Top súng mạnh và bá đạo nhất trong Call of Duty Mobile 2023

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 17 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong bài viết này Gamede.net xin chia sẻ top súng mạnh và bá đạo nhất trong Call of Duty Mobile 2023.

Call of Duty Mobile được biết đến là một siêu phẩm FPS dành cho điện thoai di động, trong game bắn súng sinh tồn các vũ khí và các trang bị cũng như các phụ kiến cần thiết sẽ được rải rác khắp bản đồ (bản đồ sẽ có 100 người tham gia chiến đấu và tính cả bạn trong đó). Bạn muốn giành chiến thắng thì nhất thiết phải tìm kiếm được những vụ khí mạnh và bá đạo nhất trong COD: Mobile VN.

Ngoài ra, khi mà bạn nắm rõ được những ưu điểm và nhược điểm của các loại vũ khí thì sẽ đem lại một lợi thế rất lớn. Bạn cứ nghĩ cảnh tượng solo mà bạn là người có vũ khí mạnh hơn thì khả năng cao sẽ là người giành chiến thắng, mặc dù nó còn phụ thuộc vào yếu tố kỹ năng và độ linh hoạt của mỗi người chơi.

Cũng như các tựa game bắn súng sinh tồn khác, những vũ khí trong game COD: Mobile VN bao gồm: Súng trường, súng tiểu liên, súng Shotgun, súng bắn tỉa, súng lục, súng máy. Đây là 6 loại súng mà bạn cần tìm hiểu và bài viết dưới đây của gamede.net cũng xin tổng hợp top súng mạnh và bá đạo nhất trong Call of Duty Mobile VN

I. Top súng trường mạnh và bá đạo nhất Call of Duty Mobile

1. Khẩu súng M4

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 1 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Được biết đây là khẩu súng trường mạnh được nhiều game thủ Newbie sử dụng trong những pha giao chiến tầm trung và cần độ linh hoạt. Với độ sát thương không quá mạnh nhưng đổi lại nó có các chỉ số khá là cân bằng và đảm bảo được độ ổn định đủ để bạn tiêu diệt kẻ địch nếu sấy tốt.

Mặc khác, M4 có khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng khi ở tầm gần và đặt biệt là độ chính xác có thể nói là 9 /10. Chưa dừng lại ở đó khi mà gắn đầy đủ phụ kiện cho khẩu M4 thì bạn sẽ phải trầm trồ về nó và luôn muốn tìm kiếm để sở hữu khi bắt đầu trận đấu.

Dưới đây là chỉ số súng trường M4 mà bạn cần quan tâm:

  • Sát thương: 45
  • Tốc độ: 60
  • Độ chính xác: 70
  • Phạm vi: 45
  • Cơ động: 60

2. Khẩu súng AK-47

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 2 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Có vẻ như đây là khẩu súng trường khá là quen thuộc và thường được nhiều người dùng sử dụng không chỉ ở tựa game Call of Duty Mobile mà ngay cả ở những tựa game khác như Pupg Mobile, Free Fire,…

Điều gì mà nó lại được nhiều người ưu ái đến vậy? Tất cả là nhờ vào khả năng dồn sát thương cao, đảm bảo được độ cơ động và có thể phát huy hết uy lực ở ví trì gần và xa. Ngoài ra, khi gắn đủ phụ kiện súng thì bạn hoàn toàn có thể bắn headshot kẻ địch.

Xem thêm  999 Kí tự Liên Quân trái tim & Tên Liên Quân ❤️ đẹp 2023

Tuy nhiên, để có thể sử dụng tốt hơn thì bạn cũng cần phải luyện tậm và kiểm soát tốt độ giật của nó. Bởi kinh nghiệm ngắm bắn luôn đặt lên hàng đầu và một khi thông thạo được thì việc giành chiến thắng trong game không còn là vấn đề khó nữa.

Dưới đây là thông số súng mà bạn có thể tham khảo:

  • Sát thương: 70
  • Tốc độ: 55
  • Độ chính xác: 45
  • Phạm vi: 65
  • Cơ động: 60

3. Khẩu súng M16

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 3 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khẩu súng trường uy lực thuộc hạng tầm trung M16 đang được rất nhiều game thủ yêu thích và thường sử dụng làm khẩu thứ hai để tham chiến trong phạm vi tầm trung và tầm gần.

Nhìn chung về chỉ số súng thì khẩu này khá là ổn định, nếu bạn chơi theo team thì hãy sử dụng nó để có thể tận dụng được độ cơ động cũng như đảm bảo khả năng chiến đấu chính xác hơn. Ngoài ra, khi chiến đấu thì bạn cần tìm kiếm các phụ kiện súng để giúp bạn thuận phục được nó một cách dễ dàng hơn nhé.

4. Khẩu súng AK117

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 4 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là khẩu súng trường được ra mắt sau khẩu AK47 nhưng cũng nằm trong danh sách súng mạnh nhất trong game Call of Duty Mobile. Khẩu này có tốc độ bắn cao hơn các khẩu cùng loại và nó giúp chủ sở hữu đảm bảo được độ ổn định nhờ độ giật thấp. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng nó để chiến đấu ở mọi ví trị tầm gần và tầm xa.

II. Tóp súng máy mạnh và bá đạo nhất Call of Duty Mobile

1. UL736 – Súng máy hạng nặng cực mạnh

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 5 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Theo như mình tìm hiểu thì khẩu súng máy UL736 hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để giúp người chơi có thể tận dụng trong quá trình chiến đấu. Tất nhiên súng máy thì độ cơ động của bạn sẽ bị giảm thiểu đi chút ít, nhưng đổi lại lựợng sát thương gây ra lớn và có thể tiêu diệt mục tiêu trong nháy mắt.

Ngoài ra, nó được mình lựa chọn là khẩu mạnh nhất là nhờ vào khả năng trang bị thêm các phụ kiện để tăng cấp độ, điều này sẽ giúp UL736 có sự đang dạng và độ hấp dẫn cho nên được nhiều game thủ sử dụng trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Nếu trong giao tranh thì người chơi chỉ có thể sử dụng khẩu này ở cự li cần thay thế cho khẩu súng tiểu liên (SMG). Lượng đạn nhiều và tốc độ bắn nhanh sẽ giúp cho bạn có nhiều lợi thế nhất định. Nhưng hãy nhớ là do khẩu này khá nặng nên nó sẽ hạn chế bớt tốc độ di chuyển của bạn đấy.

Để mở khóa khẩu súng này thì bạn cần bỏ ra 1680 CP (tiền trong game).

2. S36 -Súng máy hạng nhẹ

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 6 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Khẩu súng máy hạng nhẹ S36 được cho là khẩu thuộc dạng tầm trung và đa năng. Người chơi có thể sử dụng nó trong những trận chiến cự li cần cũng như trang bị thêm phụ kiện ống nhắm để có thể sử dụng trong giao chiến cự li xa.

Thông số bá đạo mà nó sở hữu như là tốc độ bắn cực kỳ nhanh và độ giật thấp sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng thể hiện kỹ năng sấy. Vì nó khá là hiếm cho nên rất nhiều người muốn sở hữu và một khi có được rồi thì bạn chắc chắn sẽ trở nên bá đạo hơn. Tuy nhiên, trường hợp không tìm ra được thì bạn có thể tham khảo thêm một khẩu súng cũng được nằm trong top súng mạnh và bá đạo nhất Call of Duty Mobile của bài viết này.

Xem thêm  Cách Setting Pupg Mobile chuẩn dành cho người mới chơi lần đầu

III. Top súng tiểu liên mạnh và bá đạo nhất Call of Duty Mobile

Nói chung thì dòng sùng tiểu liên được game thủ thường xuyên sử dụng trong suốt quá trình chiến đấu, chỉ trừ những bạn có cơ hội sở hữu súng máy thì có thể thay thế. Vì vậy, mình muốn chia sẻ đến các bạn những khẩu súng SMG mạnh và tốt nhất trong game bắn súng Call of Duty Mobile. Mời bạn tham khảo ngay bên dưới nhé!

1. Khẩu súng AK-74U

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 7 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là khẩu AK-74U cấp 7 được nhiều game thủ sử dụng trong những cuộc chiến tầm gần, dù cho nó là dòng súng trường nhưng lại được được sử dụng như khẩu tiểu liên. Với chỉ số sát thương cao lên đến 80 và độ cơ động 75 vô cùng tuyệt vời đã giúp cho nó được nhiều người tìm kiếm trong mỗi trận đấu hạng diễn ra.

Nó có thể so ngang hàng với những dòng súng máy mà Gamede.net chia sẻ ở trên và nếu bạn là người chơi thích hổ báo thì AK-74U sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đấy.

2. Khẩu súng Chicom

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 8 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bạn đang trải nghiệm game Call of Duty Mobile thì đừng bỏ quên khẩu súng SMG Chicom có khả năng bắng tầm gần cực kỳ bá đạo này nhé. Vừa đảm bảo độ cơ động nhanh vừa có chỉ số sát thương cao lên 75 thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi mà bạn không còn sự lựa chọn nào khác và buộc phải solo với đối phương. Nếu bạn là người sử dụng khẩu này và xét về mức độ kỹ năng cần bằng thì chắc chắn đối phương sẽ bị bạn tiêu diệt.

Điểm hạn chế duy nhất là tầm bắn khá gần và đòi hỏi người chơi phải biết cách tận dụng phải áp sát kẻ địch trước khi sấy.

3. Khẩu súng CBR4

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 9 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Theo mình được biết thì khẩu này được ra mắt mới đây những cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực. Nếu chiến đấu trong phạm vi gần thì CBR4 là một khẩu súng tiểu liên rất mạnh và cực kỳ bá đạo, nó có thể tiêu diệt kẻ địch trong vài phát sấy.

Điều tuyệt vời mà khẩu này mang lại là độ cơ động lên đến 90 khi sử dụng và tốc độ bắn tầm gần 80. Ngoài ra, người chơi có thể trang bị thêm các phụ kiện cần thiết nhứ nòng súng, ống ngắm, đầu nòng, báng súng và nhiều phụ kiện bổ trợ khác nữa.

IV. Top súng bắn tỉa mạnh và bá đạo nhất COD: Mobile

1. Khẩu súng bắn tỉa DL-Q33

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 10 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Trong game COD: Mobile thì khẩu DL-Q33 được cho là khẩu súng bắn tỉa mạnh & bá đạo nhất, trong giao tranh thì bạn có thể sử dụng nó để tấn công những kẻ địch ở xa với lượng sát thương cực kỳ lớn lên đến 90, nhưng đổi lại tốc độ bắn khá là hạn chế chỉ 15 cho nên bạn cần phải ngắm bắn thật tốt để có thể tiêu diệt kẻ địch trong 1 phát bắn.

Tuy nhiên, để giúp người chơi dễ sử dụng hơn thì nó được phép trang bị thêm những phụ kiện cần thiết giúp giảm giật, giảm thanh và tăng tốc độ bắn. Nói riêng về độ chính xác thì khỏi bàn nhỉ.

2. Khẩu súng bắn tỉa M21-EBR

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 11 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bạn đang cần sở hữu một khẩu súng bắn tỉa với tốc độ bắn nhỉnh hơn các khẩu cùng loại thì M21 EBR sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Độ hót của nó giống như khẩu AWM trong game PUPG Mobile vậy, tất cả là nhờ vào khả năng bắn trong phạm vi lớn lên đến 95/100 mặc dù sát thương có phần thua kém một chút so với khẩu DL-Q33.

Ngoài ra, nó còn sở hữu khả năng bắn với tốc độ cao hơn so với các khẩu súng cùng loại, nếu bạn nào tìm thấy nó trong quá trình loot đồ thì đừng dại mà bỏ qua nhé.

Xem thêm  Top 14 súng tốt nhất trong Pupg Mobile gặp là hốt ngay nhé

3. Súng bắn tỉa Arctic.50

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 14 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Nếu bạn nào chơi game COD: Mobile ở chế độ BR (Battle Royale) và muốn ngắm bắn những mục tiêu tầm xa thì khẩu Arctic.50 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nó có khả năng bắn với lượng sát thương lớn và độ chuẩn xác khá cao (nhưng cũng cần phải kết hợp với kỹ năng ngắm bắn của bạn nữa).

Điều đặt biệt là khi sử dụng bạn sẽ không bị giới hạn về tốc độ di chuyển, đồng thời nó cũng được trang bị một ống ngắm nhiệt giúp quan sát mục tiêu ở mọi môi trường với ánh sáng không đủ.

V. Top súng Shotgun mạnh và bá đạo nhất COD: Mobile

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 15 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Bạn đã hiểu súng Shotgun là gì chưa? Nó được mệnh danh là trùm của các loại súng trong phạm vi gần, nếu người sử dụng có kỹ năng tốt thì có thể một mình cân cả team đấy. Ngoài ra, nó cũng được game thủ thường sử dụng trong những pha đột nhập vào nhà để tấn công kẻ địch.

Nếu bạn chưa biết khẩu Shotgun nào mạnh nhât trong game COD: Mobile thì hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

1. Khẩu Shotgun BY15

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 12 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

COD: Mobile BY15.

Đây là khẩu súng có lực sát thương lớn nhất nhất lên đến 85/100 và đặt biệt là vẫn đảm bảo được độ cơ động giúp cho việc tấn công kẻ địch thêm dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn chỉ cần bắn một phát trên đầu là có thể tiêu diệt được ngay kẻ địch và nếu có trượt thì với độ cơ động cao sẽ đủ thời gian để né địch gài lại phát đạn thứ hai rồi tấn công tiếp.

Chưa dừng lại ở đó, khi mà người chơi có thể nâng cấp khẩu này lên cấp 15 để gia tăng sức mạnh và làm món vũ khí trợ lực cho những game thủ ưa thích sử dụng loại Shotgun này.

2. Khẩu súng Striker (có thể gắn Scope)

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 13 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Đây là khẩu súng Shotgun vừa bá đạo mà vừa có thể gắn thêm phụ kiện ống ngắm để tăng độ chính xác, khi chiến đấu cận chiến thì Striker vẫn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất và nó vẫn đảm bảo cân bằng được các chỉ số cần thiết cho người sủ dụng.

Việc sử dụng súng Shotgun cũng được nhiều game thủ yêu thích, nhưng nó lại cần người chơi phải có đủ kỹ năng để xử lý tốt trong các tình huống cận chiến. Ngoài ra, sự bình tỉnh vẫn luôn là tiêu chí cốt lõi trong những cuộc độ súng. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp khi sử dụng loại này thì tốt nhất nên lựa chọn loại súng tiểu liên để làm vũ khí cận chiến nhé.

VI. Top súng lục mạnh và bá đạo nhất COD: Mobile

Mặc dù đây là loại sụng có độ sát thương thấp và tầm bắn khá hạn chế, nhưng mình cũng muốn chia sẻ đến các bạn để đề phòng trường hợp đầu trận đấu chưa tìm được vũ khí mạnh hơn để sử dụng.

Khẩu súng đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để phòng thân là MW11 (nó được cung cấp miễn phí khi mới đầu vào trận đấu). Thứ hai là khẩu súng lục J358 có lực sát thương tương đối cao và khả năng cơ động cũng như độ chính xác thì có thể sánh ngang với các khẩu súng tiểu liên mà Gamede.net chia sẻ trong bài viết này.

VII. Tin tức các vũ khí mới trong bản COD Mobile 2023

sung manh ba dao nhat trong call of duty mobile 16 gamede net 1 Gamede.NET - Đọc Tin tức Game Nhanh Mới Nhất

Theo thông báo mới nhất đến từ nhà phát hành thể loại game Battle Royale thì trong phiên bản Call of Duty: Mobile Season 11 với tên gọi “Final Snow” sẽ có sự xuất hiện các loại vũ khí mới và những thay đổi mới lạ khác giúp game thủ có thêm hứng thú trải nghiệm trong năm mới 2023.

Một số câu hỏi thường gặp

Loại súng trường COD Mobile nhiều người dùng nhất hiện nay?

Theo mình được biết thì khẩu súng trường AK -47 được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất trong các cuộc giao tranh tầm trung và tầm gần. Như đã chia sẻ thì nó có khả năng dồn sát thương mạnh, tốc độ bắn và độ chính xác cao. Bạn chỉ cần kiểm soát tốt độ giật là mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.

Loại súng trường khó kiếm trong Call of Duty Mobile?

Mặc dù không nằm trong top súng mạnh của bài viết này nhưng hai khẩu súng Type 25 và J358 rất khó kiếm trong game.

Vậy là bài viết trên đã tổng hợp xong các loại súng mạnh và bá đạo nhất trong Call of Duty Mobile, bạn hãy tìm hiểu qua để có thể biết được khả năng chiến đấu của từng loại súng và lựa chọn được vũ khí đi kèm tốt nhất khi tham gia trận chiến nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *