Top bản đồ Call of Duty Mobile nên chơi, cập nhật map mới 2023

ban do call of duty mobile 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ top bản đồ trong Call of Duty Mobile thú vị nhất và cập nhật map mới trong bản COD: Mobile 2023

Trong game COD Mobile VN cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30 bản đồ khác nhau ở chế độ nhiều người chơi và còn có thêm bản đồ sinh tồn Battle Royale mà mình tách ra rồi giới thiệu riêng trong “phần 3” của bài viết này. Vì vậy, việc tìm kiếm một bản đồ thú vị để trải nghiệm quả là một vấn đề khó khăn của game thủ. Ngoài ra, mỗi bản đồ sẽ có những đặc điểm và địa hình khác nhau cho nên nhất thiết người chơi cần phải tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu trận đấu nhé.

Đặt biệt, bài viết dưới đây của gamede.net còn chia các thông tin về bản đồ mới trong game Call of Duty Mobile 2023. cụ thể đó là map Icebreaker, mời bạn tham khảo ngay bên dưới.

I. Bản đồ mới Icebreaker Call of Duty Mobile Final Snow 2023

1. Tìm hiểu bản đồ mới Icebreaker

ban do call of duty mobile 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Map mới Icebreaker trong game COD: Mobile VN có nguồn gốc từ bản Call of Duty®: Black Ops 4 và là một bản đồ băng lạnh đầy tuyết vừa được phát hành vào cuối năm nay và hứa hẹn sẽ giúp người chơi có nhưng trải nghiệm cực kỳ thú vị trong năm mới 2023.

Đi sau tìm hiểu bản đồ Icebreaker thì chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú bởi bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến dưới nước và cả trên cạn trong chế độ nhiều người chơi. Trong khi thực hiện bắn dưới nước thì bạn có thể ngóc đầu lên và xả đạn hoặc cũng có thể bắn súng dưới nước khi đang lặng nhưng độ mức độ chính xác sẽ không được đảm bảo.

Năm mới những điều mới mẽ sẽ đến và hãy tận hưởng không khi mùa đông lạnh giá này bằng cách tham gia bản đồ Icebreaker.

Xem thêm  Cách sử dụng bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt hiệu quả 2023

2. Chia sẻ một số hình ảnh map mới Icebreaker

map icebreaker call of duty mobile 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Map mới Icebreaker tuyết trắng trong game Call of Duty Mobile.

map icebreaker call of duty mobile 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

map icebreaker call of duty mobile 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Toàn cảnh map mới Icebreaker Call of Duty Mobile.

map icebreaker call of duty mobile 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

II. Top bản đồ Call of Duty Mobile nên trải nghiệm trong năm 2023

Trong tổng số hơn 30 map khác nhau của game thì việc lựa chọn trải nghiệm sẽ trở nên cực kỳ khó khăn, cho nên hãy tham khảo 7 bản đồ Call of Duty Mobile được đánh giá cao và có nhiều điều thú vị nhất trong phần chia sẻ dưới đây nhé.

1. Nuketown – Map được nhiều người chơi nhất

ban do call of duty mobile 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Dù đã trải qua thời gian phát triển lâu dài nhưng Nuketown vẫn chứng tỏ được độ nổi trội của mình, bất kể bạn là game thủ mới hay đã chơi lâu năm đều sẽ phải khám phá những điều bí ẩn trong Map này. Đầu tiên sẽ được trải nghiệm hạt nhân liên kết với hai ngôi nhà cùng với một con phố đông đúc người qua lại và tại đây sẽ liên tục nổ ra chiến sự.

Tại sao lại vậy? Tất cả là nhờ vào địa hình ở nơi đây cực kỳ thu hút và vừa dễ thủ và cũng dễ tấn công. Từ đó tạo nên một trận địa vô cùng khốc liệt, những tay bắn tỉa có thể núp ẩn trong các cửa sổ của tòa nhà rồi ngắm bắn mục tiêu ở các vị trí đối diện băng qua cả một cánh rừng. Ngoài ra, trận địa còn có những khu căn cứ chứa đựng rất nhiều đồ ngon nên đã thu hút khá nhiều game thủ lao đến để loot.

Bản đồ Nuketown được giới thiệu lần đầu tiên trong bản Call of Duty: Black Ops và nó được thay đổi để phù hợp với bản COD: Mobile VN.

Đặt biệt, nếu bạn muốn nhanh chóng rèn luyện kỹ năng bắn súng cũng như kinh nghiệm chiến đấu thì Nuketown sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

2. Crash – Map phù hợp để độ súng cự li gần.

ban do call of duty mobile 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Thật sự thì loại bản đồ này có thể khắc chế được những tay súng bắn tỉa, nhờ các tòa nhà mọc liền kề nhau đã nạo nên một dãy tường thành kiên cố. Nếu bị phục kích thì có thể vượt ra hành lang và chạy dọc theo đó để trốn thoát.

Vì vậy, những trận chiến tầm gần sẽ thường xảy ra tại đây và thường rất gây cấn hấp dẫn. Ngoài ra, cũng có một số cứ điểm có độ cao vượt bật cũng có thể nào nơi để đặt súng bắn tỉa, nhưng điều này không được ưu tiên ở Map Crash này.

3. Hackney Yard – Map đa kỹ năng

ban do call of duty mobile 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Map Hackney Yard trong game COD Mobile VN đã tái hiện lại khung cảnh của một cảng chế xuất cơ khí, tại đây người chơi có thể tham gia chiến đấu và ẩn nấp một cách dễ dàng nhờ các thùng hàng to lớn có thể chắn được đạn. Đặt biệt là tầm nhìn không bị che khuất nhiều nên các trận độ súng diễn ra rất kịch tính.

Xem thêm  Cách lên đồ cho Krixi Liên Quân Mobile mạnh nhất

Riêng bản đồ này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những pha đột kích tấn công tầm gần, tầm trung và có thể ẩn nấp ở những vị trí cao để chờ kẻ địch lộ diện. Gamede.net cũng từng chơi trò này và thật sự là rất thích map Hackney Yard, bởi nó vừa chứa nhiều đồ và cũng vừa có thể luyện được đa kỹ năng.

4. Firing Range – Map rộng lớn giúp người chơi dễ thở hơn

ban do call of duty mobile 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Map Firing Range trong game COD: Mobile VN sẽ tái diễn nên một khung cảnh hoan sơ với những ngồi nhà tạm và nhưng hàng cây thưa thớt. Ngoài ra, với độ rộng lớn sẽ giúp cho người chơi dễ thở hơn khi mới vào trận và nếu muốn dễ dàng dành chiến thắng thì bạn hãy trèo lên những vị trí cao để núp lùm rồi bắn tỉa.

Bản đồ này được lấy từ Call of Duty: Black Ops và tiếp tục làm mưa làm gió trong phiên bản mobile.

5. Hijacked – Cuộc chiến trên con thuyền

ban do call of duty mobile 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Có thể bạn đã nhàm chán với những trận chiến trên mặt đất thì hãy đến với map Hijacked nhé, bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc chiến trên một con tàu nhỏ bé mà tại đây các cuộc chiến thường xảy ra liên tục. Hãy nhớ rằng sẽ không có nhiều nơi để ẩn nấp cho nên điều mà bạn có thể làm là tấn công kẻ địch trước khi chúng phát hiện tiêu diệt bạn.

Nếu bạn là một tay súng bắn tỉa thì mao này không dành cho bạn, nó chỉ phù hợp với những tay súng thích giao tranh tầm gần và trung tâm mà thôi.

6. Crossfire – Map hợp cho súng bắn tỉa

ban do call of duty mobile 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Map Crossfire trong Call of Duty Mobile được lấy từ bản Call of Duty 4: Modern Warfare, sự nổi bật thiết kế về các tòa nhà liền kề sẽ giúp cho người chơi dễ dàng ẩn nấp và rất thích hợp cho những tay súng bắn tỉa. Ngoài ra, bản đồ có một con đường rộng lớn trải giải quanh thành phố giúp cho người chơi di chuyển một cách dễ dàng, nhưng cũng khá là nguy hiểm khi mà các tay súng bắn tỉa đang dòm ngó.

7. Standof – Map hấp dẫn trong Call of Duty Mobile

ban do call of duty mobile 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Một map Standof đến từ bản Call of Duty: Black Ops II cũng có thiết kế những tòa nhà cao tầng như bản đồ Crossfire, nhưng chỉ khác ở chỗ là các con đường được thiết kế khá hẹp dẫn đến việc di chuyển bằng phương tiện sẽ khó khăn hơn. Nhưng đổi lại người chơi sẽ dễ ẩn nấp hơn và có thể né tránh súng bắn tỉa.

Điều mà bản đồ này thật sự thu hút người chơi là thường xuyên xảy ra những cuộc sung đột và bạn chỉ cần ngụy trang ẩn nấp an toàn là có thể hưởng lợi từ bãi chiến trường. Đặt biệt, người chơi cần chú ý khi di chuyển bởi những ngóc ngách nhỏ của Standof sẽ là điều mà kẻ địch tận dụng phục kích để tấn công bạn đấy.

Xem thêm  Cách lên đồ Astrid mạnh nhất Liên Quân Mobile

III. Bản đồ chế độ Battle Royale Call Of Duty Mobile

1. Tìm hiểu bản đồ BR (Battle Royale) Call Of Duty Mobile

ban do call of duty mobile 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Map sinh tồn trong game COD: Mobile.

Đây là một bản đồ sinh tồn rất được yêu thích trong game Call Of Duty Mobile, nó có nguồn gốc từ Blackout. Bản đồ này với tên gọi đầy đủ là Battle Royale map: Isolated và bao gồm những bản đồ con với rất nhiều địa điểm khác nhau mang tính tượng trưng. Hiện tại thì trong năm 2023 đang có 18 địa điểm mà người chơi có thể tham gia trải nghiệm (cụ thể tên địa điểm có trong hình ảnh bên trên cho nên mình không liệt kê ra ở đây).

Theo như mình được biết thì nhà phát triển sẽ ưu tiên đầu tư bản đồ sinh tồn này, cho nên Map BR (Battle Royale) Call Of Duty Mobile sẽ liên tục cập nhật và hứa hẹn sẽ giúp người chơi có được những nguồn cảm hứng mới thú vị hơn.

2. Vị trí nào trong map Battle Royale Call Of Duty Mobile nên loot?

ban do call of duty mobile 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng trong bản đồ chế độ sinh tồn Call of Duty Mobile sẽ có những điều gì thú vị, vì là một map tổng hợp cho nên sẽ có những khu vực không thực sự hấp dẫn và người chơi cần phải biết để có thể trải nghiệm tốt hơn. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu trận nhé.

Theo như tìm hiểu và kinh nghiệm chơi game của mình thì những vị trí mà bạn nên vào để loot đồ sẽ là Shipment, Launch, Kiihouse, Standoff, NuclearPlant. Những vị trí này được nhiều game thủ đánh giá là có rất nhiều đồ ngon đấy, nhưng cũng là nơi xảy ra độ súng khốc liệt nhất ngay từ khi bắt đầu trận đấu.

3. Một số hình ảnh các vị trí trong bản đồ Battle Royale Call Of Duty Mobile

map sinh ton call of duty mobile 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Countdown trong map sinh tồn Call Of Duty Mobile.

map sinh ton call of duty mobile 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Practice Range trong map sinh tồn Call Of Duty Mobile.

map sinh ton call of duty mobile 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Forest trong map sinh tồn Call Of Duty Mobile.

map sinh ton call of duty mobile 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Circus.

map sinh ton call of duty mobile 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Nuketown.

map sinh ton call of duty mobile 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Pier.

map sinh ton call of duty mobile 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực Dock trong map BR Call of Duty Mobile

map sinh ton call of duty mobile 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Standoff có nhiều vũ khí hạng nặng.

map sinh ton call of duty mobile 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Nuclear Plant.

map sinh ton call of duty mobile 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Overgrown.

map sinh ton call of duty mobile 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực Sakura trong map BR Call of Duty Mobile.

map sinh ton call of duty mobile 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Killhouse có nhiều đồ loot.

map sinh ton call of duty mobile 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực Diner trong map BR Call of Duty Mobile

map sinh ton call of duty mobile 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực Crash

map sinh ton call of duty mobile 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Vị trí Launch Base.

map sinh ton call of duty mobile 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực Farrm.

map sinh ton call of duty mobile 18 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khu vực Bus Station.

Nếu bạn nào đã từng chơi tựa game bắn súng Free Fire thì sẽ dễ hiểu được loại bản đồ sinh tồn trong game Call of Duty Mobile này. Và mình cũng đã chia sẻ xong thông tin về loại bản đồ này cũng như các vị trí ưu tiên bạn đáp xuống nếu muốn có đồ ngon.

Ngoài ra, vì nhà phát triển sẽ liên tục cập nhật vị trí mới cho nên bạn hãy thường xuyên theo dõi bài viết này nhé.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

Bản đồ mới Icebreaker trong game Call of Duty Mobile có nguồn gốc từ đâu?

Theo thông tin mình cập nhật được thì bản đồ này có nguồn gốc từ bản Call of Duty: Black Ops 4 với khung cảnh đầy tuyết và các tảng băng trôi và các khu vực tầu ngầm nơi mà các chiến sự sẽ liên tục tạo ra xung đột.

Bản đồ trong game Call of Duty Mobile nào được đánh giá tốt nhất?

Nuketown là một map được người chơi bình chọn cao nhất với 56% lượt bình chọn trong tổng số hơn 30 bản đồ. Đây được cho là một con số khủng khiếp khi mà nó vượt trội hơn hẳn.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ top bản đồ Call of Duty Mobile nên chơi, cập nhật map mới 2023. Nào nào mê dòng game bắn súng sinh tồn với nhiều chế độ hấp dẫn này thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *