Thời gian diễn ra World Cup LMHT trong năm 2023 là…?

Thời gian diễn ra World Cup LMHT trong năm 2023 là...?

LMHT là trò chơi điện tử thể thao được được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Lần đầu tiên bộ môn thể thao điện tử World Cup LMHT sẽ diễn ra vào năm 7/2023.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh chưa hết hoang mang vì sự kiện thể thao điện tử với tổng giải thưởng lớn nhất trong lịch sử diễn ra vào tháng 7/2023, trong đó World Cup Liên Minh Huyền Thoại là một trong những môn thi đấu chính thức. Cùng Gamede.net tìm hiểu tin tức dưới đây nhé!

image 5 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

World Cup LMHT Chính thức diễn ra vào tháng 7/2023

Dựa vào những thông tin rò rỉ, LCK, LPL, LCS và LEC dự kiến sẽ có tối thiểu 2 đội tham gia Esports World Cup 2023 qua vòng tuyển chọn. Các khu vực khác cũng sẽ có khả năng ít nhất 1 đại diện.

Esports World Cup 2023 là sự kiện quy tụ do Gamers8 và Savvy Gaming Group tổ chức, hai công ty thuộc sở hữu của quỹ đầu tư Ả Rập và đồng thời là chủ sở hữu của đội bóng nổi tiếng Al-Hilal SFC, mà Neymar Jr. là thành viên.

Giải đấu này được tổ chức với quy mô lớn, với mục tiêu là tạo nên một “thánh đường” mới cho Esports tại Ả Rập Xê Út. Để kích thích sự tham gia của các đội, quốc gia Trung Đông này đã thiết lập mức thưởng kỷ lục, lên đến 45 triệu USD. Hứa hẹn làm nổi bật vị thế của họ trong cộng đồng Esports quốc tế.

Xem thêm  Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi LoL - đăng nhập Client LMHT

Năm 2023 vừa qua, Gamers8 đã tổ chức một loạt giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 45 triệu USD, bao gồm nhiều tựa game đa dạng như Dota 2, CS:GO, Rocket League, Fortnite, Street Fighter và Rainbow Six.

Trong đó, giải Dota 2 Riyadh Masters 2023 đứng đầu với giá trị giải thưởng cao nhất, lên đến 15 triệu USD, nhấn mạnh sự đa dạng và quy mô của các sự kiện Esports mà Gamers8 đã tổ chức trong năm.

Trên đây là tin tức về World Cup LMHT đã được Gamede tìm hiểu ở thời gian quan. Đây sẽ là một mùa giải được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm nhất hiện nay .Hãy đón chờ vào tháng 7 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *