Tổng hợp Giftcode Danh Tướng 3Q mới nhất và nhận quà vip 2022

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ những Giftcode Danh Tướng 3Q mới nhất và nhận quà vip 2022.

Danh Tướng 3Q là một tựa game thẻ bài cực hay, ngoài việc chơi game một cách bình thường để nhận những phần quà trong game thì nhiều người chơi còn chú ý đến những phần quà hấp dẫn khác thông qua giftcode. Bởi những mã giftcode Danh Tướng 3Q này sẽ mang đến rất nhiều phần quà có giá trị, thậm chí là có những phần quà thuộc dạng vip phải bỏ tiền mua mới có. Nếu quan tâm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của gamede.net nhé.

I. Tìm hiểu game Danh Tướng 3Q – VNG

giftcode danh tuong 3q 7 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Danh Tướng 3Q là tựa game thẻ bài được phát hành bởi VNG, game tái hiện lại những trận chiến nổi tiếng trong thời đại Tam Quốc và dựa theo những tướng quen thuộc như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ… Để tuyển và thu nhận những tướng này nhanh hơn thì bạn phải cần đến sự trợ giúp của những giftcode Danh Tướng 3Q mà Gamede.net tổng hợp ở bên dưới bài viết này.

Khi vào game, người chơi Danh Tướng 3Q sẽ phải chiêu mộ các thẻ tướng để có thẻ thu phục họ làm dưới trướng của mình, sau đó tiến hành sắp xếp những thẻ bài đó sao cho hợp lý nhất, bạn phải có chiến thuật cụ thể cho từng trận chiến. Điều quan trọng nhất chính là mỗi tướng sẽ có những khả năng riêng biệt, tưởng thì thiên về khả năng hồi phục, tướng thì phòng thủ, tướng thì thiên về tấn công,… Tuy nhiện, bạn cũng cần phải nhờ vào yếu tố may mắn, bởi việc chiêu mộ tướng phải dựa vào tính năng quay ngẫu nhiên trong game, đây có thể là điểm thu hút và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm  Tổng hợp Code Tam Giới Anh Hùng 2022 - Cách nhập Giftcode

giftcode danh tuong 3q 2 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngoài ra, trò chơi Danh Tướng 3Q có số lượng màn chơi cũng vô cùng phong phú, những màn chơi sẽ được phân theo cấp độ tương ứng với độ khó dễ. Sự lôi cuống chính là ở mỗi màn chơi sẽ có những câu chuyện thú vị khác nhau được lấy từ những sự kiện trong thời đại Tam Quốc, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật và đi vào khám phá trực tiếp thế giới đó.

Tiếp theo, mục tiêu mà game thủ cần nhất đó là đánh bại đối phương để nhận các phần thưởng lớn như đột phá đơn, mảnh tướng, mảnh ghép trang bị,… Ngoài ra, còn có các hệ thống nâng cấp, nâng sao (Nếu bạn đạt các mốc 10-20-30 sao thì sẽ nhận được các rương thưởng lớn hơn), kích hoạt nhân duyên cũng sẽ giúp nhân vật gia tăng cường lực,… và còn nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên, còn có những cách khác giúp bạn nhanh chóng đạt được những sức mạnh thượng thừa, đó là sử dụng các giftcode do nhà phát hành VNG đưa ra nhằm tri ân người chơi đã đồng hành cùng họ.

Nếu bạn đang sở hữu một mã code thì hãy nhanh tay nhập vào game để nhận thưởng nhé, nếu chưa biết cách nhập thì hãy lướt xuống phần tiếp theo bên dưới. Còn những bạn nào chưa có mã code thì hãy kéo xuống “phần 3” để lấy các mã code mới nhất nhé.

Xem thêm  Code Liên Quân mới nhất 2022 kèm cách nhập & nhận free

Xem thêm:

 • Giftcode Thiếu Niên 3Q Vip nhất
 • Giftcode Hải Tặc Đại Chiến

II. Cách nhập giftcode Danh Tướng 3Q

Dưới đây là các bước giúp bạn nhập mã code để nhận thưởng.

Bước 1: Truy cập trang chủ game Danh Tướng 3Q của VNG, tại đây.

Bước 2: Tiến hanhf đăng nhập tài khoản game của bạn. (Tài khoản mà bạn đăng nhập để chơi game như thế nào thì giờ bạn đăng nhập như vậy)

giftcode danh tuong 3q 3 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Bước 3: Chọn server máy chủ => Chọn Nhân vật => Nhập code => Nhấp vào nút Nhận quà.

Bước 4: Truy cập vào game và tìm đến Hòm thư để kiểm tra quà nhé.

giftcode danh tuong 3q 4 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

III. Tổng hợp giftcode Danh Tướng 3Q cập nhật 2022

Dưới đây là các code game Danh Tướng 3Q vẫn còn thời hạn sử dụng, các bạn hãy nhanh tay copy rồi tiến hành nhập code để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhất nhé.

giftcode danh tuong 3q 5 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

 • DT3QVIP888
 • DT3QVIP666
 • DT3QVIP2021
 • DT3QMAYCHUMOI
 • TIEUKIEUVIP
 • DANHTUONG3QVIP
 • VIPCODE1TR
 • VIPCODE2TR
 • VIPCODE3TR
 • DT3Q904913
 • DT3Q535242
 • DT3Q298941
 • DT3QHOTQUATHOI
 • DT3QSERVERMOI

Nếu bạn muốn nhận thêm những mã code mới thì có thể theo dõi các kênh chính thức của nhà phát hành VNG.

 • Trang chủ Danh Tướng 3Q: http://dt3q.zing.vn/
 • Fanpage chính thức Danh Tướng 3Q: https://www.facebook.com/dt3q.zing.vn/
 • Group chính thức Danh Tướng 3Q: https://www.facebook.com/groups/dt3q.zing.vn/

IV. Một số câu hỏi thường gặp

Giftcode Danh Tướng 3Q sẽ bao gồm những phần quà gì?

Nhìn chung thì các phần quà được nhận từ những mã code Danh Tướng 3Q tương đối phong phú, mỗi mã sẽ có những phần quà riêng biệt, có thể là Rương chứa tướng cam, Rương bảo vật, trọn bộ trang bị màu tím hoặc màu cam, chìa khóa hoàng kim, đột phá đơn, đá luyện các cấp bậc, nâng cấp sao, các Nguyên Bảo và hơn thế nữa.

Xem thêm  Code Zingspeed 2022 - Cách nhập code Zingspeed nhận quà khủng

Giftcode Danh Tướng 3Q được sử dụng mấy lần?

Mỗi mã code bạn chỉ có thể sử dụng được 1 lần dành cho 1 tài khoản game, nghĩa là mỗi sever game thì chỉ có thể sử dụng được một lần. Nếu bạn muốn dùng mã code hai lần thì chỉ có thể tạo thêm một tài khoản Danh Tướng 3Q khác, nhưng cày hai tài khoản sẽ mất khá nhiều thời gian đấy, tốt nhất là bạn nên hóng các mã code mới nhất từ nhà phát hành.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ Giftcode Danh Tướng 3Q mới nhất và nhận quà vip 2022, bên cạnh đó còn tìm hiểu chi tiết về game và cách nhập code Danh Tướng 3Q. Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn game thủ nhanh chóng thống nhất thiên hạ trong game Danh Tướng 3Q. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

code anime punching simulator 19 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Code Anime Punching Simulator Wiki Update 2022 – Game Roblox

Bài viết chia sẻ tất cả Code Anime Punching Simulator Wiki Update 2022, kèm cách nhập và nhận giftcode Anime Punching Simulator miễn phí. Anime Punching Simulator…

code anime dimensions 12 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tổng hợp Code Anime Dimensions WiKI mới nhất 2022 nhiều quà HOT

Code Anime Dimensions 2022 mới nhiều quà HOT, kèm cách nhập và nhận thêm giftcode Anime Dimensions miễn phí cho tất cả game thủ. Anime Dimensions là…

code anime fighters simulator 29 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Code Anime Fighters Simulator Wiki update mới nhất 2022

Tổng hợp code Anime Fighters Simulator 2022 mới nhất nhận quà Víp, kèm cách nhập và nhận giftcode Anime Fighters Simulator miễn phí. Tựa game Anime Fighters…

code game dai hai trinh 24 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Code game Đại Hải Trình mới nhất 2022 nhiều quà HOT

Code game Đại Hải Trình mới nhất 2022, kèm cách nhập và nhận thêm giftcode Đại Hải Trình với nhiều phần quà cực khủng giúp nhân vật…

code mu origin 10 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Code MU Origin 2 VN mới nhất 2022, kèm cách nhập và nhận code free

Code MU Origin 2 VN 2022 mới nhất nhận quà HOT miễn phí, kèm cách nhập và nhận giftcode MU Origin 2 VN cho anh em game…

code gunny origin 16 gamede net 1 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tổng hợp code Gunny Origin mới nhất 2022 nhiều quà khủng

Code Gunny Origin mới nhất 2022 nhiều quà khủng, kèm cách nhập và nhận code game Gunny Origin miễn phí từ nhiều nguồn khác nhau. Đây là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *