Valorant bị khóa do bug cực nặng – Google ra mắt tính năng mới

valorant bi khoa do bug cuc nang google ra mat tinh nang moi Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Với các tín đồ mê mẩn loạt game đấu súng, thì ắt hẳn không thể bỏ qua cái tên Valorant cực kỳ quen thuộc. Nhưng vừa qua, một game thủ chuyên nghiệp vừa phát hiện ra một lỗi chí mạng trong Valorant. Vậy thông tin cụ thể như thế nào? Cùng nhau khám phá bài viết dưới đây nhé!

valorant 4 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Riot khóa tính năng xếp hạng Valorant do bug nặng ?

Gần đây, một game thủ chuyên nghiệp có tên Zellis – thuộc đội tuyển Sentinels đã phát hiện ra một lỗi chí mạng trong Valorant. Cụ thể hơn, người chơi có thể hoàn toàn vô hiệu hóa tính năng flash bằng cách tắt chế độ “Hide User Interface in Game” trong menu.

valorant 7 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Chỉ trong vòng vài giờ, video của game thủ đã có rất nhiều lượt xem. Và Riot Game đã ngay lập tức thông báo về lỗi game này, đồng thời chuyển sang vô hiệu hóa chế độ xếp hạng.

Sau đó cũng thông báo trên Twitter, việc vô hiệu hóa chế độ xếp hạng nhằm mục đích sửa lỗi hủy bỏ hiệu ứng flash từ khả năng của đặc vụ, và sẽ cập nhật tình hình vá lỗi trong thời gian sớm nhất có thể.

Vậy rank Valorant sẽ sớm quay trở lại?

Cho đến hiện tại, nhà phát hành Riot cho biết : “Chúng tôi đang vô hiệu hóa chế độ xếp hạng, và vẫn đang làm việc để khắc phục lỗi khai thác bỏ qua hiệu ứng flash từ các khả năng của Đặc vụ. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chúng tôi trở lại.”

Xem thêm  Cách tạo phòng tập trong game Valorant để thực hành bắn / di chuyển

valorant 6 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Có thể nói, Valorant cần sớm giải quyết vấn đề này để cung cấp cho người chơi một diện mạo tốt nhất. Đây cũng sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc cho người hâm mộ thấy rằng họ đang lắng nghe và muốn tạo ra trò chơi tốt nhất cho tất cả mọi người, không chỉ những chuyên gia cũ của CS:GO.

Google chính thức thử nghiệm tính năng mới

Các bạn nghĩ sao về việc chơi trò chơi mới mà không phải down nó về, không cần cài đặt hay bất cứ một thao tác nào? Bạn chỉ cần tìm tên là có thể chơi trực tiếp. Một ý tưởng quá tuyệt vời nhỉ?

valorant 8 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Thực ra, đây là một tính năng đã được Google thử nghiệm, bằng cách gõ tên trò chơi – bấm vào nút “Play” và chơi trực tiếp trên trang trình duyệt mà không cần phải cài.

Thay đổi này của Google được phát hiện bởi Bryant Chappell của The Nerf Report. Anh cho biết điều này không chỉ giới hạn ở dịch vụ trò chơi trên đám mây của Stadia, của chính Google mà còn hoạt động trên đồng thời các dịch vụ khác của Amazon như : Amazon Luna, XBox Cloud Gaming, và Geforce Now của Nvidia.

Nhưng để có thể sử dụng được tính năng này, người dùng cần phải đăng nhập tài khoản, liên kết đến các dịch vụ trò chơi đám mây này, nếu không phải chuyển đến trang đăng ký để tạo tài khoản mới. Một điểm trừ nữa, đó là tính năng dường như không hoạt động với toàn bộ các trò chơi, mà chỉ trên một số trò chơi được lựa chọn.

Xem thêm  Cách lên đồ Fiora mùa 12, bảng ngọc và combo Fiora chuẩn nhất

valorant 9 Gamede.net - Trang thông tin Game Nhanh

Không biết rằng, khi nào chúng ta mới có bản đầy đủ của tính năng này. Hay Google liệu có phát triển tính năng này nữa hay không? Vì hiện tại, khi bạn tìm kiếm các tựa game trên Google thì tính năng này vẫn thoắt ẩn thoắt hiện.

Cũng có thể Google chỉ đang cho thử nghiệm tính năng này, hoặc có thể các nhà phát hành không cho phát triển thêm nữa, như trường hợp của Geforce Now năm 2020. Hiện tại Google vẫn chưa có câu trả lời cụ thể nào cho việc này. Trên thực tế, đây vẫn còn là một ẩn số của Google. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Trên đây là những thông tin thú vị nhất trong làng Gaming chúng Gamede.net tổng hợp được trong tuần vừa qua. Thông tin nào các bạn thấy thú vị nhất, hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Catfish GIF