Tổng hợp Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mới nhất 2023 tặng quà HOT

code vo lam truyen ky h5 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bài viết chia sẻ giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mới nhất2023, kèm cách nhập code và nhận code Võ Lâm Truyền Kỳ H5N miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau dành cho tất cả game thủ.

Một trong những trò chơi cực kỳ hấp dẫn đang xưng bá võ lâm thời nay đó chính là Võ Lâm Truyền Kỳ H5, với kinh nghiệm hoạt động hơn 3 năm Kingsoft đã giúp cho tựa game gạt hái được nhiều thành công rực rở và điều tuyệt vời nhất chính là đang sở hữu một lượng lớn người tham gia đăng nhập trải nghiệm hàng ngày. Những anh hùng kiếm hiệp muốn xưng bá võ lâm thì ngoài việc có được kỹ năng chơi game hay thì còn cần phải biết cách sử dụng những mã code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 do nhà phát hành tung ra thị trường.

Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamede.net để nhận những Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mới nhất, cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác như các vật phẩm để tăng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ H5

code vo lam truyen ky h5 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là tựa game thuộc thể loại MMORPG với nhiều cơ chế chiến đấu được tái thiết lập và quan trọng hơn hết là có rất nhiều võ hiệp để anh em lựa chọn tham gia chiến đấu như: Cái Bang, Thiên Vương, Nga Mi, Ngũ Độc và Võ Đang. Đó còn được gọi là các môn phái và mỗi phái sẽ có điểm mạnh điểm yếu khác nhau được phân biệt thông qua chỉ số lẫn kỹ năng của nhân vật.

Game dựa vào cốt truyện tiểu thuyết Kim Dung nổi tiếng ở Trung Quốc đã phát họa nên một Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mang nhiều hình ảnh đặc sắc, cùng với đó là thiết kế hình ảnh đồ họa 3D siêu đẹp. Ngoài ra, về phần lối chơi thì game cho phép người chơi cày chay lên cấp độ Vip và mở khóa nhiều tính năng mới cực kỳ đơn giản giúp cho việc trải nghiệm game phần thú vị.

Chưa hết, Kingsoft là một nhà phát hành game kiếm hiệp nổi tiếng và cũng nhờ sự uy tín đó đã giúp cho Võ Lâm Truyền Kỳ H5 kế thừa đầy đủ tính năng hấp dẫn với 5 môn phái ngũ hành và đặc biệt là có rất nhiều boss để anh em trải nghiệm. Ngoài ra, việc người chơi đi săn quái sẽ có cơ hội nhận được những vật phẩm quý giá để giúp cho tăng nhanh quá trình làm hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể PK, Tống Kim trên mọi thiết bị nền tảng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, những anh em game thủ cũng có thể đẩy nhanh quá trinh tăng cấp thông qua việc sử dụng các mã code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để nhận thưởng.

Xem thêm  Share Roblox Code King Legacy (King Piece) Wiki 2023

code vo lam truyen ky h5 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Chung quy lại thì người chơi có thể sử dụng chế độ tự cày game 24/24 mà không cần phải có mặt ở đó, cho nên game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc cày cuốc để tăng cấp. Tuy nhiên, việc tự bản thân bạn điều khiển trải nghiệm các bản đồ map dã ngoại, đi phó bản, tham gia chiến trường để tự tìm quái sẽ giúp tăng cấp level nhanh hơn cho nhân vật.

Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mới nhất 2023

Nhằm giúp những anh em không có điều kiện nạp thẻ game mà vẫn có cơ hội nhận được những trang bị vật phẩm quý hiếm, thì dưới đây gamede.net xin chia sẻ những mã code VLTK H5 mới nhất hiện nay 2023. Mời anh em tham khảo!

 • v35LPx
 • eve2fa

Nếu anh em nào nhìn thấy mã code này thì hãy lướt xuống bên dưới để tham khảo cách nhập để nhận quà nhé, nếu không nhanh tay thì rất có thể sẽ bị hết hạn dùng.

Cách nhập Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chi tiết

Đối với những dòng game kiếm hiệp hoạt động trên nền web thì việc nhập code cũng không quá khó khăn, điều quan trọng là anh em phải tìm được mã code VLTK H5 mới nhất không bị hết hạn dùng. Vậy để nhập giftcode vào game nhận thưởng thì anh em hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này, rồi đăng nhập tài khoản in-game vào thông thường game này sẽ đăng nhập tài khoản Zing-me.

Bước 2: Tại màn hình chính, anh em tìm đến mục Sảnh Phúc Lợi rồi nhấn chọn nó.

Bước 3: Cửa sổ mới sẽ mở ra, kéo sang bên phải rồi nhấn vào mục Nhận Quà => nhập code game vào mục nhập code => Nhấn Nhận ngay.

Bước 4: Lúc này, quà sẽ được gửi về hộp thư trong game, anh em hãy vào đó nhận quà vào túi nhân vật và có thể sử dụng cho nhân vật nhằm tăng lực chiến. Tuy nhiên, nó còn tùy vào việc bạn nhận được phần quà gì nữa.

Với các bước trên thì anh em đã nhập giftcode VLTK H5 thành công, mỗi mã code chỉ cho phép người chơi thực hiện nhập nhận quà 1 lần, cho nên mã code nào dùng rồi thì hãy bỏ đi rồi dùng mã khác nhé.

Nhận code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ở đâu?

code vo lam truyen ky h5 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bất kỳ tựa game nào cũng cod một trang mạng xã hội để nhằm quảng bá game, cũng như chia sẻ những tin tức cập nhật máy chủ, tin tức sự kiện, tin tức event mới nhất. Nhằm mục đích là giúp người chơi dễ tiếp cận hơn và có thể tham gia để có cơ hội nhận quà.

Vì vậy, hãy nhanh tay nhần vào những đường link dưới đây dể theo dõi các kênh chính thức của game.

 • Đầu tiên có lẽ là fanpage: https://www.facebook.com/volamtruyenkyh5/
 • Group: https://www.facebook.com/groups/1676911152555903/
 • Trang chủ: https://vltkh5.zing.vn/

Lưu ý: Anh em nào tham gia sự kiện do nhà phát hành Kingsoft tổ chức thì hãy làm theo đầy đủ các yêu cầu, sau đó cố gắng tham gia với tinh thần cao nhất nhằm đạt thành tích cao thì lúc đó mới có cơ hội nhận được mã code mới, cũng như các phần quà giá trị khác.

Ngoài việc tìm kiếm các mã code mới ở trên thì anh em có thể thường xuyên theo dõi bài viết này của gamede.net, bởi bài viết sẽ liên tục cập nhật những mã code mới mỗi khi nhà phát hành tung ra thị trường. Người nào nhanh tay hơn sẽ nhận được thôi.

Những anh em nào mà cảm thấy bản thân là người có tiền và không cần những mã code trên thì có thể nạp thẻ game để tăng sức mạnh cho nhân vật lên nhanh chóng hơn. Điều này sẽ giúp cho việc tăng cấp cũng nhanh hơn rất nhiều đấy và cũng có cơ hội trở thành thành viên Vip với những ưu đãi đặc biệt từ Kingsoft.

Vậy, cách nạp thẻ như thế nào thì hãy tham khảo phần tiếp theo bên dưới nhé.

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chi tiết nhất

Ngoài việc nhận code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 và nhập code để nhận quà giúp tăng lực chiến cho nhân vật thì anh em game thủ có thể nạp thẻ game để làm những điều đó. Bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vẫn truy cập vào trang web nạp tiền Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tại đây, sau đó anh em đăng nhập tài khoản vào nhưng cần phải lưu ý những điều sau:

 • Nếu anh em đăng ký tài khoản game thì có thể đăng nhập tài khoản game vào bình thường.
 • Nếu anh em chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 bằng tài khoản Zalo thì cần chọn mục đăng nhập bằng tài khoản Zalo.
 • Nếu anh em chơi game bằng tài khoản Facebook thì phải chọn mục đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

Sau khi đăng nhập xong thì chuyển sang bước tiếp theo.

nap the vo lam truyen ky h5 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 2: Anh em cần chọn máy chủ chơi game, bởi mỗi tựa game đều sẽ có rất nhiều máy chủ nhằm hạn chế việc truy cập quá tải. Sau đó chọn nhân vật trong game mà bạn đang chơi và cuối cùng là nhấn Xác nhận.

Bước 3: Lúc này anh em chỉ cần chọn gói nạp là được.

nap the vo lam truyen ky h5 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bước 4: Đến bước này mới quan trọng nè, sẽ có 5 phương thức thanh toán khác nhau để anh em lựa chọn:

 • Thanh toán bằng thẻ Zing
 • Thanh toán bằng SMS
 • Thanh toán bằng ZaloPay
 • Thanh toán bằng ngân hàng
 • Thanh toán bằng Credit

nap the vo lam truyen ky h5 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Anh em cảm thấy hình thức nào tiện dụng thì dùng thôi, không cần phải quá suy nghĩ, chọn xong là tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu của hệ thống là được.

Bước 4: Hãy kiểm tra các thông tin đã chính xác hay chưa, nếu OK rồi hì hãy nhấn Thanh toán ngay và hoàn thành giao dịch.

Download Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cho Android và IOS

Ngoài việc trải nghiệm tựa game này trên nên web thì anh em có thể tải App Võ Lâm Truyền Kỳ H5 về điện thoại để có thể trải nghiệm mọi lúc mọi nơi và truy cập nhanh chóng hơn. Ngoài ra, anh em sử dụng App Võ Lâm Truyền Kỳ H5 thì khi nào có tin tức mới về game sẽ được thông báo đến điện thoại. Vì vậy, sự tiện lợi mà nó mang lại là rất lớn.

Hãy truy cập vào link tải App Võ Lâm Truyền Kỳ H5 dưới đây để tải và cài đặt vào máy nhé. Đừng quên lựa chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Download Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cho Android
Pass giải nén:
Không có
Phiên bản VLTK H5 mới nhất Tải
Download Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cho iOS
Pass giải nén:
Không có
Phiên bản VLTK H5 mới nhất Tải

Câu hỏi thường gặp

Code VLTK H5 mới nhất có thời hạn không?

Những mã code này thông thường sẽ có thời hạn tầm một tháng trở lại nếu gặp code tháng, còn khi nhận được code tuần thì tầm 10 ngày là hết hạn. Tuy nhiên, vẫn có những mã code chung vô thời hạn, nhưng chúng lại không có những phần quà giá trị nên cũng ít người quan tâm đến.

Tại sao nhập code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mới nhất bị báo lỗi?

Khi anh em nhập mã code vào game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mà bị báo lỗi thì chỉ có thể là do nhập mã không đúng, hoặc sai chính tả, hoặc nhập nhầm chữ in hoa và chữ in thường.

Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là gì? code VLTK H5 là gì?

Đây là những mã Coupon hay còn gọi là mã code do nhà phát hành Kingsoft tung ra nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng họ. Những mã này có thể nhập vào game để nhận quà và mỗi mã sẽ có những phần quà khác nhau. Ngoài ra, mỗi mã chỉ có thể nhận quà được 1 lần.

Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 có tác dụng gì?

Những mã này sẽ giúp anh em nhận những phần thưởng, nó có thể là trang bị vũ khí giúp tăng lực chiến, vật phẩm giúp tăng mana,…Nó chung, chúng sẽ giúp anh em có được những trải nghiệm game tuyệt vời hơn khi mà nhân vật sở hữu đầy đủ các trang bị cần thiết và có thể chiến đấu ở bất kỳ ở bang phái nào.

Code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 Zalo là gì?

Đây thật ra cũng là những mã code do nhà phát hành game đưa ra, nhưng thay vì người chơi đăng nhập bằng tài khoản In -game để nhận quà thì họ sẽ đăng nhập tài khoản Zalo. Thậm chí ngườ chơi còn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập rồi nhập code nhận quà nữa cơ.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ mã code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 mới nhất 2023, kèm cách nhập và nhận code miễn phí. Ngoài ra, còn đưa ra những đánh giá khách quan về game, cũng như cách nạp thẻ game VLTK chi tiết nữa. Hy vọng, bài viết sẽ hữu ích với tất cả anh em đang trải nghiệm tựa game này và có vấn đề gì thắc mắc xin để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nhé.

Danh sách file tải về

Tên file tải về Size Note
Download Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cho Android
Pass giải nén:
Không có
Phiên bản VLTK H5 mới nhất Tải
Download Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cho iOS
Pass giải nén:
Không có
Phiên bản VLTK H5 mới nhất Tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *