Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

cac loai sung tot va manh nhat trong free fire 11 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất trong Free Fire, được tổng hợp mới nhất trong phiên bản update 2021.

Mỗi phiên bản Free Fire được phát hành thì sẽ có những thay đổi và bổ sung chút xíu về cấu hình cũng như các vật phẩm và trang bị vũ khí. Những điêu này nhằm mục đích duy nhất là mang lại những trại nhiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Và để giúp các game thủ phát huy được hết kỹ năng cũng như dễ dàng lựa chọn vũ khí trong quá trình chiến đấu, thì Gamede.net tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất trong trò chơi Free Fire. Khi bạn am hiểu về những vũ khí này thì chắn chắn sẽ dễ dàng lựa chọn trang bị phù hợp, từ đó có thể nâng cao khả năng chiến đấu và chiếm lấy một vị trí trong Top 1 của game.

cac loai sung tot va manh nhat trong free fire 12 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trước khi bắt đầu thì bạn cũng nên phân biệt các loại súng trong Fee Fire gồm những gì? Nó bao gồm các loai súng như: Súng lục, shotgun, súng tiểu liên (SMG), súng trường (AK) và súng bắn tỉa. Mỗi loại sẽ có sở trường và điểm mạnh khác nhau, cho nên để biêt được đâu là loại súng được cho là tốt và mạnh nhất thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu!

1. Các loại súng Shotgun tốt và mạnh nhất trong Free Fire

Shotgun M1887

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 1 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Loại súng đầu tiên mình muốn kể đến là loại Shotgun M1887, nó là khẩu súng thuộc dạng cận chiến có sát thương cực kỳ cao (độ sát thương có thể đạt 100), bạn chỉ cần trúng một viên thôi là có thể xanh cỏ rồi. Giai đoạn đầu trận hoặc cuối trận thì khẩu súng này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất lúc giao đấu cận chiến.

Xem thêm  Cách lên đồ tướng Arthur Liên Quân Mobile

Tại vì nó mạnh cho nên nó cũng có một yếu điểm là chỉ có 2 băng đạn và không có bất kỳ phụ kiện nào kèm theo.

Thông tin súng M1887:

  • Sát thương: 94 -100
  • Tốc độ bắn: 42.
  • Tầm bắn: 15
  • Độ chính xác: 15
  • Tốc độ thay đạn: 30

Khẩu M1014 (Shotgun mới)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 2 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

M1014 (còn gọi Benelli M4 Super 90) là khẩu shotgun mới và có độ sát thương cực khủng. Khẩu này phù hợp nhất là khi chiến đầu trong nhà, bạn chỉ 1 đến 2 phát bắn đã có thể giúp đối thủ xanh cỏ.

Khẩu này chỉ khác với khẩu M1887 là nó được trang bị tới 6 viên đạn và có khả năng trang bị thêm các phụ kiện để nâng cao sức mạnh như báng súng, băng đạn, tay cầm, giảm giật. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời thứ hai dành cho các game thủ trong giai đoạn đầu trận và cuối trận (nhưng phải là giao tranh cận chiến).

Thông tin súng M1014:

  • Sát thương: 94,
  • Tốc độ bắn: 38.
  • Tầm bắn: 10.
  • Độ chính xác: 10.
  • Tốc độ thay đạn: 20.

2. Các loại súng tiểu liên tốt và mạnh nhất trong Free Fire

MP40 (khẩu súng tiểu liên thiên về tốc độ)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 3 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là khẩu súng (SMG) đã từng làm mưa làm gió trong tựa game Free Fire, hiện tại thì nó cũng đang là sự lựa chọn tuyệt vời của các game thủ. Khẩu MP40 này có sát thương ổn, tốc độ bắn nhanh khủng khiếp nhất cùng với đó là khả năng sấy ở tầm trung vô cùng hiệu quả.

Xem thêm  Hướng dẫn chơi game Đấu La Đại Lục 2023 chi tiết A -Z

Ngoài ra, khẩu này còn được trang bị nhiều Skin xịn sò giúp tăng sức mạnh như MP40 Ma Mị, MP40 Cơ khí, MP40 bích vàng,…

MP5 (Khẩu tiểu liên mạnh mẽ)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 4 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

MP5 là Khẩu súng được cho là tốt và mạnh nhất, nó có đầy đủ phụ kiện kèm theo và khả năng phát huy tối đa sức mạnh khi chiến đấu ở cả tầm gần và tầm trung. Xét về tốc độ bắn thì nó nhỉnh hơn khẩu MP40 ở trên một chút, bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt cả team địch nếu có kỹ năng tốt và thật sự máy mắn.

Điều đặt biệt là đạn dược cho khẩu này rất dễ kiếm nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những game thủ để đề phòng lúc giao tranh cận chiến và tầm trung.

3. Các loại súng trường tốt và mạnh nhất trong Free Fire

AKM (Khẩu súng trường có sát thương ổn nhất)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 5 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là khẩu súng trương được sử dụng khá phổ biến, nhờ khả năng dồn sát thương mạnh, tốc độ bắn ổn định, tầm bắn tốt,…tất cả đã hội tụ đầy đủ tính chất ủa một loại súng trường chính hiệu. Mặc dù có đột giật tương đối cao nhưng khi khẩu này được trang bị đầy đủ phụ kiện thì nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các game thủ.

Groza (Được lấy từ thính và thuộc bản nâng cấp của AKM)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 6 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Groza là khẩu súng trường sử dụng dụng AR mạnh nhất trong game Free Fire, nó đích thực là phiên bản nâng cấp tuyệt hảo của khẩu AKM. Với tầm bắn tốt, đạt độ chính xác cao hơn AKM, có trang bị đầy đủ phụ kiện cho nên nhiều người đã lựa chọn khẩu này làm thần hộ mệnh.

Xem thêm  Cách tạo bản đồ riêng trong chế độ Craftland Free Fire Max

Tuy nhiên, không phải cũng may mắn được sở hữu khẩu này, bởi nó rất khó xuất hiện và chỉ được tìm thấy trong thùng thính mà thôi. Cũng vì vậy mà nó có độ hot cực lớn và sẽ không có đối thủ, nhưng khi xét về độ phổ biến thì còn thua xa khẩu AKM (bởi nó dễ kiếm mà :p).

Ngoài hai khẩu súng trường Groza và AKM thì vẫn còn một khẩu tương đối tốt và được nhiều game thủ sử dụng đó là khẩu SCAR. Đây là khẩu súng AR tốt nhất, mặc dù sức sát thương chưa được cao, nhưng nhờ độ ổn định, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh choe nên nó vẫn đang rất hot.

4. Các loại súng bắn tỉa tốt và mạnh nhất Free Fire

AWM (Được mệnh danh là vua súng ngắm)

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 8 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

AWM là khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất có độ sát thương cực cao lên đến 90, chỉ cần 1 viên chí mạng là đối thủ sẽ xanh cỏ. Khẩu này có thể được trang bị thêm các phụ kiện như Giảm thanh, ống ngắm 8x, họng súng và ổ đạn để tăng thêm sức mạnh.

Hiện tại thì khẩu AWM đã được tinh chỉnh giúp người chơi dễ dàng sử dụng hơn, bạn không cần phải “kê góc” kỹ như trước đây. Vì vậy, AWM vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho các game thủ thích bắn tỉa, dù cho nó khó tìm và chỉ xuất hiện ở các thùng thính.

Khẩu VSS (Có sẵn ống ngắm và giảm thanh)

VSS là khẩu súng bắn tỉa được trang bị sẵn các phụ kiện như giảm thanh, ống ngắm. Khi sử dụng khẩu này thì bạn cần phải lưu ý là nó chỉ hiệu quả khi ngắm bắn ở cự li 500m và nhược điểm của có độ sát thương thấp cho nên không thể tiêu diệt kẻ địch ở phát bắn đầu tiên. Vì vậy, VSS chỉ có thể sử dụng trong giai đoạn đầu trận đấu.

cac loai sung tot va manh 20nhat trong free fire 9 gamede net 2 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Những khẩu súng trên đây, khi bạn kết hợp với Skin súng thì sẽ tăng sức mạnh lên đáng kể đấy. Nếu quan tâm thì bạn có thể tham khảo bài viết top skin súng tốt nhất trong game Free Fire.

Trên đây là toàn bộ các loại súng tốt và mạnh nhất trong game Free Fire, được phân loại ra rất rõ ràng nhăm giúp bạn dễ dàng lựa chọn và ghi nhớ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *