Top 12 Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất năm 2023

pokemon he lua 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Top 12 Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất năm 2023 với những đòn đánh đầy uy lực và top 1 Pokemon hệ lửa mạnh nhất đang thuộc về…?

Các loại Pokemon hệ nước, hệ đất, hệ lửa, hệ cỏ,… đang ngày càng trở nên nổi bật và giúp người chơi game Pokemon GO có thêm nhiều sự lựa chọn cho đội hình chiến đấu. Chưa kể đến hiện nay những Pokemon hệ lửa mạnh đang ngày được nhiều khán giả yêu thích ngay cả trong game và phim Pokemon, thậm chí một số game thủ còn muốn tìm kiếm tất cả các loại Pokemon thuộc hệ lửa để bổ sung vào bộ sưu tập thể hiện đam mê.

Vậy, hỏi được đặt ra là việc chơi lựa chọn Pokemon hệ lửa có thật sự tốt không? Nếu có thì những Pokemon thuộc hệ lửa nào mạnh nhất? Thông qua bài viết dưới đây của gamede.net sẽ giúp giải đáp những thắc mắc các thông tin về các loại Pokemon này, đồng thời cũng chia sẻ luôn top 12 Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất năm 2023 giúp bạn dễ dàng tạo dựng được một đội hình mạnh và bá đạo nhất không ai có thể sánh bằng.

Mục lục

Pokemon hệ lửa là gì?

pokemon he lua 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Pokemon hệ lửa là gì?

Pokemon hệ lửa là một loại Pokémon huyền thoại có khả năng tạo ra lửa, chúng có thể sử dụng lửa để tạo ra những đòn đánh đầy uy lực với những lớp dung nham nóng chảy cực bá đạo. Các Pokemon thuộc hệ lửa bao gồm: Charizard, Moltres, Entei, Arcanine, Blaziken, Ninetales, Torkoal, Monferno, Camerupt, Ho–Oh,… Mặc dù cùng thuộc hệ lửa nhưng về cơ chế chiến đấu thì mỗi Pokemon này sẽ có những đặc điểm về hình dáng và khả năng chiến đấu khác nhau. Một có khả năng bay, một số thì chỉ di chuyển ở dưới đất, nhưng chung quy lại thì chúng đều có khả năng phun lửa cực bá đạo và khả năng di chuyển thần tốc.

Truy nhiên, trong chiến đấu những Pokemon hệ lửa có sức tấn công cao sẽ có nguy cơ gây nên hiện tượng quá nhiệt và khiến cho khả năng phun lửa gặp trực trặc. Điều này là nói đến những Pokemon hệ lửa thông thường, nếu như nói đến các loại Pokemon hệ lửa huyền thoại như Ho-oh, Entei và Moltres thì việc sử dụng các kỹ năng sẽ được tối đa hóa.

Trong số đó cũng có những hệ lửa thông thường bá đạo hơn cả các Pokemon hệ lửa huyền thoại và cùng có một vài cái tên nằm trong top Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất năm 2023 của bài viết này.

Tại sao nên chọn Pokemon hệ trong đội hình?

Việc tìm kiếm lựa chọn Pokemon hệ lửa sẽ dễ dàng hơn và tạo cho ngươi chơi game POkemon Go một khởi đầu hoàn hảo hơn. Chúng có những đặc điểm nổi bật cao hơn và ít nhược điểm hơn so với các hệ Pokemon khác. Vì vậy, việc chọn chúng sẽ giú pcho game thủ có được nhiều lợi thế hơn trong chiến đấu, đặc biệt với khả năng tiến hóa đa dạng hơn cũng là một lý do khiến người chơi yêu thích Fire. Từ việc tiến hóa đa dạng này sẽ giúp cho người chơi sử dụng được nhiều kỹ năng bá đạo hơn với việc nhận thêm các kỹ năng hệ Psychic, Dragon hay Fighting. Vừa bay mà vừa phun lửa thì còn gì bá đạo hơn nhỉ?

Xem thêm  Cách liên kết tài khoản Free Fire với FB /Google / Booyah /VK

Một lý do cũng rất quan trọng tiếp theo đó là Pokemon hệ lửa khả năng tấn công mạnh, tốc độ di chuyển nhanh, điều này đã giúp cho người chơi tạo ra được nhiều lợi thế hơn trong khi tham chiến với các hệ khác.

Top Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất 2023

Ho-Oh – Pokemon hệ lửa huyền thoại

pokemon he lua 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ho-Oh – Pokemon hệ lửa huyền thoại

Ho-Oh là một trong những Pokemon thuộc hệ lửa mạnh nhất, mặc dù khi so sánh với các hệ Pokemon huyền thoại khác thì Ho-Oh tỏ ra yếu thế hơn, nhưng trong hệ Lửa thì nó lại được mệnh danh là chim bay phun lửa cực bá đạo trên trời. Ngoài ra, anh chàng này còn sở hữu kỹ năng phòng thủ thượng thừa, nên rất thích hợp để bổ sung vào đội hình thiếu nhân tố phòng thủ.

Chưa dừng lại đâu nhé, Ho-Oh dù sức tấn công thua kém hơn nhưng nói về tốc độ di chuyển thì bá đạo hạt gạo, nhờ vậy mà những Pokemon có kỹ năng ra đòn nhanh đều bị Ho-Oh hạn chế và chống trả dễ dàng.

Hãy trở thành một huấn luyện viên chân chính để biến Ho-Oh thành bấu trong đội hình nhé.

Ninetales – Pokemon hệ lửa mạnh nhất hiện nay

pokemon he lua 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Ninetales – Pokemon hệ lửa mạnh nhất hiện nay

Ninetales ra mắt khán giả không có nhiều đặc điểm nổi bật, nhưng khi trải qua các phiên bản cập nhật thì Ninetales đã được buff mạnh lên rất nhiều với kỹ năng Drought (dịch nghĩa là: hạn hán). Một khi kỹ năng này được sử dụng thì nhiệt độ của trái đất có thể nóng lên cả ngàn độ và khiến mọi đối thủ phải hấn chịu điều này.

Magmar – Pokemon hệ lửa xuất hiện đầu tiên

pokemon he lua 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Magmar – Pokemon hệ lửa xuất hiện đầu tiên

Magmar là một Pokemon hệ lửa xuất hiện đầu tiên trong thế giới Pokemon và hiện nay cũng đang là Pokemon được yêu thích nhất với thân hình to béo. Từ việc Magmar sở hữu nhiều sức mạnh vượt trội, cùng với tốc độ chiến đấu nhanh đã tạo nên một làng sóng mới cho game thủ.

Trong các trận chiến nổi bật nhất mà Magmar mang lại là trận gặp Charizard cũng thuộc hệ lửa với các đòn Fire Punch và Fire Blast siêu mạnh đã hạ gục một cách thuyết phục nhất.

Đi đến giai đoạn tiến hóa của Magmar thì mọi người sẽ được gặp phiên bản tiến hóa Magmortar với họng súng phun lửa cực mạnh, điều này đã giúp cho Magmar lấy lại được sức hút vốn có.

Infernape – Pokemon hệ lửa mang hình hài của khỉ con

pokemon he lua 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Infernape – Pokemon hệ lửa mang hình hài của loài khỉ

Infernape là Pokemon nằm trong top Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất năm 2023, là một Pokemon khởi đầu vùng Sinnoh. Infernape đã nhanh chóng trở thành nhân vật chính được ưu ái nhất của Ash trong hành trình chiến đấu đầy gian nan.

Việc tiến hòa Mega mạnh mẽ đã giúp cho của Infernape đi lên từ một chú khỉ yếu đuối và giờ đây nó đã trở thành một Infernape cao cấp với nhiều kỹ năng với sức mạnh tinh thần và chiến đấu cực kỳ bền bỉ. Pokemon này cũng sở hữu cả hai hệ Lửa và Đấu Sĩ, một khi Infernape được tiến hoa lên cấp cao nhất thì việc đánh bại các đối thủ nặng ký là điều quá dễ dàng.

Entei – Pokemon hệ lửa huyền thoại

pokemon he lua 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Entei – Pokemon hệ lửa huyền thoại

Entei là một trong những Pokemon hệ lửa huyền thoại có tiền thân nhiệt huyết dung nham, với khả năng tấn công uy dũng nên được rất nhiều game thủ ưa thích sở hữu trong đội hình. Entei sinh ra từ núi lửa nên thuộc loại lửa và là nhân tố thuộc nhóm Pokemon quý hiếm khó tìm nhất hiện nay.

Hình hài của Entei là một con sư tử với bộ lông phủ màu nâu kết hợp màu xám đầy uy dũng, cú gầm của anh sẽ thoát ra rất nhiều ngọn lửa và có thể thiêu cháy mọi thứ xung quanh.

Top Pokemon hệ lửa mạnh đẹp nhất 2023

Arcanine – Pokemon hệ lửa đẹp mạnh nhất

pokemon he lua 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Arcanine – Pokemon hệ lửa đẹp mạnh nhất

Mặc dù, Arcanine nằm trong top Pokemon huyền thoại mạnh nhất, nhưng nhờ sở hữu ngoại hình đẹp mắt bởi sự kết hợp của cả 3 loài hổ, sư tử và chó sói đã tạo nên một Arcanine đầy uy lực chiến đấu. Sức mạnh của Arcanine đã được nhiều người biết đến là nhờ vào giải đấu VGC (giải đấu chính thức do Nintendo tổ chức), khi đó Arcanine là một lựa chọn số 1 cửa nhiều game thủ tham gia giải đấu.

Xem thêm  Top 6 combo súng mạnh nhất trong Pupg Mobile 2023

Arcanine không chỉ mạnh ở phương diện tấn công mà nó còn cho phép HLV lựa chọn phong cách chơi phòng thủ đầy bá đạo. Với kỹ năng Flash Fire có tác dụng làm cho Arcanine trở nên vô hại trước các đòn tấn công bằng lửa và nhờ vào điều này mà Arcanine đã được xếp trong top Pokemon hệ lửa đẹp và mạnh nhất 2023.

Ngoài ra, các HLV một khi sở hữu Pokemon này sẽ được ngồi trên lưng và dễ dàng khám phá 7 đại dương trong vòng 3 ngày, sự trung thành của nó cũng được đảm bảo và khi chủ nhân gặp nguy hiểm nó sẽ sẵn sàn ứng cứu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Pokemon thuộc hệ lửa mà sở hữu ngoại hình đẹp mắt thì Arcanine sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Torkoal – Pokemon hệ lửa đẹp với khả năng phun lửa bá đạo

pokemon he lua 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Torkoal – Pokemon hệ lửa đẹp nhất

Torkoal đã mang đến cho người chơi mê Pokemon hệ lửa một làng sóng mới, khi mà Torkoal đã xuất hiện với vẻ đẹp lộng lẫy, sức mạnh không thể nào bàn cãi được. Thông qua vóc dáng thì Pokemon này cũng đủ chứng minh được độ mạnh và độ đẹp, thân hình của Torkoal luôn phát sáng và luôn được tiếp lửa bằng than tượng trưng cho sự sống.

Trong chiến đấu, Torkoal sẽ khè ra khói và phát ra tiếng động khi di chuyển, một trong những điểm yếu chết người đó là Torkoal phụ thuộc nhiều vào lò đốt trên lưng, nếu như xui hết than thì mọi kỹ năng tấn công fun lửa đều ngưng hoạt động và không thể chiến đấu nữa.

Có người nói, Torkoal có với hình dáng như một con rùa, người thì nói Torkoal có hình dạng như một cổ máy xe tăng. Nói tóm lại thì việc Torkoal có được nhiều người yêu thích cũng nhờ vào độ hiếm và độ đẹp của nó.

Delphox – Pokemon hệ lửa sở hữu kỹ năng đẹp từ cây đũa thần

pokemon he lua 91 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Delphox – Pokemon hệ lửa sở hữu kỹ năng bá đạo

Delphox cũng là một trong những pokemon hệ Lửa có sức mạnh được kể đến nhờ sở hữu bộ kỹ năng thượng thừa, khi ra chiêu thức phung lửa thì toàn thân của Delphox tạo ra một mày đỏ của lửa, người chơi sẽ cảm nhận được sức nóng của nó và có thể ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

Trong chiến đấu, Pokemon Delphox không tự phun lửa mà phải nhờ đến một chiếc đũa thần phát ra lửa, mỗi lần thi triển sẽ phải tập trung vào chiếc gậy để tạo ra những vòng xoáy lửa quét sạch kẻ địch.

Top Pokemon hệ lửa tiến hóa Mega mạnh nhất 2023

Charizard – Pokemon hệ lửa tiến hóa Mega có khả năng Bay

pokemon he lua 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Charizard – Pokemon hệ lửa có khả năng tiến hóa Mega

Charizard là một trong những Pokemon thuộc hệ lửa được nhiều game thủ yêu thích nhất nhờ khả năng chiến đấu cực mạnh của nó mang lại là rất lớn. Sức mạnh của nó được thể hiện từ những đòn tấn công vũ báo tốc độ chớp nhoáng đã khiến cho mọi đối thủ Pokemon hệ khác phải chao đảo.

Đặc biệt, khi Charizard tiến hóa Mega thành hai dạng Mega X và Y thì sức mạnh của Charizard cũng sẽ được tăng lên đáng kể, minh chứng thực tế khi có lần đã đánh bại Mewtwo thuộc Pokemon hệ Siêu Linh.

Vì vậy, nhất định trong đội hình của bạn chưa sở hữu nhân vật Fire bá đạo này thì hãy nhanh chóng tìm cách sở hữu để có thể tạo ra đội hình Pokemon mạnh nhất nhé.

Blaziken – Mệnh danh là Gà lửa với những đòn tấn công uy lực

pokemon he lua 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Blaziken – Mệnh danh là Gà lửa với những đòn tấn công uy lực

Blaziken là một trong những Pokemon hệ lửa nhưng có pha trộn vào thể loại đấu sĩ cực kỳ dũng mãnh, với ngoại hình được cho giống như con gà chiến nên được mệnh danh là gà lửa bá đạo mạnh nhất hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi mà Blaziken sở hữu nhiều chỉ số đặc biệt, từ những đòn tấn công mạnh và nhanh đến nổi không ai dõi theo kịp. Chắc chắn đối thủ sẽ gặp xui xẻo khi chiến đấu mà gặp đội hình có Blaziken.

Blaziken thuộc Pokemon hệ lửa có khả năng tiến hóa Mega với sức mạnh có thể tăng lên từ 530 lên 630, những cú đá của gà lửa sẽ mạnh đến mức đối thủ phải sợ hãi. Đặc biệt, tuyệt chiêu Blaze Kick tăng khá nhiều sức mạnh và có tỷ lệ đánh ra đòn chí mang cao hơn khi ở dạng thường.

Xem thêm  Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Bạn sẽ choáng ngợp khi mà Blaziken không thuộc Pokemon hệ Bay nhưng lại có thể học được kỹ năng Brave Bird như một loài chim Flighting thực thụ.

Thực tế từ các giải đấu lớn, Blaziken có thể dễ dàng đánh bại Pokemon Pha lê bằng Double Kick và đôi khi Charizard cũng phải chấp nhận thua bởi những đồn tấn công mạnh và chớp nhoáng của nó.

Moltres – Pokemon hệ lửa mạnh nhất Mega có khả năng Bay

pokemon he lua 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Moltres – Pokemon hệ lửa mạnh nhất Mega có khả năng Bay

Moltres được đánh giá là một trong những Pokemon mạnh nằm trong top Pokemon hệ lửa mạnh nhất 2023 của bài viết này, từ việc có khả năng tiến hóa Mega kết hợp với đôi cánh tạo ra ngọn lửa rực rỡ và với hình hài mang nhiều điểm giống phượng hoàng nên được nhiều game thủ yêu thích sử dụng trong đội hình. Từ việc phun lửa chiến đấu, Moltres còn có khả năng tự chữa lành vết thương mỗi khi nó nhúng mình vào dung nham núi lửa.

Về chỉ số tấn công của Moltres mang 580 điểm, gây ấn tượng là chỉ số SP.Atk với 125 điểm và có khả năng di chuyển chậm hơn một xíu cho với đối thủ. Trái lại, đôi cánh của Moltres vô cùng khỏe, nó không chỉ giúp bay dễ dàng mà còn có thể tạo ra nguồn sát thương cực lớn. Trong chiến đấu, vũ khí này cũng được cho khá là lợi hại và nhiều đối chủ cũng phải dè chừng.

Hãy nhanh chóng sở hữu Pokemon huyền thoại này để tạo nên một đội hình bá đạo nhất 2023.

Video top Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất 2023

Đổi lại sau cùng những game thủ chơi Pokemon Go có thể tham khảo video tổng hợp tóp Pokemon hệ lửa mạnh nhất dưới đây để có những nhận định cho việc lựa chọn bổ sung vào đội hình Pokemon chiến đấu.

Video top Pokemon hệ lửa mạnh được yêu thích nhất 2023

Video tìm hiểu thong tin Pokemon hệ lửa.

Video chia sẻ top Pokemon huyền thoại mạnh nhất hệ lửa, điểm mặt cả Pokemon hệ lửa từng bị lãng quên.

So sánh Pokemon hệ lửa với các hệ Pokemon khác

Để có thể sử dụng các Pokemon hệ lửa hợp lý nhất thì người chơi cần phải nắm vững những đặc điểm nổi bật của nó,

Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Rồng

Pokémon hệ Rồng là một trong những hệ nguyên tố Pokémon huyền thoại được xem là tổ tiên và được tôn sùng như những vị thần. Thông thường, các Pokémon hệ Rồng rát khó tìm và thưởng có thể kết hợp hoàn hảo với Pokemon hệ lửa. Tuy nhiên, có một điểm mà bạn cần nắm đó là khả năng tiến hóa của chúng khá là muộn.

Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Điện

Pokemon hệ Điện là một trong những hệ có thể khắc chế được hệ Bay và hệ Nước, nhưng lại bị khắc chế bởi hệ nước. Điều này cho thấy những nhân vật hệ lửa có thể kết hợp hoàn hảo với Pokemon hệ Điện để thm gia vào đội hình chiến đấu.

Pokemon hệ lửa với Pokemon hệ Tiên

Các Pokemon hệ Tiên cũng sở hữu nguồn sức mạnh khác nhau và chúng không hề bị khắc chế bởi Pokemon hệ lửa cả mà thay vào đó là bị khắc chế bởi Giác đấu, Rồng, Bóng tối.

Pokémon hệ lửa với Pokemon hệ Nước

Pokémon hệ lửa bị khắc chế bởi các Pokemon hệ Nước và khi đại chiến diễn ra thì cả hai sẽ bất phân thắng bại. Bởi Pokemon hệ Nước cũng sở hữu nhiều đòn đánh mạnh và sức tấn công cao. Ngoài ra, khả năng học hỏi kỹ năng cũng rất tốt.

Pokemon hệ lửa với Pokémon hệ Đá

Pokémon hệ Đá có khả năng tấn công tăng mạnh gấp đôi khi gặp hệ lửa và khả năng phòng thủ sẽ giảm một nữa khi gặp hệ Fighting, Ground, Steel.

Câu hỏi thường gặp Pokemon hệ lửa

Đặc điểm nổi bật của Pokemon hệ lửa là gì?

Các Pokemon thuộc hệ lửa (Fire) có rất nhiều điểm nổi bật cả về sức mạnh tấn công và chỉ số phòng ngự. Bên cạnh đó, chúng còn có những khả năng tiến hóa Mega với nhiều kỹ năng thượng thừa năng lượng dồi dào. Vì vậy, những Pokemon hệ lửa mạnh nhất được nhiều game thủ lựa chọn vào đội hình chiến đấu chính là điều dễ hiểu.

Pokemon hệ lửa khắc với các hệ nào?

Pokemon hệ lửa khi tham chiến thì sức mạnh sẽ bị giảm đi một nữa khi đối đầu với các hệ Dragon, Fire, Rock, Water. Khả năng phòng ngự sẽ bị giảm đi một nữa khi đối đầu với hệ Ground, Rock, Water.

Pokemon hệ lửa là đồng đội tốt với các hệ nào?

Pokemon hệ lửa khi tham chiến thì sức mạnh sẽ tăng gấp đôi khi đói đầu với các hệ như: Bug, Grass, Ice, Steel. Khả năng phòng ngự sẽ được tăng lên khi đối đầu với các hệ: Bug, Fairy, Fire, Grass, Ice, Steel.

Người chơi đánh giá Pokemon hệ lửa như thế nào?

Pokemon hệ lửa là một trong nhưng cái hệ khá mạnh trong pokemon, khắc chế sắt resiest tiên, hệ thông chiêu thức đa dạng, thích vật lý, đặc biệt, tạo hiệu ứng, tạo thời tiết có hết vì là hệ khởi đầu nên chỉ số của 8 con starter cũng ngon nên ổn. Nói chung thì khá toàn diện

Pokemon hệ lửa có khả năng tự phục hồi năng lượng không?

Được biết, Pokémon hệ lửa còn là những chú chim huyền thoại có thể điều khiển được những ngọn lửa đang cháy và những Pokemon thuộc hệ này có thể ngâm mình trong bể dung nham nóng chảy để hồi phục năng lượng chiến đấu.

Pokemon huyền thoại hệ Lửa nào mạnh nhất?

Theo tìm hiểu thì Charizard được xem là Pokemon huyền thoại hệ Lửa có sức tấn công cực mạnh, kết hợp với tốc độ chiến đấu nhanh nên hầu hết những đối thủ khác đều phải dè chừng.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ xong top 12 Pokemon hệ lửa mạnh và được yêu thích nhất 2023, trong đó bao gồm nhiều Pokemon hệ lửa có sức mạnh tiến hóa mega cực kỳ bá đạo. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm rất nhiều thông tin hữu kích khác giúp cho các bạn dễ dàng nắm bắt thông tin về các Pokemon hệ lửa. Chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *