Top 6 combo súng mạnh nhất trong Pupg Mobile 2022

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ những combo súng mạnh nhất trong Pupg Mobile 2022 mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn leo rank nhanh và hiệu quả.

PUPG Mobile (Playerunknown’s Battleground Mobile) là trò chơi bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất ở Việt Nam và cả thế giới. Để có thể chơi tốt thì ngoài việc rèn luyện kỹ năng bắn súng thì bạn cũng cần phải biết phối hợp súng sao cho phù hợp và phải mạnh. Từ đó sẽ mang lại nhiều lợi thế dễ dàng giành được top 1 và leo rank nhanh hơn.

combo sung manh nhat trong pupg mobile 5 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Hiện tại, trong game sẽ có rất nhiều loại súng khác nhau, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng cho nên để lựa chọn được một combo vũ khí hợp lý và mạnh thì đòi hỏi bạn phải am hiểu đôi chút. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, gamede.net đã dành thời gian quý hơn vàng để tổng hợp 6 combo súng mạnh nhất trong PUBG Mobile.

Các combo gồm: Groza và AWM – AKM và SKS – M416 và Kar98k – UZI và DP-28 – M416 và MK14 – M416 và AKM. Bạn có thể lướt xuống tham khảo vài viết ngay bây giờ!

1. Combo súng Groza và AWM

combo sung manh nhat trong pupg mobile 1 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây là bộ combo súng mạnh nhất trong Pupg Mobile mà bạn nên sở hữu trong mỗi trận đấu, trong giai đoạn đầu trận thì bạn có thể sử dụng những combo súng khác, nhưng càng về cuối thì bạn nên tìm kiếm bộ combo này. Mặc dù nó tương đối khó tìm bởi chỉ xuất hiện trong những thùng thính.

Lý do bạn nên chọn: Groza là khẩu súng hoàn hảo nhất với khả năng dồn sát thương cực kỳ lớn, độ giật thấp sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu diệt kẻ địch, đặt biệt nó có khả năng trợ chiến đấu ở cả cự li gần và cự li tầm trung.

Xem thêm  555 Kí tự Liên Quân dấu cách, tạo kí tự khoảng trống đặt tên LQ

Nếu mang nhưng ưu điểm này kết hợp với khẩu AWM (Ông trùm của dòng súng bắn tỉa) thì còn gì bằng nhỉ, với khả năng tiêu diệt đối thủ hoặc bay mũ 3 chỉ với một viên đạn chăc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất rồi.

2. Combo súng AKM và SKS

combo sung manh nhat trong pupg mobile 2 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây thật sự là bộ combo bá đạo nhất nhưng nó chỉ phù hợp cho những game thủ lão luyện, cả hai khẩu súng này đều có độ giật cao cho nên bạn cần phải có khả năng kiểm soát được độ giật tốt cũng như kỹ năng nhắm bắn hiệu quả.

Lý do bạn nên chọn: Lượng sát thương lớn hơn so với những vũ khí còn lại trong game, khẩu AKM có hỗ trợ phụ kiện giảm giật vì vậy nó đã khắc phục được nhược điểm trên.

Còn khẩu SKS, bạn cũng có thể trang bị thêm phụ kiện cheekpad (báng súng) để tăng độ ổn định và giảm giật. Đây là ưu điểm lớn của SKS so với SLR bởi SLR không trang bị được cheekpad, từ đó khẩu này vẫn luôn được các game thủ ưu tiên dùng để ngắm bắn tầm xa.

3. Combo súng M416 và Kar98k

combo sung manh nhat trong pupg mobile 3 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây là bộ combo súng mặc dù chưa hot lắm nhưng cũng được lọt trong top combo súng mạnh nhất của bài viết nay, với mức độ phổ biến và dễ dàng tìm kiếm thì dại gì mà không sử dụng ở giai đoạn đầu trận đấu nhỉ.

Lý do bạn nên chọn: Khẩu M416 (AR) có tốc độ bắn cao, đường đạn ổn định ít bị giật cho nên bạn có thể sử dụng chiến đấu ở cự li gần. Nếu gặp gà thì bạn có thể sấy hết cả băng đạn gần 40 viên trong vòng vài giây. Ngoài ra, khẩu K98 cũng tương đối dễ tìm, bạn có thể nhìn thấy khi di loot đồ và dùng nó để tỉa những con mồi ở cự li xa.

Xem thêm  Cách lên đồ tướng Alice mạnh nhất Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, nếu không tìm được khẩu K98 thì bạn có thể thay thế bằng khẩu MK 14 hoặc SKS, hai khẩu này cũng rất mạnh trong chiến đấu ở cự li xa rất tốt.

4. Combo súng UZI và DP-28

combo sung manh nhat trong pupg mobile 4 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đây là bộ đôi súng mạnh mẽ và dễ tìm thấy nhất trong Pupg Mobile, nếu những combo trên khó tìm thấy thì bạn cũng có thể sử dụng bộ đôi UZI và DP-28

Để lựa chọn khẩu súng sử dụng ở cự li gần thì Uzi (một tân binh SMG) chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bời nó có tốc độ bắn cực cao, có thể sấy hết 25 viên đạn trong vòng chưa đầy một giây và điều đó khiến nó trở thành một vũ khí có lực sát thương cao. Nếu so sánh lượng sát thương gây ra mỗi giây thì đôi khi các khẩu súng như M416 và AKM cũng phải thua kém đấy.

Còn khẩu DP-28 có lượng sát thương cũng cao, độ giật thấp cho nên nó hoạt động tốt trên cả cự li tầm trung và cự li xa. Tuy nhiên, đối với việc ngắm bắn tầm xa thì bạn cũng nên cân nhắc một chút, chứ lỡ đối mặt với những tay súng bắn tỉa sở hữu AWM hoặc M24 thì coi như bạn xong đời đấy.

Tóm lại, khi sử dụng bộ combo UZI và DP-28 thì bạn thật sự mạnh nhất trong giao chiến ở cự li gần và tầm trung.

5. Combo súng M416 và MK14

Nếu bạn thuộc thể loại người chơi hiếu chiến trong Pupg Mobile, luôn chủ động lao vào dồn sát thương kẻ địch thì bộ đôi M416 và MK14 sẽ là combo vũ khí tốt nhất dành cho bạn.

combo sung manh nhat trong pupg mobile 7 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Đối với khẩu M416 bạn nên trang bị ngắm Red Dot và chuyển sang bắn chế độ tự động để có thể sấy một cách hiệu quả. Còn khẩu MK14 sẽ là trợ thủ đắc lực cho khẩu M416, bởi khi ở cự li cần vũ khí này có thể xả một lượng sát thương cực lớn (lượng sát thương cao hơn 30% so với khẩu M416) kèm theo tốc độ bắn cực nhanh nữa.

Xem thêm  Những bộ đồ PUBG đắt nhất - Phụ kiện kèm theo các bộ đồ đắt giá

combo sung manh nhat trong pupg mobile 6 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Nhưng có một nhược điểm ở khẩu MK14 đó là hộp đạn tương đối nhỏ cho nên bạn phải kiếm cho bằng được hộp tiếp đạn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của nó. Nếu trường hợp bạn chưa tìm được thì cứ yên tâm nhé, đã có khẩu M416 tiếp sức.

6. Combo súng M416 và AKM

combo sung manh nhat trong pupg mobile 8 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

M416 và AKM đây được xem là bộ combo kỳ cựu nhất, bạn có thể sử dụng để chiến đấu từ vòng bo đầu tiên cho đến vòng tròn bo cuối cùng mà không cần quan tấm đến những loại súng khác. Một khi bạn lầm chủ được cả hai loại súng này thì trong các cuộc giao tranh tầm gần chắc chắn bạn sẽ dành chiến thắng. Một phần là nhờ kỹ năng và một phần là cả hai khẩu đều có thể dồn một lượng sát thương cực lớn kèm theo đó tốc độ bắn cao đã mang đến nhiều lợi thế cho bạn.

combo sung manh nhat trong pupg mobile 10 gamede net 2 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải luyện tập nhiều để kiểm soát độ giật của khẩu AKM kèm theo đó là phải kiếm được những Scope phù hợp (Scope X6 là đẹp nhất). Còn khẩu M416 thì bạn có thể kiếm những Scopy tầm 4x trở lại, ưu tiên Cop 2X bởi nó có nhiệm vụ là sấy trong cự li gần nhờ khả năng bắn nhanh và hộp đạn lớn.

Mẹo: Ngoài những combo súng Pupg Mobile mà Gamede.net giới thiệu ở trên thì bạn cũng có thể tự do ghép nối các loại súng khác mà bạn cảm thấy mạnh và phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo bài viết súng tốt nhất trong Pupg Mobile, từ đó mới có thể tạo ra được combo súng hợp lý và mạnh nhất được.

Lời kết: Vậy là bài viết đã chia sẻ top 6 combo súng mạnh nhất trong Pupg mobile 2022, nếu muốn dành được chiến thắng trong các cuộc giao tranh thì bạn không thể bỏ qua những bộ combo súng tuyệt vời này này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tôi là Mono - một thằng nghiện game và cũng là "bang chủ" của trang tin Gamede.net (Game Dễ) - Ngoài nghiện chơi game các thể loại online/offline tôi còn thích sưu tầm thông tin về các thủ thuật, mẹo game hay săn Giftcode trong các game thịnh hành hiện nay. Trên tất cả, việc chia sẻ kinh nghiệm chơi game từ lâu đã giúp tôi có thêm thật nhiều bạn bè.

Related Posts

cach choi thu free fire mien phi khong can tai 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản

Cách chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về hay tạo tài khoản, chơi thủ Free Fire miễn phí trên điện thoại và PC…

game boi tinh yeu theo ten tuoi 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Tải 10 game bói tình yêu theo tên – tuổi chính xác nhất 2022

Tải 10 game bói tình yêu theo tên, game bói tình yêu theo tuổi (năm sinh) chính xác 2022 giúp biết được tình yêu hai người hợp…

che do cuong sat free fire 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ cuồng sát trong Free Fire, thông tin cập nhật mới nhất

Bài viết tìm hiểu chế độ cuồng sát trong Free Fire, các thông tin cập nhật mới nhất và cách chơi chế độ cuồng sát Free Fire…

che do tu chien xep hang trong free fire 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng luôn thắng

Bài viết tìm hiểu chế độ tử chiến trong Free Fire là gì? Cách chơi tử chiến xếp hạng FF luôn thắng giúp leo rank nhanh nhất…

cach choi game play together nowgg 20 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải

Xem cách chơi game Play Together now.gg trực tuyến miễn phí không cần tải, có thể chơi Play Together online trên web qua điện thoại và máy…

cac che doi choi free fire 12 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Các chế độ chơi trong Free Fire – Nhiều người chơi lâu năm chưa chắc biết

Bài viết tìm hiểu full chế độ chơi trong game Free Fire, bao gồm chế độ tử chiến, chế độ thường, chế độ riêng tư, chế độ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *