Top 14 súng tốt nhất trong Pupg Mobile gặp là hốt ngay nhé

sung pubg tot nhat gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ top súng tốt nhất trong Pupg Mobile được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn.

Pupg Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để có thể mang đến chiến thằng cho các game thủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được khẩu súng tốt để là vũ khí chiến đấu cũng là một yếu tố rất quan trọng trong làm nên chiến thắng.

sung tot nhat trong pupg mobile 1 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Mỗi loại súng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều sự lưa chọn hơn trong lúc chiến đấu, đặc biệt là khi tham gia vào các giải đấu PUBG chuyên nghiệp quy mô lớn. Vì vậy, hôm nay gamede.net xin tổng hợp và gửi đến các bạn top súng tốt nhất trong PUBG được rất nhiều game thủ lựa chọn. Nếu bạn đã từng chơi tựa game này thì chăc chắn sẽ nhận ra.

Theo thứ thì các loại súng tốt nhất trong pubg gồm: AUG – Groza – AWM – Kar98K – AKM – M16A4 – M416 – MK14 – SKS – SLR – DP-28 – .. và nhiều loại súng khá tốt khác.

1. Khẩu súng AUG (bắn cận chiến và tầm trung)

Loại súng tốt nhất trong Pupg Mobile được nhiều chuyên gia đánh giá tốt đó là khẩu AUG. Đây là loại súng trường (AR) được lấy từ các thùng thính có lực sát thương mạnh nhất, đặt biệt là rất dễ dùng cho nên khi sở hữu nó trong tay chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để giành chiến thắng.

sung tot nhat trong pupg mobile 2 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Ngoài khả năng ngắm bắn với cự li gần thì khẩu AUG cũng được nhiều game thủ sử sụng để ngắm bắn từ xa (thay thế cho súng bắn tỉa), kết hợp với khẩu SMG chiến đấu tầm gần nữa là bạn sẽ trở thành bất tử đấy.

Tóm lại, AUG (Cá mập) trong Pupg Mobile là khẩu súng được rất nhiều game thủ quan tâm và săn lùng tranh giành nhau ở các thúng thính (Airdrop Supply). Bạn hãy nhớ hình ảnh của loại súng này để không bỏ lỡ nó khi nhìn thấy nhé!

Xem thêm  Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

2. Khẩu súng Groza (Bắn cận chiến và tầm trung)

Groza được mệnh danh là khẩu súng có siêu năng lực và cũng là loại súng Pupg Mobile nằm trong top của bài viết này, nó chỉ thua kém khẩu AUG một chút xíu đó là khả năng gây sát thương mạnh hơn khi ở cự ly gần.

sung tot nhat trong pupg mobile 3 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đạn mà Groza sử dụng là loại lớn nhất 7.622mm ngang tầm với khẩu AK (cũng rất nhiều game thủ lựa chọn) có sức công phá cực lớn, nếu kỹ năng ngang nhau mà solo với người đang dùng khẩu này thì tốt nhất bạn nên chạy trồn không là xanh cỏ đấy.

Tuy nhiên, nó cũng là loại tương đối khó tìm bởi chỉ xuất hiện ở các thùng thính trong trận đấu, nhiều game thủ cũng đã bỏ mạng vì tranh giành loại súng này cho nên bạn cũng phải thật sự cân nhắc nhé.

3. Khẩu súng AWM (bắn tỉa)

AWM là khẩu súng thuộc loại bắn tỉa tốt nhất có lực sát thương cực mạnh, đôi khi chỉ cần một viên đạn là kẻ địch đã lên bản điểm số. Nhưng khẩu này tương đối khó sử dụng, dường như nó chỉ dành cho những game thủ có kỹ năng tốt.

sung tot nhat trong pupg mobile 4 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đa phần những loại súng được nhận từ các thùng thính và AWM cũng không ngoại lệ. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi AWM là vũ khí được nhiều người khao khát muốn có và cũng là vũ khí khiến nhiều người khiếp sợ trong Pupg Mobile.

4. Khẩu súng Kar98k (Bắn tỉa)

sung tot nhat trong pupg mobile 8 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Kar98k (gọi tắt K98) tên đầy đủ là Karabiner 98 Kurz là khẩu súng bắn tỉa tốt và được sử dụng nhiều nhất trong Pupg Mobile nhờ mức độ dễ kiếm không khó như hai khẩu AWM hay M24. Bạn sẽ đễ dàng tìm thấy Kar98K ở các khu vực trung tâm trên bản đồ PUBG, nơi có nhiều trang bị cao cấp và cũng là nơi dễ lên bảng điểm số nhất.

Khẩu K98 sử dụng loại đạn lớn 7,62mm cho nên nó cũng có sứt công phá cực lớn và cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những tay súng bắn tỉa khi thiếu vắng AWM hoặc M24.

5. Khẩu súng AKM (Bắn tầm trung)

sung tot nhat trong pupg mobile 5 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

AKM (AK-47) là loại súng trường có sức tấn công tương đối mạnh, nó sử dụng đạn lớn 7.62mm cho nên hỏa lực gây ra cũng khá là khủng khiếp. Tuy nhiên, nó tương đối khó sử dụng bởi độ giật tương đối cao khiến bạn khó lòng mà sấy đối thủ một cách chính xác được.

Xem thêm  Cách nhận AK Rồng Xanh Free Fire miễn phí 2022 không giới hạn

Độ hiếm của AKM không giống như 3 loại súng mà Gamede.net giới thiệu ở trên, bởi nó dễ dàng tìm thấy trong các tòa nhà và các khu vực lân cận.

6. Khẩu súng M16A4 (Bắn tầm trung)

sung tot nhat trong pupg mobile 6 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

M16A4 là vũ khí thuộc loại súng trường tấn công ở cự ly tâm trùng và cũng nằm trong top súng tốt nhất của bài viết này, nhiều game thủ đã bỏ qua loại súng này khi chưa tìm hiểu kỹ, nó thật sự là loại súng có sức tấn công cao đăt biệt rất dễ sử dụng bởi độ giật thấp hơn nhiều so với khẩu AKM.

Khẩu M16A4 sử dụng loại đạn nhỏ 5.56mm và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy khi đi loot đồ ở trong nhà và những khu vực xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm kiếm các phụ kiện súng cần thiết để tăng sức mạnh tấn công cũng như mức độ sử dụng.

7. Khẩu súng M416 (Bắn tầm trung)

sung tot nhat trong pupg mobile 7 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

M416 là loại súng được game thủ sử dụng nhiều nhất và là sự lựa chọn hàng đầu khi nhìn thấy. Với chế độ bắn tự động có thể sử dụng để làm vũ khí chiến đấu ở cả cự li gần và tầm trung (nó là sự lựa chọn tuyệt vời dùng để thay thế các loại súng SMG).

Ngoài ra, với mức độ dễ tìm thấy, dễ sử dụng và có chế độ Auto cho nên nó đã trở thành loại súng tốt trong game Pupg Mobile.

8. Khẩu súng MK14 (Bắn tầm trung và bắn tỉa)

sung tot nhat trong pupg mobile 9 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nhìn chung thì khẩu MK14 này có chỉ số tấn công cũng như sức mạnh ngang hàng với hai loại M416 và M16A4. Tuy nhiên, nó chỉ hơn một chút về khả năng ngắm bắn từ xa, bạn có thể sử dụng nó để thay thế cho các loại súng bắn tỉa.

Mặc dù, MK14 khá mạng nhưng khả năng tìm thấy tương đối khó, bạn có chỉ có thể tìm thấy ở các thùng thính (Airdrop Supply).

9. Khẩu súng SKS (Bắn tầm trung và bắn tỉa)

sung tot nhat trong pupg mobile 10 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

SKS thuộc loại ngắm bắn tầm xa (bắn tỉa) tốt nhất nằm trong top của bài viết này và cũng là loại súng được xếp trong nhóm súng khó tìm nhất. Một điểm khác biệt của SKS là cho phép xả đạn liên tục khi đang ngắm bắn tầm xa, nhưng sức sát thương không thể sánh bằng các loại súng bắn tỉa chuyên nghiệp như AWM hay K98.

Xem thêm  Top súng mạnh và bá đạo nhất trong Call of Duty Mobile 2022

10. Khẩu súng SLR (Bắn tầm trung và bắn tỉa)

sung tot nhat trong pupg mobile 11 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

SLR cũng loại súng bắn tỉa tốt nhất trong Pupg Mobile, bạn sẽ dễ dàng nhận ra loại súng này bởi nó có nòng súng tương đối dài. SLR sử dụng loại đạn lớn 7.62mm cho nên sức sát thương cũng tương đối lớn và cũng là súng được nhiều game thủ lựa chọn.

Ngoai ra, SLR có tốc độ thay đạn tương đối nhanh và khi bắn cũng không tạo ra độ giật lớn như các loại AKM hay MK14.

11. Khẩu súng DP-28 (Bắn tầm trung và bắn tỉa)

sung tot nhat trong pupg mobile 14 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

DP-28 là loại súng máy hạng nhẹ được trang bị loại đạn 7.62mm và có khả năng ngắm bắn tầm trung và tầm xa rất tốt. Ngoài ra, DP-28 có thể được tìm thấy dễ dàng trên bản đồ và được nhiều người yêu thích nhờ dễ sử dụng, nhiều đạn và gây sát thương cao.

Nếu bạn không thích sử dụng những loại súng Sniper (bắn tỉa) để tiêu diệt những kẻ thù từ xa thì khẩu DP-28 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

12. Khẩu súng UZI (Bắn cận chiến)

sung tot nhat trong pupg mobile 12 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Uzi là khẩu súng tốt nhất trong Pupg nhờ khả năng chiến đấu cận chiện cực kỳ linh hoạt và khả năng dồn dát thương cực lớn. Đây sẽ là sự lựa chọn cho những game thủ thích chiến đấu cận chiến và cũng là khẩu có thể thay thế các loại súng hiếm gặp như Groza và AUG.

13. Khẩu súng UMP (Bắn cận chiến)

sung tot nhat trong pupg mobile 13 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

UMP là loại súng dễ sử dụng nhất cho nên được nhiều game thủ có thay nghề thấp hoặc mới làm quen với tựa game Pupg Mobile lựa chọn. Nó có tốc độ bắn khá cao, trọng lượng nhẹ và đặt biệt là không giật. Vì vậy, bạn sẽ nhận ra sức mạnh của nó khi chiến đấu ở cự ly gần.

14. Khẩu súng Vecto (Bắn cận chiến)

sung tot nhat trong pupg mobile 15 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Vecto thuộc loại súng SMG tốt trong game Pupg Mobile, với khả năng ra đạn nhanh rất phù hợp để sấy trong những tình huống cận chiến. Tuy nhiên, lực sát thương của súng sẽ không thể hạ gục kẻ địch khi chưa tìm thấy băng đạn mở rộng.

Lưu ý: Bạn hãy tham khảo thật kỹ những loại súng tốt nhất ở trên để có thể lựa chọn cho bản thân một combo súng phù hợp nhất, từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn khi vào trong trận đấu chính thức.

Nếu ban tâm thì bạn có thể tham khảo bài viết top combo súng mạnh nhất trong Pupg Mobile.

Tổng kết

Vậy là bài viết chia sẻ về top súng tốt nhất trong PUBG Mobile được nhiều game thủ lựa chọn nhất đến đây là kết thúc. Mặc dù, mỗi game thủ sẽ có những sở thích lựa chọn súng khác nhau, nhưng nhất thiết phải biết loại súng nào tốt nhất để có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Cho nên gamede.net hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp cho bạn lựa được khẩu súng ưng ý nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF