìm tàu ​​có thể cố gắng lấy lại Kho báu trên Thuyền hàng hoặc giữ nó nổi hoặc cách xa các Thuyền viên khác càng lâu càng tốt, cho đến khi các Thuyền viên còn lại cố gắng đi thuyền trở lại đó. Bất kỳ Tài nguyên nào thu thập được trên Tàu trong phiên sẽ chìm cùng với Tàu, tuy nhiên mỗi Tàu mới sẽ xuất hiện với một số ít Tài nguyên đã sẵn sàng tại Thùng của Tàu.

Cấu hình máy tính để chơi Sea of ​​Thieves Online Crack

cau hinh sea of thieves 2021 900x507 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Mặc dù con game này không yêu cầu một máy tính quá mạnh nhưng anh em vẫn cần có ít nhất 4GB RAM và hệ điều hành Win 64bit nhé!

Cấu hình PC / Laptop tối thiểu để chơi ở độ phân giải 720p và 30fps

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
 • CPU: Intel Q9450 @ 2.6Ghz hoặc AMD Phenom II X6 @ 3.3Ghz
 • RAM: 4 GB
 • DirectX: 11
 • VRAM: 2 GB
 • GPU cổ: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 270
 • GPU mới: Nvidia GeForce GTX 1050Ti hoặc AMD Radeon RX 460
 • Ổ cứng: 30 GB 5.4k vòng / phút

Cấu hình PC / Laptop đề nghị để chơi ở độ phân giải 1080p và 60 – 75fps

 • Hệ điều hành: Windows 10 / Win 11 chính thức 64 bit
 • CPU: Intel i5 4690 @ 3.5Ghz hoặc AMD FX-8150 @ 3.6Ghz
 • RAM: 8 GB
 • DirectX: 12
 • VRAM: 4 GB
 • GPU cổ: Nvidia GeForce GTX 770 hoặc AMD Radeon R9 380x
 • GPU mới: Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 470
 • Ổ cứng: 60 GB 7.2k vòng / phút

Link tải Sea of Thieves Full Crack mới nhất

tai sea of thieves online multiplayer full 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dưới đây là link download Sea of Thieves Online server Google Drive tốc độ cao miễn phí cho máy tính Windows, nếu bị giới hạn lượt tải thì anh em thử một trong các link dự phòng (đều là free max speed) hoặc xem hướng dẫn khắc phục tại đây.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Sea of Thieves v2.106.2873.2 (v2.4.0.0)
Pass giải nén:
gamede.net
71, 88 GB 12/6/2021 Tải
Cr@k Fix Online for Sea of Thieves
Pass giải nén:
18089092
2 KB 12/6/2021 Tải
UPDATE FILES ONLY (TO) V2.106.2873.2
Pass giải nén:
Không có
7 GB Chỉ tải nếu đang dùng bản V2.105.8561.2 Tải

* Ghi chú:

 • Đã tải link Google Drive thì bắt buộc phải sử dụng phần mềm [IDM] mới nhất.
 • Cài đặt [phần mềm bắt buộc để chơi GAME] không bị lỗi, (game mình test rất kỹ rồi nên anh em cài đủ phần mềm + cài đặt đúng trình tự sẽ play ngon lành).

Hướng dẫn cài đặt Sea of Thieves để chơi Online

tai sea of thieves online multiplayer full 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

* Lưu ý:

 • Trước khi cài đặt thì anh em đừng quên tắt [Windows Defender] và các phần mềm diệt Virus khác nếu có để tránh bị lỗi.
 • Nếu chưa có tài khoản Xbox thì đăng ký tại đây.
 • Nên sử dụng tài khoản Outlook – Microsoft ảo / rác / acc clone để chơi game, dùng nick chính chơi game Crack đến lúc bị khóa mình không chịu trách nhiệm nhé!

1. Cài đặt thêm phần mềm cần thiết

Để có thể chơi được Sea of Thieves Online thì anh em BẮT BUỘC phài làm một vài thao tác tùy chỉnh + cài đặt thêm phần mềm cho PC / Laptop theo các bước sau đây:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + Q (nhấn đồng thời) rồi tìm mở Developer settings trong thanh tìm kiếm.

tai sea of thieves full moi nhat 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Tại phần For developers, anh em tìm và bật mục Developer Mode từ Off sang On, chọn Yes khi được hỏi (nếu bật sẵn rồi thì thôi bỏ qua).

tai sea of thieves full moi nhat 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn này rồi bấm Get -> nó sẽ yêu cầu mở Microsoft Store thì anh em đồng ý và bấm tiếp vào Get một lần nữa để tải Xbox về máy tính.

cai dat age of empires iv online 2 gamede net 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Sau khi tải thành công Xbox, bạn bấm Open để mở nó lên rồi đăng nhập tài khoản Xbox vào để đó (cũng chính là tài khoản Microsoft).

tai sea of thieves full moi nhat 1 800x570 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 5: Truy cập vào liên kết này chọn Get rồi nó cũng yêu cầu mở Microsoft Store -> Anh em bấm Get một lần nữa để tải Gaming Serviecs của Xbox về.

Xem thêm  Top 8 nhân vật (Agent) mạnh nhất Valorant không thể bỏ qua

cai dat age of empires iv online 4 gamede net 4 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sau khi tải 2 phần mềm trên thì anh em mới bắt đầu cài game nhé! (không cài đặt là hổng có chơi được đâu nha!).

2. Cài đặt Sea of Thieves Online

Bước 1: Tải xuống và giải nén game với phần mềm [WinRAR].

tai sea of thieves full moi nhat 9 9 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

UnRAR xong thì để im thư mục ở đấy và làm bước tiếp theo bên dưới.

Bước 2: Tải và giải nén file Cr@k Fix Online for Sea of Thieves, chúng ta sẽ có một file tên là UWP_Helper.bat -> Bấm chuột phải chọn Cut / hoặc kéo thả file này Paste vào thư mục chứa game đã giải nén ở B1 (Sea of Thieves).

tai sea of thieves full moi nhat 9 9 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 3: Bấm chuột phải vào thư mục chứa game và chọn Cut.

tai sea of thieves full moi nhat 9 9 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Đi đến đường dẫn ngay ở đầu phân vùng ổ cứng và bấm chuột phải chọn Paste.

Hay nói đơn giản hơn là di chuyển thư mục chứa game ra ngoài cùng, không được nằm trong bất cứ một thư mục nào khác. Ví dụ: D:Sea of Thieves

tai sea of thieves full moi nhat 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 5: Truy cập vào thư mục chứa game Sea of Thieves sau đó chạy file UWP_Helper.bat -> Nhập 1 và bấm Enter.

tai sea of thieves full moi nhat 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bị lỗi như dưới đây là do anh em chưa di chuyển thư mục ra ngoài đầu ổ cứng, hoặc chưa bật chế độ Developer Mode của Windows như Gamede.net hướng dẫn bên trên. Hãy làm 2 điều đó thì sẽ không bị lỗi chữ đỏ như dưới đây nhé!

tai sea of thieves full moi nhat 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu nó chạy màu xanh như này là thành công, chạy hoàn thành thì anh em bấm X để thoát ra.

tai sea of thieves full moi nhat 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 6: Mở ô tìm kiếm (phím tắt Windows + Q) và nhập Sea of Thieves sau đó bấm chọn để khởi động trò chơi (đừng cố chạy file game đuôi .exe trong thư mục chứa game vì không được đâu, đây là cách duy nhất).

tai sea of thieves full moi nhat 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Màn hình load game Sea of Thieves.

tai sea of thieves full moi nhat 9 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bị lỗi như thế này là do anh em chưa tải phiên bản mới nhất nhé! hãy kiểm tra phần link tải và tìm bản Update các bản theo thứ tự từ bé đến lớn nha! (hiện tại Gamede.net chia sẻ bản mới nhất nên chưa hướng dẫn cập nhật).

tai sea of thieves full moi nhat 9 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Còn nếu đã donwload cài phiên bản mới nhất rồi thì vào game sẽ tiếp tục load một lúc, anh em hãy chọn Yes khi được hỏi.

tai sea of thieves full moi nhat 9 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh của Sea of Thieves khi mới vào game.

tai sea of thieves full moi nhat 9 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Chọn nhân vật cướp biển ưa thích của bạn và bấm Enter để chiến game

Cách chơi Sea of ​​Thieves

Game Menu khá đơn giản, anh em có thể chọn chế độ chươi khác nhau như Adventure, Apirate’s Life hay Maiden Voyage để được hướng dẫn cơ chế nếu lần đầu chơi game.

tai sea of thieves full moi nhat 9 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh dưới đây là Gamede.net chọn chế độ phiêu lưu, vừa vào game đã được cướp biển THE PIRATE LORD chào đón rồi vinh dự thật.

tai sea of thieves full moi nhat 9 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Cơ chế di chuyển cũng khá giống mấy game góc nhìn thứ nhất, WASD để tiến lùi trái phải còn chuột để định hướng.

Anh em có thể giữ phím Q để hiện menu lựa chọn đồ đạc như mình dưới đây nha.

tai sea of thieves full moi nhat 9 9 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Dạo này nhiều game sinh tồn trên đảo hoang quá, giờ cướp biển cũng phải chật vật lắm mới sống được!!!

Đánh giá Sea of ​​Thieves

review sea of thieves gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất
Review Sea of Thieves

Oh Sh*ttt…Gamede.net phải thốt lên V* khi nhìn điểm số của con game này!!! Nói chung mình cũng mới chơi được 1 ngày thôi và thấy cũng không đến nỗi lắm, đồ họa âm thanh và bối cảnh cướp biển cũng thú vị mà.

Cụ thể trên Metacritic thì Sea of Thieves Để hiểu tại sao nó bị đánh giá thấp được các nhà phê bình cho một số điểm trung bình là 67 Metascore, nhưng với người chơi thì có phần khó tính hơn khi chỉ cho con game này có 4,9 Userscore.

Sau đây Gamede.net xin trích dẫn một vài review bình luận:

Trang báo PLAY! Zine / play.co.rs cho Sea of Thieves 90/100 điểm và nói rằng:

 • Sea of ​​Thieves đã thành công trong việc đổi mới sự ra mắt vụng về của mình với Rare là nhà phát triển cam kết hoàn toàn với tựa game với các bản cập nhật hàng tháng trong hơn hai năm. Bây giờ – đó là một trò chơi tràn ngập nội dung, cuộc phiêu lưu và bầu không khí cướp biển tuyệt đẹp với được cho là trò chơi cướp biển hay nhất hiện có và trải nghiệm nhiều người chơi thực sự thú vị.

digitaltrends.com thì chấm 80/100 và nhận xét:

 • Sea of ​​Thieves là một thánh địa tàn bạo, nơi các con tàu đụng độ và người chơi cướp những vật phẩm mà họ đã rất vất vả mới có thể kiếm được một cách tàn nhẫn. Đó cũng là một bữa tiệc trực tuyến điên cuồng, nơi bạn có thể uống nhiều rượu đến mức bạn nôn mửa trong tankard của mình và ném nó vào mặt ai đó ngay giữa bữa tiệc khiêu vũ.
 • Nhà phát triển huyền thoại Rare (Banjo-Kazooie, GoldenEye 007, Donkey Kong Country) đã trở lại một cách mạnh mẽ, đưa ra một tuyên bố táo bạo về tương lai của trò chơi trực tuyến.

tai sea of thieves online multiplayer full 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một người chơi có tên Honelith chấm Sea of Thieves 4/10 điểm với lý do như sau:

 • Game thực sự thiếu nội dung, trong 2 ngày chơi bạn sẽ thấy mọi thứ khá tệ cho một tựa game trị giá £ 50. Nó thiếu bất kỳ chiều sâu nào cho một trò chơi nhiều người chơi và các mục tiêu lặp đi lặp lại, bạn chỉ đang mở khóa các skill cho nhân vật và đó là một động lực rất buồn tẻ để chơi.
 • Đâu là các tùy chọn cấu hình tàu, chẳng hạn như các loại vũ khí khác nhau và các tùy chọn phòng thủ như móc vật lộn để cuộn vào tàu hoặc thả dầu để khiến nó bốc cháy để xua đuổi những người theo dõi, có thể thay đổi lượng vũ khí và vị trí cũng như có các biện pháp phòng thủ trên tàu của bạn khi được lên tàu sẽ là một tính năng tuyệt vời như vậy.
 • Trò chơi có vẻ ngoài và âm thanh đẹp, nước là thứ tốt nhất mà tôi từng thấy nhưng lối chơi cơ bản và thiếu cơ chế play sẽ giết chết trò chơi này. Game có quá nhiều tiềm đăng để phát triển với nhiều hứa hẹn và ý tưởng thật tuyệt vời. Đi lang thang trên biển với bạn bè của bạn chơi những nhạc cụ đó là điều tuyệt vời, chỉ là không có nhiều việc phải làm.
Xem thêm  Cách lên đồ Yasuo mùa 12 đi Mid, Top, AD, Aram, URF mạnh nhất

Tổng kết lại thì lý do game bị chấm điểm thấp như vậy hầu hết là những người đánh giá khi game mới ra mắt, game chưa có nhiều tính năng và lối chơi ít nhiệm vụ khiến nó nhàm chán. Tuy nhiên sau hàng loạt bản cập nhật bổ sung vật phẩm, chế độ chơi và hình ảnh các thứ blo bala thì mình tin rằng nó đã tốt hơn thế rất nhiều.

Tin tức mới cập nhật về Sea of ​​Thieves

tai sea of thieves online multiplayer full 9 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Sea of ​​Thieves là một sân chơi bình đẳng

Sea of ​​Thieves ủng hộ một sân chơi bình đẳng, nơi người chơi có thể vượt trội bằng Kỹ năng và Công cụ của họ thay vì thiên vị một cách máy móc những Người chơi đã có được nhiều Vàng hoặc Danh tiếng nhất. Điều này có nghĩa là mọi Cướp biển đều bắt đầu với cùng một Trang bị, Vũ khí và Tàu không thể cải thiện theo bất kỳ cách nào.

Sea of ​​Thieves Season 5 đến vào ngày 2 tháng 12 với Cannon Rowboats, pháo hoa, v.v.

Sea of ​​Thieves đã tiếp tục phát triển với một tốc độ ấn tượng kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, với Rare và Xbox Game Studios từ chối bỏ chân ra khỏi bàn đạp.

Vào thứ Hai, Rare đã tung ra một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Sea Thieves, cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về những gì sẽ xảy ra trong mô phỏng cướp biển hỗn loạn này trong bản cập nhật Mùa 5 của nó. Hóa ra, người chơi có rất nhiều điều để mong đợi với Phần 5, vì Sea of ​​Thieves đang nhận được rất nhiều tính năng mới, cải tiến chất lượng cuộc sống và hơn thế nữa.

Mùa tiếp theo của Sea of ​​Thieves có đầy những tính năng thú vị, chẳng hạn như một chiến dịch chéo với Cướp biển vùng Caribe. Từ những con chuột nhốn nháo đến những khẩu đại bác trên thuyền chèo đến một loạt các cập nhật về chất lượng cuộc sống, Phần 5 được thiết lập để thêm nhiều gia vị vào công thức Sea of ​​Thieves thông thường.

Cách tạo bản đồ kho báu tùy chỉnh trong Sea of ​​Thieves

tai sea of thieves online multiplayer full 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bạn muốn tạo một bản đồ kho báu hơn là hoàn thành bản đồ của người khác, bạn có thể làm như vậy bằng cách lấy bất kỳ chiến lợi phẩm nào bạn có và chôn nó trên bất kỳ hòn đảo nào bạn chọn bằng cách sử dụng công cụ chôn kho báu mới. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước ngắn sau:

 • Ở trên một hòn đảo với chiến lợi phẩm đủ điều kiện, chẳng hạn như rương tích trữ vàng hoặc hộp sọ Order of Souls
 • Đặt nó ở nơi bạn muốn chôn nó trên đảo
 • Trang bị xẻng của bạn và nhìn vào chiến lợi phẩm đã đặt
 • Sử dụng lời nhắc chôn (giữ LT trên bộ điều khiển) để nhanh chóng chôn chiến lợi phẩm

Ngay sau khi bạn chôn chiến lợi phẩm, một bản đồ kho báu tùy chỉnh sẽ xuất hiện trong menu xuyên tâm của nhiệm vụ, giúp bạn không bị mất dấu. Từ đó, bạn có thể đưa bản đồ mới của mình vào Bảng Nhiệm vụ và ghim nó cùng với những người khác. Nếu những người chơi khác đi cùng và hoàn thành nhiệm vụ của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương tự như họ, bao gồm một số Renown theo mùa (Plunder Pass XP).

Bất kể phần thưởng nào mà phi hành đoàn hoàn thành nhiệm vụ kiếm được trong thời gian thực khi bạn đi vắng, bạn sẽ thấy cướp biển của mình được ban tặng khi bạn quay lại trò chơi, bất kể đó là khi nào. Bạn có thể tạo một số bản đồ kho báu, ghim chúng vào Bảng nhiệm vụ, sau đó không chơi trò chơi trong nhiều tuần. Khi bạn quay trở lại, giả sử những người khác đã chơi nhiệm vụ của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng sẽ được gửi ngay lập tức.

tin tuc sea of thieves gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn phải ghim bản đồ vào bảng để nó tồn tại sau khi bạn thoát trò chơi. Nếu bạn tạo một bản đồ tùy chỉnh bằng cách chôn kho báu, nhưng không ghim bản đồ đó vào Bảng Nhiệm vụ, thì bản đồ đó sẽ không có trong hành trang của bạn khi bạn tải vào một phiên bản mới của trò chơi. Theo cách đó, nó hoạt động giống như các nhiệm vụ khác chưa hoàn thành trong Sea of ​​Thieves.

Cơ chế chôn kho báu mới này rất hữu ích ngoài việc chỉ thực hiện các nhiệm vụ mới. Nếu bạn thấy mình bị các nhóm đối phương xâm lược, bạn có thể tích trữ chiến lợi phẩm của mình bằng cách chôn nó và chỉ bạn và nhóm của bạn mới có bản đồ tiết lộ vị trí của nó. Bạn thậm chí có thể đặt bẫy bằng cách đưa một bản đồ tùy chỉnh cho một phi hành đoàn khác, chỉ để có một liên minh cướp biển và rương thuốc súng đang đợi họ tại địa điểm đào.

Tạm kết: Vậy là bài viết chia sẻ link download Sea of ​​Thieves Full Crack Online Multiplayer chơi qua Xbox trên Windows tới đây là hết rồi, anh em đã tải và cài đặt thành công hay chưa thì nhớ comment cho mình biết nhé!

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Sea of Thieves v2.106.2873.2 (v2.4.0.0)
Pass giải nén:
gamede.net
71, 88 GB 12/6/2021 Tải
Cr@k Fix Online for Sea of Thieves
Pass giải nén:
18089092
2 KB 12/6/2021 Tải
UPDATE FILES ONLY (TO) V2.106.2873.2
Pass giải nén:
Không có
7 GB Chỉ tải nếu đang dùng bản V2.105.8561.2 Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *