Tổng hợp Code Anime Dimensions WiKI mới nhất 2023 nhiều quà HOT

code anime dimensions 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Code Anime Dimensions 2023 mới nhiều quà HOT, kèm cách nhập và nhận thêm giftcode Anime Dimensions miễn phí cho tất cả game thủ.

Anime Dimensions là một trò chơi thuộc hệ thống Roblox Games, dù game mới ra mắt những đã được cộng đồng game thủ Việt đón nhận và cũng được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về độ hấp dẫn của game. Cũng không phải ngoại lệ khi mà người chơi cần phải tìm kiếm các mã code game Anime Dimensions Roblox để nhận miễn phí các phần quà giá trị như: Gems, Drop Boost, x2 boost,…giúp cho việc trải nghiệm game thêm phần hấp dãn và dễ thở hơn rất nhiều. Đặc biệt, các mã mà tặng Giftcode này sẽ giúp tân thủ giúp nhanh lên cấp để mua các nhân vật mạnh trong game.

code anime dimensions 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Share Code game Anime Dimensions mới nhất hiện nay.

Giờ đây, bạn có thể tham khảo bài viết này của gamede.net để nhận các mã code Anime Dimensions mới nhất 2023 trong danh sách, cùng với hướng dẫn nhập code và nhận thêm giftcode miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau. Trước khi bắt đầu thì bạn nên tìm hiểu sơ lược về dòng game này đã nhé!

Tìm hiểu Anime Dimensions – Game Roblox cực HOT

Anime Dimensions là gì?

Cũng như bao tựa game khác trong hệ thống Roblox Games, Anime Dimensions là tựa game mới thuộc thể loại game thủ thành với thiết kế độ họa 3D vô cùng đẹp mắt, kết hợp với hệ thống nhân vật Anime trong game cực kỳ lạ mắt. Những nhân vật này được phát triển dựa theo các nhân vật trong các bộ truyện tranh manga như 7 Viên Ngọc Rồng, Thanh Gươm Diệt Quỷ, Naruto, One Piece,.. Điều này đã tạo nên sự khác biệt so với các tựa game Anime khác, sự đa dạng của hệ thống nhân vật cùng với những sức mạnh vượt trội của chúng đã khiến cho game thủ phải chao đảo tìm kiếm sở hữu.

code anime dimensions 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Anime Dimensions là gì?

Khi bắt đầu game, người chơi cần phải nâng cấp level cũng như sức mạnh cho nhân vật để bảo vệ cho tường thành của mình luôn được an toàn trước các cuộc tán công của các Titan khổng lồ. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng không bỏ sót bất kỳ mã code Anime Dimensions nào của NPH để có thể nhận đủ vật phẩm, kinh nghiệm và tiền vàng cần thiết nhất.

Trailer Anime Dimensions

Dưới đây là đoạn video giới thiệu về game Anime Dimensions, anh em nào đang có ý định trải nghiệm dòng game này có thể xem để dễ dàng quyết định hơn nhé.

Xem thêm  Reblox Code Shinobi Life 2 Wiki mới 2023 - Nhập và nhận code free

Code Anime Dimensions là gì?

Code game Anime Dimensions là những đoạn mã bao gồm chữ và số nối liền nhau được NPH tung ra theo các sự kiện event, minigame, update sever mới,… Người chơi sẽ liên tục săn code cho đến khi nào nghĩ chơi game thì thôi và cơ hội nhận miễn phí các phần thưởng hấp dẫn như: boost các chỉ số, gems, pet và hơn thế nữa. Chúng sẽ góp phần giúp cho người chơi game đỡ tốn tiền mua các gói vật phẩm mà vẫn có thể sở hữu những nhân pet mạnh đẹp mắt.

Mỗi một mã code sẽ có những phần thưởng khác nhau và thường sẽ có một thời hạn nhất định, nên người chơi game này cần nhanh chóng nhập Code Anime Dimensions để tránh bị hết hạn sử dụng một cách đáng tiết nhé.

Tham khảo thêm các game thuộc hệ thống Roblox Games:

 • Code One Piece Millennium 3 Wiki
 • Code King Legacy (King Piece)
 • Code Project XL Wiki
 • Giftcode Tower Defense Simulator
 • Code All Star Tower Defense Wiki
 • Code Anime Fighting Simulator
 • Code Anime Fighters Simulator
 • Code Anime Dimensions Simulator

Tổng hợp Code Anime Dimensions mới nhất 2023

Dưới đây là danh sách mã code game Anime Dimensions mới nhất được gamede.net tổng hợp nhằm chia sẻ đến các game thủ dễ dàng sử dụng hơn và không cần phải mất công tìm kiếm.

Code Anime Dimensions 2023 mới

 • 910KC00DE – Quà Gems và Boots (mới)
 • 100KTOAMIL – Quà Gems and 30 phút full Boosts (mới)
 • 890KCODE – Quà Gems và Boots (mới)
 • INFINITY – Quà 100 Gems, 100 Raid Tokens, và full Boosts (New)
 • HALF850K – Quà Gems và Boots
 • SHORTCODE – Quà 100 Gems và Boots
 • 840K840 – Quà 50 GEMS and 15 phút full Boosts
 • PETS – Quà miễn phí Pets

Code Anime Dimensions cho tân thủ thử vận may

 • 400MV – 2X EXP, GOLD, RAID TOKENS
 • DOPEOPLEREADTHESE – Quà 50 GEMS và 15 phút full Boosts
 • WHOCARES810K – Quà Gems và 15 phút full Boosts
 • 800KTHANKS – Quà 250 Gems và 30 phút full Boosts
 • TOOMANYCODES- Quà 50 Gems và 30 phút full Boosts
 • TITAN – Quà 100 Gems và 20 phút full Boosts
 • 790ABCDEF – Quà 50 Gems và 15 phút full Boosts
 • 7809- Quà 100 Gems và 15 phút full Boosts
 • 770LUCKY-Quà 100 Gems và 15 phút full Boosts
 • 76054321 – Quà 100 Gems và 15 phút full Boosts
 • PETS2 – Quà thú cưng free
 • PETS – Quà thú cưng miễn phí

Lưu ý: Là những mã code cũ nên những tân thủ theo sau có thể thử vận may để có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn nhất nhé, nếu gặp phải mã hết hạn thì hãy tiếp tục tận dụng các mã khác nhé. Nếu chưa biết cách nhập thì trong phần tiếp của bài viết có chia sẻ cách thực hiện đấy.

Code Anime Dimensions Wiwi Fandom

Codes Quà tặng
560K789 Ngẫu nhiên
REW570ARD Ngẫu nhiên
5ITS8FREE0 Ngẫu nhiên
ALL590BOOSTS Ngẫu nhiên
AMAZINGSIXHUNDRED Ngẫu nhiên
CHRISTMASUPDATE 120 Gems and Raid Tokens
610KFTW 50 Gems and 15 phút full boosts
620KSOMEHOW 50 Gems and 15 phút full boosts

Anime Dimensions Codes update mới nhất 2023

 • LL590BOOSTS – (mới)
 • 88880K – Quà Gems và Boots (mới)
 • NOTSHORTCODE – Quà Gems và Boots

Cách nhập giftcode Anime Dimensions

Đa số các tựa game thuộc hệ thống Rolbox Games đều có hỗ trợ nhập code ngay trong game, nên các thao tác thực hiện nhập code giftcode Anime Dimensions cũng không có gì khó khăn cả.

Bạn nào đã từng chơi game trên Roblox Games sẽ thấy quen thuộc hình ảnh chú chim màu xanh (Twitter Bird) nằm ở ngay giao diện chính (đây chính là nơi truy cập vào để nhập code đấy).

Không dài dòng nữa, mời bạn tham khảo các hướng dẫn nhập giftcode Anime Dimensions sau đây:

Bước 1: Mở game Anime Dimensions lên, tại giao diện chính của game, bạn hãy chọn vào biểu tường Twitter Bird nằm ở phía bên trái màn hình.

Xem thêm  Code Mobile Legends Adventure mới nhất 2023 - Sever Việt Nam

code anime dimensions 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhấn vào biểu tượng Twitter Bird.

Bước 2: Một bản yêu cầu nhập code hiện lên, bạn chỉ cần copy mã code ở trên rồi paste vào mục nhập code rồi nhấn GO là xong.

code anime dimensions 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhập code vào rổi nhấn GO để xác nhận.

Nếu có thông báo lỗi thì khả năng là mã code đã hết hạn dùng, hoặc bạn tự nhập code nên bị sai chính tả.

Chỉ hai bước đơn giản là bạn đã nhập code game này thành công rồi, tiếp theo bạn nào muốn nhận thêm code và sự săn code Anime Dimensions mới thì hãy tham khảo phần tiếp bên dưới nhé.

Cách nhận code Anime Dimensions mới miễn phí

Người chơi game Anime Dimensions có thể săn thêm các mã code mới thông qua việc theo dõi các trang liên kết với game, tiêu biểu là trang Fandom. Ngoài ra, NPH sẽ kèm tặng mã code trong các sự kiện event được tung ra và chúng thường được chia sẻ trên các kênh chính thức như Twitter, Facebook, Discord, YouTube, Group Roxlox Games,…

Vậy làm cách nào để săn code mới cho game này? Bạn hãy tham khảo chi tiết ngay sau đây nhé.

Nhận code mới miễn phí từ kênh chính thức của game

Bạn có thể theo dõi các trang chính thức của game để có nhiều cơ hội nhận được thông báo mới nhất về các sự kiện cũng như các mã code mà nhà phát hành tung ra nhân vào dịp lễ nào đó. Những mã này sẽ có giới hạn nên bạn phải là người nhanh tay nhất để nhận được mã code mới nhất nhé.

Bây giờ bạn hãy truy cập vào các địa chỉ sau Twitter Anime Dimensions, hoặc trang chủ game Anime Dimensions,… rồi theo dõi thường xuyên để có cơ hội nhận mã code mới nhất nhé.

Nhận code từ Group Facebook Anime Dimensions VN

Tựa game Anime Anime Dimensions đang có một sân chơi vô cùng lớn với hơn 40K thành viên tham gia, đây toàn là những thành viên Việt Nam và bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia để có thể trao đổi thông tin cũng như trao đổi quà cho nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình chơi game mà có những thắc mắc nào thì có thể hỏi đáp tại sân chơi này, sẽ có những cao thủ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hãy tham gia Grooup Facebook Anime Dimensions Việt Nam (Roblox): https://www.facebook.com/groups/2095293270548501/

Ngoài ra, ban có thể tham gia các nhóm Group Roblox Anime Dimensions và Group Discord Anime Dimensions để nhận thêm code mới nhé.

Nhận code Anime Dimensions Wiki Fandom

Trang Wiki Fandom Anime Dimensions được một nhóm người thành lập lên nhằm mục đích là chia sẻ các mã code mới nhất của NPH, cho nên bạn có thể thường xuyên truy cập vào trang web này để có cơ hội nhận Anime Dimensions codes miễn phí mới nhất nhé.

Nhận Code Anime Dimensions VIP Free băng cách xem Livestream

Bạn hãy thương xuyên xem các livestream trên YouTube Anime Dimensions để có cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn từ người live. Tuy nhiên, bạn cần theo dõi liên tục và không được bỏ lỡ bất kỳ đoạn live nào, bởi các mã code sẽ được chia sẻ ngẫu nhiên trong quá trình thực hiện livestream.

Nhận code Anime Dimensions từ các shop game

Thông thường các shop game Anime Dimensions sẽ có những chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi dành cho người chơi, trong số đó có chương trình nhận vòng quay may mắn với giá tiền cực rẻ và người chơi có thể mua để thử vận may, biết đâu lại có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị. Ngoài ra, tại các shop này còn là nơi mua bán trao đổi Acc Anime Dimensions giá cực rẻ.

Xem thêm  Share Roblox Code King Legacy (King Piece) Wiki 2023

Như mình được biết thì shop caygamegiare đang được nhiều game thủ tin dùng và bạn hãy thử vận may xem sao nhé.

Cần tránh những shop game lừa đảo nhé, hiện tại có rất nhiều shop lợi dụng sự cả tin của người chơi để thực hiện các hành vi lừa đảo.

Ngoài những cách nhận thêm code Anime Dimensions mới được chia sẻ ở trên thì bạn có thể theo dõi bài viết này của gamede.net nhé, bài viết sẽ liên tục cập nhật mã code mới nhất.

Tin tức game Anime Dimensions mới nhất

Cập nhật các nhân vật mới ra trong game Anime Dimensions.

Cập nhật bản Anime Dimensions Update mới nhất kèm nhiều quà tặng hấp dẫn Gems, Drop boost, x2 boost,…

Video nhận code Anime Dimensions miễn phí – Roblox Anime Dimensions Codes

Dưới đây là video chia sẻ nhận code mới cho game Anime Dimensions bản update mới nhất hiện nay của kênh Youtube Tài Gamming hoặc Trí Dũng_VN. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều video chia sẻ nhận code khác nữa, bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhé.

HÌnh ảnh nhân vật Anime Dimensions new cực mạnh

Dưới đây là những hình ảnh về các nhân vật mạnh nhất trong game Anime Dimensions như: Naruto, Tengoku, Ryuka, Priestess, Akuma, Eugebro,… Bạn hãy lướt xuống để cùng gamede.net chiêm ngưỡng thiết kế đẹp mắt của các nhân vật này nhé.

code anime dimensions 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vào shop game mua nhân vật

code anime dimensions 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nhân vật Naruto trong game đắc giá nhất.

code anime dimensions 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh nhân vật Tengoku mua bằng KIm Cương.

code anime dimensions 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh nhân vật Eugebro giá 1600 Kim Cương.

code anime dimensions 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh đánh bost lúc đi ải trong Anime Dimensions.

code anime dimensions 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Hình ảnh nhân vật khởi đầu trong game.

code anime dimensions 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Titan siêu cấp.

Ngoài những nhân vật mạnh trong game Anime Dimensions thì đối với tân thủ có thể tìm kiếm các nhân vật khởi đầu như: Nardo, Roku, Reku, Fluffy, Ichini,… Những nhân vật khởi đầu này có giá cực rẻ và có thể mua bằng tiền trong game.

Câu hỏi thường gặp về Anime Dimensions

Tiền trong Anime Dimensions dùng để làm gì?

Anime Dimensions là một trò chơi trên Roblox nên cũng giống như các tựa game cùng loại khác, giá trị tiền tệ trong game sẽ được dùng để mua các vật phẩm, nhân vật mới,… Ngoài ra, người cần phải bỏ ra một khoản tiền mua Kim Cương trong game để mua các nhân vật mới có kỹ năng và sức mạnh cao.

Còn cách nhận quà nào khác ngoài việc nhập code Anime Dimensions không?

Nếu như bạn mới tham gia chơi game Anime Dimensions, ngoài việc săn code dành cho tân thủ thì bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và đăng nhập game liên tiếp 7 ngày để nhận các phần thưởng hấp dẫn từ NPH. Chúng mặc dù có giá trị không lớn những cũng đủ để bạn đi ải kiếm thêm tiền trang trải cho game.

Lý do cần dùng code khi chơi Anime Dimensions trong Roblox?

Là một tựa game đòi hỏi người chơi phải sở hữu nhân vật có sức mạnh càng cao càng tốt, cùng với đó là việc liên tục nâng cấp cấp độ để khám phá những điều thú vị hơn. Và những mã code Anime Dimensions giúp cho bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng hơn. Tất nhiên, nếu bạn là game thủ có điều kiện thì có thể nạp tiền để vào shop game mua các thứ cần thiết nhất

Nhập code Anime Dimensions bị báo lỗi là sao?

Như đã chia sẻ ở trong phần nhập code game Anime Dimensions, thì do mã code có thời hạn sử dụng nên thường người chơi nhập phải code hết hạn sẽ bị báo lỗi nhập không thành công.

Nhận codevip Anime Dimensions ở đâu?

Thông thường những mã codevip Dimensions sẽ được nhận vào những sự kiện lớn như lễ tết, sinh nhật game,…

Thẻ trong game Anime Dimensions dùng để làm gì?

Thẻ là những vật phẩm đặc biệt trong Roblox Anime Dimensions, chúng có thể được nâng cấp từ vàng và giúp cho nhân vật chính naruto, luffy,.. có được đặc quyền về chỉ số sức khỏe và bổ sung sức tấn công. Thẻ này nhận được trong quá trình vượt ải hoặc nạp tiền game để mua trong shop.

Vậy là bài viết trên đã tổng hợp danh sách code Anime Dimensions mới nhất 2023, với đầy đủ các Anime Dimensions giftcode mới cho tân thủ và cả người chơi lâu năm. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm cách nhập code trong game và cách săn thêm code mới ở các nguồn khác. Đưng quên xem các video chia sẻ về game để có thể nâng cao kỹ năng chơi Anime Dimensions, cũng như có thể nhận được code từ đó.

Nếu bạn đang trải nghiệm tựa game này thì hãy thường xuyên truy cập bài viết này của gamede.net để có thể nhận thêm những mã code Anime Dimensions mới nhất nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *